Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc

Giới thiệu sách Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc – Tác giả Françoize Boucher

Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc

Cùng những minh họa ngộ nghĩnh như một cuốn vở nháp của học trò, cuốn sách như một cẩm nang hướng dẫn lối sống, lối suy nghĩ tích cực để cảm thấy hạnh phúc (sinh ra trên đời là một hạnh phúc, được làm người là một hạnh phúc…), cách vượt qua những khó khăn, sự tự ti về bản thân, ứng xử với những người xung quanh… Ngôn ngữ và hình ảnh gần gũi, vui nhộn.

Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc

Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc
  • Mã hàng 8935244842500
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
  • Tác giả Françoize Boucher
  • Người Dịch Sông Hương
  • NXB NXB Kim Đồng
  • Trọng lượng (gr) 100
  • Kích thước 20.5 x 14.5 cm
  • Số trang 116
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc

1 Một cuốn sách siêu dễ thương, mình bị mê từ mấy hình minh hoạ trong sách nên đã mua. Ai ngờ nội dung cũng không phải như mấy sách self-help hay câu chuyện cổ tích cho trẻ em, và vẫn khẳng định rằng, để hạnh phúc thì túm lại là chúng ta phải cố gắng, thay đổi những gì có thể và chấp nhận những gì không thể, trân trọng cuộc sống hiện tại và những người thân yêu xung quanh. Tuy đã tận 20 sắp 21 nhưng vẫn thấy cuốn sách này thật cute và đáng để đọc đấy!

2 Những hình vẽ màu minh họa trong quyển sách tuy nghệch ngoạc nhưng ngộ nghĩnh, hài hước. Nội dung hầu như là được trình bày ngắn gọn theo kiểu sơ đồ, dễ đọc, dễ nhớ… Chất lượng giấy rất tốt, màu vẽ minh họa to, rõ, đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên, cũng có vài hình minh họa theo mình đọc thì hơi khó hiểu, chắc có lẽ cần phải có thời gian đọc lại thêm vài lần để hiểu hết ý nghĩa của quyển sách mang lại. Sách có kèm theo “bùa may mắn”, nhưng mà làm thành mấy cái bookmark cũng hợp lắm.

3 Trong cuộc sống ai cũng muốn mình sẽ đạt được hạnh phúc. Hạnh phúc mang đến cho con người một tư duy tích cực, nhìn đời và nhìn người đẹp hơn, khi hạnh phúc người ta sẽ cảm thấy yêu cuộc sống này và những con người xung quanh họ. Tuy nhiên để đạt được điều đó không phải dễ dàng, chúng ta phải có cả một quá trình phấn đấu và phải biết cách làm cho mình hạnh phúc, quyển sách vô cùng thú vị, cách diễn đạt dí dỏm, hình ảnh dễ thương nhất định sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác tuyệt vời.

4 Màu sắc rực rỡ, hình vẽ ngây ngô rất phù hợp với lứa tuổi học sinh, nhưng có điểm trừ là hình vẽ nhiều lại có vẻ như vẽ dối, chắc có thể là dụng ý của tác giả nên nhìn hơi rối mắt, nội dung dịch chưa được hay lắm, đôi khi đọc khó hiểu và nhiều trang lại không liền mạch. Tuy nhiên, nhìn chung thì trẻ nhỏ sẽ thích kiểu hình vẽ tinh nghịch như vậy, câu, từ không chắc sẽ hiểu hết nhưng về màu sắc, chất lượng giấy rất tốt. Có kèm theo bookmark rất to lại ngộ nghĩnh nữa.

5 Mình khá ấn tượng vời tựa đề của quyển này. Tiki giao hàng rất nhanh, hàng được đóng gói kỹ càng và có bọc bookcare rất đẹp. Bìa cuốn truyện này rất đẹp và dễ thương. Giấy đẹp và khá tốt.. Hình vẽ minh họa thì rất ngộ nghĩnh và đáng yêu . Lời truyện rất ngắn ngọn dễ đọc mà dễ nhớ. Mình thấy nội dung của cuốn này rất có ý nghĩa , đọc là sẽ thấy vui hẳn len. Ngoài ra sách còn tặng kèm 6 cái bùa may mắn sieu dễ thương đem làm bookmark là hết sảy

6 Sau nhiều lần săn mua nhưng toàn hết hàng, ngay khi thấy sản phẩm đã có hàng lại trên tiki là mình đã ohải mua liền. Tiki giao nhanh, đóng gói cực kỳ cẩn thận và kỹ lưỡng mình cực thích. Về nội dung quyển sách thì cho trẻ con nhưng vì hình ảnh minh hoạ quá dễ thương và đáng yêu, cực sinh động luôn nên mình đã sưu tập đủ bộ 3 quyển. Trong đó quyển Bí kíp hạnh phúc này là nội dung hay và minh hoạ đẹp nhất trong cả 3. Những điều được nói đến trong sách tuy không lớn lao, nội dung đơn giản thôi vì dành cho trẻ con nhưng nếu dành thời gian ngấm nghía thì nó quả thật rất bổ ích. Những điều tưởng chừng đơn giản ấy nhưng người lớn đôi khi lại chẳng làm được để có được hạnh phúc thật sự.

Review sách Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc

Review sách Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc

Review sách Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc” khoảng 36.000đ đến 42.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kì Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags:

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86