Kỷ Luật Tự Giác

Giới thiệu sách Kỷ Luật Tự Giác – Tác giả Tiểu Dã

Kỷ Luật Tự Giác

Theo bạn thì, thế nào là tự do?

Là có thể nằm ườn trên ghế sô pha xem phim, ôm điện thoại lướt mạng cả ngày?

Hay là được ăn thoải mái các thể loại đồ ăn nhanh, trà sữa… bất chấp ảnh hưởng của chúng tới sức khỏe?

Trời mưa thì tự cho phép bản thân nghỉ làm, thích đồ gì thì mua luôn đồ nấy, dù cho chưa đến cuối tháng đã hết sạch tiền?

Những điều trên trông thì có vẻ thoải mái thật đấy, nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra cuộc sống của mình ngày càng mơ hồ, sợ sệt, bởi bạn không có SỰ LỰA CHỌN. Lãng phí thời gian, tiền bạc vô ích chỉ càng tạo nên sự chậm chạp trong tư duy, bệnh tật cho cơ thể và sự cằn cỗi trong tâm hồn mà thôi.

KÝ LUẬT TỰ GIÁC, cuốn sách đã thành công chỉnh đốn lối sống của hàng triệu người trẻ Trung Quốc, sẽ giúp bạn hiểu: “Tự do” thực sự không phải là tùy theo ý thích, mà là tự mình làm chủ.

Càng tự giác thì càng có nhiều quyền lựa chọn. Một ngày, hai ngày, hay thậm chí vài tháng chưa thấy gì, nhưng một năm, hai năm, 10 năm, 20 năm sau những người tự giác và những người không tự giác sẽ bước trên những con đường hoàn toàn khác nhau. Bởi vì người càng tự giác càng hiểu mình thực sự muốn gì, nên mới không cần lãng phí thời gian và sức lực vào những chuyện vô nghĩa.

Theodore Roosevelt cũng từng nói: “Có một kiểu phẩm chất có thể giúp chúng ta lột xác tỏa sáng trong cuộc đời bình thường. Phẩm chất đó không phải là tư chất trời cho, không phải nhờ giáo dục, cũng không phải IQ, mà là SỰ TỰ GIÁC”. 99% thành công trên thế giới này đều không phải là ngẫu nhiên. Phía sau hào quang luôn là sự kiên trì tự giác không ngừng nghỉ.

KỶ LUẬT TỰ GIÁC là trao cho mình quyền đặt ra quy tắc trò chơi, còn lười biếng là trao quyền đặt quy tắc cho người khác. Bạn chọn cái nào?

Kỷ Luật Tự Giác

Kỷ Luật Tự Giác

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kỷ Luật Tự Giác
 • Mã hàng 8936186547614
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả: Tiểu Dã
 • Người Dịch: Xanh Dương
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13 cm
 • Số trang: 216
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Kỷ Luật Tự Giác

Đánh giá Sách Kỷ Luật Tự Giác

Đánh giá Sách Kỷ Luật Tự Giác

1 Đang lười quá nên mua sách để đốc thúc bản thân he he minh cũng nhau tiến bộ cố gắng chăm chỉ hơn. Sách hay mn cũng đọc nhe.

2 Nhận đc sách mà thích cực , đẹp đến nỗi lật từng trang phải hết sức cẩn thận đó trời. Cảm ơn sách vì để tôi biết và đọc đc.

3 Sách đẹp, giao hàng nhanh, chữ to rõ dễ học và cách hành văn của tác giả đánh trọng tâm vào vấn đề.

4 Giao hàng khá nhanh gói cẩn thận kĩ bìa sách bằng bìa cứng sẽ quay lại nếu có mua sách

5 Lần đầu đọc sách đọc trúng quyển này quá là hây luôn em đọc hết chỉ trong 3 ngày. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Kỷ Luật Tự Giác

Review sách Kỷ Luật Tự Giác

Review sách Kỷ Luật Tự Giác

Henry David Thoreau đã từng nói: “Tôi đã học được rằng nếu một người tự tin tiến bước theo hướng của giấc mơ và nỗ lực sống cuộc đời mình đã mường tượng thì anh ta sẽ bất ngờ gặp được thành công trong những lúc bình thường.” Thật vậy, Brian Tracy đã chỉ ra rằng, phát triển lòng tự tin vững vàng có thể biến bạn thành một nguồn sức mạnh tự nhiên không gì ngăn cản nổi và có khả năng đạt được mọi điều bạn hướng đến.

Vậy câu hỏi là, làm thế nào chúng ta có thể học được cách nâng cao sự tự tin của mình? Làm thế nào để ta có thể tận dụng, phát triển và xây dựng sự tự tin một cách mạnh mẽ nhất? Câu trả lời nằm trong cuốn sách Kỷ luật tự giác – Thói quen của người thành công của tác giả Brian Tracy.

Brian Tracy là một tác giả, chuyên gia đào tạo và phát triển cá nhân người Mỹ gốc Canada. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng được dịch sang hàng chục ngôn ngữ khác nhau. Một trong số đó chính là Kỷ luật tự giác – Thói quen của người thành công. Qua 7 chương của cuốn sách, tác giả của những đầu sách kỹ năng nổi tiếng này đã trải ra một lộ trình với những bước đi hết sức cụ thể, dẫn dắt chúng ta vươn tới thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Ngay ở phần giới thiệu, Brian đã nói nỗi sợ là điều níu chân chúng ta mạnh mẽ hơn bất cứ thứ gì. Để thành công, bạn phải vượt qua được những thách thức và cơ hội với thái độ không sợ hãi và hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của bản thân. Ông khẳng định rằng, bạn sẽ hạnh phúc khi bạn tự tin. Và sự tự tin có thể được rèn luyện như một cuộc huấn luyện “chạy” marathon tinh thần.

Sau khi đọc xong cuốn sách, tôi nhận được những bài học có thể áp dụng ngay vào cuộc sống hằng ngày. Kết thúc mỗi chương của cuốn sách đều có những bài tập thực hành cụ thể dành cho bạn. Cuốn sách còn đưa ra nhiều quy luật thú vị, ví như quy luật nhân quả, quy luật thay thế, quy luật hấp dẫn …

Đã đến lúc tôi và các bạn cần nuôi dưỡng lòng tự tin của chính mình rồi. Mỗi chúng ta đều mong muốn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Cuốn sách này ẩn chứa những phương pháp bạn cần học tập để đạt được những điều ấy. Khi bạn đã hiểu hết những thông điệp mà Brian Tracy muốn truyền tải, có thể bạn còn đạt được những điều bạn chưa từng nghĩ tới.

Mua sách Kỷ Luật Tự Giác ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kỷ Luật Tự Giác” khoảng 61.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kỷ Luật Tự Giác Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kỷ Luật Tự Giác Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kỷ Luật Tự Giác Fahasa” tại đây

Đọc sách Kỷ Luật Tự Giác ebook pdf

Để download “sách Kỷ Luật Tự Giác pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86