Ăn Là Nguồn Yêu Sống

Giới thiệu sách Ăn Là Nguồn Yêu Sống – Tác giả Jenna Hollenstein

Ăn Là Nguồn Yêu Sống

Ăn là nguồn yêu sống dành cho bất cứ ai đang phải vật lộn với thói quen ăn uống theo cảm xúc, mắc chứng rối loạn ăn uống và thiếu tự tin về hình thể. Là giáo viên dạy thiền và chuyên gia hàng đầu về Dinh dưỡng trực quan, Jenna Hollenstein đã chuyển những giáo lý Phật giáo cũng như khoa học về hành thiền và trưởng dưỡng lòng trắc ẩn thành một chỉ dẫn dễ-hiểu-và-dễ-theo để thúc đẩy hành trình Ăn là nguồn yêu sống của chúng ta.

Ăn Là Nguồn Yêu Sống

Ăn Là Nguồn Yêu Sống

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Ăn Là Nguồn Yêu Sống
 • Mã hàng 8935095630479
 • Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore
 • Tác giả: Jenna Hollenstein
 • Người Dịch: Diệu Nghiên
 • NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 650
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13.5 cm
 • Số trang: 432
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Ăn Là Nguồn Yêu Sống

Đánh giá Sách Ăn Là Nguồn Yêu Sống

Đánh giá Sách Ăn Là Nguồn Yêu Sống

1 Sách hay nên đọc.

2 Có ý nghĩa rất lớn với tôi.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Mới nhận hàng, vừa mua được ở đợt sale, vui lại càng vui.

5 Hình thức đẹp, nội dung hay, nên đọc.

Review sách Ăn Là Nguồn Yêu Sống

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Top 15 cuốn sách hay nhất về sức khỏe mà bạn nên tìm đọc

1. Nhân tố Enzyme (Hiromi Shinya)

Người ta cho rằng trong 100 năm qua, y học đã có những bước tiến vượt bậc, tuy nhiên số người mắc bệnh không những không giảm mà ngày một tăng lên. Vậy nếu y học thực sự tiến bộ thì tại sao số bệnh nhân lại không giảm? Đọc sách Nhân tố Enzim (Enzyme) của tác giả Hiromi Shinya khiến cho những câu hỏi trên dần lộ diện, bạn có muốn biết?

Sách nhân tố Enzyme sau khi xuất bản đã vang hiệu ứng rộng rãi trên toàn cầu, đến nay đã có hơn 2 triệu bản được bán ra. Tác giả đã chỉ ra những quan niệm phổ biến về sức khỏe đều sai lầm và đưa ra lời khuyên thay đổi để có sức khỏe tốt hơn. Trọn bộ cuốn sách gồm 4 quyển Nhân tố Enzyme – Phương thức sống lành mạnh, Nhân tố Enzyme – Thực hành, Nhân tố Enzyme – Trẻ hóa, Nhân tố Enzyme – Minh họa.

2. Làm sạch mạch và máu (Nishi Katsuzo)

Đây là tác phẩm y học nổi tiếng của Nishi Katsuzo (1884 – 1959), được NXB Lao Động ấn hành qua bản dịch của Tiến sĩ Trương Thị Thảo. Để trả lời cho câu hỏi: Làm gì để tránh được những căn bệnh hiểm nghèo, đồng thời bảo vệ và nâng cao sức khỏe?

Tác giả Nishi Katsuzo đã giải thích rất cặn kẽ trong các tập sách của mình như Tuần hoàn máu bình thường – dòng sông của sự sống, Sức khỏe của cột sống – sức khỏe của các mạch, Thở đúng nghĩa là gì? Dinh dưỡng để đẩy mạnh hoạt động của não, Học cách để trở thành người hạnh phúc v.v…

3. Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên (Nishi Katsuzo)

Ngoài sách “Làm sạch mạch và máu” được giới thiệu ở trên, đây cũng là cuốn sách có giá trị quý báu về sức khỏe con người và đã được giảng dạy ở nhiều nơi. Mặc dù bác sĩ nói với ông rằng, ông không thể sống đến năm 20 tuổi nhưng những khám phá quan trọng giúp ông thay đổi số phận của mình.

Cuốn sách giống như một cuốn cẩm nang định hướng cho con người trong thời đại mới các phương pháp chăm sóc sức khỏe dựa theo các phương pháp tự nhiên. Với những phương thức khỏe mạnh này mà con người trên khắp các lục địa đã trở nê khỏe mạnh, trẻ trung và niềm tin vào khả năng không giới hạn của chính mình.

4. Thoát khỏi ung thư (Bill Henderson và Bác sĩ Carlos M. Garcia)

“Thoát khỏi ung thư” là cuốn sách nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả ở Mỹ và ở các nước khác trên thế giới. Sách đã được dịch sang 8 thứ tiếng khác nhau với nội dung về phương pháp điều trị ung thư và một số bệnh mãn tính giúp bảo vệ sức khỏe. Cuốn sách mang lại giá trị lớn lao, nhất là các bệnh nhân ung thư giúp họ có thêm nhiều động lực chiến đấu với bệnh tật “tự mình hạ gục ung thư một cách tự nhiên” hoặc cách phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này.

Cuốn sách hay của tác giả Bill Henderson và Bác sĩ Carlos M. Garcia

5. Phòng và chữa bệnh ung thư theo phương thức tự nhiên (Betty L Khoo-Kingsley)

Cuốn sách nổi tiếng của Betty L Khoo-Kingsley (chuyên gia Singapore) với nhiều thông tin bổ ích giúp bạn có cái nhìn toàn diện về bệnh ung thư và các phương pháp chữa trị. Cuốn sách đặc biệt đem lại niềm tin mạnh mẽ cho những bệnh nhân đang tuyệt vọng, là nguồn cảm hứng về quyền năng chữa lành cơ thể theo cách tự nhiên nhằm nâng cao hệ miễn dịch, đối ngược với hóa trị, xạ trị và uống thuốc có tính độc dược cao.

6. Dinh dưỡng – chìa khóa vàng cho sức khỏe (Lisa Hark Ph.D., Dr. Darwin Deen)

“Dinh dưỡng – chìa khóa vàng cho sức khỏe” cung cấp những kiến thức quan trọng và cơ bản nhất về khoa học trong dinh dưỡng giúp bạn tiếp cận những thuật ngữ chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng như Protein (chất đạm), Lipid (chất béo), Carbohydrate (chất đường) và vitamin (vi chất dinh dưỡng, khoáng chất),… Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn có chế độ dinh dưỡng phù hợp vừa cung cấp đầy đủ năng lượng lại vừa tốt cho sức khỏe.

7. Thực phẩm khéo dùng nên thuốc (Lisa Hark Ph.D., Dr. Darwin Deen)
Lisa Hark Ph.D., Dr. Darwin Deen cũng là tác giả cuốn sách Dinh dưỡng – chìa khóa vàng cho sức khỏe được liệt kê ở trên. Kết hợp 2 cuốn sách này, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong tay những cẩm nang đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Thực phẩm khéo dùng nên thuốc là cuốn sách giúp bạn tìm hiểu tầm quan trọng của kiến thức về thực phẩm, về thói quen ăn uống sai lầm và cần được cải thiện đúng cách.

8. Ăn lành sống mạnh – sức khỏe vững bền (Sarah Brewer)

Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, bác sĩ Sarah Brewer đã chia sẻ phương pháp ăn uống lành mạnh giúp đẩy lùi bệnh tật. Cuốn sách gồm những nội dung chính như: phần 1 giới thiệu tổng quan về “siêu thực phẩm”, những hợp chất “thần diệu” làm tăng sức chiến đấu cho cơ thể; phần 2 đề cập đến 50 căn bệnh phổ biến và nêu rõ loại thực phẩm nào có lợi, thực phẩm nào cần tránh cho cơ thể. Bên cạnh đó, các món ăn dinh dưỡng, ngon miệng cùng những mẹo hay về dinh dưỡng, những lời khuyên hữu ích khi sử dụng các chế phẩm bổ sung cũng được giới thiệu.

9. Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện (Thomas M. Campbell II, T. Colin Campbell)

“Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện” không chỉ là cuốn sách đơn thuần mà là một công trình nghiên cứu khoa học kéo dài trong suốt 20 năm tìm hiểu về mối liên hệ giữa dinh dưỡng và bệnh tật của con người. Nghiên cứu này được thực hiện trên thế giới của hai tác giả đồng thời là hai cha con, tiến sĩ T. Colin Campbell và bác sĩ Thomas M Campbell II.

Cuốn sách được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới, tính đến thời điểm hiện tại, sách được dịch ra hơn 50 thứ tiếng với trên 2 triệu bản in được bán ra. Hiểu biết về các phương pháp dinh dưỡng này sẽ giúp mọi người đẩy lùi được các bệnh mãn tính và nâng cao sức khỏe giúp cuộc sống hạnh phúc hơn.

10. Suối nguồn tươi trẻ (Peter Kelder)

Cuốn sách có nguồn gốc từ bí quyết tập luyện của người Tây Tạng xưa, những bí quyết này là cách duy trì sức khỏe và tuổi thanh xuân của Lạt Ma vùng Tây Tạng huyền bí. Phương pháp này có được từ cuộc trò chuyện của tác giả Peter Kelder và đại tá Bradford – người đàn ông 73 tuổi nhưng mang sức sống trẻ trung khoảng tuổi 40 chỉ với bí quyết này.

Không ai khẳng định 100% là sự thật nhưng chính sự nổi tiếng của cuốn sách hàng chục năm nay, được dịch ra trên 36 thứ tiếng trên thế giới đã minh chứng phần nào hiệu quả của phương pháp tập luyện này. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được 5 cách thức tập luyện đơn giản của Tây Tạng qua những hướng dẫn, hình ảnh minh họa dễ hiểu.

Một trong những sách bán chạy nhất hiện nay

11. Giải tỏa mâu thuẫn và stress (Stephen Palmer & Cary Cooper)

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đa số các bệnh lý đều bắt nguồn và có sự ảnh hưởng không nhỏ của tinh thần, nhất là do tình trạng căng thẳng kéo dài. Khi bạn trở nên căng thẳng, bực bội, cáu gắt, chán nản và cảm thấy tiêu cực thì sức khỏe thể chất phản ứng tương tự như tinh thần của bạn.

Cơ thể sẽ bắt đầu cảm thấy mỏi mệt, không còn sức lực gây ảnh hưởng đến năng suất công việc và chất lượng cuộc sống. Vậy làm thế nào để giải tỏa được những căng thẳng này? Cuốn sách giúp bạn nhận biết được các dấu hiệu, những thói quen dẫn đến căng thẳng để từ đó giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất nhằm mang lại cuộc sống an vui, thoải mái hơn.

12. Yoga cho sức khỏe vững bền (Liz Lark & Mark Ansari)

Cuốn sách này là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm hiểu ban đầu về bộ môn này cũng như muốn tự tập ở nhà. Cuốn sách hướng dẫn đầy đủ các kỹ thuật, tư thế để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất khi bạn áp dụng. Yoga cho sức khẻo vững bền gồm 30 thế tập chính và hướng dẫn những kỹ thuật hít thở trong Yoga. Mỗi chương trình tập sẽ bao gồm 6 thể loại cơ bản như cúi gập người về phía trước, ưỡn người ra sau, nghiêng một bên, vặn mình, thăng bằng và trồng chuối. Các tư thế đã được sắp xếp một cách khoa học nhằm mục đích bổ trợ cho mỗi phần cơ thể của bạn.

13. Những quy tắc để sống khỏe (Alpha Books biên soạn)

Cuốn sách do nhiều tác giả của Alpha Books biên soạn. Những chỉ dẫn trong cuốn sách sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn về sức khoẻ toàn diện, hiểu biết hơn về các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân. Từ đó bạn có thể phòng tránh các yếu tố có hại cho sức khỏe và nâng cao sức khỏe cho chính bạn và gia đình.

14. Minh triết trong ăn uống của phương Đông (Ngô Đức Vượng)

Cơ thể được xây đắp bởi đồ ăn thức uống hàng ngày, nguồn năng lượng cho chúng ta hoạt động cũng từ đó. Vì vậy, hiểu biết Minh triết trong Ăn uống của phương Đông là điều vô cùng cần thiết. Tác giả Ngô Đức Vượng từ lâu đã quan tâm tới vấn đề này. Ông ăn chay trường, ăn gạo lứt muối vừng, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, thu nhiều kết quả tốt đẹp từ nhiều năm nay.

Với thiện chí đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, dễ thực hành cho cộng đồng, tác giả đã viết cuốn sách này nhằm cống hiến cho bạn đọc những lời khuyên quý giá và đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho độc giả.

Sách Minh triết trong ăn uống của phương Đông của Tiến sĩ Ngô Đức Vượng

15. Sức khỏe trong tay bạn (Trần Bích Hà)

Tác giả Trần Bích Hà là giám đốc của Transviet – một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam. Chị từng đi nhiều nước và nghiên cứu, tiếp cận kiến thức khoa học của nhiều nước tiên tiến. Sức khỏe trong tay bạn là một cuốn sách với nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe, phòng chữa bệnh theo cách tự nhiên mà tác giả tự mình tìm tòi, trải nghiệm, áp dụng cho bản thân, gia đình, bạn bè trong suốt hơn 15 năm qua.

Những thông điệp quan trọng nhất trong cuốn sách không phải là những công thức hay phương pháp cụ thể mà điều thu nhận quý giá từ niềm tin vào khả năng của mỗi con người làm chủ sức khỏe của mình. Cuốn sách khơi gợi ý tưởng và động lực mạnh mẽ như một bản đồ chỉ dẫn khởi hành, nhưng đến đích được hay không phụ thuộc vào độ kiên trì của ý chí và sức dẻo dai trên đôi chân bạn.

Như vậy, ở trên là list danh sách các cuốn sách hay nhất về sức khỏe mà bạn nên tìm đọc. Thế Giới Điện Giải hi vọng sẽ giúp bạn có nguồn kiến thức quý giá để chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho bản thân và gia đình.

Mua sách Ăn Là Nguồn Yêu Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ăn Là Nguồn Yêu Sống” khoảng 104.000đ đến 115.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ăn Là Nguồn Yêu Sống Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ăn Là Nguồn Yêu Sống Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ăn Là Nguồn Yêu Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Ăn Là Nguồn Yêu Sống ebook pdf

Để download “sách Ăn Là Nguồn Yêu Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86