Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức

Giới thiệu sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức – Tác giả DK

Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức

Việc trang bị các kỹ năng sơ cứu cơ bản, chính xác và vận dụng kịp thời có ý nghĩa sống còn đối với nạn nhân trong đa số tình huống tai nạn.

Cẩm nang sơ cấp cứu thường thức là cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về sơ cấp cứu. Những lời khuyên trong sách đều được các cố vấn y khoa của hội các Tổ chức sơ cứu tại Anh đưa ra dự trên những nghiên cứu cập nhật nhất, đồng thời được chuyên gia đào tạo sơ cứu minh họa, dẫn giải theo cách vừa dễ hiểu vừa dễ nhớ.

Đây là cuốn sách thường thức, dễ tiếp cận, do đề cập đến những sự cố hiện hữu ở mọi nơi trong đời sống thường nhật (như hỏa hoạn, tai nạn giao thông…), và các tình trạng có thể gặp phải ở mọi người ở mọi độ tuổi (chảy máu, điện giật, đuối nước, bất tỉnh do nhiều nguyên nhân…).

Điểm lợi thế khác là cách trình bày, diễn giải ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu, phù hợp cho mọi đối tượng: minh họa bằng hình ảnh người thật, nêu rõ từng bước thực hiện nhanh và chính xác.

Hy vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích, thiết thực đối với mọi cá nhân, gia đình và tổ chức.

Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức

Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức
 • Mã hàng 8935251412796
 • Tên Nhà Cung Cấp: Alpha Books
 • Tác giả: DK
 • Người Dịch: Tổ chức Giáo dục Y khoa Wellbeing
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích thước: 14.8 x 21
 • Số trang: 288
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức

Đánh giá Sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức

Đánh giá Sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức

1 Vừa nhận sách. Sách đẹp lung linh. Nhưng mình không có postcard Green Life nha. Có lẽ đến đợt mình thì hết phần tặng kèm này rồi cũng nên.

2 Học về sơ cấp cứu là điều tối cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, chúng ta không được tiếp nhận với những cuốn sách có nội dung như thế. Cho tới khi, tôi tìm đến cuốn sách này. Giống như tủ thuốc nhà bạn, cuốn cẩm nang sơ cứu là cuốn sách mà bất cứ gia đình nào phải có. Nó sẽ giúp bạn sơ cứu nhanh và đúng những tai nạn bất ngờ giúp giảm thiểu di chứng cũng như cứu mạng sống cho bạn và người thân

3 Mình thấy chưa nhiều trường học hướng dẫn cụ thể, chi tiết cho học sinh dạy kĩ càng kĩ năng sơ cứu cho học sinh nên nhiều em còn lòng ngóng khi sự việc xảy ra. Vì thế, cuốn sách này đặc biệt cần thiết cho các bậc phụ huynh, giáo viên để có thể hướng dẫn con em mình một cách cụ thể, chính xác nhất. Một cuốn sách rất bổ ích.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cần thận, cảm ơn tác giả

5 Nội dung cuốn sách rất thiết thực và hữu ích đối với cuộc sống. Trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Tuy nhiên, tôi có chút không hài lòng về việc giao hàng. Có thể do đơn hàng quá nhiều và bên vận chuyển giao sách đến lâu hơn dự tính nhưng khi cầm sách trên tay tôi vẫn vô cùng thỏa mãn

Review sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức

Review sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức

Review sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức

Nội dung cuốn sách được chia thành 12 chủ điểm chính, tương ứng với 12 vấn đề quan trọng trong sơ cấp cứu

 • Việc trở thành người sơ cứu
 • Cách kiểm soát các sự cố/tai nạn về sức khỏe
 • Cách đánh giá tình trạng nạn nhân
 • Cách xử trí khi nạn nhân bất tỉnh
 • Cách xử lý các vấn đề về hô hấp
 • Cách xử lý các vết thương và chảy máu
 • Cách xử lý chấn thương xương, cơ, khớp
 • Cách kiểm soát các ảnh hưởng của nhiệt độ
 • Cách xử trí dị vật, tình trạng ngộ độc, vết cắn & vết đốt
 • Cách xử trí các tình trạng bệnh
 • Hiểu và sử dụng đúng các kỹ thuật, dụng cụ
 • Nắm vững sơ cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp

Cấu trúc cuốn sách giúp người đọc có thể tra cứu, tìm hiểu nội dung, và áp dụng xử trí nhanh khi cần

– Phần chính: trình bày cách sơ cứu ban đầu cho 110 bệnh và thương tổn; tất cả đều đi kèm DẤU HIỆU NHẬN BIẾT và HƯỚNG DẪN XỬ TRÍ ban đầu.

– Phần tham khảo cấp cứu nhanh: cung cấp kế hoạch hành động tức thì, tóm tắt cách xử trí cho những bệnh và thương tổn nguy hiểm đến tính mạng, từ bất tỉnh, chảy máu cho tới hen hay nhồi máu cơ tim…

– Phần giải phẫu: kiến thức chung theo hệ cơ quan hoặc nguyên nhân gây thương tích, giải thích các rủi ro liên quan và các lợi ích mà sơ cấp cứu đem lại.

Mua sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức” khoảng 209.000đ đến 239.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức Fahasa” tại đây

Đọc sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức ebook pdf

Để download “sách Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Thường Thức pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 28/09/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86