Hiệu Lực Cầu Nguyện

Giới thiệu sách Hiệu Lực Cầu Nguyện – Tác giả Thích Nhất Hạnh

Hiệu Lực Cầu Nguyện

Bạn là một Phật tử, một tín đồ Công giáo hay cho dù bạn là một người không theo tôn giáo nào cả thì ít nhất một lần tong cuộc sống của bạn đã từng cầu nguyện.

Cầu nguyện là một đề tài rất lớn và rất hay. Chúng ta có thể nói rằng cầu nguyện bao giờ cũng có kết quả, nhưng mức thành công còn tùy thuộc vào phẩm chất của sự cầu nguyện. Nếu biết cầu nguyện thì chắc chắn chúng ta sẽ được đáp ứng.

Thế giới chúng ta đang đi vào một kỷ nguyên y khoa mới – Y khoa Nhất tâm, trong đó tâm thức cộng đồng đóng một vai trò chữa trị hay hoại diệt rất lớn. Thiền tập giúp ích được gì trong lĩnh vực này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá!

Hiệu Lực Cầu Nguyện

Hiệu Lực Cầu Nguyện

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hiệu Lực Cầu Nguyện
  • Mã hàng 9786045889312
  • Tên Nhà Cung Cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Tác giả: Thích Nhất Hạnh
  • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích thước: 12.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 174
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Hiệu Lực Cầu Nguyện

Đánh giá Sách Hiệu Lực Cầu Nguyện

Đánh giá Sách Hiệu Lực Cầu Nguyện

1 Giải thích hàm ý của cầu nguyện và tại sao cầu lại không linh. Đọc xong nên ngồi ngẫm lại điều trong sách nói sẽ hiểu sâu hơn. Có một vài chương phải đọc vài lần vì không hiểu lắm nên phải đọc lại.

2 Hơi khó nghiền một chút. Sư ông viết luôn giản dị là vậy. Chỉ là bản thân chưa đủ mở để ngộ hết. Cảm ơn sư ông.

3 Sách của thiền sư Thích Nhất Hạnh luôn là những quyển xứng đáng để gối đầu giường.

4 Xem tại sao cầu nguyện k thành hay chưa thành. thầy giải thích vừa khoa học vừa có tâm linh thật sự tuyệt vời. cám ơn thầy.

5 Hài Lòng! Cảm ơn tiki Nhưng mình chọn bookcare lại không giúp mình. Lần sau luu ý giúp.

Review sách Hiệu Lực Cầu Nguyện

Review sách Hiệu Lực Cầu Nguyện

Review sách Hiệu Lực Cầu Nguyện

Chúng ta có thể kết luận rằng cầu nguyện bao giờ cũng có kết quả, và mức thành công của cầu nguyện tùy thuộc vào phẩm chất của cầu nguyện.

Khi cầu nguyện, chúng ta phải có năng lượng của chánh niệm, của từ bi. Đi đôi với sự cầu nguyện đó, còn phải có một sự tu tập của chính bản thân chúng ta, thì việc cầu nguyện mới hy vọng có kết quả như ý ta mong muốn. Ta không thể khoán trắng cho người ở ngoài ta, dù người là Bụt Thích Ca hay là Chúa Ki-tô.

Ba điều thông thường của cầu nguyên là sức khỏe, sự thành công, và sự hài hòa. Tuy vậy, đối với người xuất gia thì khác. Lời cầu nguyên đầu và quan trọng nhất của người xuất gia là vượt thoát sinh tử, là thực hiện cho được sự an lạc, hạnh phúc của pháp giới bản môn ngay trong thế giới tích môn.

Cầu nguyện là một đề tài rất lớn và rất hay. Chúng ta tạm chấm dứt những bài giảng về cầu nguyện bằng cách nhắc mọi người rằng thế giới đang đi vào một kỷ nguyên Y khoa mới, mà chúng ta có thể gọi là Y khoa Nhất tâm, trong đó Tâm Thức Cộng đồng đóng một vai trò chữa trị hay hoại diệt rất lớn.

Trong giai đoạn Y khoa này, việc chữa trị cho người bệnh tùy thuộc vào sự tu học, sự cầu nguyện, sự thương yêu, sự hành xử hàng ngày của mọi người, kể cả các vị bác sĩ. Bác sĩ phải biết rằng sức khỏe chịu ảnh hưởng rất lớn bởi Tâm thức Cộng đồng và có liên hệ mật thiết tới sự giải phóng của tâm thức bệnh nhân. Vì vậy ngày nay bác sĩ phải học phương thức cầu nguyện cho bệnh nhân, và phải biết thiền tập trong hành nghề thì mới trở thành một bác sĩ giỏi trong giai đoạn mới này của Y khoa.

Mua sách Hiệu Lực Cầu Nguyện ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hiệu Lực Cầu Nguyện” khoảng 27.000đ đến 35.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hiệu Lực Cầu Nguyện Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hiệu Lực Cầu Nguyện Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hiệu Lực Cầu Nguyện Fahasa” tại đây

Đọc sách Hiệu Lực Cầu Nguyện ebook pdf

Để download “sách Hiệu Lực Cầu Nguyện pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/08/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86