Muôn Kiếp Nhân Sinh

Giới thiệu sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Tác giả Nguyên Phong

Muôn Kiếp Nhân Sinh

Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong và những câu chuyện chưa từng có về tiền kiếp, khám phá luật Nhân quả, Luân hồi.

“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm do Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động, khủng hoảng từng ngày.

“Muôn kiếp nhân sinh” là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.

“Muôn kiếp nhân sinh”cung cấp cho bạn đọc kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.

Luật Luân hồi và Nhân quả đã tạo nhân duyên để người này gặp người kia. Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ; gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duyên xưa. Có biết bao việc diễn ra trong đời, tưởng chừng như là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt từ trước. Luân hồi là một ngôi trường rộng lớn, nơi tất cả con người, tất cả sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn thiện mới thôi. Nếu không chịu học hay chưa học được trọn vẹn thì buộc phải học lại, chính xác theo quy luật của Nhân quả.

Thomas đã chia sẻ vì sao đã kể những câu chuyện riêng tư huyền bí này với Giáo sư John Vũ để thực hiện tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh”:

“Hiện nay thế giới đang trải qua giai đoạn hỗn loạn, xáo trộn, mà thật ra thì mọi quốc gia đều đang gánh chịu những nghiệp quả mà họ đã gây ra trong quá khứ. Mỗi quốc gia, cũng như mọi cá nhân, đều có những nghiệp quả riêng do những nhân mà họ đã gây ra. Cá nhân thì có ‘biệt nghiệp‘ riêng của từng người, nhưng quốc gia thì có ‘cộng nghiệp‘ mà tất cả những người sống trong đó đều phải trả.

Thường thì con người, khi hành động, ít ai nghĩ đến hậu quả, nhưng một khi hậu quả xảy đến thì họ nghĩ gì, làm gì? Họ oán hận, trách trời, trách đất, trách những người chung quanh đã gây ra những hậu quả đó? Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách mình và thay đổi không?

Tôi mong chúng ta – những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người.

Tương lai của mỗi con người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia và cả hành tinh này sẽ ra sao trong giai đoạn sắp tới là tùy thuộc vào thái độ ứng xử, nhìn nhận và thức tỉnh của từng cá nhân, từng tổ chức, từng quốc gia đó tạo nên. Nếu muốn thay đổi, cần khởi đầu bằng việc nhận thức, chuyển đổi tâm thức, lan tỏa yêu thương và chia sẻ sự hiểu biết từ mỗi người chúng ta trước.

Nhân quả đừng đợi thấy mới tin.

Nhân quả là bảng chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương“

Cuốn sách được xuất bản bằng tiếng Việt trước khi được chuyển nhượng bản quyền cho các quốc gia khác trên thế giới.

Về tác giả

Tác giả Nguyên Phong (Vũ Văn Du) du học ở Mỹ từ năm 1968, tốt nghiệp cao học Sinh vật học, Điện toán. Ông từng là Kỹ sư trưởng, CIO của Tập đoàn Boeing của Mỹ, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon. Ông được mọi người biết tới là Giáo sư John Vu – Nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin. , CMMI và từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác tác phẩm bất hủ Hành trình về Phương Đông năm 24 tuổi (1974). Các tác phẩm khác của Nguyên Phong được bạn đọc nhiều thế hệ yêu thích: Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ xứ tuyết, Trở về từ cõi sáng, Minh triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết, Dấu chân trên cát, Đường mây trong cõi mộng, Đường mây trên đất hoa… và bộ sách dành cho sinh viên, thầy cô: Khởi hành, Kết nối, Bước ra thế giới, Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt, GS John Vu và lời khuyên dành cho thầy cô, GS John Vu và lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ.

Muôn Kiếp Nhân Sinh

Muôn Kiếp Nhân Sinh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Muôn Kiếp Nhân Sinh
 • Mã hàng: 8935086851760
 • Tên Nhà Cung Cấp: FIRST NEWS
 • Tác giả: Nguyên Phong
 • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 450
 • Kích thước: 20.5 x 14 cm
 • Số trang: 408
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

Đánh giá Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

Đánh giá Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

1 Cuốn sách quá hay và lôi cuốn. Giải đáp thắc mắc cho những ai đặt câu hỏi” tôi là ai, tôi sinh ra để là gì và tôi tới từ đâu” , vì sao phải hướng thiện. Được sinh ra là người là một điều đáng trân quý và để học những bài học cần phải học, không ai có thể né tránh học của mình vì nếu né kiếp này thì sẽ học ở kiếp khác. Mà kiếp khác chắc phải cả ngàn năm. và cả quy luật sinh diệt của vũ trụ, Vô cùng yêu thích ý nghĩa cuốn sách mang lại.

2 Một cuốn sách rất hay và ấn tượng như cách mà tôi từng được đọc về “Hành trình về phương Đông”! Rất hi vọng cuốn sách này mỗi người đọc đều sẽ là cánh bướm tình yêu thương lan toả để tạo nên cơn cuồng phong giúp đời!

3 Sách hay, Sẽ mở rộng tầm nhìn và nhận thức của con người chúng ta về cuộc sống, xã hội, quốc gia, dân tộc… Vòng luân hồi, thành trụ hoại diệt.

4 Vẫn luôn là GS John Vu, viết giản dị, lôi cuốn và sâu sắc. Sách trình bày rất đẹp và công phu, thể hiện sự tâm huyết và năng lượng mạnh mẽ của những người làm sách.

5 Đáng để đọc và suy ngẫm về giá trị đích thực của cuộc đời này.

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

‘Muôn kiếp nhân sinh’ – cuốn sách giải mã về nhân quả và luân hồi 20:46 | Thứ sáu, 29/05/2020 0
Những câu chuyện có thật và kỳ lạ về tiền kiếp do một chuyên gia tài chính người Mỹ trải nghiệm và tiết lộ.

Muôn kiếp nhân sinh mang lại cho bạn đọc kho kiến thức đồ sộ và mới mẻ, những câu chuyện kỳ lạ, những kiến giải uyên bác và tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai của con người và thế giới. Thông điệp quan trọng nhất của tác phẩm là nguồn gốc và cách thức vận hành của luật nhân quả và luân hồi của vũ trụ.

Tác phẩm do Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm về tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống trước đây của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính ở New York. Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá về các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc thế giới đang đang gặp nhiều cuộc khủng hoảng, trải qua nhiều biến động hằng ngày.

Trong Muôn kiếp nhân sinh, tác giả đưa người đọc bước vào cuộc du hành thám hiểm vượt không gian và thời gian. Từ cuộc gặp gỡ tiền định tại Đài Loan của GS. John Vu với Thomas và các nhà khoa học năm 2008, chúng ta sẽ được trực tiếp trải nghiệm hành trình nhân quả luân hồi vô tiền khoáng hậu qua nhiều đời nhiều kiếp của Thomas – từ nền văn minh Atlantic huyền thoại đến những vương triều Ai Cập cổ đại và trở về thế giới hiện đại tại nước Mỹ.

Xuyên suốt hành trình muôn lượng kiếp ấy, ta có thể nhìn ra sự liên kết ràng buộc chặt chẽ của nhân – quả, mối liên kết giữa con người và vạn vật, giữa ứng xử của con người và quốc gia, sự điều khiển của vũ trụ và số phận con người. Từ đó, ta hiểu được rằng con người hay tất cả những hiện thân, dạng thức tồn tại hôm nay bắt nguồn từ một nguồn năng lượng vũ trụ chịu sự chi phối của luật nhân quả đã tồn tại, hình thành, trưởng thành từ vô lượng kiếp trước đó theo một quy luật, nhất quán, hoàn chỉnh và không hề có sự tình cờ, ngẫu nhiên.

Điều đặc biệt ở Muôn kiếp nhân sinhchính là quy luật Nhân quả và Luân hồi được lý giải, phân tích logic theo năng lượng học qua những câu chuyện quá khứ – hiện tại – tương lai, cùng những câu chuyện tình yêu sống động, huyền thoại; những đoạn đối thoại minh triết, thông tuệ hiếm có, được kết nối chặt chẽ với nhau, tạo nên một hành trình chiêm nghiệm, khám phá tâm linh, luân hồi, nhân quả có một không hai, cực kỳ bất ngờ và lôi cuốn.

Đan xen trong Muôn kiếp nhân sinh là những lời tiên tri, phân tích bất ngờ về tương lai loài người, vận mệnh các quốc gia, sự luân hồi của các nền văn minh và hành tinh. Đây là quy luật Thành – Trụ – Hoại – Diệt mà không một ai, không một quốc gia nào ngoại lệ cả. Quy luật chu kỳ của vũ trụ diễn giải mọi sự tồn tại đều đi theo lộ trình: Sinh thành, phát triển hưng thịnh, suy thoái rồi ắt phải diệt vong, sau đó một chu kỳ mới sẽ bắt đầu.

Các bậc thông thái khuyên con người hãy hướng vào nội tại và sức mạnh bên trong con người, khám phá, kết nối với vũ trụ hơn là chỉ phụ thuộc quá nhiều vào các thiết bị công nghệ hiện đại như con người ngày nay đang vướng phải…

Mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Muôn Kiếp Nhân Sinh” khoảng 122.000đ đến 148.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Muôn Kiếp Nhân Sinh Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Muôn Kiếp Nhân Sinh Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Muôn Kiếp Nhân Sinh Fahasa” tại đây

Đọc sách Muôn Kiếp Nhân Sinh ebook pdf

Để download “sách Muôn Kiếp Nhân Sinh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/08/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

19 Comments
 1. cho mình xin bản ebook của cuốn muôn kiếp nhân sinh ạ, mình xin cảm ơn

 2. Mặc dù chưa được đọc đầy đủ, tuy nhiên qua một số trang review tôi cảm nhận sâu sắc luật nhân quả mà tác giả đã trình bày. Đặc biệt, luật nhân quả đã được trình bày bởi các nhà khoa học có tham chiếu với Đạo Phật càng nâng cao tính thuyết phục của triết lý này. Trong cuộc sống đầy bon chen, hỗn loạn, lòng người khó lường như hiện nay thì cuốn sách này sẽ giúp con người ngộ ra nhiều điều, nhận biết được những gì nên làm, những gì trái luân thường, đạo lý cần dừng lại. Cái mà ta đón nhận trong cuộc sống này là hệ quả từ những nhân ta đã làm hoặc gây ra từ kiếp này hoặc kiếp trước, không có gì là ngẫu nhiên. Chỉ chừng đó thôi thì cuốn sách cũng đã làm cho nhiều người trong chúng ta trở nên sống tốt hơn và có trách nhiệm hơn với cộng đồng, góp phần làm cho thế giới này ngày một tốt hơn, và trở thành nơi đáng sống cho toàn nhân loại.

 3. Tôi có thể nhận bản ebook của cuốn này được không? Cảm ơn rất nhiều!

 4. Cám ơn tác giả, sách rất hay

 5. Mình muốn xin pdf ạ

 6. cho em xoin link tải sách ạ

 7. mong anh gửi sách cho em ,em rất mong đọc cuốn này nhưng do là sinh viên chưa có tiền mua.em cảm ơn anh rất nhiều ạ

 8. Tôi muốn biết nội dung cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh”

 9. Cám ơn tác giả, sách rất hay

 10. Sách rất hay ak. Cho mình xin file pdf ạ.

 11. Sách đáng tìm đọc

 12. sách rất hay. cho mình xin file pdf ạ. Cảm ơn tác giả

 13. Cám ơn các bạn đã quan tâm tới sach86.com

  Gửi tặng bạn link down sách “Muôn kiếp nhân sinh”: https://drive.google.com/open?id=1suMtIquRngrIvnksZwxi-xEfC9t94wZm

Leave a reply

Siêu thị sách 86