Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ

Giới thiệu sách Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ – Tác giả Chris Oxlade

Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ

Được thành lập bởi Peter Usborne năm 1973, Usborne hiện là Nhà xuất bản sách thiếu nhi lớn nhất và thành công nhất tại Anh. Tính đến nay, Nhà xuất bản danh tiếng này đã cho ra đời hơn 2000 đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau dành cho trẻ em ở mọi nhóm tuổi.

Các đầu sách Usborne được tạo ra không chỉ bởi sự tham gia của các nhà văn, biên tập viên hay nhà thiết kế Anh quốc mà còn được đóng góp từ các họa sĩ, tác giả chọn lọc từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều đó cho thấy tầm vóc toàn cầu, sự khác biệt và nguyên nhân sự ưa chuộng rộng rãi mà Usborne có được.

Trải qua nhiều thế hệ, các độc giả trở nên quen thuộc với nhiều series sách được Usborne ấn hành như: That’s not my…, Stickers Dolly Dressing, hay Farmyard Tales… Đồng thời, người ta cũng đã thống kê được hiện nay, các đầu sách của Nhà xuất bản Usborne đã được mua bản quyền và phát hành trên toàn thế giới với 55 ngôn ngữ khác nhau.

NXB Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với NXB Usborne biên dịch và phát hành bộ sách Từ điển minh họa dành cho các cấp học phổ thông bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như: Toán, Lý, Hóa, Sinh… Đây chắc chắc sẽ là bộ tài liệu đặc biệt hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa - Sách Song Ngữ

Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ
  • Mã hàng 9786040093974
  • Tên Nhà Cung Cấp Cty Sách Dịch & Từ Điển Giáo Dục
  • Tác giả: Chris Oxlade
  • NXB: NXB Giáo Dục Việt Nam
  • Trọng lượng (gr): 270
  • Kích Thước Bao Bì: 17 x 24
  • Số trang: 251
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ

Đánh giá Sách Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa - Sách Song Ngữ

Đánh giá Sách Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ

1 Rất tốt cho học sinh THCS. Sách có những hình ảnh rất thú vị và độc đáo càng giúp cho học sinh hiểu rõ.

2 Mình thì chỉ muốn chụp cho các bạn xem mặt tiếng Anh của quyển sách này thôi. Một nửa là tiếng Việt, lộn lại nửa sau là tiếng Anh. Nó khác mấy sách giáo khoa song ngữ là kiểu dịch song song từng câu nhé Nhìn thì như sách giáo khoa nhỉ ý mà. Chất lượng giấy ổn, màu sắc đẹp nhưng bìa thì mỏng. Dễ quăn và rách. Còn nội dung thì mình đang đọc nhưng là của bộ giáo dục xuất bản thì cũng tin 80% kiến thức đúng ạ :)).

3 Sách rất hay và song ngữ Anh Việt chia ra 2 mặt của sách 2 bìa rõ ràng, 1/2 sách tiếng Anh, 1/2 sách tiếng Việt. Các bạn nên mua cho con.

4 Nội dung cuốn sách rất hay, tuy nhiên sách bảo quản trong kho không tốt nên sách mình lúc giao hơi nát. Nhìn chung là đáng mua, phù hợp với các bạn c3 và đại học.

5 Sách cung cấp lượng kiến thức lớn cùng với một số từ vựng chuyên ngành. Tuy nhiên bìa sách hơi bong ra và góc sách móp và có dấu hiệu rách.

6 Qúa hay, quá tuyệt vời. Kiến thức cực kì phong phú, bổ ích nhưng giá thành phải chăn.Các bạn hãy mua về cho con em chúng ta.

7 Sách bị móp ở gáy sách mong những lần sao tiki cẩn thận hơn.

8 Sách hay và hữu ích. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ” khoảng 127.000đ đến 128.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ Fahasa” tại đây

Đọc sách Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ ebook pdf

Để download “sách Từ Điển Usborne Vật Lý Minh Họa – Sách Song Ngữ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags:

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86