Tư Duy Song Song

Giới thiệu sách Tư Duy Song Song – Tác giả Edward de Bono

Tư Duy Song Song

Tư duy phương Tây đã lỗi thời. Suốt hàng ngàn năm nay, chúng ta đã răm rắp nghe lời các nhà triết học Hy Lạp như Socrates, Plato, Aristotle và thực hành các phương pháp tư duy cổ đại trong mọi vấn đề. Kiểu tư duy này không được thiết kế để ứng phó với một thế giới biến động. Nó cũng không đưa đến nguồn lực sáng tạo, không xây dựng điều gì mới mẻ. Nó thất bại vì đưa ra các phán xét và phân biệt nguy hiểm. Và nó quá tự mãn để tự nhìn ra sự thất bại đó.

Edward de Bono – “cây đại thụ” trong lĩnh vực tư duy đã lên tiếng. Ông viết “Tư duy song song” để thách thức hệ thống tư duy cổ điển đã tồn tại suốt 2.500 năm qua. Đã đến lúc thoát ra khỏi những khung tư duy lạc hậu và tìm ra một giải pháp khác linh động hơn! Tác phẩm trên tay bạn vén mán những phương pháp brainstorm độc nhất và tìm đến bản chất đích thực của sự sáng tạo. Đây là cuốn sách thực hành tư duy cần thiết để bạn không chỉ biết nghĩ, mà còn biết hành động – để tồn tại trong một thế giới hối hả, không ngừng tiến về phía trước.

Về tác giả: Edward de Bono là một trong những người đi đầu trong việc rèn luyện não bộ. Ông chính là người đã sáng tạo ra phương pháp tư duy đa chiều nổi tiếng vào năm 1967. Khi “tư duy về tư duy”, Bono đã nâng cấp các hiểu biết của chúng ta về cách não bộ hoạt động lên một tầm cao mới. Ông đi khắp thế giới để giảng dạy về kỹ năng tư duy, trợ giúp đắc lực cho những chính phủ và tập đoàn lớn như Microsoft, IBM, Prudential, British Airways…

Tư Duy Song Song

Tư Duy Song Song

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tư Duy Song Song
  • Mã hàng 8936066685603
  • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
  • Tác giả: Edward de Bono
  • Người Dịch: Cẩm Thu
  • NXB: NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
  • Trọng lượng: (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
  • Số trang: 388
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tư Duy Song Song

Đánh giá Sách Tư Duy Song Song

Đánh giá Sách Tư Duy Song Song

1 Cuốn sách này mang tính chất so sánh 2 loại tư duy Truyền thống (của Tam đại triết) và Tư duy song song. Nó đã nêu bật được một số vấn đề của Tư duy truyền thống (bằng cách sử dụng chính Tư duy truyền thống để phán xét chính nó), và hơn hết , đề xuất kiểu Tư duy song song – mang thiên hướng sáng tạo, thiết lập, tiến tới hành động; tránh lỗi công kích, chỉ trích quan điểm vô ích của lối tư duy Truyền thống. Cuốn sách mang tính khái quát, cung cấp tầm nhìn chung về 2 kiểu tư duy, tuy nhiên chưa đi sâu vào kiểu tư duy song song ( do ý định của tác giả ), nên bạn đọc nên cân nhắc khi muốn tìm hiểu sâu. Dẫu vậy, một cái nhìn tổng quát sẽ giúp ta có được cái nhìn bao quát của 2 lối tư duy này.

2 Uh Cho bạn sẽ bão lãnh trong kinh doanh của doanh nghiệp bìa tạp chí thời ê ý kiến của bạn một cách nhanh chóng mặt và thức ăn với cơm trắng tạo nên một cái gì cũng có thể làm được điều đó là khi bạn có một cái gì đó là sự thật về chất lượng cao tay nghề cao quý và hiếm khi có những ý kiến của các.

3 Sách đc bọc kĩ ninjavan giao hàng chậm và k thân thiện với khách như những bên giao hàng như ghtk, j&t, viettelpost…

4 Shop giao hàng nhanh, sách mới và đẹp, chỉ tiếc là có cuốn được bọc sách có cuốn không.

5 Sách được đóng gói cẩn thận, quyển này không có bọc sách. Sẽ tiếp tục ủng hộ….

Review sách Tư Duy Song Song

Review sách Tư Duy Song Song

Review sách Tư Duy Song Song

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tư Duy Song Song ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tư Duy Song Song” khoảng 62.000đ đến 77.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tư Duy Song Song Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tư Duy Song Song Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tư Duy Song Song Fahasa” tại đây

Đọc sách Tư Duy Song Song ebook pdf

Để download “sách Tư Duy Song Song pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86