9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

Giới thiệu sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng – Tác giả Vương Hoành

9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

Tục ngữ có câu “Có bột mới gột nên hồ”. Công việc bán hàng cũng như vậy. Nếu muốn trở thành người bán hàng số một, phải luyện tập khả năng ăn nói, vì tài ăn nói của người bán hàng có vai trò quyết định đến sự thành bại của đơn hàng.

Có được thành tích bán hàng là nhờ vào “tài ăn nói”. Vậy trong quá trình bán hàng, người bán hàng phải giao tiếp với khách hàng như thế nào để giành được đơn hàng? Trong công việc thường ngày, người bán hàng phải tự rèn luyện bằng cách nào để mỗi câu nói của mình đều trở nên có giá trị, chạm đến trái tim khách hàng?

Giao tiếp với khách hàng là nhiệm vụ bắt buộc trong mọi bước của công việc bán hàng. Vì thế, cuốn sách này đã đúc kết 47 kĩ năng áp dụng khi nói chuyện với khách hàng dưới hình thức “9 bài học về tài ăn nói”, trình bày các phương pháp giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp, trở thành người bán hàng số một với tài ăn nói tuyệt vời và giành được nhiều đơn hàng lớn.

9 bài học về tài ăn nói trong bán hàng là cuốn sách hướng dẫn cải thiện khả năng ăn nói, trong đó bao gồm các kĩ năng giao tiếp trong các tình huống như: hẹn gặp khách hàng, ra mắt khách hàng, trao đổi trực tiếp, giới thiệu sản phẩm, xử lí nghi ngờ, ứng phó với sự từ chối, hoàn thành đơn hàng, đối phó khi bị chi trích và cách ứng xử với những đối tượng khách hàng khác nhau. Cuốn sách đã giới thiệu một cách toàn diện những kĩ năng mà người bán hàng cần có trong mỗi bước giao tiếp với khách hàng.

Cuốn sách được trình bày dưới hình thức 4 trong 1, tức là mỗi kĩ năng bao gồm các mục: giới thiệu chung về kĩ năng, tình huống bán hàng thực tế, phân tích tình huống thực tế và kĩ năng giao tiếp đinh cao, giúp ứng phó với mọi vấn đề về giao tiếp có thể nảy sinh trong quá trình bán hàng.

Những người bán hàng xuất sắc đều có tài ăn nói. Bạn cần học cách giao tiếp với khách hàng và tự rèn luyện khả năng ăn nói của bản thân, cũng như biết cách tận dụng hiệu quả từng cơ hội được gặp gỡ khách hàng. Bạn phải đạt đến trình độ “làm chủ mọi tình huống bán hàng, hiểu rõ từng đối tượng khách hàng”, từ đó đến gần hơn với đơn hàng lớn qua mỗi lần tương tác với khách hàng.

Cuốn sách này đặc biệt phù hợp với những người mới gia nhập lĩnh vực bán hàng – có thể coi đây là một giáo trình huấn luyện bán hàng, và là nguồn tham khảo tốt dành cho cấp quản lí trong việc dẫn dắt nhân viên bán hàng dưới quyền.

Ngoài ra, người đọc cần xác định rõ một điều: bạn phải thật sự lĩnh hội sâu sắc và nắm rõ các kĩ năng trong cuốn sách này, từ đó vận dụng linh hoạt trong công việc thực tiễn, chứ không nên áp dụng một cách máy móc, cứng nhắc.

9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng
  • Mã hàng 8936067598261
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả: Vương Hoành
  • Người Dịch: Đỗ Thủy Hạnh, Phạm Hồng Yến
  • NXB: NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng: (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 356
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

Đánh giá Sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

Đánh giá Sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

1 Sách siêu hay siêu cần thiết.

2 Sách hay nội dung phong phú.

3 Nội dung sách khá ổn, chất lượng okkk, tiki giao hàng nhanh đóng gói cận thận.

4 Quá tuyệt vời sách đẹp chữ nét đóng gói đẹp không chê đc.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

Review sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

Review sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

Để giành được lợi thế trong giới bán hàng thì phải giỏi ăn nói, thế nhưng nếu bạn không giỏi ăn nói thì phải làm sao? Cuốn cẩm nang “9 bài học về tài ăn nói trong bán hàng” gói gọn tất tần tật những kỹ năng mà bạn có thể học được ‘ngay lập tức’ nhờ có những phân tích chi tiết; tình huống gần gũi với thực tế bán hàng thông qua 47 kỹ năng được chia thành 9 bài học vô cùng dễ hiểu.

Mỗi một kỹ năng đều có phần giới thiệu chung, tiếp đến là tình huống thực tế và phân tích tích tình huống, cuối cùng là những kỹ năng giao tiếp siêu cấp giúp bạn hiểu và thực hành được ngay và luôn.

1. Kĩ năng sử dụng điện thoại để có được cuộc hẹn với khách hàng

Trong kinh doanh, ngay từ lần tiếp xúc đầu, thậm chí là qua điện thoại cũng cần phải để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. Người ta thường nói “đầu xuôi thì đuôi lọt” là như vậy. Nếu như khách hàng có cảm tình với bạn ngay từ lần nói chuyện đầu thì cuộc chiến sau đó của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nhưng làm thế nào để có thể gây được cảm tình với khách hàng chỉ qua điện thoại? Chuẩn bị đầy đủ tài liệu, tôn trọng thời gian của khách hàng, tuyệt đối không gọi sai tên khách hàng cũng như tên công ty,v.v là những ‘mánh khóe’ được mách trong cuốn sách cùng rất nhiều kĩ năng ứng xử qua điện thoại khác.

2. Sự ra mắt hoàn hảo khi đến thăm khách hàng

Sau khi đặt được một cuộc hẹn thành công với khách hàng, tiếp theo là phải chuẩn bị thật hoàn hảo cho lần đầu gặp gỡ. Việc đến trễ, giới thiệu bản thân quá dài hay đụng chạm tới các vấn đề cá nhân của khách hàng là những điều tối kỵ trong lần gặp đầu tiên cần tránh. Những tiêu chí đánh giá về ngoại hình cũng như cách để kiềm chế cảm xúc của bản thân hay cách xử lý tình huống khi bản thân bị ‘lạc hướng’ trong cuộc nói chuyện với khách hàng đều được mô tả chi tiết, hướng dẫn tỉ mỉ trong từng câu chữ mà chắc chắn chưa có cuốn sách nào làm được.

3. Chân thành khi giao tiếp

Điều quan trọng nhất trong kinh doanh là cái tâm của người bán hàng. Hãy thể hiện cho khách hàng thấy được cái tâm của mình bằng một cách chân thành nhất. Ở bài học này, độc giả sẽ học được những kỹ năng giao tiếp không những chỉ áp dụng trong bán hàng mà còn áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Liên tục ngắt lời khách hàng là đại kỵ khi nói chuyện, từng bước khéo léo đưa ra lời khuyên cho họ hay thu hẹp khoảng cách với khách hàng bằng những chủ đề họ yêu thích,v.v là những vấn đề được đưa ra để ‘mổ xẻ’ và chỉ ra cách làm thế nào mới là tối ưu trong từng trường hợp cụ thể. Đảm bảo bất cứ ai đọc xong cũng đều vỡ òa vì trước đó mình đều biết những điều này nhưng lại không thể áp dụng nó hiệu quả.

4. Nâng tầm sản phẩm khi giới thiệu

Tất cả các khách hàng đều mong muốn mua được sản phẩm đúng nhu cầu của mình, vậy nên trước hết bạn cần biết được nhu cầu thực tế của khách hàng rồi từ đó đưa ra các lựa chọn, giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm xung quanh nhu cầu đó một cách có chủ đích. Nhấn mạnh ưu điểm của sản phẩm căn cứ trên nhu cầu của khách hàng sẽ giúp bạn đánh thẳng vào tâm lý mua hàng của họ. Đó là những chiến thuật tâm lý kích thích khách hàng quan tâm và để ý tới sản phẩm của bạn nhiều hơn, và còn nhiều những chiến thuật hơn thế nữa đều được gói gọn trong cuốn sách.

Bán hàng là một cuộc chiến, sản phẩm của bạn tốt nhưng vẫn không bán được hàng, có thể một phần là do tài ăn nói của bạn vẫn chưa thuyết phục. Đừng để mình thất bại chỉ vì lý do như thế bởi ‘tài ăn nói’ là thứ có thể cải thiện được. “9 bài học về tài ăn nói trong bán hàng” là cuốn sách được cho là cẩm nang “sinh tồn” trong giới kinh doanh bởi sự thực tế, logic, dễ dàng áp dụng và phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ kinh doanh thì đừng để bản thân phải nuối tiếc vì đã bỏ lỡ cuốn sách này nhé!

Mua sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng” khoảng 67.000đ đến 74.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng Fahasa” tại đây

Đọc sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng ebook pdf

Để download “sách 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86