Có Anh, Em Không Cô Đơn

Giới thiệu sách Có Anh, Em Không Cô Đơn – Tác giả Thước Đo

Có Anh, Em Không Cô Đơn

Cuốn sách là những dòng tản văn nhẹ nhàng, tổng kết 85 câu chuyện chân thật như ở ngay bên cạnh bạn, có thể tạo cho bạn những đồng cảm trong quá trình trưởng thành.

Những câu chuyện “tưởng chừng chỉ là truyện, không có đáp án cuối cùng” nhưng thực chất là vừa kể vừa luận. Một câu chuyện kết thúc là mỗi chúng ta đều có thể cảm nhận được một cách thấu đáo, rành mạch mọi suy nghĩ của người viết, ban đầu chỉ lấy của bạn sự đồng cảm, dần dần đạt tới sự đồng điệu về tâm hồn, và cuối cùng đón nhận cả những thay đổi.

[…Biết bao buổi gặp mặt đã tàn trở thành xa cách không hẹn ngày gặp lại.

Thời gian khiến câu nói “Đã lâu không gặp” trở thành điều em muốn nói nhất, nhưng lại không thể nói nhất.

Thật ra tôi vẫn luôn cất giữ thời gian cẩn thận,

đợi em tới lấy.

Dù cuộc sống này bi thương hay hạnh phúc, tôi cũng không muốn để em cô độc một mình.

Dù thế giới này bận rộn vô cùng, riêng với em, tôi luôn rảnh rỗi…]

Có Anh, Em Không Cô Đơn

Có Anh, Em Không Cô Đơn

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Có Anh, Em Không Cô Đơn
  • Mã hàng 8936145680017
  • Tên Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Văn Hóa Ánh Dương
  • Tác giả: Thước Đo
  • Người Dịch: Hàn Vũ Phi
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng: (gr) 580
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 380
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Có Anh, Em Không Cô Đơn

Đánh giá Sách Có Anh, Em Không Cô Đơn

Đánh giá Sách Có Anh, Em Không Cô Đơn

1 Là một quyển tản văn gồm những mẩu truyện ngắn xoay quanh những chủ đề đời thường, chân thật trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Mình rất thích, rất ấn tượng với tựa đề cũng như hình ảnh minh họa ngoài trang bìa của quyển sách này. Đây là một tuyển tập những mẩu truyện ngắn, thông qua đó thể hiện cảm xúc cũng như góc nhìn của tác giả về những vấn đề của cuộc sống muôn màu muôn vẻ đang chuyển động không ngừng xung quanh chúng ta. Quyển sách đã thể hiện những suy nghĩ cũng như góc nhìn và cách giải quyết khác nhau đối với những vấn đề qua đó chúng ta được chứng kiến một bức tranh hoàn chỉnh; thống nhất. Mình đã có nhiều giây phút chiêm nghiệm, đồng cảm sâu sắc với quyển sách này. Mình rất thích quyển sách này; quyển sách đã đem cho mình nhiều bài học giàu ý nghĩa sâu sắc.

2 Mới ban đầu đọc lên tên của cuốn sách các bạn sẽ nghĩ ngay rằng cuốn sách này sẽ viết về câu chuyện tình yêu đẹp đẽ của đôi bạn trẻ nào đó. Nhưng không, cuốn sách là những tâm sự, những nhìn nhận của rất nhiều người trẻ trong xã hội về các chủ đề đa dạng: tình yêu, tình bạn, sống ảo, sự nghiệp, … Là một nhóm tác giả trẻ, Thước Đo mang đến cái nhìn đa chiều theo từng góc độ cá nhân để nhận biết một chủ đề nổi bật. Khi đọc, bạn sẽ nhận thấy mình trong những câu chữ của người viết. Những câu chuyện được viết trong cuốn sách này đều tạo cho bạn đọc những đồng cảm trong quá trình trưởng thành. Những câu chuyện trong mọi cuốn sách bình thường sẽ không có đáp án cuối cùng ở phần kết.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Có Anh, Em Không Cô Đơn

Review sách Có Anh, Em Không Cô Đơn

Review sách Có Anh, Em Không Cô Đơn

Có anh, em không cô đơn là tuyển tập những mẩu tản văn ngắn của ban biên tập Thước Đo.

Thước Đo là một nhóm những người trẻ ấp ủ dự định xây dựng một trang cộng đồng, nơi đó họ ghi chép lại những trải nghiệm cuộc sống của bản thân và bạn bè, đồng thời cũng là nơi những cây bút trẻ tìm hiểu những khao khát tình cảm, quan sát và cắt nghĩa cuộc sống của giới trẻ hiện nay.

Cuốn sách tập hợp những câu chuyện nhỏ về tình yêu, tình bạn, tình thân, những tình cảm nền tảng nhất của con người. Sách có 5 phần, trong đó phần tớ thích nhất là phần 2, phần nói về tình yêu.

Thật ra cuốn sách này không hề chứa đựng những tình cảm đao to búa lớn gì, chỉ đơn giản là một quyển sổ ghi chép lại những suy nghĩ, tình cảm của người trẻ, nên cũng tuỳ bài mà thích có chọn lọc thôi. Riêng tớ thì thấy phần 2 bài nào cũng đúng nên thích phần 2 lắm :”).

Có thể kể lể một vài tiêu đề như: Tốt với bạn chưa chắc là có trách nhiệm với bạn, Cách chữa khỏi chứng sợ người khác phái, Quá quan tâm hơn kém cuối cùng sẽ đánh mất tình yêu….

Về cơ bản thì nhóm tác giả đều lồng ghép đáp án trong từng mẩu tản văn, giọng văn rất gần gũi, không phải kiểu trịch thượng bề trên giảng đạo cho người khác, nên có thể nói tớ khá thích cuốn này (mặc dù là tản văn, tớ ít đọc tản văn lắm).

Trích một vài đoạn đọc thử nè:

“Có rất nhiều cô gái trò chuyện với tôi về vấn đề này, nhưng mấy cô nàng luôn luôn hỏi tôi: Làm thế nào để anh ấy biết em thích anh ấy mà không cần phải bày tỏ ạ?

Lúc ấy, tôi thường thảo luận với họ một việc: Tỏ tình và quỳ xuống cầu hôn là giống nhau đúng không? Như vậy tỏ tình và ngỏ lời xin yêu có giống nhau hay không? Xét từ hành động thì giống nhau, nhưng trên thực tế thì không. Cầu hôn có nghĩa là thỉnh cầu đối phương bằng lòng ở bên mình. Còn tỏ tình thì chỉ thông báo cho em biết hiện tại tôi thích em mà thôi.

Đúng, tôi thông báo cho em biết tôi thích em, tôi chỉ biểu đạt tình cảm của mình, em muốn trả lời ra sao cũng được, tôi chỉ báo cho em hay thôi mà. Tôi không yêu cầu em sống chung với tôi. Tôi ghét cảnh hai bên cứ luôn tránh né, chơi trò dây dưa.

Tôi không muốn mỗi lần đều phải giả bộ không nhìn em nhưng cả người từ trên xuống dưới đều tìm kiếm bóng hình em. Tôi không muốn lúc trò chuyện với em cứ phải gõ một đống chữ xong rồi lại xoá hết đi, tôi không muốn học theo thói vờ tha để bắt, tôi chỉ muốn làm chính mình thôi.

Nếu như em nhận lời, chúng ta có thể nhanh chóng ở bên nhau, nếu em không nhận lời, vậy cũng không sao cả.”

Mua sách Có Anh, Em Không Cô Đơn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Có Anh, Em Không Cô Đơn” khoảng 88.000đ đến 94.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Có Anh, Em Không Cô Đơn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Có Anh, Em Không Cô Đơn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Có Anh, Em Không Cô Đơn Fahasa” tại đây

Đọc sách Có Anh, Em Không Cô Đơn ebook pdf

Để download “sách Có Anh, Em Không Cô Đơn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86