Đi Qua Thương Nhớ

Giới thiệu sách Đi Qua Thương Nhớ – Tác giả Nguyễn Phong Việt

Đi Qua Thương Nhớ

Cùng gặp lại “Đi qua thương nhớ”…Đã 5 năm trôi qua từ khi tập thơ “Đi qua thươngnhớ” được ra mắt độc giả, và cũng gần 4 năm “Đi qua thươngnhớ”có phiên bản đặc biệt đầu tiên. Mỗi cuốn sách với tác giả đều là một món quà cảm xúc gửi đến mọi người. Đó cũng chính là lý do Phong Việt chọn thời điểm mùa Giáng Sinh hằng năm – mùa của những gửi trao – để phát hành tập thơ của mình. Và dù 5 năm đã trôi qua, đối với rất nhiều bạn đọc yêu quý PhongViệt thì “Đi qua thươngnhớ” vẫn là một trong những mối đồng cảm lớn nhất để chúng ta gặp nhau trong cuộc đời.

Đi Qua Thương Nhớ

Đi Qua Thương Nhớ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đi Qua Thương Nhớ
  • Mã hàng 9786045375105
  • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
  • Tác giả: Nguyễn Phong Việt
  • NXB: NXB Hội Nhà Văn
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 18 x 18
  • Số trang: 159
  • Hình thức: Bìa Cứng

2. Đánh giá Sách Đi Qua Thương Nhớ

Đánh giá Sách Đi Qua Thương Nhớ

Đánh giá Sách Đi Qua Thương Nhớ

1 Tác phẩm mang màu sắc cực kỳ hoài niệm trích dẫn cảm xúc từ những tâm sự ẩn dụ trong những vần thơ dẫn chứng là khi bắt đầu từ bài “Ở lại đi “ ,bài thơ như một lời mời một ai đó ,một người lạ hay cũng có thể là nàng thơ mà t/giả đang nhắc đến. Khi ngón tay của mình lướt theo từng con chữ thì cũng là lúc mình tự đặt mình vào vị trí của người ngồi đối diện vs một người có một thúng tâm tư cần giải bày …ngay lúc này!!!! Ở lại đi! Nơi này vẫn còn những câu chuyện vui chưa bao giờ kể hết và những tiếng cười còn vang vọng đâu đó trong tiềm thức… Và đêm ấy trời vẫn chưa vội sáng đâu … Ngay lúc này, hãy ở lại đây! Vì ở đây cần có người để có thể giúp tôi lau nước mắt. Cần tiếng thở dài và một câu nói đồng cảm thậm chí là cần một cái lay vai để tôi được nhẹ nhõm vì nơi này còn những ngày cô đơn dài thượt đợi ta phía trước và những đêm ta còn nhau sao nó thật ngắn ngủi Còn những bình minh được ngắm nhìn ai đó chưa thức giấc, những hoàng hôn của sự đợi chờ mà ai đó đã vội chợp mắt… cám ơn tác giả ,mình sẽ ủng hộ fahasha.

2 Thơ Nguyễn Phong Việt có u buồn nhưng cũng có lời khích lệ, để người với người bên nhau không phải để quên mà để vẫn nhớ và hoài niệm. Cám ơn đã đưa tôi về nhà Trong dòng chảy cảm xúc của mạch thơ, Đi Qua Thương Nhớ như một hành trình, gặp gỡ, chạm rồi chia xa, đơn giản như mạch chảy cuộc sống với hàng trăm cung bậc cảm xúc. Có bao người đi qua thương nhớ mà quên được nhau?” Phải, cho tới bây giờ câu hỏi này vẫn là một nỗi khắc khoải và day dứt mãi không thôi. Trên thế giới có bao nhiêu người yêu nhau thì có bấy nhiêu cách thể hiện và có lẽ cũng có ngần ấy cách chia tay. Cuộc sống này vốn có những chảy trôi và chuyện hợp tan cũng không có gì làm lạ. Nhưng chẳng hiểu sao, từng câu Việt viết tôi lại thấy như dành cho mình. Người ta thường buồn vì những điều đã cũ. Những mối tình cũ… Chớp mắt cái…Thanh xuân đã vội đi…Người cũng vội đi và để lại câu hỏi ở ngay bìa tập thơ này

3  Mình rất thích tựa đề của tuyển tập thơ này. Đây là một tác phẩm dành cho những người đã yêu nay muốn nhìn lại những kỉ niệm đã qua hay những người đang yêu để hiểu hơn về hai chữ " tinh yêu" hoặc những người sẽ yêu để họ có một cái nhìn lạc quan hơn vào tương lai. Những vần thơ đơn giản, chân thành; chứ không màu mè hay cầu kỳ; đã đem đến những cảm xúc thật sâu lắng và chân thật cho những người đọc tác phẩm này. Mình như bắt gặp được hình ảnh bản thân trong những câu chữ, dòng thơ của tác phẩm thú vị và giàu cảm xúc này. Mình rất hài lòng về nội dung cũng như hình thức của tác phẩm này.

4 Cuốn sách đẹp từ hình thức tới nội dung. Bìa cứng, đĩa CD và postcard là những điểm rất đáng yêu của cuốn sách này.

5 Mình khá hài lòng về chất lượng sạc lẫn cách giao hàng của tiki . Còn về thơ anh Việt thì không gì phải bàn cải về độ buồn và hay rồi.

Review sách Đi Qua Thương Nhớ

Review sách Đi Qua Thương Nhớ

Review sách Đi Qua Thương Nhớ

“Đi qua thương nhớ” là tên tập thơ của nhà thơ trẻ Nguyễn Phong Việt mới vừa được phát hành. Như tựa đề của cuốn sách, “Đi qua thương nhớ” mang hơi hướm của một câu chuyện kể: “Có bao nhiêu người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?”

“Đi qua thương nhớ” đã được tác giả dự định in vào tháng 12-2011, và cũng đã được lên kế hoạch xuất bản vào tháng 10-2012, nhưng vì trục trặc ở nhiều khâu nên nên đến tháng 12-2012, nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2013 mới được trình diện bạn đọc. Tuy vậy, rất đông bạn đọc trung thành đã kiên nhẫn chờ đợi đứa con tinh thần của Nguyễn Phong Việt ra đời và ngay khi vừa phát hành, 3000 cuốn đã được bán hết.

Đây có thể nói là một sự khích lệ tinh thần lớn đối với Nguyễn Phong Việt, bởi “Đi qua thương nhớ” là sự tập hợp hầu hết những tác phẩm của Nguyễn Phong Việt đã post trên Facebook, ngoài ra còn có những bài thơ mới chưa từng được công bố. Thế nhưng, khán giả vẫn chào đón và mua sách, chứng tỏ sức sống của thơ Phong Việt trong lòng khán giả rất mạnh mẽ.

Trong buổi giới thiệu sách tại Hà Nội vào chiều 29-12 vừa qua, tác giả đã dành nguyên một buổi chiều để tâm sự về những “thương nhớ” của mình và trả lời tất cả những thắc mắc của bạn đọc. Nhưng để tự giới thiệu về tác phẩm của mình thì anh lại chỉ trầm ngâm một cách rất ngắn: “Có bao nhiêu người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?”

Những câu chữ da diết của Phong Việt đã góp phần trả lời câu hỏi ấy:

“Phải những ai đã từng đi qua thương nhớ

mới thấy cô đơn chưa bao giờ là thứ ta muốn chọn lựa

ta chỉ chọn sống dưới một mái nhà nhiều lối vào và cửa sổ

những luống hoa hồng vàng rạng rỡ

đêm đêm nhìn trời và đoán một vì sao dành cho chúng ta sẽ hiện rõ

mọi điều ước ao?…”

“Như nhiều người đã nói, tập sách này của tôi mang ý nghĩa lưu giữ những kỷ niệm và kí ức của họ nên chuyện có bài mới hay không có bài mới không quan trọng lắm, quan trọng là họ được cầm trên tay một cuốn sách – như một món quà – dành tặng cho cảm xúc của những người đã và đang yêu”- Nguyễn Phong Việt cho biết.

“Đi qua thương nhớ” cũng khiến người đọc trải nghiệm qua nhiều tầng bậc cảm xúc. Đôi khi chúng ta sẽ tiếc nuối cùng nhân vật chính trong tập thơ này: “Có bao giờ tôi cũng yêu em?” – một chàng trai đánh mất tình yêu chân thành của mình một cách nông nổi. Mỗi mối tình có một cuộc đời riêng của nó. Khi mới sinh ra nó là điều hân hoan và tràn đầy sức sống. Nhưng rồi đi qua thời gian, thương nhớ, giận hờn, nó dần trở nên già nua và mỏi mệt. Hoặc ngay cả khi còn tươi trẻ, nhưng vì một lí do nào đó, có lúc nó vẫn phải ra đi. Bởi vì mỗi một mối tình là một sinh thể riêng, một đời sống riêng, không một mối tình nào khác có thể khỏa lấp, thay thế nó được. Người ta có thể gặp, yêu, rồi chia tay rất nhiều người trong cuộc đời, nhưng tuyệt nhiên không ai trong số đó nên đến để thay thế một người khác cả. Tình yêu có thể nào chết hẳn không, thì lại là một câu hỏi khác.

Và dù có thể không quên nhau, thì những người đã từng đi qua thương nhớ cũng đã đi qua nhau rồi…

Sau buổi ra mắt, giao lưu và ký tặng sách tại Hà Nội vào chiều thứ Bảy ngày 29-12 vừa qua, vào trung tuần tháng 1-2013, Nguyễn Phong Việt sẽ có một buổi giao lưu, ký tặng sách dành cho bạn đọc tại TP Hồ Chí Minh.

Đi Qua Thương nhớ là một bài thơ có độ phủ sóng mạnh mẽ mặc dù anh đã công khai đăng trên các diễn đàn xã hội nhưng vẫn đông đảo bạn đọc mua sách. Điều đó chứng tỏ được vị thế đặc biệt của anh trong lòng độc giả cũng như sức nóng của tập thơ này. Hãy đón xem và cảm nhận những điều mới mẻ từ cây bút này nhé!

Mua sách Đi Qua Thương Nhớ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đi Qua Thương Nhớ” khoảng 86.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đi Qua Thương Nhớ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đi Qua Thương Nhớ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đi Qua Thương Nhớ Fahasa” tại đây

Đọc sách Đi Qua Thương Nhớ ebook pdf

Để download “sách Đi Qua Thương Nhớ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86