Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em

Giới thiệu sách Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em – Tác giả Blogradio

Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em

“Mỗi cô gái trên thế giới đều cần một người

Người ấy mỗi ngày dù bận đến đâu đều chủ động liên lạc với bạn, nhắc bạn ăn uống đầy đủ, nói nhớ bạn ít nhất một lần

Người ấy lúc lái xe, luôn thích nắm tay bạn

Người ấy vào lúc bạn khóc, đều có cách dỗ dành khiến bạn vui vẻ, lúc bạn bị ốm, luôn ở cạnh giám sát mỗi ngày nhắc nhở bạn uống thuốc đúng giờ.

Người ấy mỗi ngày mưa, đều xếp sẵn áo mưa vào trong cốp, mỗi ngày lạnh, đều xếp sẵn áo ấm khăn quàng vào túi cho bạn.

Người ấy, mỗi khi bạn làm sai, dù bực lắm nhưng cũng không hề nặng lời. Người ấy tránh đi đến khi bình tĩnh lại, rồi giải thích cho bạn biết mình sai ở đâu rồi nói từ sau đừng làm thế nữa nhé.

Người ấy, dù bạn có bướng bỉnh nhưng vẫn bao dung, dù bạn cứng đầu nhưng vẫn dịu dàng, dù bạn có nói bao lần chia tay vẫn nhất quyết giữ bạn bên cạnh.

Và người ấy, sau những mỏi mệt, cãi vã, hờn giận, vẫn cùng bạn thức dậy mỗi sáng, mỗi ngày trôi qua, đều nói với bạn rằng: Em này, điều duy nhất anh cần chỉ là em!”

Vậy đó, cô gái nào cũng cần tình yêu, cô gái nào dù mạnh mẽ, kiên cường đến đâu cũng cần một bàn tay để nắm, cũng cần một bờ vai để có thể dựa vào những khi mỏi mệt…

Nhưng nếu được, hãy yêu một người chấp nhận con người bạn, cả tính tốt hay tính xấu, để bạn luôn được là chính mình chứ không cần phải giả vờ dịu dàng hay ngoan ngoãn. Hãy yêu người nói yêu bạn ngay cả khi bạn xấu xí nhất, tệ hại nhất, yếu đuối nhất, và không bao giờ bỏ rơi bạn dù có chuyện gì xảy ra, vì anh ấy cần bạn!

Nếu đã trao tình yêu đi, thì hãy trao cho một người xứng đáng! Bởi vì thanh xuân con gái ngắn lắm, hãy yêu người cần bạn, đừng vội cô đơn mà vội nắm một bàn tay không thuộc về mình!

Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em

Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em
  • Mã hàng 9786049695797
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Blogradio tuyển chọn
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em

Đánh giá Sách Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em

Đánh giá Sách Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em

1 Mình rất thích những cuốn Blog tản văn lãng đãng như thế này.Những câu chuyện nhẹ nhàng lời văn không quá trau chuốt.Nhưng truyền tải được thông điệp về cuộc sống.Dạo này không thấy cuốn tản văn nào xuất sắc hết .May quá.Blog radio ”cứu” mình ,để một con người thích đọc sách như mình được thỏa mãn đam mê.”Vì sao Lọ Lem bỏ chạy lúc nửa đêm? Là để chúng ta biết cái gì cũng có giới hạn của nó ,ngay cả khi đang mơ”.Không phải bạn cố gắng thì mọi thứ sẽ được đền đáp.Từ bỏ đã từng là gì đó rất xa xỉ,đơn giản vì bạn không tin,những thứ bạn muốn và cần thiết với bạn là do dày công mới có được.Và từ khi anh xuất hiện đã khiến mọi thứ trở nên bị đảo lộn.Đó chỉ là một tình cảm đơn phương,và đơn phương vẫn mãi chỉ là đơn phương .Một hạt giống vốn cần ở nơi thanh tịnh thì mới có thể nảy mầm.nên trong tình yêu cũng thế ,phải xuất phát từ hai phía thì mới có thể là một tình yêu,dù tình cảm của mình có lớn ,nhưng chỉ là đơn phương,thì mình sẽ trở nên đau khổ.

2 Đây là cuốn sách mà tất cả mọi người đều phải đọc: con gái đọc để tìm được cho mình một người đàn ông tốt, con trai đọc để biết giữ và trân trong người con gái bên cạnh mình. Bìa siêu xinh nhìn như poster phim huhu thực sự thích kinh khủng

3 Thích những cuốn blog tản văn lãng đãng như thế này. Những câu chuyện nhẹ nhàng, lời văn không cần quá trau chuốt. Nhưng truyền tải được một ít thông điệp về cuộc sống. Dạo này không thấy cuốn tản văn nào xuất sắc hết. May quá, blog radio cứu rỗi một linh hồn mọt sách như Mạc. “Vì sao Lọ Lem bỏ chạy lúc nửa đêm? Là để chúng ta biết rằng, cái gì cũng có giới hạn của nó. Kể cả những giấc mơ.” Không phải vì bạn cố gắng mà mọi thứ sẽ được đền đáp! Từ bỏ đã từng là gì đó rất xa xỉ. Đơn giản vì bạn không tin. Những thứ bạn muốn và cần theo bạn là do bạn dầy công cố gắng mới có được. Và rồi, từ khi anh ấy xuất hiện, mọi thứ đã bị đảo lộn dường nào. Bạn cố chấp, bạn cuồng dại và rồi bạn tự hụt hẫng với chính bản thân mình. Một tình cảm đơn phương dù có cố gắng thế nào vẫn chỉ là đơn phương. Một hạt giống vốn cần sống ở nơi thanh tịnh thoáng mát nhưng bạn cố chấp gieo hạt ở một vùng sa mạc khô cằn. Dĩ nhiên hàng vạn năm sau vẫn sẽ không có kết quả gì. Buông được đó là phước phận của bạn. Không buông được đoạn tình nghiệt ngã đó chính là sự trừng phạt của trời xanh. Không có gì mãi theo ý bạn. Mọi thứ đã được an bày. Đôi khi duyên phận cho bạn gặp gỡ chỉ để cho bạn vì lần gặp gỡ đó mà suy tư và dằn vặt. Thế thôi. Tất cả gói gọn theo thế mà thôi!

4 Cuốn sách này là một câu chuyện về những đơn độc, những suy tư, hay những góc tối của một tuổi trẻ va vấp, của những sai lầm, của tình yêu và của sự tiếc nuối. Đó còn là những hoài niệm, những kí ức đẹp đẽ về thời thanh xuân mà ai cũng nghĩ về.Tớ không hẳn là thích câu chuyện này, nhưng lại rất thích cảm giác mà nó mang lại cho tớ trong khi đọc, về những tiếc nuối.Có ai mà khi nhìn lại tháng năm tuổi trẻ lại không thấy tiếc nuối, lại không có những điều phải nói ‘Giá như..’ Cứ nghĩ đến thế thôi đã buồn buồn rồi, dù bạn chưa kịp nghĩ ra chuyện gì để buồn =))))))))))Thanh xuân ở cuốn này không phải kiểu thiên nhiều về cấp 3–cái lúc mà dường như mọi thứ đều trong sáng và cái áp lực bước vào ngưỡng cửa Đại học cứ lơ lửng, mà là quãng thời gian Đại học—lúc mọi người thả lỏng nhất trong suốt quãng thời gian đi học, nhưng cũng là lúc mà tình bạn đôi khi mang nhiều vấn đề ‘người lớn’ hơn.

5 Giữa ngày thu tháng chín, chiếc lá vô tình rơi đậu lên tim ta, để ta bớt cô đơn. Để ta thêm hiu quạnh. Để ta biết Điều anh cần duy nhất chỉ là em.

Review sách Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em

Review sách Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em

Review sách Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em

Nhìn lại mình sau những tháng ngày cố gắng quật ngã nỗi cô đơn. Nơi ta thấy mình đã từng trống trải, chênh vênh như thế nào trong những tháng ngày thanh xuân.

Một ngày xuân, ta lặng lẽ bước ra khỏi văn phòng sau một ngày dài đắm mình trong công việc. Trời đã bắt đầu nhá nhem tối, những ánh đèn chiếu hắt xuống đường phủ lên cả khoảng không nhỏ nhoi ấy một vùng sáng. Ta bất chợt thấy mình cũng mờ nhạt và lẻ loi như ánh đèn ấy, bất chợt muốn được nắm tay một ai mà hòa vào phía ánh đèn rực rỡ kia…

Một ngày hạ, ta lang thang quanh phố phường. Tự an ủi mình, tự chối bỏ nỗi cô đơn trong những tiếng xe cộ tấp nập, tiếng người cười nói rộn ràng. Vậy mà khi bắt gặp những cặp đôi nắm chặt tay nhau trên đường, lòng ta bỗng hẫng đi vài nhịp. Giơ bàn tay trống rỗng ra mới thấy rằng cuối cùng cũng chẳng thể trốn nỗi cô đơn ở nơi phố thị ồn ào này…

Một ngày thu dìu dịu, mùi hoa sữa thoang thoảng an yên nhắc ta nhớ về ngày trước, ngày ta được nắm tay em đi qua những con đường thơm lừng hoa sữa. Mặc ta có lắc đầu, nhăn mặt bởi mùi thơm nồng nàn đến khó chịu ấy thì em vẫn cười tươi rồi hít hà mùi thơm ngòn ngọt mà em thích. Nụ cười ấy chẳng rực rỡ như nắng mùa hè mà len lỏi vào tim ta nhẹ nhàng như mùi hoa sữa. Để rồi giờ đây mỗi lần đi ngang qua con phố ấy mới chợt nhận ra từ lâu đã chẳng được thấy nụ cười ấy nữa…

blog radio, Điều anh cần duy nhất chỉ là em bởi – gửi đến người ta thương

Đông đến, từng cơn gió hun hút thổi mang theo cái lạnh ùa vào lòng mới thật những ngày này thật cô đơn.

Thì ra người ta ai cũng cần một bàn tay để nắm…

Thì ra ai cũng cần một bờ vai để có thể dựa vào những khi mỏi mệt…

Thì ra ai cũng cần một người để sẻ chia, để an ủi nơi đáy tim cô quạnh không gì đong đếm nổi. Một người mà có thể đón nhận được cái phần bản ngã thật của ta và lớn hơn thế là nỗi cô đơn không phải lúc nào cũng dễ mở lòng.

Điều anh cần duy nhất chỉ là em sẽ là nơi để ta nhìn lại mình sau những tháng ngày cố gắng quật ngã nỗi cô đơn. Nơi ta thấy mình đã từng trống trải, chênh vênh như thế nào trong những tháng ngày thanh xuân.

Cô đơn đủ rồi, đã đến lúc nhận ra cần một người để sẻ chia rồi, bạn ạ!

Mua sách Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em” khoảng 49.000đ đến 50.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em Fahasa” tại đây

Đọc sách Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em ebook pdf

Để download “sách Điều Anh Cần Duy Nhất Chỉ Là Em pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86