Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

Giới thiệu sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau – Tác giả Sương Mai

Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

Giá như mình vẫn còn bên nhau

Em sẽ chẳng cần tỏ ra mạnh mẽ

Sống một đời bình an và vui vẻ

Mọi buồn đau mỏi mêt, có anh rồi…

Dành cho những ai đã từng là người thương nhưng bỗng trở thành người dưng của ai đó

Dành cho trái tim yếu mềm vẫn thổn thức khi đôi lúc chợt nhớ về nhớ người cũ

Dành cho những tình yêu dở dang, không trọn vẹn. Và dành cho những người đã từng yêu nhưng không thể cùng nhau đi đến cuối con đường…

“Có người đã từng nói, tình yêu chỉ đẹp vào lúc ban đầu, khi mà cả hai đối với nhau còn nhiều điều mới mẻ, khi mà mỗi người đều nỗ lực hết mình để trở thành thói quen của người còn lại, khi mà mong mỏi lớn nhất mỗi sớm mai thức giấc là nụ cười của một nửa thương yêu, khi mà yêu và được yêu là một niềm hạnh phúc vô ngần… Nhưng cái gì mới thì rồi cũng sẽ cũ, thói quen nào rồi cũng trở nên buồn tẻ, mong mỏi nào rồi cũng có ngày nhạt phai, hạnh phúc nào rồi cũng có lúc thành gánh nặng, từng chút từng chút thay đổi theo thời gian…

Tình yêu dường như cũng có một giới hạn nhất định. Thật khó để năm dài tháng rộng cảm xúc của ta vẫn như ngày đầu tiên. Chúng ta thường trách cuộc đời sao quá vô tình, trách thời gian sao quá hững hờ, khiến mọi tình cảm dẫu đậm sâu đến đâu cũng có ngày nhạt phai đi mất. Chúng ta cũng thường trách chính bản thân mình, đã chẳng đủ kiên nhẫn hơn để đợi người ấy trưởng thành…

Để rồi đôi khi ta lại thầm nuối tiếc quá khứ, tiếc ta đã chẳng kịp giữ một người ta chẳng hề muốn mất chút nào. Và hơn một lần ta đặt một giả sử: Nếu mình gặp nhau muộn hơn, liệu mình có thể cùng nhau đi được xa hơn, đi đến tận cùng, để không bao giờ phải ngồi tiếc nuối và thầm ước Giá như mình vẫn còn bên nhau…?”

Giá như mình vẫn còn bên nhau – Cuốn sách chứa đựng tất cả những điều ngọt ngào những ngày đầu mới yêu, những chông chênh, vấp ngã khi yêu thương đã cũ, và cả những nuối tiếc, nhớ nhung sau chia tay. Cuốn sách sẽ khiến bạn nắm chặt tay người mình thương để không bao giờ phải nói chia xa hay tạm biệt.

Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau
  • Mã hàng 9786049639616
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Sương Mai
  • Người Dịch: UKATOMAI
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
  • Số trang: 224
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

Đánh giá Sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

Đánh giá Sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

1 Sau mỗi một mối tình, tôi sợ nhất là phải nói hai từ "giá như"vì hai từ này có tính sát thương cao,và không bao giờ trong đầu tôi xuất hiện hai từ này. Khi yêu nhau thì mình luôn muốn dành những điều tốt nhất cho họ, và khi chia tay mình cũng thế,cho dù họ đã có người khác.Giọng văn nhẹ nhàng, không hoa mĩ,man mát buồn,khiến mình càng nhớ về những kỉ niệm trước đây về mối tình đầu đời của mình.Nhưng trong tình yêu,ai cũng vậy mà có yêu thì phải có chia tay, và sau khi chia tay thì cũng đừng có buồn vì biết đâu không còn bên nhau nữa sẽ có những cánh cửa, cơ hội tốt hơn cho cả hai thì sao. Nên không có gì phải buồn và đau khổ cả. Một cuốn sách dành cho những bạn từng trải.

2 Đọc sách này mà cứ thấy đau lòng quá, nghĩ lại tất cả, chúng ta cũng đã từng như vậy, chunhs ta cũng từng cố gắng trở thành thói quen của nhau nhưng giờ thì… Hết rồi… "có người đã từng nói, tình yêu Chỉ đẹp vào lúc ban đầu., khi cả hai đối với nhau còn nhiều điều mơid mẻ, khi mà mỗi người đều nỗ lực hết mình để trở thành thói quen của người còn lại, khi mà mong mỏi lớn nhất khi mỗi sớm mai thức giấc là nụ cười vừa một nửa thương yêu, khi mà yêu và được yêu là một niềm hạnh phúc vô ngần… Nhưng cái mới thì rồi cũng sẽ cũ, thói quen nào rồi cũng trở nên buồm tẻ, mong mỏi nào rồi cũng Cieu ngày ngật phai, hạnh phúc nào rồi cũng có lúc thành gánh nặng, từng chút từng chút thay đổi theo thời gian…

3 Nếu cuộc đời tồn tại hai từ “giá như” thì biết bao nhiêu chuyện, biết bao nhiêu người đã chẳng bỏ lỡ nhau giữa dòng đời vội vã. Nếu cuộc đời tồn tại hai từ "giá như" thì có lẽ đã không có nhiều đau buồn và nuối tiếc như hiện tại. Nhưng nếu "giá như" mà xuất hiện thì có lẽ cuộc đời của ta sẽ nhạt lắm, như một bức tranh chỉ toàn gam màu tươi sáng, đó có thể là một bức tranh đẹp nhưng chắc chắn không phải là một bức tranh hoàn chỉnh. Một bức tranh tuyệt vời ít nhất phải có đầy đủ những gam màu sáng tối, một cuộc đời hoàn hảo phải có cả những hạnh phúc và vấp ngã, đó mới là một cuộc đời hoàn chỉnh. Giá như mình vẫn còn bên nhau – đó cũng chỉ là giá như mà thôi, sự thật thì ta đã yêu, đã từng cùng nắm tay nhau, cứ ngỡ sẽ cứ nắm như vậy mà đi đến hết cuối con đường, vậy mà cái gì mới rồi cũng cũ, yêu thương cũng hóa nhạt dần theo thời gian, đến lúc phải chia xa, người quay lưng đi, còn ta ở lại với những giọt nước mắt và nuối tiếc. Lật giở từng trang sách mới thấy cái hay trong văn của Sương Mai chính là sự đồng cảm, sự thấu hiểu và sẻ chia của những trái tim đã từng yêu sâu đậm và đổ vỡ, nhưng sau cùng cái vết thương đó không thể cứ theo mãi, nó sẽ trở thành vết sẹo tồn tại nhưng không hề đau đớn vì vậy ta cứ mỉm cười mà sống tiếp, hạnh phúc mà tiếp bước con đường mình đang đi. Giá như mình vẫn còn bên nhau, em có rất nhiều điều muốn nói, nhưng đó cũng chỉ là giá như mà thôi.

4 Sách đẹp nội dung hay, shipper vui vẻ, hài hước…. giao hàng nhanh , gói hàng kĩ, tuy nhiên sách hơi bẩn ở bìa phái sau sách……. nhưng ko sao, nội dùng ăn đứt hình thức….. mong tiki cẩn thận hơn…

5 Sách rất hay và ý nghĩa. Bạn sẽ thấy mình trong nhiều câu chuyện của tác giả Sương Mai. Rất hợp với những cô gái mỏng manh, sâu sắc, nhưng mạnh mẽ! Sách cũng rất mới, còn được bọc Bookcare cẩn thận!

Review sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

Review sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

Review sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

Hà Nội một ngày nóng đến gắt gỏng. Gắt gỏng từ thời tiết cho đến tâm trạng. Cảm thấy bản thân như sắp nổ tung trong một đống các suy nghĩ xoắn xuýt. Mắc kẹt trong sự cô đơn của một mối quan hệ không rõ ràng.

Vì vậy, tôi đã ghé qua hiệu sách để mua một quyển tản văn.

Ừ thì, kiểu sách mơ mộng dành cho những kẻ mộng mơ. Đọc về những xúc cảm xa lạ của một người xa lạ. Vì có những khoảnh khắc, cảm xúc của chính mình đặc quánh đến mức khó có thể tuôn thành câu chữ hoàn chỉnh. Mà xung quanh, nào có ai thấu hiểu.

Người ta hay nói rằng, mùa thu mới là mùa của sầu muộn. Nhưng thật ra, từ cái ngày mà loài sinh vật mang tên “crush” xuất hiện, và mối quan hệ không rõ ràng bắt đầu, bất cứ ngày nào cũng là ngày của ưu tư.

Giá như mình vẫn còn bên nhau

“Đó là một mối quan hệ, như người ta vẫn nói, tình yêu chẳng phải, nhưng gọi là tình bạn thì cũng kỳ. Một cái gì đó trên tình bạn, dưới tình yêu, lưng chừng giữa những cảm xúc.”

“Chuyện chúng mình hóa ra thật mỏng manh

Chỉ tìm đến nhau khi trái tim đều lạnh.

Lúc tâm hồn khát khao cần sưởi ấm

Lúc em và anh, đều thiếu thốn chút tình.”

“Tôi đã thôi đợi chờ cô ấy từ rất lâu rồi. Tôi không ngốc đến mức tin rằng, thời gian có thể làm thay đổi những xúc cảm, và sự kiên trì có thể đem lại tình yêu tôi hằng mong muốn.

Tôi đâu còn hy vọng việc cô ấy sẽ yêu tôi, tôi chỉ đợi chính mình một ngày không còn thương yêu cô ấy quá nhiều…”

Những tháng ngày yêu đơn phương này, đâu phải là để đợi chờ một tình yêu đơm hoa. Vì đã từ lâu, những nỗi đau góp nhặt đã dập tắp mọi điều tốt đẹp . Hy vọng cuối cùng, chỉ là kết thúc của mối quan hệ này không quá đớn đau.

Người xung quanh thường hay hỏi tôi: “Sao lại đi cà phê một mình?”. Ở cái Trái Đất 8 tỷ người này, thật sự không quá khó khăn để tìm một người để uống cà phê. “Nhiều người nghĩ rằng cứ một mình là sẽ cô đơn, và cô đơn chỉ đến khi ta một mình. Nhưng sự thực đâu phải như vậy.

Cô đơn là khi lạc lõng, là khi không tìm thấy được tiếng nói chung, là khi không có ai thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ, là khi ngay cả giữa chốn đông người vẫn cảm thấy mình thật bé nhỏ và lặng lẽ.”

“Đa phần chúng ta dù chẳng hề một mình, nhưng…

vẫn vô cùng cô đơn”

Vậy thì, nếu một ngày nào đó, bạn cảm thấy thật buồn và muốn khóc, lại không biết tìm đến ai.

Hãy lựa chọn Sương Mai và Giá như mình vẫn còn bên nhau.

Quyển sách này không hứa sẽ làm cho bạn cười, nhưng có lẽ sẽ khóc cùng với bạn.

Vì sau tất cả, đồng cảm và chia sẻ sẽ làm cho vết thương chóng lành hơn.

Và rồi chúng ta lại gối đầu trên những bình yên…

Mua sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau” khoảng 64.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau Fahasa” tại đây

Đọc sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau ebook pdf

Để download “sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86