Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em

Giới thiệu sách Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em – Tác giả Otono Yomoji

Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em

Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam sẽ gửi đến các bạn độc giả yêu thích light novel bộ đôi tác phẩm Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu của tác giả Otono Yomoji. Đây là hai tác phẩm thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, nhưng lại được xây dựng trên nền tảng từ những yếu tố khoa học viễn tưởng liên quan đến các thế giới song song và thuyết đa vũ trụ.

Ở nơi mà các thế giới song song chỉ khác nhau ở những điểm nhỏ và một cách vô thức, con người thường xuyên du hành qua chúng.

Nhắn gửi một tôi, người đã yêu emlà câu chuyện về Hidaka Koyomi và Satou Shiori, hai đứa trẻ cùng chịu cảnh gia đình không trọn vẹn, gặp nhau ở Viện nghiên cứu Khoa học Hư chất. Cả hai có tình cảm mơ hồ với nhau, nhưng việc cha Koyomi tái hôn với mẹ Shiori đã thay đổi tất cả. Muốn thoát khỏi số phận, Koyomi và Shiori quyết định cùng nhau đi đến một thế giới khác, nơi mà cả hai sẽ không trở thành anh em. Vậy nhưng biến cố xảy ra trong quá trình di chuyển, và…

Thế giới không có em thì chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Thông qua hai câu chuyện đặt ở hai thế giới với những khả năng khác nhau, tác giả Otono Yomoji sẽ mang đến cho người đọc nhiều điều để suy ngẫm về tình yêu, về cuộc sống, và về thế giới đang diễn ra xung quanh mình. Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em là câu chuyện của sự hy sinh cả cuộc đời để tìm cách sửa chữa sai lầm trong quá khứ, bởi “Thế giới không có em thì chẳng còn ý nghĩa gì nữa”.

Tuy là hai câu chuyện khác nhau ở hai thế giới khác nhau, thế nhưng khi đọc Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu, người đọc sẽ tìm thấy trong cả hai tác phẩm nhiều chi tiết gắn kết, bổ sung cho nhau, giúp cho cả hai trở nên trọn vẹn.

Trích đoạn

Năm bảy tuổi, tôi hiểu được ý nghĩa của từ “ly hôn”.

Lúc được hỏi muốn sống cùng cha hay mẹ, tôi cũng đã có thể trả lời mà hầu như không bối rối gì.

Cha tôi là một học giả danh tiếng trong ngành, còn mẹ tôi là con gái của một nhà tư sản. Dù theo ai thì tôi cũng ít có khả năng bị thiếu hụt tài chính. Thành thử tôi đã để cảm xúc quyết định, và cuối cùng thì tôi chọn theo cha. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là tôi yêu cha hơn mẹ, mà do tôi đã nghĩ nếu mình theo mẹ thì sẽ gây trở ngại cho việc tái hôn của bà.

Nguyên nhân ly hôn hình như là do sự bất đồng trong giao tiếp giữa hai người. Cha tôi thường hay ở lại sở nghiên cứu, thỉnh thoảng mới về nhà. Mỗi lần về là cha lại nói chuyện về nghiên cứu với mẹ, mà bà thì dường như chẳng bao giờ hiểu ông đang nói gì. Vì cha là kiểu người cho rằng “điều mình hiểu thì đương nhiên đối phương cũng hiểu”, nên hằng ngày hai người ít khi trò chuyện hòa hợp được với nhau, vì lẽ đó tôi thường xuyên thấy mẹ phiền não một mình. Do cha tôi là người như thế, nên tôi đã cho rằng ông nhất định còn lâu mới tính đến chuyện tái hôn. Mà không, hồi đó chắc tôi cũng không suy nghĩ thấu đáo được đến vậy.

Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em

Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em
  • Mã hàng 8935235227095
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
  • Tác giả: Otono Yomoji
  • NXB: NXB Hà Nội
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích thước: 18 x 13 cm
  • Số trang: 240
  • Hình thức: Bìa Mềm

Thông tin thêm về tác giả Otono Yomoji

Otono Yomoji sinh năm 1981 tại tỉnh Oita. Năm 2012, anh lần đầu ra mắt công chúng với Minutes ~Ichifunkan no zettai jikan~, tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi thường niên lần thứ 18 của Dengeki. Một số tác phẩm khác của Otono Yomoji có thể kể đến như Rateraru: Suihei shiko suiri no Tenshi, bản chuyển thể light novel của Kakumeiki Valvare, Kami gokuto Mary Skelter…

2. Đánh giá Sách Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em

Đánh giá Sách Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em

Đánh giá Sách Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em

1 Như hai mặt của một đồng xu, thì quyển sách này chính là câu chuyện của một phần trăm bất hạnh, phải chăng để trái ngược với quyển còn lại trong combo mà quyển sách này phải cay đắng đến thế. Lại là một câu chuyện về những thế giới song song, nhưng không phải là tình yêu giữa các thế giới, mà là câu chuyện tìm cách phá huỷ thế giới…. để cứu lấy người “tôi” yêu. Quyển sách đọng lại trong mình rất nhiều cảm xúc, trong đó phần nhiều là day dứt, có một chút thổn thức, một chút tiếc nuối và nhiều cảm xúc khác nữa. Truyện thực sự rất cuốn, dễ dàng đưa người đọc đi vào mạch truyện và chìm đắm trong đó. Cốt truyện được xây dựng một cách chặt chẽ, liên kết với quyển còn lại nhưng lại mang một màu sắc thật sự rất khác.

2 Với bộ đôi tác phẩm này mới là lần thứ hai mình đọc về chủ đề các thế giới song song. Và mình cực kỳ thích chủ đề này luôn, nó có rất nhiều yếu tố để khai thác. Và “Nhắn gửi…” đã tạo được vô vàn sự ly kì, hấp dẫn. Khái niệm “đa vũ trụ”, “đa thế giới” hay “thế giới song song” ở đây cơ bản nhưng cũng nhiều điểm mới mẻ. Có một số lý thuyết mình thấy phải đọc tập trung mới hiểu, các bạn teen đọc có lẽ cũng không dễ hiểu cho lắm, có thể do cách dùng từ. Câu chuyện kết thúc ở phần 1 đau xót quá, cay đắng quá. Đến phần 2 thì tương thì tươi sáng, hơn phúc hơn. Rút cuộc lại thì… có những người yêu nhau và mãi mãi không thể tới với nhau, liệu rằng ở một thế giới khác họ có hạnh phúc? Khép lại bộ sách trong lòng mình có hứng thú, có ngạc nhiên, có vui buồn, và có chút tiếc nuối.

3 Chất lượng tuyệt gồm: 1 sách, 1 postcard & 2 bookmark. Minh họa xinh xẻo, khá bất ngờ vì sách mỏng hơn tưởng tượng tại giá khá là. Mk mong sao đây là 1 cuốn sách hay. Phụ kiện kèm cũng siêu xinh. Tóm lại là hài lòng nhá.

4 Mua cả thùng đợt sale nên khá là ok nhưng ko hiểu sao ai bóc mất seal quyển Công cuộc tái thiết 2 ra rồi nhà sách lấy cho mình. May là ko bị móp méo hay mất đồ tặng gì cả.

5 Truyện rất hay. viết về thế giới song song. Mình nghe giới thiệu là quyển này buồn nên chưa đọc còn quyển “nhắn gửi tất cả” thì hay lắm nhoé các bạn nên mua thử.

Review sách Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em

Review sách Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em

Review sách Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em

Dù chỉ mới xuất hiện, bộ đôi Light Novel đến từ Nhã Nam – ‘Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em’ và ‘Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu’ đã làm mưa làm gió khắp các nhà sách Việt Nam.

Cách đây hơn một tháng, Nhã Nam Light Novel đã ‘nhá hàng’ trước về sự xuất hiện của bộ đôi Light Novel đến từ tác giả Otono Yomoji: Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu. Cuối tháng bảy này, bộ đôi tác phẩm đã có mặt trên các nhà sách toàn quốc, bao gồm online và offline, đón nhận được vô số phản hồi tích cực của độc giả. Vậy điều gì khiến bộ đôi Light Novel này hấp dẫn đến thế?

Tác giả Otono Yomoji đã đưa người đọc tới một thế giới mới mẻ, nơi trái đất chỉ là một thế giới giữa vô số những vũ trụ song song cùng tồn tại, và con người có thể vô thức hay cố ý du hành qua chúng.

Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em là câu chuyện xoay quanh Hidaka Koyomi và Satou Shiori. Mặc dù có tình cảm với nhau, nhưng cha mẹ của Hidaka và Satou lại chuẩn bị tái hôn với nhau, biến họ trở thành anh em. Không chấp nhận điều này, cả hai lên kế hoạch bỏ trốn tới một thế giới khác, nhưng lại gặp một biến cố khủng khiếp, phá vỡ những mong muốn và dự định họ đang ấp ủ.

Trong khi đó, Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu lại là một câu chuyện lấy bối cảnh thế giới khác, nơi tồn tại một cậu học sinh Takasaki Koyomi khép kín, trầm lặng, và cô bạn học cùng lớp Takigawa Kazune. Sự xuất hiện của Kazune đã làm cả cuộc sống của Koyomi đảo lộn, vì lời khẳng định cả hai đã là người yêu trong một thế giới khác. Cậu học sinh không thể kìm nén những băn khoăn của mình: bản thân mình trong thế giới khác đó, có phải là mình không? Người ta yêu ở thế giới song song, có vẫn là người ấy không?

Một câu chuyện là việc hy sinh cả cuộc đời để tìm cách sửa chữa sai lầm trong quá khứ, một câu chuyện lại là mối tình đặt trong những suy ngẫm đầy triết lý. Lấy bối cảnh giả tưởng làm nền, nhưng tác giả Otono Yomoji lại muốn nhắn nhủ về những suy ngẫm về cuộc sống, về tình yêu, về cái tôi của bản thân mỗi người và thế giới chúng ta đang sinh sống.

Ngay khi ra mắt, bộ đôi Light Novel này đã nhận được sự mong chờ của nhiều độc giả, mặc dù trước đó chưa từng có tiếng vang nào tại Việt Nam. Nhẹ nhàng, sâu sắc, lãng mạn, đây là bộ đôi Light Novel “nhất định phải có” đối với mỗi bạn đọc yêu thích Anime/Manga và văn học Nhật Bản.

Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu đã có mặt trên nhiều nhà sách toàn quốc. Hãy đọc và chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ đôi tác phẩm này ngay nhé!

Mua sách Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em” khoảng 77.000đ đến 83.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em Fahasa” tại đây

Đọc sách Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em ebook pdf

Để download “sách Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply