Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

Giới thiệu sách Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé – Tác giả Trạch Quế Vinh

Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

Hành trình của một sinh mệnh bắt đầu từ khi trứng được thụ tinh, chui vào trong tử cung của người mẹ và trưởng thành. Giống như ươm một mầm cây từ trong lòng đất, chỉ cần mảnh đất đó màu mỡ, đầy đủ ánh sáng và nước, mầm cây sẽ “lớn nhanh như thổi”. Người mẹ chính là “mảnh đất”, chăm sóc người mẹ chu đáo là mang lại “ánh sáng” và “nguồn nước” tốt nhất để thai nhi phát triển! Làm thế nào để chăm sóc bà mẹ và thai nhi tốt là chủ đề chính của cuốn sách này.

Làm việc ở khoa sản gần 40 năm, tôi đã tiếp xúc với nhiều thai phụ, sản phụ, trong đó không ít thai phụ khi mang bầu vô cùng cẩn trọng, ăn uống rất cầu kỳ, thực ra điều này không cần thiết. Mặc dù thai nhi non nớt, nhưng không yếu ớt, mà có một sinh lực dẻo dai. Mang bầu là một quá trình tự nhiên, điều cần thiết đối với thai phụ là chăm sóc tốt bản thân, có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, tinh thần thoải mái, không buồn phiền lo lắng. Ngoài ra, các thai phụ còn có thể nói chuyện với thai nhi, để sau khi sinh ra bé sẽ thông minh, đáng yêu hơn.

Quá trình mang thai khoảng 40 tuần sẽ trôi qua nhanh chóng. Sau 40 tuần đó, chúng ta sẽ cùng em bé bắt đầu một cuộc sống mới. Trở thành cha mẹ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có một ý nghĩa đặc biệt hơn.Gia đình bạn bắt đầu có một em bé vô cùng đáng yêu, bạn cũng bắt đầu mỉm cười vô thức và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình, mong con mau lớn, khỏe mạnh, vui tươi. Có điều, chăm sóc con cái không phải là việc đơn giản. Khi còn nhỏ nằm trong vòng tay của bố mẹ, con chỉ cần bạn chăm lo cho bữa ăn giấc ngủ. Khi con dần lớn lên, bạn còn cần quan tâm đến những buồn vui, hờn giận, trạnh thái sinh lý của bé… Chẳng hạn: lựa chọn quần áo cho con thế nào khi thời tiết chuyển mùa, dỗ dành con làm sao khi bé hờn dỗi, chăm sóc như thế nào khi con sốt, bệnh?…

Những điều này đều cần bậc cha mẹ phải từng bước học hỏi. Cuốn sách không chỉ giải quyết tất cả những vấn đề bạn gặp phải, mà còn là kim chỉ nam trong việc chăm sóc con cái của bạn.

Hi vọng cuốn sách giúp bạn thoải mái và yên tâm hơn trong suốt chặng đường dài: mang bầu, sinh nở và giáo dục con cái. Chúc cho tất cả các bé lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ!

Bách Khoa Thai Nghén - Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé
  • Công ty phát hành: Minh Long
  • Tác giả: Trạch Quế Vinh
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 256

2. Đánh giá Sách Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

Đánh giá Sách Bách Khoa Thai Nghén - Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

Đánh giá Sách Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

1 Sách có nội dung khá hay. Hình ảnh đẹp, nội dung minh họa đầy đủ. Giúp bạn theo dõi bé theo từng tuần và có cách thai giáo phù hợp thời điểm đó. Ngoài ra sách còn có đĩa nhạc đi kèm. Ngoài cách hướng dẫn có sức khỏe tốt, sách còn giúp mẹ có tâm lý tốt hơn. Bạn nên mua sách lúc chuẩn bị mang thai để có sức khỏe và tâm lý sẵn sàng tốt nhất.

2 Đúng như tên gọi của cuốn cách, “Bách Khoa”. Sách viết rất kỹ từng giai đoạn trước và sau khi sinh em bé, có những bài học rất đáng để đọc. Sách rất ý nghĩa, cung cấp kiến thức hữu ích cho tất cả chị em phụ nữ về tất cả quá trình từ thai nghen, đến sinh nở và chăm sóc em bé. Sách rất chi tiết từ quá trình chuẩn bi mang thai, lên kế hoạch, đến từng tuấn mang thai và sinh nở. Ở mỗi tuần còn có 2 công thức món ăn gợi ý cho thai phụ, còn có 1 góc nhỏ dành cho bố. Sách còn hướng dẫn thai giáo, đọc thơ cho em bé … đến quá trình sing nở lại càng rõ ràng hơn, khi hướng dẫn về vấn đề chăm bé và ở cữ … tiếp theo là phần chăm sóc trẻ đến giai đoạn 1 tuổi. Nội dung quá phong phú, rõ ràng, dễ hiểu. Trình bày dễ thương, dễ đọc.

Review sách Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

Review sách Bách Khoa Thai Nghén - Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

Review sách Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé

Quyển sách như một cuốn bách khoa cho phụ nữ từ lúc chuẩn bị mang thai, rồi đến kì thai nghén, sinh nở và nuôi dạy con đến 1 tuổi, đây là cuốn bách khoa hướng dẫn tường tận tất cả giai đoạn khó khăn, dễ chịu của các mẹ khi lên chức. Những băn khoăn, lo âu, buồn vui lẫn lộn, dễ bị kích động, nóng nảy đều được giải thích tường tận theo từng tuần của thai kì, hay những tháng đầu nuôi con. Rất bổ ích không chỉ dành cho các nàng mới lần đầu tiên làm mẹ mà còn rất hữu ích cho các bố tập hiểu vợ và con yêu nữa.

Nội dung sách là những kinh nghiệm mà dân gian và khoa học rút ra kết luận lại về vấn đề trước khi mang thai đến sau khi đẻ và trẻ lớn 1 tuổi. Điểm hay nhất là có nói lên những thời gian thai nhi dễ bị tật và ốm yếu hay là thời kì mà bà mẹ dễ bị bệnh nhất khi mới sinh xong. Tôi thường thắc mắc tại sao khi sinh xong cơ thể phụ nữ rất yếu và không được ra gió và tắm trong gần 1 tháng thì những điều đó tôi phần nào nhận ra trong cuốn sách này như lúc này rất yếu, cơ thể chống chịu kém, và khi tắm nhiều dễ bị bệnh viêm nhiễm và bệnh tật sau này,.. Qủa thật, không phí thời gian khi đọc cuốn sách này.

Hành trình của một sinh mệnh bắt đầu từ khi trứng được thụ tinh, chui vào trong tử cung của người mẹ và trưởng thành. Do đó, chăm sóc người mẹ chu đáo chính là tiền đề để thai nhi phát triển! Cuốn sách mang đến nguồn kiến thức giá trị về mang thai cũng như làm thế nào để chăm sóc bà mẹ và thai nhi và phương pháp nuôi dạy con tốt nhất.

Mang bầu là một quá trình tự nhiên

Mang bầu là một quá trình tự nhiên

Mang bầu là một quá trình tự nhiên

Cuốn sách được viết bởi Trạch Quế Vinh – một người đã làm việc ở khoa sản được gần 40 năm. Tác giả đã có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều thai phụ, sản phụ, trong đó có nhiều bà bầu quá cầu kỳ trong việc ăn uống điều này thực sự không cần thiết. Mặc dù thai nhi non nớt, nhưng không yếu ớt, mà có một sinh lực dẻo dai. Mang bầu là một quá trình tự nhiên, điều cần thiết đối với thai phụ là chăm sóc tốt bản thân, có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, tinh thần thoải mái, không buồn phiền lo lắng. Ngoài ra, các thai phụ còn có thể nói chuyện với thai nhi, để sau khi sinh ra bé sẽ thông minh, đáng yêu hơn.

Nuôi dạy con là cả một quá trình

Nuôi dạy con là cả một quá trình

Nuôi dạy con là cả một quá trình

Việc nuôi dạy con cái không hề đơn giản một chút nào. Để có thể nuôi dạy con thành người không chỉ 9 tháng mà nó là một quá trình dài suốt nhiều năm. Cuốn sách Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé không những sẽ giúp cho các mẹ quyết tất cả những vấn đề đang gặp phải từ lúc con là thai nhi trong bụng mẹ đến lúc con trưởng thành mà còn là kim chỉ nam trong việc chăm sóc con cái. Cuốn sách đảm bảo sẽ mang đến nguồn kiến thức bổ ích cho các bà mẹ đang trong thời gian thai nghén, sinh nở và chăm sóc em bé. Hi vọng cuốn sách giúp bạn thoải mái và yên tâm hơn trong suốt chặng đường dài: mang bầu, sinh nở và giáo dục con cái.

Cuốn sách thật sự là cuốn cẩm nang cần thiết cho mẹ bầu trước, trong và sau thai kì. Mẹ còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu những cuốn sách hữu ích này để hành trình thai giáo trở nên thật hiệu quả mà cũng hết sức nhẹ nhàng.

Mua sách Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé” khoảng 98.000đ đến 105.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé Fahasa” tại đây

Đọc sách Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé ebook pdf

Để download “sách Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86