Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống

Giới thiệu sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống – Tác giả Kem Robbinson, Lou Aronica

Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống

Cuốn sách “Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê” bao gồm một lượng lớn các câu chuyện về những cuộc hành trình sáng tạo của rất nhiều người; trong số đó có những người được phỏng vấn riêng. Họ nói về lần đầu tiên nhận ra tài năng độc đáo của riêng mình và cách thức để tạo nên một cuộc đời thành công khi làm những gì mình yêu thích.

Mặc dù vậy, những câu chuyện của họ không phải là cổ tích. Tất cả các nhân vật này đều đang hướng tới một cuộc sống phức tạp và đầy thử thách với những cuộc hành trình cá nhân không hề dễ dàng và bằng phẳng. Họ đã trải qua cả những tai họa lẫn niềm vui chiến thắng. Không ai trong số họ có một cuộc sống “hoàn hảo”. Đổi lại, tất cả đều trải nghiệm sự hoàn hảo của từng khoảnh khắc. Mỗi câu chuyện của họ đều chứa đựng sự kì diệu bất ngờ.

Thế nhưng cuốn sách này không hẳn viết về họ. Mà là về bạn.

Cuốn sách cung cấp một tầm nhìn rộng lớn hơn về khả năng và sự sáng tạo của con người, và về những lợi ích mà chúng ta có được khi kết nối chính xác với tài năng và đam mê cá nhân. Cuốn sách này viết về những vấn đề có tầm quan trọng thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người, cũng như của những đứa trẻ, học sinh và đồng nghiệp của chúng ta.

Thế giới đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết. Những hy vọng tốt đẹp nhất của chúng ta về tương lai là phát triển một hình mẫu mới về khả năng của con người sao cho phù hợp với kỉ nguyên tiếp theo của nhân loại. Chúng ta cần phát triển nhận thức về tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng tài năng con người, bên cạnh việc hiểu rằng tài năng được thể hiện ở mỗi cá nhân theo những cách rất khác nhau. Chúng ta cần tạo ra những môi trường – ở trong trường học, nơi làm việc, và cả các văn phòng công cộng – nơi mỗi người được truyền cảm hứng để trưởng thành một cách sáng tạo. Chúng ta phải chắc chắn rằng tất cả mọi người đều có cơ hội để làm những gì nên làm, để khám phá “môi trường lý tưởng” trong chính họ và theo cách riêng của họ.

Cuốn sách “Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê” là một bản thánh ca dành cho sự đa dạng đáng ngưỡng mộ của tài năng và đam mê của con người, cũng như tiềm năng trưởng thành và phát triển to lớn của chúng ta. Nó cũng viết về việc thấu hiểu những điều kiện làm cho tài năng được phát triển hay lụi tàn; về cách thức tất cả chúng ta có thể tận dụng hết những phút giây hiện tại, và chuẩn bị một cách hợp lý cho tương lai sắp tới

Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống
Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống
 • Mã hàng 8935077035193
 • Tên Nhà Cung Cấp Panda Books
 • Người Dịch Hoàng Vũ Quỳnh
 • NXB NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 390
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 0.5 cm
 • Số trang 406
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống

Đánh giá Sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống
Đánh giá Sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống

1 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

2 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

3 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống

Review sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống
Review sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống

Một việc mà mình làm tốt nhất đấy chính là theo đuổi đam mê, khi bạn có đam mê thì dù phía trước khó khăn, thử thách như thế nào bạn cũng có thể vượt qua tất cả để đi tới cùng mà không bỏ cuộc. Khi bạn làm việc vì đam mê, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán nản, được làm việc theo đúng đam mê của mình đấy chính là hạnh phúc. Dưới đây, là 3 cuốn sách hay về đam mê truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ giúp bạn tìm thấy được đam mê của chính bản thân mình!

1. Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống – Ken Robinson & Lou Aronica

“Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống” – của tác giả Ken Robinson & Lou Aronica chính là cuốn sách cho những tài năng, là lời khích lệ, cố vũ cho những tài năng thỏa sức đam mê, sống vì đam mê, để những tài năng không lụi tàn, tài năng cần được vươn lên và vụt sáng, sống hết mình đam mê để mỗi phút giây được sống đều là phút giây của sự hạnh phúc.

Điều quan trọng tất yếu để khơi dậy đam mê đấy chính là tìm cho mình “Môi trường lý tưởng”. “Tìm thấy môi trường lý tưởng là cần thiết đối với việc tạo lập cuộc sống viên mãn cũng như thành công lớn nhất của bạn và tác động một cách gián tiếp đến sự thịnh vượng của quốc gia cũng như tính hiệu quả của hệ thống giáo dục. Tôi tin chắc rằng nếu chúng ta có thể tìm thấy Môi trường lý tưởng của mình, bất cứ ai cũng có tiềm năng đạt được thành tựu lớn hơn cũng như sự đáp ứng cao hơn.”

Tác giả đề cập cho chúng ta ba hạn chế khiến chúng ta không tìm ra môi trường lý tưởng của mình :

 • Hạn chế đầu tiên chính là nhận thức của chúng ta về sự đa dạng trong khả năng của mỗi người.
 • Hạn chế thứ hai là nhận thức của chúng ta về việc những khả năng đó liên quan đến nhau một cách toàn diện như thế nào.
 • Hạn chế thứ ba là nhận thức của chúng ta về việc bản thân có bao nhiêu tiềm năng trong việc lớn lên và thay đổi.

Ai cũng có những đam mê riêng, thành tựu riêng, thành công của họ chính là nguồn truyền cảm hứng đến mọi người, những con người đang khao khát, đang trên đường thực hiện giấc mơ, đam mê của riêng mình. Có đam mê là bạn đã xác định được mục đích sống của cuộc đời mình, hãy sống hết mình vì nó, thành công bạn đạt được khi không từ bỏ đam mê là niềm hạnh phúc bất tận giành cho bạn.

2. PQ – Chỉ Số Đam Mê – Virender Kapoor

Bạn hiểu như thế nào là đam mê? Bạn biết gì về chỉ số đam mê? Tầm quan trọng của đam mê? Cuốn sách “PQ – Chỉ Số Đam Mê” của tác giả Virender Kapoor sẽ giúp bạn khám phá niềm đam mê thực sự trong chính con người bạn.

“Có những điều khắc sâu trong tim chúng ta và chúng ta yêu chúng – như vậy cũng có nghĩa chúng ta đam mê chúng. Chúng ta không biết lý do, cũng không có cách giải thích thuần logic về mối quan tâm này. Chỉ đơn giản định nghĩa bằng lời là Đam mê.”

Khi bị rơi đến tận đáy, tôi cố trở lại điểm xuất phát. Tôi tự hỏi vì sao mình lại lao vào công việc đó? Lời đáp là vì đam mê – Lynst James – vận động viên đua xe người Mỹ.

Đam mê là một thứ gì đó có mê lực đặc biệt mà chúng ta không thể định nghĩa chính xác về nó, nó khiến cho chúng ta lao vào thực hiện mà không cảm thấy sợ hãi hay chán nản. “Đam mê chính là món quà của tạo hóa, nhờ đó chúng ta có thể biết được mình đi có đúng đường, hướng đúng mục tiêu hay không, từ đó có thể theo đuổi những thứ nằm trong tầm với.” Hãy cùng cuốn sách khám phá sức mạnh của đam mê, để có thêm động lực và cảm hứng tiếp tục thực hiện đam mê của mình.

3. Sống Với Niềm Đam Mê – Keith Abraham CSP

Ai cũng có những đam mê, mục đích sống để theo đuổi và thực hiện. “Có người muốn thay đổi thế giới và có người muốn trở thành những bậc cha mẹ tốt hơn đối với con cái của mình”. Có những đam mê trở thành những bậc vĩ nhân, cũng có những đam mê chỉ trở thành một con người thành công ở một lĩnh vực nào đó, hay đơn giản chỉ là trở thành một người làm vườn giỏi, một bà nội trợ giỏi,… dù là đam mê gì, mục đích gì nếu là chúng ta thích thì cũng điều giá trị.

Mỗi chúng ta có rất nhiều mục đích để lựa chọn trong cuộc đời mình, hãy chọn nó khi điều đó khiến bạn thực sự yêu thích, bạn hạnh phúc khi thực hiện nó, mỗi người có lựa chọn khác nhau tùy theo năng lực, tài năng của mình, nên đừng so sánh mục đích của mình với những người khác. Hãy sống vì đam mê của chính mình.

Cuốn sách “Sống Với Niềm Đam Mê – của tác giả Keith Abraham CSP sẽ giúp bạn tìm ra mục đích sống đích thực của mình, sẽ giúp bạn thoát khỏi tình huống rằng “Bạn không có mục đích gì cả.”, tìm cho bạn câu trả lời “Lý do bạn bước ra khỏi giường mỗi buổi sáng là gì?

Mua sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống” khoảng 79.000đ đến 89.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống ebook pdf

Để download “sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *