Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

Giới thiệu sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông – Tác giả Richard Nicholls

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

Một ngày, chúng ta có khoảng 16 tiếng tiếp xúc với con người, công việc, các nguồn thông tin từ mạng xã hội, loa đài báo giấy… Việc này mang đến cho bạn vô vàn cảm xúc, cả tiêu cực lẫn tích cực.

Bạn có thể thấy vui khi nhìn một em bé đến trường nhưng 5 phút sau đã nổi cơn tam bành khi bị đứa trẻ con đi xe đạp đâm sầm vào lại còn ăn vạ.

Hoặc bạn rất dễ phát điên nếu như chỉ còn 5 giây nữa đèn giao thông chuyển từ đỏ sang xanh mà kẻ đi đằng sau bấm còi inh ỏi.
Hay là, bạn thấy buồn chỉ vì hôm nay trời mưa man mác, mà vẫn phải ngồi trong văn phòng làm việc, bạn bi quan rằng tuổi trẻ thật buồn tẻ.

Hãy thừa nhận đi! Ai trong số chúng ta cũng sẽ trải qua những điều này. Và cuốn sách này dạy bạn cách làm hòa với chính những tiêu cực bên trong mình…

Đa số những cảm xúc tiêu cực chỉ thỏa mãn được chúng ta ở thời điểm hiện tại. Tức là chúng ta có thể sẽ nhận được sự thoải mái khi la hét, cáu giận, chửi thề một ai đó nhưng những âm thanh ta phát ra, suy nghĩ ta truyền đi sẽ đóng vai một con dao sắc lẹm đâm ngược lại vào chính thân thể mình. Các mối quan hệ, cuộc sống, công việc của chúng ta sẽ dần rơi vào sự mệt mỏi, bế tắc.

Học được cách cân bằng cảm xúc cũng chính là học được cách làm chủ cuộc đời mình thông minh, sáng suốt và đúng hướng.
“Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông” khác biệt hoàn toàn so với những cuốn sách về cảm xúc thông thường khác khi:

Chỉ cho người đọc những lý do khiến chúng ta luôn tiêu cực và bản chất của những điều này là gì?

Những điều khiến chúng ta thường xuyên nóng giận và không hạnh phúc bắt nguồn từ đâu?

Đưa ra những bài tập cụ thể để cân bằng cảm xúc mỗi ngày như: Ngừng suy nghĩ trong một khoảng thời gian cố định, tưởng tượng một quá trình, tập sống với bản thân mỗi ngày…

Cân bằng phương trình của cuộc đời không dễ, cuốn sách này không chỉ là lý thuyết còn cho bạn những kĩ năng, phướng pháp tận tình nhất để giúp bạn làm chủ cảm xúc của mình.

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông
 • Tác giả: Richard Nicholls
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • Dịch Giả: Phương Nguyễn
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 336

2. Đánh giá Sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

Đánh giá Sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

Đánh giá Sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

Đang trong khoảng thời gian bế tắc, tìm được cuốn sách khá là hài lòng khiến tâm trạng thả lỏng hơn rất nhiều.
Nhìn qua tên sách thì có thể mọi người sẽ nhầm lẫn chút về nội dung. Thực ra cuốn này chủ yếu nói về “hạnh phúc”, chính xác là khoa học về hạnh phúc đấy, rất logic, rất cụ thể, nhiều dẫn chứng hay. Sách giải đáp cặn kẽ nhiều vấn đề khá lạ mà ngay cả search Google cũng chưa chắc tìm được như: Tâm lý đồng tiền (Tiền có mua được hạnh phúc? Sở hữu bao nhiêu tiền thì mới hạnh phúc?), sự kết nối giữa cơ thể và tâm hồn, tâm lý thích sự hoàn hảo, sợ thất bại… Tất nhiên cuối cùng đều hướng đến cách giúp con người tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.
Một cuốn sách nhiều kiến thức, và đáng đọc!

Review sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

Đánh giá Sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

Đánh giá Sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

Trên đời này chắc hẳn có rất ít người hoàn toàn tự tin khẳng định rằng mình THỰC SỰ hạnh phúc. Bởi hạnh phúc là một “thứ gì đó” rất khó cắt nghĩa, có thể gần ngay trước mắt, mà cũng có thể xa tận chân trời. Vậy vì cớ gì con người xưa nay vẫn luôn theo đuổi khái niệm mông lung này?

– Bạn nghĩ rằng vì hiện tại mình không có đủ tiền tiêu, nên dĩ nhiên kiếm được nhiều tiền hơn sẽ khiến bạn hạnh phúc? Bạn sai rồi!

– Bạn thấy rằng ngoài kia ai cũng có đôi có cặp còn bạn vẫn chỉ đơn độc một mình, nên tìm được tình yêu của cuộc đời sẽ khiến bạn hạnh phúc? Bạn sai rồi!

– Bạn cảm thấy thế giới này việc giữ được các mối quan hệ tốt thực sự quan trọng, nên càng nhiều người yêu quý thì bạn sẽ càng hạnh phúc? Bạn cũng sai nốt!

Tất cả chúng ta đều mắc phải cùng một lỗi lầm giống nhau, đó là quá chú tâm vào việc tìm kiếm nguồn vui tiếp theo, mà quên mất những gì mình đang sẵn có. Để trân trọng, để tận dụng, để hạnh phúc.

Kiếm được nhiều tiền hơn chỉ làm bạn hạnh phúc nhất thời. Chìm đắm trong tình yêu cũng chỉ giúp bạn hạnh phúc trong một khoảng thời gian mà thôi. Việc tìm kiếm những niềm vui ngắn ngủi biến chúng ta trở thành những “con nghiện”, bất chấp mọi thứ chỉ để đổi lấy một vút thăng hoa chóng tàn.

“Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông” – một cuốn sách thực tế mà không kém phần khoa học – có thể sẽ phần nào giúp bạn tìm ra được định nghĩa hạnh phúc cho riêng mình.

Cuộc đời chưa bao giờ thôi đổ bão giông, việc của bạn không phải là né tránh, cũng không phải tự gây áp lực khiến bản thân căng thẳng, mà là học cách tận hưởng trong chính hoàn cảnh khó khăn ấy, từng bước vượt qua cơn bão một cách vững vàng. Để rồi sau tất cả, bạn có thể mỉm cười thản nhiên rằng:Tôi đã sống một cuộc đời hạnh phúc!

Và thường đọc xong thì cảm thấy tự vả vào mặt mình hơi nhiều, nhưng nó chỉ đúng một phần nào đó thôi, vì chúng ta sẽ tự biết cân bằng, tự biết điều chỉnh và nhận thức một cách sáng suốt.

Mua sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông” khoảng 55.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông Tiki”tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông Fahasa” tại đây

Đọc sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông ebook pdf

Để download “sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/05/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tham khảo thêm 10 cuốn sách dạy kiềm chế cảm xúc hay nên đọc

Chắc hẳn bạn nhận ra một điều rằng chúng ta đôi khi để cảm xúc lấn át và lên tiếng thay vì suy nghĩ cặn kẽ trong một số trường hợp nào đó. Cảm xúc chi phối không ít đến cuộc sống con người, tiêu cực có, mà tích cực cũng có. Để thành công, bạn hãy học cách tiêu trừ những cảm xúc tiêu cực và phát huy cảm xúc tích cực với những cuốn sách dạy kiềm chế cảm xúc được ưa chuộng dưới đây.

1. Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công – TS Lê Thẩm Dương

Xem giá bán

Đây là cuốn sách gồm những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực… Sách được chia thành 4 phần: Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Những bài học cuộc sống TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc.

2. Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc – Roger Fisher

Xem giá bán

Trong cuốn sách dạy kiềm chế cảm xúc này bạn sẽ được biết đến định nghĩa về trí tuệ cảm xúc (EQ). Có một điều chắc chắn rằng trong mỗi quyết định, mỗi cuộc nói chuyện chúng ta đều đặt cảm xúc vào đấy. Cảm xúc đó có thể là tích cực nhưng cũng có thể là tiêu cực. Những cảm xúc như hân hoan, mãn nguyện được gọi là tích cực; trong khi đó, giận dữ, tuyệt vọng, mặc cảm tội lỗi là những đại diện cho dạng cảm xúc tiêu cực. Và một người thông minh sẽ không để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến các mối quan hệ.
Cuốn sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc này sẽ mang đến cho bạn công cụ hữu hiệu giúp khơi dậy những cảm xúc tích cực, đồng thời triệt tiêu các cảm xúc tiêu cực. Tạo kỹ năng ứng phó linh hoạt, biết cách làm chủ cảm xúc cho bản thân và cả những người khác. Chắc chắn bạn sẽ biết cách cư xử, hòa hợp hơn và thành công hơn.

3. Thông Minh Cảm Xúc 2.0 – Travis Bradberry & Jean Greaves

Xem giá bán

Trí tuệ cảm xúc được đánh giá là một trong những kỹ năng đặc biệt để có thể giúp con người thành công trong cuộc sống và công việc. Đây cũng là một trong những kỹ năng được săm soi, đánh giá rất khắt khe đối với những người làm công tác nhân lực. Thông Minh Cảm Xúc 2.0 đem đến cho người đọc bức tranh toàn cảnh của biểu hiện trí tuệ cảm xúc. Với cuốn sách này, người đọc sẽ hiểu hơn về bốn kỹ năng tạo thành trí tuệ cảm xúc: Tự nhận thức, Làm chủ bản thân, Nhận thức xã hội, Làm chủ mối quan hệ. Từ đó, những lời khuyên sách suốt, thiết thực được cô đọng lại thành một phương pháp thực tiễn hiệu quả chứ không chỉ là lý thuyết suông.

4. Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 – Travis Bradberry & Jean Greaves

Xem giá bán

Có thể nói đây là cuốn sách “nâng cấp” của cuốn Thông Minh Cảm Xúc 2.0 cũng của hai tác giả Travis Bradberry & Jean Greaves. Cuốn sách dạy kiềm chế cảm xúc này sẽ mang đến cho bạn 66 phương pháp cho bạn thỏa sức áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, và quan sát EQ của mình tăng dần tăng dần để gặt hái những thành quả xứng đáng. Đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu đối với những ai muốn hạnh phúc và thành công hơn thông qua việc tăng cường EQ của mình.

5. Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc – Nhiều tác giả

Xem giá bán

Chúng ta đều biết, cuộc sống của mỗi người được hình thành thông qua hàng loạt mối quan hệ tương tác trong xã hội, nhưng không phải ai cũng biết cách tự điều chỉnh thái độ để những mối quan hệ này diễn ra như những gì mình mong muốn. Trong mỗi người chúng ta đều ẩn chứa một “chiếc xô” vô hình. Nó tràn đầy hay trống rỗng tùy thuộc vào cung cách ứng xử của ta với những người xung quanh và ngược lại. Khi “chiếc xô” đầy, cảm giác của ta lúc ấy thật thoải mái và dễ chịu nhưng khi nó trống rỗng, ta sẽ cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ.

Bí mật Chiếc xô Cảm xúc không chỉ giúp bạn hiểu về ảnh hưởng tương tác của thái độ sống đến những mối quan hệ xã hội, năng suất lao động, sức khỏe, cũng như tuổi tác của con người mà còn đem đến cho các bạn phương pháp tăng cường những khoảnh khắc tích cực trong cuộc sống, nâng cao năng suất lao động cũng như hạn chế ảnh hưởng của các yếu tố tiêu cực đối với mỗi người.

6. Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Cảm Xúc – Esther & Jerry Hicks

Xem giá bán

Bạn nghĩ sao nếu người ta nói rằng bạn nên có một mục đích sống, và mục đích đó là tạo thêm nhiều niềm vui trong đời? Bạn nghĩ sao nếu người ta nói rằng thước đo chính xác cho sự thành công trong cuộc đời chính là niềm vui? Bạn nghĩ sao nếu người ta nói rằng bạn có tự do để chọn lựa các ý tưởng của riêng mình? Nhưng ý tưởng nào có thể được xem là sự hướng dẫn cho chúng ta về những điều đúng đắn? Nếu các ý tưởng là kết quả của các cảm nhận, niềm tin và trải nghiệm… và nếu chúng ta có thể dựa vào những quy luật phổ quát để làm thay đổi cuộc sống qua việc thay đổi ý tưởng… thì làm sao biết chắc rằng cảm nhận nào, niềm tin nào, hay trải nghiệm nào sẽ mang lại hạnh phúc cho chúng ta? Sức mạnh kỳ diệu của cảm xúc là để trả lời những câu hỏi đó. Và đáp án ngắn gọn là: Tôi sẽ để cho cảm xúc dẫn đường.

 7. Tử Huyệt Cảm Xúc – Roy Garn

Xem giá bán

Đây là một cuốn sách viết về Tử Huyệt Cảm Xúc – những “điểm yếu chết người” trong tính cách của mỗi chúng ta. Tử Huyệt Cảm Xúc có thể giúp chúng ta đạt được hạnh phúc và thành công tột đỉnh, nhưng cũng có thể khiến chúng ta… rơi vào bi kịch như Achilles! Nếu chúng ta không nhận biết và kiểm soát được Tử Huyệt Cảm Xúc của bản thân mình, chúng ta có thể đánh mất nhiều quyền lợi, cơ hội thành công, thậm chí là hạnh phúc cả cuộc đời, tất tần tật những điều tốt đẹp nhất mình đang có… chỉ trong phút chốc! Tử Huyệt Cảm Xúc của bạn là gì? Làm sao mà nó có quyền năng vô song đến như thế? Và làm thế nào để bạn biến nó trở thành một thứ vũ khi lợi hại, giúp bạn đạt được hạnh phúc và mọi thành công mình mong muốn trong cuộc sống? Mọi câu trả lời bạn cần đều có trong cuốn sách dạy kiềm chế cảm xúc này.

8. Cảm Xúc Cuộc Sống Từ Chiếc Xe Lăn – Daniel Gottlieb

Xem giá bán

Những bài học cuộc sống trong cuốn sách này được viết ra từ một người đã trải qua quá nhiều mất mát trong cuộc đời. Tác giả, nhà tâm lý học 33 tuổi với một cuộc sống gia đình hạnh phúc cùng vợ và hai cô con gái bỗng vô tình trở thành một người tàn phế và gắn đời mình với chiếc xe lăn. Tai nạn thảm khốc này đã làm thay đổi cuộc đời Daniel Gottlieb mãi mãi. Từ chính bi kịch của bản thân và của những bệnh nhân mà ông đã từng có dịp tư vấn, Daniel gửi đến cho độc giả những thông điệp sâu lắng cùng rất nhiều bài học ý nghĩa về cuộc sống. Qua đó, tác giả chia sẻ cách xử trí và nhiều góc nhìn khác nhau khiến chúng ta thấu hiểu và cảm nhận được căn nguyên của vấn đề.

9. Trí Tuệ Xúc Cảm – Ứng Dụng Trong Công Việc – Daniel Goleman

Xem giá bán

90% các yếu tố quyết định sự nổi trội trong sự nghiệp của các nhà lãnh đạo là trí tuệ xúc cảm. Theo Goleman, nó là thành phầm thiết yếu để đạt được và giữ nguyên vị trí đứng đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào, thậm chí trong cả lĩnh vực công nghệ cao. Và các tổ chức đã vận hành theo những phương pháp trí tuệ xúc cảm đều là những công ty sẽ luôn tồn tại và phát triển năng động trong thị trường cạnh tranh hiện tại – và trong tương lai. Được nghiên cứu toàn diễn và được dẫn chứng bằng những minh hoạ thú vị về thành công, thất bại và những sự thay đổi mạnh mẽ trong lịch sử phát triển, Trí tuệ xúc cảm – ứng dụng trong công việc thực sự là một cuốn sách dạy kiềm chế cảm xúc quan trọng nhất mà bạn nên đọc.

10. Cảm Nhận Thế Nào, Đời Trao Thế Đó – Andrew Matthews

Xem giá bán

Bạn là một tâm hồn có trải nghiệm cụ thể. Bất cứ gì bạn thể hiện trong đời bạn – niềm vui, tình cảm, mong muốn – phản hồi chính xác những gì suy nghĩ và cảm xúc bạn tạo ra. Vào một giai đoạn nào đó rồi bạn cũng sẽ hiểu rằng bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn thực tại của mình. Khi nào bạn chưa ngộ ra điều đó, cuộc sống có thể là “địa ngục” trên trái đất. Bạn chịu trách về trải nghiệm cuộc đời mình. Bạn đang tạo ra cuộc sống của bạn, từng lúc từng lúc.

14 Comments
 1. tôi rất thích cuốn sách này

 2. sach 86 có bán ebook không ạ. Mình có thói quen đọc ebook nhưng không muốn mua ebook tiếng việt ở đâu

 3. Mong có thể nhận đc link của sách này. Cảm ơn Sach86 rất nhiều
  Email:nghiho131@gmail.com

 4. Rất mong có thể nhận đc link của sách này. Cảm ơn Sach86 rất nhiều
  Email của mình: chile41@yahoo.com.vn

 5. Một quyển sách rất đáng đọc
  Email : dasophia1992@gmail.com

 6. Đã like page, hy vọng có được link để tải sách. Thanks!

 7. Rất biết ơn với sự chia sẻ link sách từ anh chị. Thanks.🌹🌻

 8. Cám ơn admin đã chia sẻ cho mình một cuốn sách hay!
  Gmail: haiyen3112bc@gmail.com

 9. xin nhận sự chia sẻ từ anh chị : oanhntth1221@gmail.com

 10. Ad có thể cho mình xin file PDF của cuốn ” Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông” được không? mình quen đọc trên Ebook

 11. Cho mình xin file của sách “Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” nhé ad.
  Email: linhphuong88qn@gmail.com

 12. sách rất hay, cho mình xin file tải vs nhé
  stll1422006@gmail.com

Leave a reply

Siêu thị sách 86