Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần

Giới thiệu sách Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần – Tác giả BS Nguyễn Trung Nghĩa

Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần

Trầm cảm có tự khỏi không?

Vì sao lại là tôi?

Rối loạn tâm lý là gì? Vì sao con người hiện đại thường xuyên gặp và chống chọi với tình trạng u uất, mệt mỏi và tuyệt vọng này?

Em không muốn lệ thuộc vào thuốc!

Đây có thể là bốn trong rất nhiều câu hỏi mà một bác sĩ Tâm lý – Tâm thần đang lắng nghe nhiều nhất. Dù là người mạnh mẽ đến mấy thì cũng sẽ có lúc phải yếu đuối, mềm lòng và cần cho bản thân thời gian nghỉ ngơi để chấp nhận được nghịch cảnh, hay tìm kiếm sự giúp đỡ, hỗ trợ và đồng hành. Đôi khi, nếu những triệu chứng này nghiêm trọng tới mức rối loạn trầm cảm hay những rối loạn về sức khỏe tinh thần khác, sự hỗ trợ từ bác sĩ Tâm thần hoặc Tâm lý gia là điều cần thiết.

Ai cũng có những ngày phải trải qua điều tồi tệ, và bạn sẽ không thể làm nó biến mất một cách kỳ diệu được. Bạn phải hiểu về nó, đối mặt với nó, đương đầu với nó, vật lộn với nó từng chút một và trở nên mạnh mẽ, bạn cần đến một sự giúp đỡ để giảm bớt những đau đớn về tinh thần thay vì chịu đựng trong im lặng. Cuốn sách “Câu chuyện đằng sau một bác sĩ tâm thần” như một sự đồng hành, như một điểm khởi đầu hy vọng. Cuốn sách sẽ cho bạn góc nhìn thực sự về chứng trầm cảm, lo âu,…để biết chúng thực sự đến từ đâu. 22 câu chuyện của những con người và những bệnh lý khác nhau sẽ giúp bạn hiểu thêm về những dấu hiệu và hiện trạng về tâm lý và tâm thần học mà bạn hay những người xung quanh đang trải qua. Quan trọng hơn, bạn sẽ thấy rằng, bạn có thể trở thành một người hạnh phúc hơn, mạnh mẽ hơn và khám phá ra ánh sáng bên trong bản thân mà bạn không biết là có tồn tại.

Mỗi chương sách là một câu chuyện, mỗi trang sách là một cuộc đời, nơi để ta lắng nghe hoàn cảnh phía sau của từng nhân vật để hiểu, để cảm thông rằng “ta sẽ làm gì nếu ta là nhân vật trong câu chuyện ấy”. Khi đồng cảm, bạn thấy mình bớt cô đơn đi một chút. Cuốn sách này dành những ai đang cảm thấy chênh vênh vì sự ảnh hưởng to lớn từ căn bệnh trầm cảm và những hiện tượng tâm thần học khác. Và 232 trang sách của “Câu chuyện đằng sau một bác sĩ tâm thần” sẽ cùng bạn bước chân vào và lý giải thế giới tâm lý đa màu sắc của con người.

Bác sĩ Nguyễn Trung Nghĩa là thành viên Hiệp hội Tâm thần học Hoa Kỳ, Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Tinh thần – BV Vinmec Times City, Trưởng phân môn Tâm thần Viện khoa học Sức khỏe, trường Đại học Vinuni, Đào tạo sức khỏe tinh thần cho hơn 100 công ty và tổ chức gồm chương trình Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. HCM và “Câu chuyện đằng sau một bác sĩ tâm thần” là cuốn sách đầu tay viết dưới lời kể của bác sĩ. Với lối tiếp cận thân thiện như đang trò chuyện, cuốn sách dần dần hé lộ những góc khuất vừa chi tiết vừa phong phú về thế giới nội tâm của con người qua câu chuyện của từng nhân vật. Hy vọng rằng bạn đọc có thể mở lòng, đón nhận một hành trình mới, một góc nhìn mới để đi sâu và “chữa lành” những thương tổn tâm lý mà bạn đang mang. Và nhớ rằng, bạn không cô đơn trên hành trình dài đằng đẵng ấy.

Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần

Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần
 • Mã hàng 8935325015786
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả: BS Nguyễn Trung Nghĩa
 • NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13.5 x 1.1 cm
 • Số trang: 232
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần

Đánh giá Sách Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần

Đánh giá Sách Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần

1 Đóng gói cẩn thận, phải cái ko hiểu sao shop ghi là đc đồng kiểm mà shipper lại bảo là ko đc kiểm tra hàng?

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần

Review sách Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần

Review sách Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần” khoảng 57.000đ đến 76.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần Fahasa” tại đây

Đọc sách Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần ebook pdf

Để download “sách Câu Chuyện Đằng Sau Một Bác Sĩ Tâm Thần pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86