Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau

Giới thiệu sách Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau – Tác giả Thảo Thảo

Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau

– Bạn có từng đắm chìm trong vô vọng và không tìm ra lối thoát cho chuỗi ngày vụng dại tuổi trẻ của mình?

– Bạn có từng muốn ngủ một giấc thật dài, sau khi tỉnh dậy sẽ chỉ còn những niềm vui ở lại?

– Bạn có từng nghĩ rằng mình là người bất hạnh nhất trên thế gian này, khi những chuyện chẳng lành cứ dồn dập tới lui?

Trên đời này có vô vàn định nghĩa về hạnh phúc, nhưng bằng cách này hay cách khác, rồi sau này chúng ta sẽ hạnh hạnh phúc, cho dù chúng ta có gặp nhầm bao người đi nữa.

CHÚNG TA RỒI SẼ HẠNH PHÚC, THEO NHỮNG CÁCH KHÁC NHAU là một lời nhắn nhủ của tác giả Thảo Thảo đến tất cả mọi người rằng mỗi chúng ta đều là một cá thể duy nhất trong vũ trụ bao la rộng lớn, đừng bao giờ cho người khác quyền mang lại niềm vui hay nỗi buồn cho bạn. Hãy sống với những gì bạn muốn, làm nhũng gì bạn cho là đúng, bởi nếu cứ sống vì người khác, bạn sẽ đánh mất những-gì-đặc-biệt-nhất của bản thân mình.

“Những nụ cười tươi tắn nhất sẽ giấu đi những bí mật đau thương nhất.
Ngày lãng phí nhất trong cuộc đời là ngày thiếu vắng những nụ cười”.

Sẽ có một ngày bạn tỉnh dậy thật sớm, ngắm bình minh lên thật đẹp, đón ánh sáng thật lung linh rực rỡ và mỉm cười an nhiên khi từng nghĩ mình là kẻ cô đơn nhất thế giới nay đã có một người ở cạnh bên, cùng nhau hạnh phúc.

Cho dù ngày hôm nay bạn có căm ghét cuộc sống này đi chăng nữa thì cũng đừng buông bỏ, bởi chúng ta sinh ra trên đời này là để được hạnh phúc. Hãy trân trọng một lần được sống để sống trọn vẹn.

CHÚNG TA RỒI SẼ HẠNH PHÚC, THEO NHỮNG CÁCH KHÁC NHAU!

Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau

Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau
  • Mã hàng: 8936186548826
  • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
  • Tác giả: Thảo Thảo
  • NXB: NXB Văn Học
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng: (gr) 220
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
  • Số trang: 208
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau

Đánh giá Sách Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau

Đánh giá Sách Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau

1 Mình mua để tặng bạn gái mình. Chưa bao giờ bạn ấy đọc ngôn tình mà lại khen cuốn này đọc siu dínhh . Mà hay thật sự mọi người ạ!

2 Sách hay vô cùng!

3 Sách đẹp, nội dung ý nghĩa nhưng bọc ko cẩn thận, chỉ để vào cái hộp thôi, hơi bị lem ở bìa một chút

4 Chỉ riêng tiêu đề thôi đã đủ thương rồi. Mình mua 3 quyển để tặng cho hai ng bạn mà mình thương thật nhiều. Sách bọc đẹp, cẩn thận, không bị lỗi gì hết.

5 Tui đọc đi đọc lại nhiều lần luôn á ! vì nó hay với cả đúng tâm trạng của những kẻ thiên về cảm xúc như mình xứng đáng để bỏ tiền ra mua cảm ơn tác giả!

Review sách Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau

Review sách Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau

Review sách Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau

CHÚNG TA RỒI SẼ HẠNH PHÚC THEO NHỮNG CÁCH KHÁC NHAU – THẢO THẢO – NGÀY LÃNG PHÍ NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI LÀ NGÀY THIẾU VẮNG NHỮNG NỤ CƯỜI

“Những nụ cười tươi tắn nhất sẽ giấu đi những bí mật đau thương nhất.
Ngày lãng phí nhất trong cuộc đời là ngày thiếu vắng những nụ cười”.

Cuộc sống này có rất nhiều chuyện có thể khiến cho bạn buồn, thế nhưng nếu một ngày 24 tiếng bạn đều để tâm đến những phiền muộn, thì bạn sẽ chẳng còn thời gian nào để hạnh phúc cả. Được sinh ra trong đời đã là một điều hạnh phúc, vậy hà cớ gì cứ mai bi qua với cuộc sống của mình. Hạnh phúc nào ở đâu xa, hạnh phúc ngay trong trái tim của bạn thôi. Hãy sống cho hiện tại tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc ở hiện tại, hài lòng với bản thân mình, buông bỏ những quá khứ đâu khổ, chấp nhận những gì mà mình đang có, chính là cách chúng ta đang chọn hạnh phúc.

Cuốn sách Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc Theo Những Cách Khác Nhau như một món quả nhỏ tác giả Thảo Thảo gửi gắm đến độc giả, giúp chúng ta tìm được hạnh phúc thật sự của chính bản thân mình. Với giọng văn nhẹ nhàng sâu lắng, khiến chúng ta dễ dàng cảm nhận và đồng cảm, từng bài học trong cuốn sách rất thực tế giúp chúng ta có thể dễ dàng liên hệ với chính bản thân mình để học cách sống hạnh phúc và bình yên hơn.

Hạnh phúc hay bất hạnh là do chính bản thân mỗi người cảm nhận mà thôi, chỉ có chính bản thân mình mới có thể hiểu được, bởi định nghĩa của hạnh phúc của mỗi người đâu có giống nhau. Cuộc sống có những ngày tươi đẹp, nhưng cũng có những ngày bình thường hay những ngày cực tồi tệ và chúng ta không thể thay đổi cũng như kiểm soát được, nhưng dù cho bất kể điều gì xảy ra hãy luôn đón nhận bằng một thái độ tích cực nhất, cố gắng thay đổi, vươn lên, kiên định, biết hài lòng, trân trọng những gì tốt đẹp mình đang có, mạnh mẽ tiến lên và cải thiện bản thân hằng ngày sẽ đem đến hạnh phúc mà không gì có thể mang lại.

“Đừng bao giờ có suy nghĩ bạn phải thế này, phải thế kia chỉ vì người ta muốn bạn như thế. Để có một cuộc đời đáng sống, đầu tiên hãy đối xử tốt với chính bản thân mình.”

Hạnh phúc là do chính bản thân mình lựa chọn, bởi “ vốn dĩ chẳng ai sinh ra có trách nhiệm phải mang lại hạnh phúc cho bạn, phải làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị và ý nghĩa. Vậy nên cũng đừng cho bất cứ ai đi qua cuộc đời bạn có cái quyền mang theo cả niềm vui và nghị lực sinh tồn của bạn”. Hãy bắt đầu những bước đi nhỏ để đạt được hạnh phúc lớn, và quan trọng nhất, là phải trân trọng cuộc sống của mình, hãy sống với những gì mình mong muốn, làm những gì mình cho là đúng và có trách nhiệm với những gì bản thân đã làm. Cuộc đời là hữu hạn, một lần được đến với thế gian này hãy sống sao cho rực rỡ nhất!

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo những cách khác nhau và,

“Hãy đối xử tử tế với người yêu bạn,

Báo đáp với người tin tưởng bạn,

Trân quý với người đi cùng bạn

Cảm ơn với người đã đợi bạn” 

Mua sách Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau” khoảng 60.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau Fahasa” tại đây

Đọc sách Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau ebook pdf

Để download “sách Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc, Theo Những Cách Khác Nhau pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment

Leave a reply

Siêu thị sách 86