Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại

Giới thiệu sách Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại – Tác giả Yasushi Kitagawa

Chúng ta sẽ còn gặp lại – Tác phẩm nổi tiếng nhất trong sự nghiệp viết văn của “thầy giáo quốc dân” hàng đầu Nhật Bản Yasushi Kitagawa.

Hơn 100.000 bản in đã được bán ra trong tuần đầu tiên, đứng top best sellers trong hai năm liên tiếp ở Nhật và được nhiều quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc,… mua bản quyền chuyển ngữ.

Vốn đã quen mặt với các bạn độc giả Việt Nam qua thành công của bốn cuốn tiểu thuyết đã xuất bản trên thị trường như “Cuộc hẹn bình minh”, “Nếu ngày mai không bao giờ đến” và “Cửa tiệm của những lá thư”, “Những lá thư đến từ tương lai”, dịp cuối năm này, nhà văn kiêm thầy giáo tài ba Yasushi Kitagawa tái ngộ cùng độc giả Việt Nam với ấn phẩm làm nên tên tuổi của ông tại Nhật Bản. Vẫn giữ vứng thế mạnh của mình là ngòi bút gần gũi, bình dị nhưng cũng đầy sâu sắc, lại một lần nữa, tác giả Yasushi Kitagawa dẫn lối người đọc lạc vào mê cung ngôn từ với nhiều bài học ý nghĩa mang giá trị định hướng cuộc đời vô cùng to lớn. Ngay từ khi ra mắt cuốn sách này đã dành được nhiều tình cảm từ hàng triệu bạn trẻ Nhật bản, trở thành cuốn sách gối đầu giường của những người trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa của tuổi trưởng thành.

Cuốn sách kể về cậu học trò 17 tuổi Kazuya Akizuki sống tại quận Kumamoto với cuộc sống yên ả giống như bao người bạn đồng trang lứa khác. Vào một ngày khác thường, cậu đã lặng lẽ trốn khỏi nhà, một mình thực hiện chuyến du ngoạn ngắn tới Disneyland sau khi lên kế hoạch nói dối để qua mặt mẹ cậu. Và Kazuya sẽ chẳng bao giờ ngờ rằng đây sẽ là chuyến du ngoạn đáng nhớ nhất, cũng là chuyến đi thay đổi cậu nhiều nhất.

Đây là chuyến đi mà Kazuya phải thử thách bản thân mình rất nhiều. Gặp gỡ và kết giao với những con người tưởng như thật bình dị, hàng ngày làm công ăn lương, sống cuộc đời của riêng mình. Họ giúp Kazuya có cơ hội nhìn lại cuộc đời của mình. Nghĩ khác đi, sống vui vẻ và hạnh phúc hơn. Dần dần cậu cũng tìm ra được nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống. Và điều quý giá ấy, bạn chắc hẳn cũng sẽ tự tìm được cho mình ngay sau khi đọc xong cuốn sách này.

Mọi chuyện hiếm khi đi theo kế hoạch đã đặt ra. Chúng ta gặp những người bạn tốt bụng, rồi lại nói lời từ biệt. Cuốn sách này là một điều nhỏ bé giúp chúng ta nhận ra được rằng, việc gặp gỡ và từ biệt sẽ diễn ra hàng ngày, hàng tháng, hàng năm, lặp lại mãi như vậy. Có không ít những cuộc gặp gỡ thường ngày khiến cuộc sống bạn thay đổi. Thực sự là như vậy. Vì kể cả việc gặp gỡ với người bạn sẽ cưới, chuyện mà làm cuộc đời bạn có sự thay đổi lớn cũng bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ tình cờ như vậy.

Mỗi cuộc gặp gỡ nhìn có vẻ như là chuyện ngẫu nhiên xảy ra nhưng nếu ở thời điểm “hiện tại” mà nhìn về quá khứ, xem xét mỗi lần gặp gỡ thì sẽ thấy cái nào cũng là yếu tố cần thiết không thể thiếu để tạo nên bản thân mình ngày hôm nay.

Tất cả những cuộc gặp gỡ ta cứ ngỡ là ngẫu nhiên lại là tất nhiên.

Và vì, lời từ biệt thường được kết thúc bằng câu nói “Mong sớm gặp lại bạn”, Mintbooks hi vọng rằng cuống sách sẽ giúp bạn đọc hiểu được giá trị của tình bạn, tình cảm gia đình, những mối quan hệ dù chỉ ngắn ngủi nhưng để lại cho ta những bài học đều vô cùng giá trị.

Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại

Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại
  • Tác giả: Yasushi Kitagawa
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 196

2. Đánh giá Sách Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại

Đánh giá Sách Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại

Đánh giá Sách Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại

“Quả thật những tác phẩm của thầy Yasushi Kytagawa luôn khiến tôi phải rơi nước mắt mỗi khi đọc, lối viết bình dị nhưng sâu sắc, thầy luôn lấy những đề tài gần gũi trong cuộc sống nhưng triết lý đem lại quả thật khiến bản thân mình khi đọc không thể ngồi im tại chỗ..

Hấp dẫn từ đầu đến cuối, chỉ những trang sách ấy thôi cũng hơn biết bao nhiêu những trải nghiệm nhỏ lẻ cộng góp lại.. chắc chắn nó là một hành trang tuyệt vời để làm lên cuộc sống tôi❤️”

Review sách Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại

Review sách Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại

Review sách Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại

Có lẽ các bạn cũng đã thấy nhàm nhàm với chuyên mục “Mỗi ngày một cuốn sách” do mình tự biên tự diễn. Bởi vậy, hôm nay mình đã mời thêm một người đến trường quay để giới thiệu về cuốn sách mới nhất của nhà Mintbooks nhé.

Nào, chúng ta hãy cùng chào đón bạn Akizuki Kazuya, nhân vật chính trong tác phẩm “chúng ta sẽ còn gặp lại” của tác giả Yasushi Kitagawa.

Midori: Chào Akizuki Kazuya, rất cảm ơn bạn đã đến đây ngày hôm nay.

Kazuya: Chào chị! Chào tất cả mọi người ạ. Em là Akizuki Kazuya.

Midori: Trước tiên, Kazuya hãy thử giới thiệu sơ lược về tác phẩm đi nào?

Kazuya: Vâng ạ. “Chúng ta sẽ còn gặp lại” là một cuốn tiểu thuyết được chắp bút bởi bố Yasushi Kitagawa. Tác phẩm có thể coi như một quyển du ký, ghi chép lại cuộc hành trình độc lập của em từ Kumamoto đến Tokyo và trở lại Kumamoto bằng hình thức đi nhờ xe. Trong hành trình này, em đã gặp rất nhiều người, cũng học được rất nhiều bài học, và cũng đã trưởng thành lên nhiều lắm ạ.

Midori: Hãy nói một chút về bản thân em trước cuộc hành trình, được không nào?

Kazuya: Em chỉ là một học sinh cấp ba bình thường thôi ạ. Có một chút khoác lác, thích tỏ ra lạnh lùng “kool” ngầu. Chẳng có ước mơ nào đáng kể. Em đi Disneyland một mình, không phải do ham thích khám phá, chẳng qua vì sĩ diện trước mặt bạn bè thôi.

Midori: Tình trạng của em lúc đó, cũng giống với khá nhiều người trong xã hội này. Đâu chỉ có em, kể cả nhiều người lớn hơn em rất nhiều, cũng không biết ước mơ của mình là gì. Những người trẻ tuổi, trưởng thành theo một khuôn mẫu. Ừm, tốt nghiệp cấp ba xong sẽ vào đại học, rồi hy vọng vào một trường đại học danh tiếng, có một cuộc sống ổn định lương cao, làm việc ở một công ty lớn… Một hình ảnh đẹp nhưng vô vị. Nhưng câu hỏi chị luôn trăn trở là: “Như vậy có hạnh phúc không?”

Kazuya: Đó là hạnh phúc theo lăng kính của người khác. Chú Yanagishita đã bắt em đeo kính của chú ấy trong một thời gian dài để em cảm nhận sự khó chịu này. Nếu cứ đeo kính của người khác như vậy, rồi sẽ đến một ngày nhìn đời thôi cũng thấy chóng mặt khó chịu. Kệ người ta. Dù cho người khác có nói gì đi chăng nữa, cuộc đời của em là của em. Tất cả những gì em trải qua đều do em chịu trách nhiệm. Nếu cứ có suy nghĩ, thôi cứ làm theo như người ta nói để đạt được điều gì đó thì lại đánh mất chính mình rồi.

Midori: Chị hiểu rồi. Ngay cả bản thân mình cũng phải có những chuẩn mực của riêng mình, tự mình suy nghĩ. Không nên để cho cuộc đời mình bị biến thành lộn xộn bởi những mệnh lệnh phi lý của người khác. Nhưng điều này cũng cần rất nhiều sức mạnh.

Kazuya: Đúng vậy ạ. Để có trách nhiệm với quyết định của mình thì cần phải có sức mạnh, cho dù ai nói gì thì cũng không nao núng.

Kazuya: Quyển sách nhỏ này của em, không có quá nhiều chi tiết về danh lam thắng cảnh, hay ghi chép lại từng trải nghiệm ăn mặc của em ở cuộc hành trình đi nhờ xe. Em chỉ ghi lại những cuộc gặp gỡ tình cờ, những bài học trân quý mà em may mắn học được từ những người xa lạ . Đó đều là những cuộc gặp gỡ tuyệt vời. Mọi người đều quá tốt với em. Không chỉ có vậy, em còn được mọi người chỉ bảo những điều quý báu. Mà em lại chẳng làm được gì đã phải chia tay. Tuy vậy, không có thời gian để ủy mị nữa, cuộc gặp gỡ mới đang đợi em ở kia. Đối với em bây giờ, việc nhìn về phía trước quan trọng hơn.

Midori: Cám ơn Kazuya về những chia sẻ tuyệt vời này. Vì thời lượng đã dài, mình xin phép kết thúc chương trình hôm nay tại đây. Mình xin nhắc lại, các bạn có thể tìm mua tác phẩm này tại Fahasa, Tiki hoặc bất kỳ cửa hàng sách nào có bán các tác phẩm của Mintbooks, với giá bìa nhỏ xinh như một cốc trà sữa là 78.000 VNĐ. Lời cuối cùng, mình xin nhường lại cho tác giả Yasushi Kitagawa.

Yasushi Kitagawa (tác giả): Cuộc đời con người được quyết định bởi những người mà ta gặp. Có không ít những cuộc gặp gỡ thường ngày khiến cuộc sống bạn thay đổi. Tác phẩm này có được là nhờ vào rất nhiều mối duyên gặp gỡ trong đời, tôi tổng hợp vào trong cuốn sách này để mọi người có thể đọc. Nếu như nhờ vào cuốn sách này mà các bạn trẻ tích cực gặp gỡ mọi người và rèn luyện “kỹ năng sống” tự nhiên nhiều hơn dù chỉ một người thôi, thì đối với tác giả không còn gì vui hơn thế.

Mua sách Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại” khoảng 42.000đ đến 56.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

  • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 1 “Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại Shopee” tại đây
  • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 2 “Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại Tiki” tại đây
  • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 3 “Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại Fahasa” tại đây

Đọc sách Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại ebook pdf

Để download “sách Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

1 Comment
  1. Mình xin link download cuốn “Chúng ta sẽ còn gặp lại” của tác giả Yasushi Kitagawa với ạ!

Leave a reply

Siêu thị sách 86