Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim – Tác giả Susyn Reeve

Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim

Là một cuốn sách nên được đọc, thưởng thức và yêu mến… dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào và đang ở trong giai đoạn nào của cuộc đời.

“Dám thay đổi” là như thế nào ?

Cuốn sách này phản ánh sự tăng trưởng và phát triển của tác giả Susyn Reeve – tiếp tục làm sâu sắc và mở rộng khả năng của cô để sống bằng cả trái tim. Susyn tin rằng, việc sống một cuộc đời đầy đam mê và có mục đích đòi hỏi một sự lựa chọn có ý thức – lựa chọn để “dám thay đổi”. Hãy sống với một trái tim rộng mở – một trái tim đã trải qua sóng gió; một trái tim từng tan vỡ và thông qua các vết nứt của nó, gọi mời ánh sáng của tình yêu để chữa lành và cho phép ánh sáng yêu thương ấy tỏa sáng; một trái tim tiếp tục được nuôi dưỡng bằng tình yêu, lòng biết ơn và niềm vui của một cuộc đời.

Sống hết lòng phản ánh sự kết hợp thiêng liêng giữa trái tim, tâm trí và cơ thể của chúng ta để tham gia vào và liên kết các hành động có ý thức. “Dám thay đổi” là sự phát triển trong ý thức, kêu gọi mỗi chúng ta can đảm là chính mình, sống một cuộc sống đích thực và trọn vẹn với đam mê, mục đích của bản thân; để công nhận và chia sẻ những món quà, tài năng và kỹ năng độc đáo của chúng ta ; để biết và để hiểu mọi điều bằng trực giác và sự đồng cảm, biết thông cảm và hưởng thụ.

Làm thế nào để sử dụng cuốn sách này?

Bạn có thể sử dụng cuốn sách này trong vòng 1 năm. “Dám thay đổi” bao gồm 52 ý tưởng, mỗi ý tưởng dành cho mỗi tuần trong năm. Mỗi ý tưởng sẽ có bảy ngày để luyện tập, dành cho bảy ngày trong tuần. Ngày thứ bảy là ngày tổng kết của mỗi tuần, bạn có thể lưu lại kết quả bằng cách riêng của mình. Và bạn hoàn toàn có thể chọn lựa thứ tự thực hành các ý tưởng cho bản thân, thậm chí có thể bỏ qua một số bài tập.

Bạn cũng có thể kết hợp việc đọc với các bài thực hành hàng ngày để phục vụ cho việc điều chỉnh bản thân trong tâm trí trở nên vui bẻ. Việc đọc sẽ không hiệu quả nếu không đi đôi với thực hành.

Dù bạn đang ở nơi đâu, dù trải nghiệm bạn đang trải qua là gì, hãy luôn nhớ đến một cuộc sống có mục đích, đam mê và tình yêu!

Dám Thay Đổi - 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim

Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Dám Thay Đổi
 • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
 • Tác giả: Susyn Reeve
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 380
 • Kích thước: 15 x 23
 • Số trang: 361
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Dám Thay Đổi

Đánh giá Sách Dám Thay Đổi

Đánh giá Sách Dám Thay Đổi

1 Mình quyết định mua cuốn sách khi đọc tựa 52 bài học thực hành sống bằng cả trái tim. Mình hi vọng cuốn sách sẽ hướng dẫn những bài thực hành rõ ràng, đem lại cho người thực hiện những trải nghiệm sâu sắc. Nội dung chưa đáp ứng được những kỳ vọng mình dành cho cuốn sách. Có một điểm cộng là cuốn sách thiết kế bìa màu hồng rất bắt mắt, phù hợp với độc giả nữ trẻ tuổi.

2 Mình mua cuốn sách này là vì mình hy vọng sẽ có những bài học hay từ cuốn sách.Mình vốn dĩ là một người rất lạnh lùng ,và hình như trái tim của mình cũng thế,nó cũng lạnh băng .Và mình luôn cảm thấy mình là một đứa sống ích kỉ,không bao giờ biết quan tâm đến người khác.Và đây cũng là cái lý do chính đáng nhất của mình khi mua cuốn sách này.Và điểm cộng của cuốn sách này có một màu hồng khá xinh.Nhưng cuốn sách hơi làm mình thất vọng,nội dung chưa đáp ứng được nhu cầu của mình.Nhưng bù lại,cũng có một số bài học làm mình không thể quên,cho đến bây giờ mình đã đọc xong cuốn sách được 6 tháng.Và mỗi lần đọc xong một câu chuyện nhỏ là mình cũng rút ra những kinh nghiệm cho bản thân.Cho dù nội dung chưa đáp ứng được những điều mình mong muốn,nhưng nó cũng khá có ích cho cuộc sống của mình.

3 Mình quyết định mua cuốn sách khi đọc tựa 52 bài học thực hành sống bằng cả trái tim. Mình hi vọng cuốn sách sẽ hướng dẫn những bài thực hành rõ ràng, đem lại cho người thực hiện những trải nghiệm sâu sắc. Nhưng thực tế khi đọc khoảng 2-3 chương đầu tiên thì cảm nhận là cuốn sách không phù hợp với mình. Nội dung các bài thực hành mình thấy không rõ ràng, khá hời hợt, chỉ là những điều bề nổi và nó như một nồi lẩu thập cẩm mà tác giả nhồi nhét hơi quá tay những kiến thức, những triết lý mà tác giả đã học được. Nội dung không đáp ứng được những kỳ vọng mình dành cho cuốn sách. Có một điểm cộng là cuốn sách thiết kế bìa màu hồng rất bắt mắt, phù hợp với độc giả nữ trẻ tuổi.

Review sách Dám Thay Đổi

Thông qua cuốn sách Dám thay đổi (The Wholehearted Life), tác giả Susyn Reeve đề cập tới những bước thay đổi nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhằm giúp bạn có thể dễ dàng áp dụng nó mỗi ngày tại, bất cứ không gian và thời gian nào. Vậy, những điều nhỏ bé ấy có thể giúp ích gì cho cuộc sống của bạn? Liệu nó sẽ giúp bạn trở nên sang trọng và quyến rũ hơn? Hay nó sẽ giúp cho những chiếc thẻ tín dụng của bạn luôn là một con số dương với hàng “số 0” dài theo phía sau? Không quan trọng lắm! Bởi vì, điều quan trọng nhất chính là những niềm vui mà bạn có được mỗi khi một ngày với 24 giờ ngắn ngủi trôi qua, là khi bạn đang ở bất cứ nơi nào, đang phải trải qua một trải nghiệm kỳ lạ nào, bạn sẽ đều nhận ra rằng mình đang sống một cuộc sống có ý nghĩa, có mục đích, có đam mê và tình yêu, đúng như Susyn đã viết: “Bởi lẽ, bạn chính là một biểu tượng thuyết phục về tình yêu trên thế giới”. 

Review sách Dám Thay ĐổiReview sách Dám Thay Đổi

Review sách Dám Thay Đổi

Susyn Reeve đã có 40 năm kinh nghiệm làm chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện tinh thần, tư vấn doanh nghiệp, công sứ toàn quyền và là tác giả từng đoạt rất nhiều giải thưởng cao quý. Cô cũng từng là đại biểu của “Ủy ban Liên hợp quốc về Quyền của phụ nữ”, là một thành viên của “Trung tâm tư tưởng mới” ở phía đông đảo Long Island và là một trong những người thừa hành truyền bá thông điệp “Dịch vụ Chủ nhật”.

Susyn Reeve viết cuốn sách Dám thay đổi trong sự háo hức muốn chia sẻ những gì cô đã học được qua những kinh nghiệm cá nhân của mình và của cả hàng ngàn người mà cô đã từng có cơ hội gặp gỡ và làm việc trong suốt cuộc đời cô, cho đến tận bây giờ.

Cuốn sách này phản ánh sự tăng trưởng và phát triển của tôi – tiếp tục làm sâu sắc và mở rộng khả năng của tôi để cho và nhận tình yêu. Tôi tin rằng, việc sống một cuộc đời đầy đam mê và có mục đích đòi hỏi một sự lựa chọn có ý thức – lựa chọn để dám thay đổi.

Kim chỉ nam của cuốn sách: Hãy là chính mình!

Dám thay đổi là sự phát triển trong ý thức, kêu gọi mỗi chúng ta can đảm là chính mình, sống một cuộc sống đích thực và trọn vẹn với đam mê, mục đích của bản thân, để công nhận và chia sẻ những món quà, tài năng và kỹ năng độc đáo của chúng ta, để biết và để hiểu mọi điều bằng trực giác và sự đồng cảm, biết thông cảm và hưởng thụ.

Một cuộc sống ý nghĩa bắt nguồn từ những kết nối của bạn với mọi thực thể của thế giới xung quanh. Đó là kết nối với các thực thể siêu linh, kết nối với sự hiểu biết của chúng ta, kết nối với chính mình, kết nối với mục đích của chúng ta trong cuộc đời này và kết nối với nhau, đồng thời thấu hiểu sâu sắc rằng, chúng ta là Một.

Trái Đất không thuộc về con người, con người thuộc về Trái Đất. Tất cả mọi thứ được kết nối với nhau trong một mạng lưới như mạch máu. Con người không dệt lên mạng lưới sống, con người chỉ đơn thuần là một phần trong đó. Dù bạn làm gì với mạng lưới sống ấy, cũng chính là bạn đang tự làm điều đó với bản thân mình.

52 CHƯƠNG sách – 52 tuần – 52 ý tưởng – Tất cả là ở bạn

1 năm có 365 ngày, tức là khoảng 52 tuần. Với “tấm bản đồ” được vạch ra bởi Susyn Reeve, bạn có thể sử dụng Dám thay đổi trong vòng một năm, bởi cuốn sách được trình bày thành 52 CHƯƠNG, mỗi CHƯƠNG ứng với một ý tưởng mà bạn có thể áp dụng nó cho mỗi tuần chỉ với 7 ngày ngắn ngủi trôi qua.

Bạn có thể áp dụng những bài tập mà Susyn Reeve đã đề cập trong cuốn sách và thực hành nó hàng ngày để tâm trí mình được trở nên vui vẻ. Tuy nhiên, cũng như những cuốn sách thể loại Self – Help khác, nếu bạn không thực hành những lời khuyên trong cuốn sách thì nó sẽ không thể phát huy hiệu quả được. Bởi vậy, trước khi mở những trang sách đầu tiên của CHƯƠNG 1 Dám thay đổi, bạn nên xây dựng cho bản thân mình hai tư duy sau:

 • Các bài tập trong cuốn sách này sẽ không giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Tâm lý học hay Tư tưởng học, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp làm cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn.
 • Mặc dù những lời khuyên mà Susyn Reeve giới thiệu đều rất hữu ích, nhưng chúng cũng chỉ dừng lại ở mức độ là các phương pháp rèn luyện mà thôi. Tất cả là ở bạn! Hãy chăm chỉ rèn luyện. Sức mạnh của phương pháp sẽ được nhân lên gấp bội lần khi bạn đem nó áp dụng vào thực tiễn. Hãy xây dựng và luôn giữ vững trong mình tư tưởng “Học đi đôi với hành”.

Từ những ngày đầu tiên của Tuần 1: Sử dụng luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn thực ra khá dễ hiểu:

Những gì bạn nghĩ chính là những thứ bạn nhận được. Những suy nghĩ tràn đầy khát khao (năng lượng cảm xúc), được nói ra với sự uy quyền (bạn chính là tác giả!), và hành động với niềm tin (đức tin) sẽ là những gì bạn tạo ra trong cuộc sống của bạn.

Chỉ với 7 ngày ngắn ngủi trong Tuần 1 thì bạn nên có một kế hoạch như thế nào để có thể sử dụng Luật hấp dẫn một cách có hiệu quả?

 • Ngày 1: Chơi đùa với Luật hấp dẫn
 • Ngày 2: Xác định những điều không đem tới bình yên và hạnh phúc thực sự trong cuộc sống của bạn và tập trung sự chú ý vào những gì bạn mong muốn
 • Ngày 3: Bất cứ lúc nào trong ngày bạn không cảm nhận được đồng thời sự bình yên và hạnh phúc, hãy xem như đây là một thời điểm để thu hút một trải nghiệm mới.
 • Ngày 4: Tạo một danh sách niềm vui, bao gồm những người, địa điểm, sự vật và hoạt động có khả năng tạo ra một trải nghiệm thú vị cho bạn
 • Ngày 5: Sử dụng Luật hấp dẫn vì hạnh phúc của người khác
 • Ngày 6: Mở rộng Luật hấp dẫn với thế giới, cầu nguyện cho hòa bình trên hành tinh chúng ta
 • Ngày 7: Phản ánh và viết câu trả lời của bạn cho một số câu hỏi như: Bạn đã học được gì về Luật hấp dẫn? Bạn đã học được gì về bản thân mình liên quan đến Luật hấp dẫn? Làm sao để có thể áp dụng một cách có ý thức Luật hấp dẫn trong cuộc sống hàng ngày của bạn?

Đi qua những tháng ngày giữa năm của Tuần 26: Lắng nghe và làm theo tiếng gọi của lương tâm

Lắng nghe và làm theo tiếng gọi của lương tâm là một sự rèn luyện mở ra cho ta những điều dường như là phép màu và sự kỳ diệu trong cuộc sống hàng ngày. Không hề sai khi nói rằng lương tâm chính là trí tuệ bên trong bạn. Khi lắng nghe theo tiếng gọi của lương tâm, bạn sẽ gặp khó khăn với sự đấu tranh vốn có những lý lẽ riêng của nó về hướng đi của bạn. Sự đấu tranh này là tiếng nói bản năng hoặc tiếng nói của sự sợ hãi. Để lắng nghe và làm theo tiếng gọi của lương tâm, hãy bắt đầu từ cảm xúc của bạn, bởi vì cảm xúc chính là GPS cá nhân của bạn, một hệ thống hướng dẫn hành vi tuyệt vời.

Cũng với chỉ 168 giờ đồng hồ của Tuần 26, kế hoạch cho bạn sẽ là gì?

 • Ngày 1: Hãy thư giãn, tạo điều kiện để có dịp lắng nghe tiếng gọi của lương tâm mình và viết nó ra trong 15 phút
 • Ngày 2: Thả lỏng mình, ngồi thẳng, nhắm mắt và an yên bằng cách tập trung sự chú ý của bạn vào hơi thở
 • Ngày 3: Mỗi giờ một lần, trong các hoạt động hàng ngày, hãy xin các chỉ dẫn và lắng nghe phản hồi từ chính lương tâm và làm theo hướng dẫn của nó
 • Ngày 4: Chọn điều mà bạn mong muốn tiếng gọi từ lương tâm hỗ trợ bạn
 • Ngày 5: Thiết lập một dấu hiệu giữa tiếng gọi từ lương tâm bạn và chính bạn, giữa trí tuệ bên trong và cuộc sống bên ngoài của bạn để biết khi nào lương tâm sẽ mách bảo mình
 • Ngày 6: Sử dụng tiếng gọi từ lương tâm để thể hiện tầm nhìn cho cuộc sống
 • Ngày 7: Hãy viết ra suy ngẫm về trải nghiệm của bạn khi nghe thấy và làm theo tiếng gọi từ lương tâm mình

Cho tới những phút giây cuối cùng của Tuần 52: Kỷ niệm sự thành công

Bản thân sự Thành công đã cảm thấy có giá trị, tự thừa nhận và tự tin.

Bạn đã kiên trì theo đuổi những mục đích sống của mình trong cả một năm dài rồi, và bây giờ là thời điểm bạn nên khám phá cách bạn định nghĩa về sự thành công. Hãy thử mở rộng định nghĩa của bạn và thông qua sự tập trung vào thành công, hãy tận hưởng những món quà trong cuộc sống của mình. Một cuộc sống trọn vẹn đòi hỏi một định nghĩa về “sự thành công” phải phù hợp với chính con người ấy. Giống như hạnh phúc, đó là một nhiệm vụ bên trong và bắt đầu bằng việc lắng nghe mong muốn xuất phát từ trái tim bạn, biết rõ mục đích, ước mơ của bạn và tôn vinh giá trị của bạn. Chính nhờ trải nghiệm dám thay đổi và liên kết cuộc sống nội tâm bên trong bạn với đời sống xã hội bên ngoài sẽ thực sự giúp bạn đạt được thành công. Ý tưởng và niềm tin của bạn về bản thân mình sẽ trở thành nền tảng dù cho bạn có thành công hay không. Nếu bạn hay tự phán xét và chì chiết bản thân, lúc nào cũng thấy hối tiếc và xấu hổ dù cho có đạt được điều gì ngoài cuộc sống, bạn cũng sẽ không bao giờ cảm thấy rằng mình đã thành công.

Hãy thành thật với trái tim về những thành công của mình, và để kỷ niệm thành công ấy, bạn nên làm những việc gì trong Tuần 52? Hãy tham khảo kế hoạch Tuần 52 của Susyn Reeve:

 • Ngày 1: Khám phá niềm tin của bạn vào thành công
 • Ngày 2: Tạo một “Danh sách thành công”
 • Ngày 3: Hãy khoe khoang về thành công của bạn
 • Ngày 4: Tạo ảnh ghép về việc sự thành công có ý nghĩa như thế nào đối với bạn và nhớ bao gồm chính mình trong đó, bởi đây là “Câu chuyện thành công của bạn”
 • Ngày 5: Lặp lại bài tập từ Ngày 1, điều chỉnh những lời xác nhận nếu cần
 • Ngày 6: Viết một bức thư tình cho chính mình về việc tập trung vào sự thành công
 • Ngày 7: Suy ngẫm và viết câu trả lời của bạn cho một số câu hỏi quan trọng về sự thành công

Để mỗi ngày trôi qua đều là 24 giờ đầy ý nghĩa

Đó chính xác là những gì mà Dám thay đổi của Susyn Reeve đang khao khát giúp bạn.

Mỗi bài tập trong bộ 52 bài tập mà “tấm bản đồ” Dám thay đổi định hướng bạn đều được chia thành 7 bài tập nhỏ ứng với 7 ngày trong mỗi tuần. Mỗi ý tưởng mà Susyn Reeve đưa ra, bạn sẽ có 7 ngày để luyện tập nó, dành cho 7 ngày trong tuần, và ngày thứ bảy sẽ là ngày mà bạn tổng kết hoạt động của mỗi tuần. Bạn có thể lựa chọn lưu lại chuỗi hoạt động trong tuần ấy bằng các hình thức như viết nhật ký, tạo file mềm trên máy vi tính, tự quay các video, sử dụng mạng xã hội,…. Và khi xem lại những bản ghi đó, bạn sẽ thấy được toàn bộ tiến trình rèn luyện của mình, đồng thời bạn cũng sẽ nhận ra rằng, wow, tuần vừa rồi bạn đã có 7 ngày hạnh phúc như thế nào! Hãy thực hiện nó ngày qua ngày, và mỗi 24 giờ trôi qua của bạn đều sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Thử ví dụ, ngoài 3 ý tưởng tập luyện trong tuần đầu (Tuần 1), tuần giữa (Tuần 26) và tuần cuối (Tuần 52), với ý tưởng của “Tuần 15: Dành thời gian cho một người bạn”, mỗi 24 giờ trôi qua của bạn trong tuần ấy sẽ cần phải đạt được những mục tiêu gì để Tuần 15 ấy thực sự là một trong những khoảng thời gian mà bạn không thể quên?

 • Ngày 1: Dành thời gian cho một người bạn ngay hôm nay
 • Ngày 2: Hãy gửi một tấm thiệp tới một người bạn thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm cho người bạn đặc biệt này trong cuộc sống của bạn
 • Ngày 3: Thực hiện một cuộc kiểm kê về quan hệ bạn bè
 • Ngày 4: Hãy tổ chức một ngày kỷ niệm tình bạn với một người bạn hoặc nhóm bạn bè
 • Ngày 5: Liên lạc với một người bạn cũ mà bạn luôn cảm thấy trăn trở
 • Ngày 6: Hôm nay, hãy làm người bạn tốt nhất của chính mình, hãy đối xử với bản thân như thể bạn là một kho báu
 • Ngày 7: Một kế hoạch chung giống như 51 tuần còn lại, hãy suy ngẫm và viết ra một số câu trả lời cho một vài câu hỏi quan trọng về tình bạn

Đó chính xác là những gì mà Dám thay đổi của Susyn Reeve đang mang đến cho bạn. Đó cũng chính là “bộ khung” giúp hình thành nên cuốn sách này, và “sự vận động” của “bộ khung” ấy được “điều hành” bởi một “bộ não” mang tên “Hãy là chính mình – Hãy thành thật với trái tim”.

Không cần đến những liệu pháp hay lời khuyên nào nặng về học thuật hay trị liệu tâm lý, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những ý tưởng trong cuốn sách này 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm. Dám thay đổi cho phép bạn thử nghiệm các quan điểm khác nhau và luyện tập theo trình tự, từ cài đặt nâng cấp cho tâm trí bạn, tạo ra một nghi lễ của riêng bạn để nuôi dưỡng sự vui vẻ trong cuộc sống hàng ngày cho đến những việc hết sức thông thường như việc lưu trữ túi thuốc cá nhân với các phương thuốc đi kèm hay các công cụ và lời nhắc nhở rằng bạn phải liên tục mở rộng khả năng tiếp nhận của bạn cho việc dám thay đổi.

Bây giờ thì, hãy bắt đầu mở những trang sách của Dám thay đổi thôi!

Vậy tôi nên bắt đầu từ đâu với Dám thay đổi của Susyn Reeve?

Đừng bắt đầu ngay từ Tuần 1, và dĩ nhiên là cũng không phải từ bất cứ tuần nào khác.

Bởi vì, xuất phát điểm của bạn nên là một lời cầu nguyện, một ý định, một tuyên bố, cam kết của riêng bạn để sống một cuộc đời trọn vẹn, một cuộc sống đầy ý nghĩa mà ở đó bạn được thành thật với trái tim của mình. Hãy cầu nguyện cho một cuộc sống trọn vẹn, một cuộc sống được tạo lập từ việc dám thay đổi.

Sau khi đã cam kết, bây giờ chính là lúc mà bạn cần phải biến “Tuần 1: Sử dụng luật hấp dẫn” trở thành một tuần với 7 ngày mà không thể nào quên trong cuộc đời của mình!

Kết

52 ý tưởng, mỗi ý tưởng dành cho mỗi tuần trong năm. Mỗi ý tưởng sẽ có 7 ngày để luyện tập, dành cho 7 ngày trong tuần. Ngày thứ bảy là ngày tổng kết của mỗi tuần. Tất cả tập hợp lại và tạo nên cuốn sách Dám thay đổi, được viết bởi một người phụ nữ toàn năng có tên là Susyn Reeve. Dưới ngòi bút tận tụy cùng với sự am hiểu của mình, Susyn nhẹ nhàng hướng dẫn bạn xây dựng cho mình một cuộc sống tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Những lời khuyên ấy, chẳng cần phải cao sang hay mỹ miều, cũng không cần phải “đao to búa lớn”, nó chỉ đơn giản và nhẹ nhàng nhưng lại đầy tinh tế, và quan trọng là, nó sẽ tạo ra những thay đổi tích cực giúp cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn nhiều.

Vậy sau cùng, làm thế nào để chúng ta sẵn sàng cho bản thân mình “dám thay đổi”?

Điều quan trọng nhất chính là, hãy thành thật với trái tim. Hãy thấu hiểu sức mạnh của việc thực hành đều đặn và kiên định. Hãy coi việc “dám thay đổi” là một niềm vui trong cuộc sống của bạn. Khi đó chắc chắn niềm vui sẽ sớm đến với bạn, bởi vì trong tay bạn đã có một “tấm bản đồ” hữu ích được “vẽ nên” bởi Susyn Reeve.

Mua sách Dám Thay Đổi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dám Thay Đổi” khoảng 82.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dám Thay Đổi Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dám Thay Đổi Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dám Thay Đổi Fahasa” tại đây

Đọc sách Dám Thay Đổi ebook pdf

Để download “sách Dám Thay Đổi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags:

1 Comment
 1. Cho mình xin file sách Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim với ạ

Leave a reply

Siêu thị sách 86