Đọc vị bất kỳ ai – Để không bị lừa dối và lợi dụng

Giới thiệu Đọc vị bất kỳ ai – Để không bị lừa dối và lợi dụng – Tác giả David J Lieberman

Đọc vị bất kỳ ai

Bạn băn khoăn không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo?

Đọc người khác là một trong những công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. ĐỌC VỊ người khác để:

Hãy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm – ở bất kỳ ai bằng cách “thâm nhập vào suy nghĩ” của người khác.

Đọc vị bất kỳ ai là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ. Cuốn sách này sẽ không giúp bạn rút ra các kết luận chung về một ai đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán. Những nguyên tắc được chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hoặc với những đối tượng nhất định.

Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P – cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

“Đọc vị bất kỳ ai” chỉ ra từng bước rõ ràng để có thể nhận biết ai đó đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào trong những tình huống thực tế của cuộc sống. Ví dụ: bạn sẽ biết được người bán hàng đó có thật sự đáng tin hay không, hoặc buổi hẹn hò đầu tiên có đúng như mong muốn của bạn không hay đi theo hướng khác. Và trong những cuộc thương thuyết, thẩm vấn, tranh luận… bạn có thể dễ dàng nhận ra ai đang ủng hộ bạn – điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, sức lực, thậm chí tránh được những cơn đau tim!

Sách đọc vị bất kỳ ai

Sách đọc vị bất kỳ ai

Thông tin khác về sách Đọc vị bất kỳ ai

  • Tên Nhà Cung Cấp: Thai Ha Books
  • Tác giả: David J Lieberman
  • NXB: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
  • Trọng lượng (gr): 240
  • Kích thước: 20.5 x 13
  • Số trang: 225

Nội dung sách Đọc vị bất kỳ ai

Cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai được chia làm hai phần và 15 chương:

Phần 1: Bảy câu hỏi cơ bản: Học cách phát hiện ra điều người khác nghĩ hay cảm nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Phần 2: Những kế hoạch chi tiết cho hoạt động trí óc – hiểu được quá trình ra quyết định. Vượt ra ngoài việc đọc các suy nghĩ và cảm giác đơn thuần: Hãy học cách người khác suy nghĩ để có thể nắm bắt bất kỳ ai, phán đoán hành xử và hiểu được họ còn hơn chính bản thân họ.

Trích đoạn hay trong sách Đọc vị bất kỳ ai:

Một giám đốc phụ trách bán hàng nghi ngờ một trong những nhân viên kinh doanh của mình đang biển thủ công quỹ. Nếu hỏi trực tiếp “Có phải cô đang lấy trộm đồ của công ty?” sẽ khiến người bị nghi ngờ phòng bị ngay lập tức, việc muốn tìm ra chân tướng sự việc càng trở nên khó khăn hơn. Nếu cô ta không làm việc đó, dĩ nhiên cô ta sẽ nói với người giám đốc mình không lấy trộm. Ngược lại, dù có lấy trộm đi chăng nữa, cô ta cũng sẽ nói dối mình không hề làm vậy. Thay vào việc hỏi trực diện, người giám đốc khôn ngoan nên nói một điều gì đó tưởng chừng vô hại, như “Jill, không biết cô có giúp được tôi việc này không. Có vẻ như dạo này có người trong phòng đang lấy đồ của công ty về nhà phục vụ cho tư lợi cá nhân. Cô có hướng giải quyết nào cho việc này không?” rồi bình tĩnh quan sát phản ứng của người nhân viên.

Nếu cô ta hỏi lại và có vẻ hứng thú với đề tài này, anh ta có thể tạm an tâm rằng cô ta không lấy trộm, còn nếu cô ta đột nhiên trở nên không thoải mái và tìm cách thay đổi đề tài thì rõ ràng cô ta có động cơ không trong sáng.

Người giám đốc khi đó sẽ nhận ra sự chuyển hướng đột ngột trong thái độ và hành vi của người nhân viên. Nếu cô gái đó hoàn toàn trong sạch, có lẽ cô ta sẽ đưa ra hướng giải quyết của mình và vui vẻ khi sếp hỏi ý kiến của mình. Ngược lại, cô ta sẽ có biểu hiện không thoải mái rõ ràng và có lẽ sẽ cố cam đoan với sếp rằng cô không đời nào làm việc như vậy. Không có lí do gì để cô ta phải thanh minh như vậy, trừ phi cô là người có cảm giác tội lỗi…

Nhận xét  được yêu thích nhất

1. Nhận xét bởi Vân Anh

Đọc vị bất kỳ ai. Cái tựa nghe kếu thế nhưng mà không có nghĩa cuốn sách chỉ cho bạn cách nhìn thấu suy nghĩ của người khác đâu, nhưng cuốn sách lại chỉ cho bạn cách để phân biệt đâu là kẻ nói dối, đâu là lời thật lòng và qua đố đánh giá một cách khá khái quát về người trước mặt tránh vớ phải quả lừa với những người nhìn bề ngoài nho nhã nhưng trong thì âm mưa thâm hiểm.

Cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai cũng giúp bạn tránh bị bắt bài trong các cuộc giao tiếp, ứng xử. Sách kĩ năng sống vẫn luôn được các bạn trẻ đón đọc, cuốn sách này cúng không ngoai lệ, tuy nó không quá “Vi diệu”, xong vẫn giúp bạn nhiều điều trong công việc, trong giao tiếp để có được hiệu ủa cao nhất trong cuộc sống.

2. Nhận xét cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai bởi Obook Editor

Tiêu đề ” Đọc vị bất kỳ ai ” nghe có vẻ oách và tò mò rồi, ai mà chẳng muốn biết đối phương đang nghĩ gì, mình mua cuốn sách này với mục đích không gì khác là nâng cao khả năng giao tiếp, kéo dài câc cuộc hội thoại thậm chí là làm chủ cuộc nói chuyện thế nhưng có vẻ mình đã hơi kỳ vọng quá nhiều vào cuốn sách này để rồi ôm nỗi thất vọng toàn tập, về mặt nội dung thì mình chỉ nói ngắn gọn là nửa đầu quyển sách viết khá là hay, hấp dẫn rồi thế nhưng chả rõ tại sao nửa sau thì lại đi theo lối mòn của những quyền self-help, cảm thấy bối rối khi đọc tới phần 2 , những bài học được chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay mẹo vặt mà nó chỉ đúng trong một số trường hợp nhất định mà thôi hoặc với những đối tượng nhất định.

3. Nhận xét bởi Lê Văn Hoài Hận

Đọc vị bất kỳ ai cho thấy rõ ràng từng bước để có thể nhận biết ai đó đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào trong những tình huống thực tế của cuộc sống. Ví dụ: bạn sẽ biết được người bán hàng đó có thật sự đáng tin hay không, hoặc buổi hẹn hò đầu tiên có đúng như mong muốn của bạn không hay đi theo hướng khác. Và trong những cuộc thương thuyết, thẩm vấn, tranh luận…, bạn có thể dễ dàng nhận ra ai đang ủng hộ bạn – điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, sức lực, thậm chí tránh được những cơn đau tim!

Review sách Đọc vị bất kỳ ai

Sách đọc vị bất kỳ ai

Sách đọc vị bất kỳ ai

Đọc vị bất kì ai chỉ ra từng bước rõ ràng để bạn nhận biết ai đó đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào trong những tình huống thực tế của cuộc sống

Khi đối diện với một ai đó, liệu bạn có thể biết được những cảm xúc, những suy nghĩ chân thật nhất từ bên trong nội tâm họ? Đôi khi chỉ cần một vài cử chỉ, một vài lời nói khéo léo cũng có thể tìm ra được chân tướng mà họ đang cố che giấu

“Đọc vị bất kì ai “ đã chỉ ra rằng: mọi hành động, lời nói của con người đều bị ảnh hưởng ít nhiều từ cảm xúc của họ, từ những cử chỉ nhỏ nhất như việc nhìn vào tay khi lấy lon nước, hay việc đồng tử được giãn nở như thế nào đến việc trả lời một số câu hỏi vô cùng bình thường cũng giúp bạn “ đọc vị “ được đối phương.

Bạn sẽ biết được một người bán hàng đó có thật sự đáng tin hay không, hoặc buổi hẹn hò đầu tiên có đúng như mong muốn của bạn hay đi theo hướng khác. Và trong những cuộc thương thuyết, thẩm vấn, tranh luận … bạn có thể dễ dàng nhận ra ai đang ủng hộ bạn – điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, sức lực, thậm chí tránh được những cơn đau tim …

Với từ ngữ logic, sự nhạy bén trong từng suy nghĩ và cử chỉ, cùng với những ví dụ chân thật lại vô cùng cuốn hút khiến người đọc hứng thú hơn qua từng trang sách, như việc Tiến sĩ David J. Lieberman đưa ra một ví dụ rằng:

“Trong một lần trò chuyện thân mật với một người đồng nghiệp , bạn thấy cô ta với lấy một chai soda mà lại phải đưa mắt để ý tới cánh tay trong quá trình với lấy nó và trong lúc đưa chai lên miệng uống . Hành động này cho thấy người đồng nghiệp đang cảm thấy lo lắng , bất an và không tin tưởng vào khả năng thực hiện một hành động mà bản thân cô ta đã thực hiện cả ngàn lần trước đó – lấy nước để uống – hành động đáng nhẽ không cần chú ý cũng có thể làm được . Điều này chỉ có thể giải thích là do ý thức của cô ta đã bị đánh động ở mức độ cao “

Mua sách Sách đọc vị bất kỳ ai ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sách đọc vị bất kỳ ai” khoảng 63.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sách đọc vị bất kỳ ai Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sách đọc vị bất kỳ ai TiKi” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sách đọc vị bất kỳ ai Fahasa” tại đây

Đọc sách Sách đọc vị bất kỳ ai ebook pdf

Để download “sách Sách đọc vị bất kỳ ai pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Sách liên quan tới sách Đọc vị bất kỳ ai

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86