Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định – Tác giả Watanabe Kazuko

Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định

Bạn đang hạnh phúc hay không?

Tại sao?

Cái gì làm bạn dằn vặt, khổ đau?

Tiền bạc, tình yêu, quan hệ gia đình hay khát vọng thăng tiến?

Bạn có bao giờ ngồi trầm lặng nhìn sâu vào mình để suy nghĩ về hạnh phúc?

Bản thân mỗi con người luôn tự dằn vặt, tự hỏi bản thân về hạnh phúc và có thể mải miết đi tìm hạnh phúc, thậm chí có người cho đến cuối đời cũng chẳng biết hạnh phúc là cái gì, huống hồ là có được hạnh phúc hay không.

Mỗi người là một cá thể không hoàn hảo, vì vậy chúng ta có thể mắc sai lầm và được phép sai lầm. Bởi vì không hoàn hảo nên chúng ta hãy có cái nhìn bao dung hơn với bản thân cũng như với mỗi người xung quanh. Chỉ khi có cái nhìn bao dung bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và ấm áp, thấy cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn. Khi tha thứ cho bản thân mình và tha thứ cho người khác, người tha thứ sẽ trở nên tự do. Người tự do là người có thể quyết định cả sự hạnh phúc và bất hạnh của cá nhân bằng trái tim mình. Đồng thời, con người có tự do trong việc tiếp nhận các điều kiện được đem lại như thế nào và bản thân mình sẽ như thế nào dưới những điều kiện đó để tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Đừng nhìn vào những thứ đã mất đi, hãy nhìn vào những thứ mình đã có để sống. Không có một ai trong chúng ta là người sinh ra và sống một mình trong thế giới này. Điều đó có nghĩa rằng tất cả mọi người đều không có sự tự tin đối với cuộc sống. Chính vì thế, để có thể sống được cuộc đời với rất nhiều nỗi khó khăn và đau khổ chúng ta sẽ cần đến sự nhân hậu và sự động viên “Bạn hãy cứ sống thôi là đủ” từ người khác.

Bạn sẽ không cần phải đau khổ nữa! Những việc buồn tẻ, những nỗi khổ đau cũng sẽ trở thành thứ có giá trị. Đây là phương châm sống và cũng là chỉ dẫn của cuộc đời. Hãy yêu thương bản thân, hiểu rõ giá trị của bản thân và coi trọng những người khác. Hãy bao dung, rộng lượng, biết cảm thông cho bản thân mình và cho người khác. Có như vậy bạn sẽ luôn rộng mở trái tim mình, luôn an yên trước mọi việc, mọi mối quan hệ, và như vậy hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với bạn.

Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định

Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định
 • Mã hàng 9786045679845
 • Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
 • Tác giả: Watanabe Kazuko
 • Người Dịch: Nguyễn Quốc Vương
 • NXB: NXB Phụ Nữ
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 150
 • Kích thước: 20 x 12 cm
 • Số trang: 120
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định

Đánh giá Sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định

Đánh giá Sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định

1 Một cuốn sách tuyệt vời để truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. Đừng lựa chọn một cuộc sống an nhàn khi bạn còn trẻ, hãy lựa chọn theo đuổi mong ước, đam mê của mình. “Con người sẽ không bao giờ chọn được con đường nào mà không có những hối tiếc. Ta chỉ có thể chọn con đường ít hối hận nhất mà thôi.” Khi sống một cuộc sống quá bình lặng, bạn sẽ chợt nhận ra mình đã bỏ lỡ những điều mới mẻ. An nhàn liệu có phải là sự ổn định nhất, tại sao lại muốn sự ổn định trong khi bạn có thể làm nhiều hơn thế. Khi còn trẻ, thất bại là kinh nghiệm không có gì phải chán nản hay tuyệt vọng. Luôn đối mặt với những điều bất ngờ thì con người mới phát triển được. Ở cái tuổi 20, bạn có thể sẽ lo lắng về tương lai phía trước liệu có những chông gai, thử thách nhưng tại sao lại không thử nhỉ? Mỗi vấp ngã là một bài học, trên con đường thành công bạn đã lũy cho mình rất nhiều điều quý giá… Một cuốn sách thực sự tuyệt vời hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra được cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất..

2 Giao hàng đúng hạn, sách đẹp đc bọc kĩ, a shipper thân thiện, rất dáng tiền …..

3 Giao hàng có hơi lâu nhưng cũng ko sao, sách có book care đc bọc đẹp, mua ngay đợt sale có mgg nên cũng rẻ.

Review sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định

Review sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định

Review sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định

Cuốn sách này rất mỏng, chỉ có 120 trang, tập trung những tinh túy của sự trải nghiệm của chính tác giả trong đời. Trong quyển sách này sẽ cho bạn biết hạnh phúc là gì. Trong cuộc sống ai ai cũng muốn mình được hạnh phúc nhưng họ không biết làm cách nào để khiến cuộc sống của mình được hạnh phúc hơn, có phải bạn cũng đang bị mắc kẹt trong suy nghĩ đó? Nếu là như vậy là thì đây là quyển sách mà bạn cần nên đọc ngay bây giờ để có thể hiểu hết về sự hạnh phúc. Trong quyển sách sẽ kể về những chặng hành trình trong cuộc sống của tác giả, kể về những câu chuyện hay và ý nghĩa được tác giả rút ra. Như tên của cuốn sách Hạnh phúc hay không do ta quyết định, cuốn sách sẽ mở ra cho bạn một chân trời thật sự của hạnh phúc, rằng chính bạn quyết định lối suy nghĩ của mình theo hướng tích cực, lạc quan, cảm nhận sự vừa đủ của cuộc sống, khi đó bạn sẽ mở ra được cánh cửa bí mật của hạnh phúc.

Với lối diễn đạt nhẹ nhàng, văn phong trong sáng, gẫn gũi, cộng với cách trình bày đơn giản không chút cầu kì, những câu chuyện, ý niệm về hạnh phúc mà bà kể khiến chúng ta dễ cảm nhận và thấu suốt rất nhanh. Tôi vô cùng ấn tượng với câu chuyện đầu tiên, mở đầu cho cuốn sách để sau đó tác giả bàn sâu hơn về hạnh phúc. Đó là câu chuyện về một cô bé với bài tập lạ ở trường mà cô giáo giao:

“Một ngày nọ, khi cô bé từ trường trở về nhà, người bố hỏi: “Bài tập ngày hôm nay là gì vậy con?”. Khi nghe cô bé trả lời “Bài tập hôm nay là việc được ai đó ôm bố ạ”, người bố nói “Tốt” và ôm cô bé thật chặt. Sau đó, cô bé liên tiếp được mẹ, ông, cụ và các chị gái của mình ôm. Khi nghe bố cô hỏi “Các bạn khác cũng đều được ôm nhỉ”, cô bé đáp “Không ạ. Có vài bạn đã không được ai ôm. Cô giáo đã yêu cầu các bạn ấy tiến lên phía trước rồi cô tiến lại ôm từng bạn ấy”.

Tôi đã cảm thấy thật ấm áp ở trong lòng khi nghĩ về hình bóng người giáo viên đã không trách mắng hay phê phán những học sinh không hoàn thành bài tập, trái lại còn thay cha mẹ ôm lấy các em. […] Mẹ Teresa từng nói: “Trái ngược với tình yêu không phải là sự căm ghét mà là sự không quan tâm”.

Những đứa trẻ được nuôi dạy bởi những cha mẹ không giúp con làm được bài tập được ai đó ôm và những đứa bé được bà mẹ vừa ôm con cho bú vừa mải miết nhắn tin thì cho dù có no bụng đi nữa có lẽ cũng không được nếm trải sự thoả mãn về tâm hồn.

Chúng tôi muốn nuôi dưỡng tình yêu thể hiện bằng hành động ôm chặt với thông điệp “Bạn là người quan trọng” và những người mẹ có tình yêu thương thể hiện qua việc vừa cho con bú vừa nhìn vào con mà mỉm cười – những người cho dù sử dụng máy móc hiện đại nhưng đã không trở thành nô lệ của máy móc mà là chủ nhân của máy móc”.

Như vậy, hạnh phúc rất đơn giản, nó được hình thành từ những điều nhỏ nhặt mà đôi khi chúng ta còn không ngờ tới, có thể là sự khoan dung cũng có thể là khi bạn biết tha thứ cho bản thân mình và cho người khác để cả hai được tự do và nhẹ lòng hơn hoặc đơn giản chỉ là khi bạn giúp đỡ một người nào đó và ngay lập tức nhận được lời cảm ơn, chỉ như vậy cũng khiến bạn vui cả ngày, đó cũng được gọi là một sự hạnh phúc. Đừng để cho bản thân bị dằn vặt, khổ đau bởi những điều tiêu cực, bạn hãy thử đọc quyển sách này và nhìn sâu vào bản thân mình để suy nghĩ về sự hạnh phúc. Khi đó bạn sẽ hiểu rằng mỗi người là một cá thể không hoàn hảo, vì vậy bạn có thể mắc sai lầm và được phép mắc sai lầm, bởi vì không hoàn hảo nên hãy có cái nhìn bao dung hơn với bản thân cũng như với mỗi người xunh quanh. Khi đó bạn sẽ cảm vui vẻ và ấm áp, thấy cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn. Để tìm hạnh phúc cho riêng mình thì tốt nhất đừng nhìn vào thứ đã mất, hãy nhìn vào thứ mà ta đã có để cuộc sống được tốt và hạnh phúc hơn. Khi hiểu ra được những thứ này bạn sẽ không cần phải đau khổ nữa. Những việc buồn tẻ, những nỗi đau cũng sẽ trở thành thứ có giá trị, đây là phương châm sống cũng như là chỉ dẫn của quyển sách muốn gửi đến bạn. Hãy yêu thương bản thân, hiểu ra giá trị của bản thân và coi trọng những người khác, có như vậy bạn sẽ luôn mở rộng trái tim mình, luôn an yên trước mọi việc, mọi mối quan hệ và cứ như vậy hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với bạn.

Mua sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định” khoảng 26.000đ đến 29.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định Fahasa” tại đây

Đọc sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định ebook pdf

Để download “sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86