Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi – Tác giả Andrew Matthews

Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi

Hạnh phúc là không chờ đợi (Happiness in Hard Times), một sự đúc kết những lập luận và thông điệp mà Andrew Matthews từng gửi đến bạn đọc rất thuyết phục qua các quyển sách ông đã viết. Kết hợp những câu chuyện đời thật của bạn đọc từ khắp thế giới gửi về cho tác giả, những câu chuyện – như nhận xét của một bạn đọc có đăng trong sách này – đưa ra nhiều ví dụ về những giai đoạn cực kỳ khó khăn trong cuộc đời, từ bệnh ung thư, ly dị, bần cùng cho đến bị ngược đãi và tự ngược đãi bản thân… Hạnh phúc là không chờ đợi được xem như công trình nghiên cứu riêng của chính tác giả, nhằm làm sáng tỏ và chứng minh quy luật hấp dẫn hạnh phúc, tiền bạc, niềm vui… bằng cảm xúc tích cực, nhận thức tích cực và kiên định về chính mình trong mỗi con người chúng ta. Đây là thông điệp cốt lõi xuyên suốt tất cả những quyển sách của Andrew Matthews mà Nhà xuất bản Trẻ luôn nỗ lực cung cấp đầy đủ đến tay bạn đọc Việt Nam.

Hy vọng từ cuốn sách này, bạn đọc sẽ cùng tác giả Andrew Matthews đúc kết cho riêng mình những tư duy sáng suốt tích cực trên hành trình cuộc đời mà mỗi người chúng ta đều nếm trải khi thăng khi trầm, thành công và thất bại, bế tắc và hy vọng… Và quan trọng nhất là: mỗi người phải nắm bắt và quyết định số phận của chính mình.

Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi

Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi
  • Mã hàng 8934974158844
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Andrew Matthews
  • Người Dịch: Võ Hồng Sa
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng (gr): 250
  • Kích Thước Bao Bì: 20 x 14 cm
  • Số trang: 224
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi

Đánh giá Sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi

Đánh giá Sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi

1 Cách hành văn của tác giả có phần giống với những quyển Being Happy và Follow your heart nhưng đó lại là những câu chuyện khác những cuộc đời và những bài học khác. Cách viết đơn giản dễ hiểu của tác giả cùng với những hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh và vui nhộn là tăng thêm giá trị quyển sách rất nhiều.
Quyển sách được tiki bao rất cẩn thận trong gói hàng, bìa sách đẹp màu sắc tươi sáng nhìn rất bắt mắt, chất lượng giấy tương đối tốt, khổ sách nhỏ gọn dễ mang theo trong lúc đi đâu đó chúng ta cũng có thể thưởng thức quyển sách.

2 Phải nói là cực ấn tượng khi mở ra những trang đầu tiên. Cuốn sách được trình bày rất bắt mắt: font chữ rất đẹp (đẹp nhất trong những cuốn mà tôi từng xem), ảnh minh hoạ Andrew vẽ rất hài hước và kích thích, câu cú được trình bày rất ngắn gọn, cô đọng, sau mỗi phần nhỏ đều có những câu đúc kết được đóng khung in đậm nổi bật. Tất cả những điêu này khiến tốc độ tiếp thu nhanh hơn nhiều, và nó luôn khiến ta đọc với một tâm trạng vui vẻ.

3 Đây là một quyển sách khác của Andrew mà mình thích. Sách vẫn rất bổ ích và hơi hài hước. Đọc không bị nặng nề và dễ ngấm. Kiến thức trong sách thì không quá mới lạ nếu bạn nào đã đọc nhiều sách về thể loại này. Nếu bạn nào đang tìm thể loại này thì nên đọc quyển này trước. Những hình vẽ trong sách do chính tác giả vẽ là điểm nhấn đặc biệt hơn những quyển sách khác. Sách được in trên loại giấy cầm nhẹ tay. Hạnh phúc là không chờ đợi và Follow your heart là hai quyển sách hay nhất trong bộ sách của Andrew.

4 Quyển sách này giúp bạn sống tích cực hơn , lạc quan , yêu đời hơn , đón nhận những điều mới mẻ và quan trọng là mỗi người phải nắm bắt và quyết định số phận của chính mình.

Không phải chỉ quyển Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi này mà những quyển khác của Andrew Matthews đều rất hay nhiều bài học không nên bỏ qua những quyển sách này nếu bạn muốn bản thân tốt đẹp hơn

5 Sách “dạy đời” dễ đọc nhất mà mình từng được trải nghiệm. Cứ mỗi lần có tâm sự trong lòng lại lấy ra đọc 1-2 chuyện. Buổi sớm thức dậy đọc 1-2 chuyện, khi chờ đối tác lại lấy ra đọc 1-2 chuyện. Thấy thái độ bản thân luôn tích cực và đón nhận các sự thay đổi nhanh chóng.

Review sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi

Review sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi

Review sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi

Thuở nhỏ, tôi vẫn thường ao ước rằng, lớn lên mình chỉ cần có được một ngôi nhà xinh xắn và một gia đình êm ấm, thế là đủ hạnh phúc lắm rồi. Thế nhưng khi đã có được những thứ ấy, tôi vẫn chưa thực sự thỏa mãn. Tôi thấy cần phải lo toan nhiều hơn bởi các con còn quá nhỏ và cũng bởi trách nhiệm làm vợ, làm mẹ lúc nào cũng đè nặng trên vai.

Lúc này, tôi tự an ủi rằng mình sẽ an nhàn hơn khi bọn trẻ lớn lên, có thể tự lo cho mình mà không cần đến sự chăm sóc đặc biệt của tôi. Nhưng khi cuộc sống đã đến lúc lẽ ra phải an nhàn như tôi nghĩ thì lại xuất hiện hàng loạt những vấn đề rắc rối khác. Các con tôi lần lượt bước vào tuổi dậy thì với những thay đổi về tâm sinh lý, khiến tôi luôn phải lo lắng không yên.

Một lần nữa, tôi lại cố thuyết phục bản thân rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn khi chúng vượt qua giai đoạn này.Và cứ như thế, không biết bao lần tôi mơ tưởng về một cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc, an nhàn khi con cái tôi lập gia đình, khi vợ chồng tôi có được một chiếc xe hơi mới, hoặc khi chúng tôi về hưu.

Nhưng sự thật cho thấy, không lúc nào thích hợp bằng chính lúc này để bạn cảm nhận hạnh phúc.

Cuộc sống không bao giờ thiếu những thử thách. Để tồn tại, chúng ta phải nỗ lực tìm cách vượt qua chúng, nhưng cũng đừng vì điều đó mà quên đi việc tận hưởng niềm vui, hạnh phúc trong đời. Alfred D’ Souza từng kể lại: “Trước đây, tôi thường cho rằng nếu tôi vượt qua hết những khó khăn trước mắt thì mọi thứ sẽ ổn hơn, tôi sẽ có thời gian cho chính mình và tận hưởng hạnh phúc. Nhưng dường như những trở ngại đó không bao giờ chấm dứt, cứ hết cái này lại tới cái khác: những hợp đồng chưa ký kết, những công việc phải làm cho xong trước kỳ hạn, những món nợ phải trả…Và cứ thế, cuộc sống mà tôi chờ đợi vẫn chỉ là một hứa hẹn ở đâu đó trong tương lai. Cuối cùng, tôi cũng nhận thấy trở ngại mới chính là cuộc sống của mình, và cuộc sống đó có tốt đẹp, hạnh phúc hay không hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ và cách sống của chính tôi”.

Đúng là hạnh phúc không phải cất giấu ở một nơi xa lạ, huyền bí, hạnh phúc nằm ngay trên mỗi con đường chúng ta đi. Vì vậy, hãy trân trọng từng phút giây của cuộc sống.

Đừng chờ đợi một cột mốc nào đó có thể giúp bạn có được một cuộc sống mới cho riêng mình.

Đừng chờ đợi tới khi bạn học xong, tới khi mua được căn nhà mới, hay lúc bạn kết hôn, hoặc khi các con đã lớn, vì điều đó hoàn toàn không có ý nghĩa gì. Đừng chờ đợi cho đến khi xuân tàn, hè đến, thu sang rồi đông qua; khi bạn nghỉ hưu hay tái sinh ở một kiếp khác để rút ra được bài học:

“Không có lúc nào thích hợp hơn lúc này để bạn hạnh phúc”.

Mua sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi” khoảng 61.000đ đến 63.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi Fahasa” tại đây

Đọc sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi ebook pdf

Để download “sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/06/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86