Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân

Giới thiệu sách Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân – Tác giả Trần Mai Anh

Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân

Kể câu chuyện về những hành trình tiếp nối hành trình mà mẹ mai Anh, ông bà, hai anh Minh, cùng biết bao bố, mẹ, các y bác sĩ, những nhà hảo tâm trong và ngoài nước đồng hành cùng với cậu bé Thiện Nhân trên con đường tìm kiếm “con chim xinh xinh”, và lan tỏa ngọn lửa Thiện Nhân nhân văn, ấm áp tình người. Những câu chuyện được kể bằng trái tim của người mẹ, bao la và dịu ngọt.

THIỆN NHÂN VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

Từ năm 2011 đến nay, Thiện Nhân và những người bạn đã phẫu thuật cho khoảng 230 trường hợp, khám cho hơn 800 trường hợp trẻ em khắp cả nước (tất cả đều miễn phí), tổ chức nhiều hội thảo trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn có sự tham gia của bác sĩ Roberto và các y bác sĩ giỏi tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Hành Trình Yêu Thương - Nhật Kí Thiện Nhân

Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân
  • Mã hàng 9786042085281
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
  • Tác giả: Trần Mai Anh
  • NXB: NXB Kim Đồng
  • Trọng lượng: (gr) 390
  • Kích Thước Bao Bì: 15.5 x 23
  • Số trang: 312
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân

Đánh giá Sách Hành Trình Yêu Thương - Nhật Kí Thiện Nhân

Đánh giá Sách Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân

1 Giá trị nhân văn cao.

2 Sách hay nên tham khảo.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân

Review sách Hành Trình Yêu Thương - Nhật Kí Thiện Nhân

Review sách Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân

“Hành trình yêu thương – Nhật ký Thiện Nhân” không hề được viết ra để trở thành một xuất bản phẩm. Nó chỉ là những ghi chép đời thường của mẹ Mai Anh, người đã nhận nuôi Thiện Nhân và bà ngoại Kim Anh. Trong số đó, có những chi tiết quan trọng trong cuộc điều trị của Thiện Nhân – đứa bé mang số phận đặc biệt. Nhưng phần lớn, là những dòng viết bình dị của một người mẹ như bao người mẹ đang nuôi con khác.

Chị Mai Anh cho biết, khi đồng ý xuất bản cuốn sách, mục đích của chị, cũng như nhiều người mẹ khác, đầu tiên, là một niềm tự hào giản dị về quá trình nuôi dưỡng một đứa trẻ. Mỗi phần đời của một người mẹ là điều luôn có thể tạo cảm hứng cho bất kỳ ai đủ yêu thương.

Nhưng cùng với sự trưởng thành của Thiện Nhân, không thể tách rời cuộc điều trị gian nan mà “Chú lính chì” và mẹ Mai Anh đã cùng trải qua.

Hành trình yêu thương – Nhật ký Thiện Nhân: Câu chuyện về tình yêu thương và niềm hy vọng – Ảnh 1.
Những ghi chép của mẹ Mai Anh trong cuốn sách

Trong sách, có thể bắt gặp những khoảnh khắc rất đặc biệt, như khi mẹ Mai Anh trong đau đớn mô tả về đứa trẻ “không cha, không mẹ, không tên, một đứa bé vô danh, một thằng cụt”, cho đến khi Nhân trải qua ca phẫu thuật để có thể tự đi tiểu tiện lần đầu tiên…

“Cuốn sách này, dù là nhật ký của tôi về Thiện Nhân, nhưng tôi tin nó sẽ gợi ra suy nghĩ về nhiều đứa trẻ khác. Ngoài kia vẫn còn những đứa trẻ kém may mắn hơn cả Nhân” – mẹ Mai Anh chia sẻ.

Hiện nay, nhà báo Trần Mai Anh và các đồng sự đang cùng điều hành chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” – một chương trình được thành lập từ kinh nghiệm chữa trị chính đứa con của chị.

Từ 8/2011 tới nay, trong vòng 6 năm đã có 10 đợt bác sĩ Roberto và các bác sĩ từ Ý, Mỹ sang Việt Nam phẫu thuật 230 ca, khám tư vấn miễn phí cho hơn 800 trẻ em không may khiếm khuyết bộ phận sinh dục đã được khám tư vấn. Đến thời điểm này, Chương trình có hơn 1.000 hồ sơ đang chờ khám.

Bên cạnh các hoạt động về khám chữa bệnh, Chương trình Thiện Nhân và Những người bạn đã phối hợp với các bệnh viện tổ chức ba hội thảo trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực tiết niệu & tái tạo bộ phận sinh dục với hàng trăm bác sĩ chuyên ngành; Chương trình cũng gây quỹ để trang bị dụng cụ phòng mổ cho các bệnh viện. Năm 2017, Chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” sẽ tổ chức 2 đợt phẫu thuật tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, với tổng số bệnh nhi được phẫu thuật và thăm khám là 500 cháu.

Hiện, nhà báo Trần Mai Anh và các đồng sự đang cùng điều hành chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” – một chương trình được thành lập từ kinh nghiệm chữa trị chính đứa con của chị.

Các ca mổ của Chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” hiện vẫn đang được duy trì nhờ vào sự chung tay của nhiều công ty, tổ chức và các mạnh thường quân cùng với sự tình nguyện của các bác sỹ phẫu thuật từ Italia và Mỹ, cũng như công sức của các sáng lập viên và nhân viên tình nguyện.

Nhưng hiện mỗi năm, với nguồn lực huy động được, Chương trình chỉ có thể mổ cho vài chục trường hợp. Vẫn đang còn hàng nghìn hồ sơ chờ được thăm khám và phẫu thuật, cũng như một số lượng rất lớn các trẻ chịu khuyết tật cơ quan sinh dục trên cả nước chưa hề được quan tâm đúng mức.

“Đây là một hành trình mà tôi sẽ tự hào khi nhìn lại. Nhưng mơ ước của tôi, là không một người mẹ nào phải trải qua sự vất vả như thế này, khi phải điều trị cho đứa con không may của mình” – mẹ Mai Anh nói về cuốn sách. Số tiền thu được từ cuốn sách sẽ được dành hoàn toàn cho hoạt động phẫu thuật và điều trị của trẻ khuyết tật cơ quan sinh dục.

Mua sách Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân” khoảng 52.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân Fahasa” tại đây

Đọc sách Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân ebook pdf

Để download “sách Hành Trình Yêu Thương – Nhật Kí Thiện Nhân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86