Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

Giới thiệu sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành – Tác giả Liêu Trí Phong

Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

Cuộc đời là quá trình không ngừng trưởng thành.

Trong quá trình này, bạn sẽ khó tránh khỏi vấp ngã, sẽ trải qua nhiều lần đau thương, và sẽ có những lúc bạn cảm thấy vô cùng mỏi mệt, nhưng hãy tin rằng, chỉ có những người đã từng đau thương thì mới trở nên vững vàng hơn.

Mỗi chúng ta từ nhỏ đến lớn, dù ít dù nhiều đều đã từng trải qua những lúc cảm thấy đau khổ, đây chính là trở ngại mà chúng ta thường nói tới. Tôi tin rằng sẽ không một người nào dám khẳng định cuộc đời của họ chẳng bao giờ gặp trở ngại. Đó chính là cuộc sống.

Nhưng mong bạn suy nghĩ kĩ, mỗi khi bạn gặp phải khó khăn hoặc vấp ngã, ngoài việc cảm thấy đau khổ về mặt tinh thần, bạn còn học được điều gì? Tôi dám khẳng định rằng bạn đã có được kinh nghiệm, và khi đã lĩnh hội, bạn sẽ không vấp ngã lại nơi bạn đã từng ngã. Đây chính là sự trưởng thành.

Đặc biệt, khi bạn rời xa vòng tay che chở, bao bọc của cha mẹ và nhà trường, bước chân vào xã hội, bạn sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại và nhận ra xã hội này vốn không hề đơn giản như bạn tưởng tượng! Bạn cũng sẽ nhận ra khi bạn đau buồn hay gặp phải khó khăn, sẽ không có ai để ý đến sự tủi thân của bạn và cũng chẳng quan tâm đến sự bất lực của bạn. Thậm chí bạn cũng không muốn kể cho cha mẹ nghe vì sợ họ phải lo lắng cho mình, bạn chỉ có thể tự mình giải quyết, tự mình gánh chịu.

Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành
 • Công ty phát hành: Minh Long
 • Tác giả: Liêu Trí Phong
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Dịch Giả: Trần Yến
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 376
 • SKU 7687898431791
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

2. Đánh giá Sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

 Đánh giá Sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

Đánh giá Sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

1 Sách rất hay, về nội dung lẫn hình thức. Cách trình bày đến câu văn điều làm cho người cảm thấy mình đâu đó trong từng trang sách ấy. Mình đọc sách cảm thấy mỗi chủ đề tác giả đưa ra đều giúp bản thân mình thoát khỏi sự tự ti và sự sợ hãi khi gặp thất bại

2 Nói thật với các bạn biết là SÁCH RẤT HAY, KHÔNG NHỮNG HAY VÀ CÓ BỔ ÍCH NỮA. Cảm ơn tiki và nhân viên bán hàng đã giao cho tôi cuốn sách có nhiều giá trị trong cuộc sống nhé. Love

3 Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành. Khi nhìn  thấy tên cuốn sách này mình đã nghĩ đây hẳn là một giải pháp dành cho mình ngay lúc này. Có lẽ, ai cũng biết câu thất bại là mẹ thành công , nhưng khi thực sự đối mặt với thất bại mấy ai giữ được niềm tin vào chính bản thân mình, mấy ai không chán nản, buồn bã và thậm chí cả tuyệt vọng . Và tôi cũng vậy – với một người nhạy cảm trong cuộc sống, thất bại càng là một gánh nặng áp lực đè lên đầu , đè nặng tâm trí tôi. Có lẽ vì thế mà tôi tìm đọc cuốn sách này . Thực hy vọng, nó sẽ là một người thầy tuyệt vời có thể dẫn dắt tôi bước qua những thăng trầm của tuổi trẻ, bước qua những chông chênh của cuộc đời vào thời điểm tôi yếu đuối nhất, bất lực nhất.

4 Rất nhiều người trong số chúng ta rát sợ sai, vì sai sẽ bị chỉ trích, bị cho là ngốc nghếch thậm chí còn bị sỉ nhục. Chúng ta càng đặt kì vọng vào một người nào đó càng hiều thì tần số thất vọng sẽ tăng lên, bởi vậy trong mắt một số người, những người tài giỏi không được phép phạm sai lầm, họ nghĩ giỏi thì không bao giờ sai. Nhưng sự thật là, chúng ta cần vấp ngã, ần được trải nghiệm nhiều hơn. Quá mỗi lần vấp ngã chúng ta biết bản thân thiếu sót chỗ nào, nên sửa tính xấu gì. Vậy nên khoogn cần ngại làm sai, chỉ sợ không dám làm, đừng phân van và nghĩ nhiều qua, đừng sợ bị chỉ trích bởi “Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”. Một cuốn sách tạo nguồn động lực cho những con người đnag ngần ngại không biết có nên thử sức mình vào những thứ mới mẻ hay không.

5 Khi nhìn thấy tên Cuốn sách này mình đã nghĩ đây hẳn là một giải pháp dành cho mình ngay bây giờ chúng ta đều biết thất bại là một là mẹ thành công nhưng khi thực sự đối mặt với thất bại 12 giữ được niềm tin vào chính bản thân mình mấy ai không chán nản buồn bã tuyệt vọng và vì thế thế ta nên tìm đọc cuốn sách này Cái đó là một người tuyệt vời có thể dẫn dắt bạn bước qua những thăng trầm của tuổi trẻ vượt qua những chông chênh của cuộc đời vào thời điểm bạn yếu đuối nhất bất lực nhất với lối viết chân thực dễ hiểu dễ đi sâu vào lòng người của tác giả nội dung của cuốn sách khiến cho bạn vô cùng thích thú các bạn trẻ hãy tìm đọc cuốn sách này tôi đảm bảo nó sẽ không làm mọi người thất vọng

Review sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

Review sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

Review sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

Một cô gái vừa tốt nghiệp xin được một công việc ổn định ở một công ty, câu chuyện của cô là sự cạnh tranh, sự ganh đua và sụ đè bẹp nơi công sở, cô luôn bị đối xử bất công nơi làm việc, cô luôn được giao những công việc nặng nhẹ ngoài chuyên môn của cô được học ở nhà trường. Tôi đã nói với cô gái rằng: “Đây là chuyện rất bình thường, và nó thường xảy ra trong cuộc sống của tất cả mọi người, nên bạn phải dừng ngay việc than vãn trách móc, mà bạn phải biết học cách chấp nhận. Bạn cũng đừng ngồi để chờ đợi một lúc nào đó hoàn cảnh thay đổi cuộc sống của bạn, cũng đừng hi vọng người khác sẽ thay đổi những gì bây giờ mà bạn phải chịu đựng mà hãy đứng lên thay đổi suy nghĩ của chính bạn. Bạn hãy tự suy nghĩ lại xem, tại sao bạn không được trọng dụng trong công ty và liệu bạn đã thể hiện hết năng lực của bản thân trong công việc này chưa?”

Cô gái đã nghe lời, cô không hề than vãn nữa, cô bắt đầu tìm đọc những cuốn sách viết về cuộc sống mà tôi gợi ý cho cô ấy, chỉ cho cô học cách đón nhận mọi sự việc nơi cô làm việc, dần dần cô biết cách ứng xử với cấp trên và với tất cả mọi người, đồng thời tích cực đưa ra những ý kiến đóng góp, và xây dựng công ty trong lĩnh vực mà cô được phân công. Cấp trên bắt đầu đánh giá cao năng lực của ủa cô. Thêm vào đó, cô cũng hòa đồng với đồng nghiệp hơn, thỉnh thoảng giúp đỡ mọi người trong khả năng của mình, dần dần mọi chuyện đều trở nên tốt đẹp hơn.

Một thời gian sau, khi gặp lại cô gái ấy, cô đã không còn phiền muộn như trước kia nữa, con người cô giờ đây thì cô ấy tràn đầy sức sống. Nhưng Điều quan trọng nhất là cô ấy đã biết tự cân bằng cho cuộc sống của chính mình, lựa theo thời thế để thăng tiến. Bây giờ cô ấy đang trên con đường tiến lên với những mục tiêu cao hơn của sự nghiệp.

Khi bạn vấp ngã hay thất bại thì cũng đừng có nản lòng và cũng đừng nên lo lắng than thân trách phận, mà phải cảm ơn sự không công bằng của thế giới này, đã tạo cho bạn những cơ hội thăng tiến trong công việc, và những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống. bạn luôn than vãn cũng không thể làm thay đổi được bất cứ điều gì. Điều thực sự có thể giúp ích cho bạn chính là chấp nhận những gì cuộc sống đem lại, để bạn thay đổi bản thân mình.

Khi phát hiện có người dị nghị, hay nói xấu sau lưng mình, bạn cảm thấy tức giận hay là đau khổ và tổn thương, nhưng vì lý do thế mà bạn sẽ phủ nhận tất cả mọi người trên cuộc đời này sao? Và bạn cho họ là sai ư? Không thể được. Bất cứ bản thân bạn muốn giành thành công theo cách nào cũng không thể thiếu sự hợp tác với mọi người, và các mối quan hệ trong cuộc sống. Bạn phải chấp nhận hiện thực, và sau này bạn cần đánh giá lại rõ ràng hơn về mối quan hệ của bản thân bạn để xác định người nào tốt người nào xấu để có ý thức đề phòng.

Khi bạn chông gai vất vả trên con đường lập thân lập nghiệp, bạn sẽ cảm thấy cô đơn và rất mệt mỏi bởi sự vô tình, vô tâm của chốn thương trường, và tự trách bản thân mình đã gây ra sai lầm, nhưng những điều này cũng không thể thay đổi được bất cứ điều gì. Thời gian trôi đi không bao giờ quay trở lại để bạn nói lên hai từ giá như, điều bạn cần làm là phải học hỏi được những kinh nghiệm từ những lần thất bại và hãy đứng lên từ nơi bạn đã từng vấp ngã. Và bạn sẽ học được bài học không bao giờ mặc lại những sai lầm cũ.

Cuộc đời là vậy, chỉ có cách vấp ngã bạn mới rút ra kinh nghiệm xương máu và quý báu cho bản thân mình và làm bạn trưởng thành hơn. Đau khổ, thất bại, bị lừa dối, bị tổn thương, mất mát, đều chỉ là những đoạn đường mấp mô mà ai cũng phải đi qua, ít nhất là 1 lần trong đời. Chỉ có vượt qua chúng thì bạn mới có thể bước tiếp đến nơi thành công hơn, bạn sẽ có trải nghiệm về cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngay bây giờ bạn hãy dừng việc than thân trách phận mà Cuộc sống đã tạo ra cho bạn, dẫu biết cuộc sống này quả thật không dễ dàng gì, nhưng nó luôn ưu tiên những khó khăn để dành cho bạn những bài học quý giá nhất, đó là bài học về sự trưởng thành mà trường học không dạy bạn, chỉ có cuộc sống thực tế mới dạy cho bạn. Vẫn là câu nói muôn thuở, chỉ có vấp ngã mới khiến bạn trưởng thành hơn. Điều bạn cần làm là chấp nhận những khó khăn mà cuộc sống mang lại, quý trọng từng ngày được sống, hướng tới tương lai tươi đẹp, hãy nỗ lực phấn đấu, bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng hi vọng.

Mua sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành” khoảng 82.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành Fahasa” tại đây

Đọc sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành ebook pdf

Để download “sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

12 Comments
 1. cho mình xin bản pdf

 2. xin Đọc sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành ebook, pdf

 3. email: tuanptt@gmail.com xin ebook Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

 4. cho em xin bản sách với ạ

 5. Cho mk xin PDF của sách vs

Leave a reply

Siêu thị sách 86