Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân

Giới thiệu sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân – Tác giả Olivia Fox Cabane

Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân

Nếu sức hút cá nhân có thể được chỉ dạy từ người này sang người khác thì sao?

Nhiều người vẫn nghĩ sức hút cá nhân là một phẩm chất nền tảng, bẩm sinh của con người – nghĩa là hoặc ta sở hữu nó (như Bill Clinton, Steve Jobs, Oprah) hoặclà không. Nhưng theo Olivia Fox Cabane thì điều đó hoàn toàn không đúng, thế nên chị đã viết quyển sách đột phá này. Bất kỳ ai cũng có thể học và hoàn thiện kỹ năng tạo sức hút cho bản thân mình.

Dựa trên những kỹ thuật chị từng giảng dạy ở Đại học Harvard và MIT, Cabane phân nhỏ ý niệm sức hút ấy thành từng phần cơ bản, hé lộ những bí mật về bản chất của sức hút cũng như tác dụng của nó. Trở nên hấp dẫn hơn không có nghĩa là bạn thay đổi bản chất con người thật của mình. Chẳng qua bạn sẽ học thêm những hành vi cụ thể phù hợp với tính cách sẵn có.

Sức hút cá nhân rất có thể là yếu tố đắt giá cho bạn trong quá trình nộp đơn xin việc, lãnh đạo một tổ chức, hoặc nỗ lực cải thiện các mối quan hệ. Nó còn giúp các y bác sĩ thuyết phục bệnh nhân tuân thủ quá trình điều trị. Nó giúp mọi người nổi bật trong những bữa tiệc và tạo ấn tượng trong lần hò hẹn đầu tiên. Nó thậm chí còn hữu dụng cho các sinh viên muốn hoàn thành xuất sắc đợt phỏng vấn nhập học, và cho cả các giảng viên muốn mang đến những bài giảng đáng nhớ cho sinh viên của mình.

Lạ lùng thay, bạn không nhất thiết phải là người sôi nổi, quảng giao mới học được cách trở thành người cuốn hút. Tính cách hướng nội có khi lại vô cùng đáng giá. Và nói thế càng không có nghĩa bạn phải hấp dẫn về mặt hình thức, ngược lại, khi luyện tập khả năng thu hút từ bên trong, bạn sẽ khiến người ngoài nhận thấy bạn quyến rũ hơn hẳn.

Tác phẩm Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân cung cấp cho bạn cách thức tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn, thuyết phục hơn và truyền cảm hơn. Chẳng bao lâu nữa sẽ đến lúc bạn đặt chân vào một căn phòng xa lạ, và mọi người trong phòng phải lao xao, “Ồ, ai thế nhỉ?”

“Tôi không rõ liệu tôi có nên tiết lộ cho cả thế giới biết về Olivia hay cứ giữ cho riêng mình những gì cô ấy đã chỉ cho tôi. Cô đã khiến tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về cách thức tương tác với thế giới và làm thay đổi sự nghiệp của chính tôi.” – Matt Furman, Phó chủ tịch, Trưởng phòng Hành chính Quản trị Tập đoàn Global Chocolate, Mars Inc.

Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân
Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân
  • Mã hàng 9789822288391
  • Tên Nhà Cung Cấp Cty TGM
  • Tác giả: Olivia Fox Cabane
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 550
  • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16
  • Số trang: 258
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân

Đánh giá Sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân
Đánh giá Sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân

1 Sức hút cá nhân là gì? Vì sao lại nói là ngộ nhận về sức hút cá nhân? Đâu phải ai cũng định nghĩa được hay nhận ra sức hút cá nhân đâu. Nếu nghĩ thoáng qua thì tôi đoán đó là sức hút của từng người, sức hút tự bản thân con người. Vậy thì đâu phải ai cũng có sức hút cá nhân hay ai cũng chắc chắn có đây. Cùng nhau đọc và tìm hiểu kỹ càng hơn để có thể định nghĩa chính xác về sức hút cá nhân. Sách nào của TGM cũng không làm mình thất vọng, thật sự rất tâm huyết, rất đáng đọc. Quyển sách này giống như Đắc nhân tâm thế kỉ 21 lại giống như chiếc gương phản ánh ngay chính bản thân mình, bạn sẽ ngạc nhiên khám phá ra nhiều điều thú vị mà tôi tin chắc rằng ai trong chúng ta cùng từng ít nhất một lần lầm tưởng. Từ đó, cuốn sách cũng chỉ ra những bí kíp để chúng ta tận dụng được tốt hơn những thế mạnh bản thân vào công việc và cuộc sống hàng ngày của mình.Cuốn sách hơi khó đọc và muốn thẩm thấu được thì có lẽ nên đoc lại vài lần.

2 Đây là một trong những cuốn sách tâm đắc nhất mà mình từng đọc. Những kĩ năng trong sách được tác giả khuyến khích và chỉ dẫn từng bước qua các bài tập để biến chúng thành những hành động được điều khiển bởi tiềm thức, tức là khiến chúng ăn sâu vào tâm trí bạn. Những hành động này chỉ giống như một thói quen nho nhỏ của bạn, rất bình thường và dễ dàng để thực hiện, không làm thay đổi tính cách và bản chất con người bạn mà chỉ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác. Ngoài ra, cách viết của tác giả cũng rất thú vị và độc đáo, đôi khi khiến ta bất ngờ và bật cười vì sự sâu sắc và tâm lí rất dí dỏm. Tôi đã áp dụng một vài phương pháp đã trình bày trong sách và thấy rất hiểu quả. Đối với tôi, cuốn sách này hơi nặng và nhiều kiến thức hàn lâm. Tôi nghĩ tôi cần phải đọc lại thêm nhiều lần nữa để hiểu rõ thêm về cuốn sách.

3 Đã lâu tôi mới được đọc cuốn sách hay đến như vậy. Đến với cuốn sách 1 cách tình cờ nhưng tôi lại nhận được từ nó không biết bao nhiêu là ý tưởng để tạo sức hút cá nhân. Vốn là người nhút nhát, ít nói thế, tôi đã nghĩ: Phải làm sao để trở thành người quảng giao, hoạt bát đây?. Nhưng trong cuốn sách này, tác giả đã khẳng định người hướng nội cũng có thể tạo sức hút, điều đó làm tôi rất vui. Và không chỉ nói suông, tác giả vạch ra rất nhiều cách thực hiện: lắng nghe – nói hiệu quả, cách quản trị cảm xúc, những phong thái thu hút,….Thực sự tôi chỉ muốn bắt tay vào thực hiện ngay. Trong ng như tràn đầy động lực để thay đổi bản thân, trở thành một con người có sức hút sẽ giúp cuộc đời tôi bước lên 1 bước tiến mới.

4 Nghe bạn bè đọc rồi nói sách này hay lắm, nên mua về xem thử coi thế nào. Lâu quá rồi không có thời gian đọc sách.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân” khoảng 76.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân ebook pdf

Để download “sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

One Reply to “Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *