Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất

Giới thiệu sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất – Tác giả Denley Lupin

Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất

Sống cho tuổi đôi mươi duy nhất là những chia sẻ kinh nghiệm trưởng thành cho các bạn trẻ, giúp các bạn vững tin hơn vào bản thân mình và mạnh dạn theo đổi ước mơ, để khi bước qua tuổi trẻ ngoảnh đầu nhìn lại, bạn thấy mình đã sống thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Nội dung tác phẩm chia sẻ rất nhiều những kỹ năng sống phù hợp với độc giả trẻ. Chẳng hạn như làm cách nào để hiểu rõ về bản thân mình; vượt qua những nỗi buồn để lớn lên như thế nào; lên kế hoạch cụ thể để chinh phục những ước mơ của bản thân ra sao; làm thế nào để sống tiết kiệm và luôn biết quan tâm đến những người ở xung quanh mình…và rất nhiều những kỹ năng khác nữa.

Thông điệp mà tác giả muốn nhắn gửi đến những độc giả trẻ là: Hãy sống chủ động, bạn sẽ sớm đạt được ước mơ thôi.

Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất

Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất
  • Công ty phát hành: Alphabooks
  • Tác giả: Denley Lupin
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 178

2. Đánh giá Sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất

Đánh giá Sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất

Đánh giá Sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất

1 Mỗi người chỉ có 1 năm tháng tuổi đôi mươi. Là khi ta không còn trẻ con cũng chưa hẳn là người trưởng thành hoàn toàn, là khi những ước mơ sôi sục và nhiệt huyết tràn trề nhất. Không có những câu “răn dạy” hay “giáo điều”, bạn sẽ có một cuộc tâm sự nhẹ nhàng mà đầy thấu hiểu với tác giả qua cuốn sách đầy ý nghĩa này. Bạn có ước mơ không? Bạn thực hiện nó như thế nào? Bạn đam mê những gì? Bạn có đang cảm thấy mệt mỏi với những định kiến xung quanh? Bạn lo lắng rằng quan điểm sống của mình sẽ bị lung lay vì áp lực? Vững tin lên bạn ơi! Vì những năm tháng tuổi trẻ này là của chính bạn chứ không phải của bất cứ ai khác! Tôi tin rằng bạn cũng sẽ hài lòng sau khi đọc cuốn sách này, như tôi vậy!

Review sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất

“SỐNG CHO TUỔI ĐÔI MƯƠI DUY NHẤT” – ĐỂ TUỔI ĐÔI MƯƠI KHÔNG CÓ HAI CHỮ “GIÁ NHƯ”

Review sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất

Review sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất

“Đừng sợ hãi! Không gì đáng tiếc bằng việc chỉ sống rồi chết đi như một kẻ vô danh trong chính cuộc đời mình” – Denley Lupin.

“Tuổi trẻ của bạn được tạo nên từ những dấu ấn bạn đã trải qua. Dấu ấn ấy có thể là một cuốn sách hay bạn từng đọc, những kiến thức bạn được tiếp cận, những miền đất bạn đặt chân đến, những người bạn gặp trên mỗi bước đường… tất cả dấu ấn ấy đều giúp bạn trưởng thành hơn mỗi ngày. Để bắt đầu tìm một đường đi cho riêng bạn là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, có một câu người trẻ chúng ta thường hay nói: ‘Cứ đi rồi sẽ đến, cứ gõ cửa sẽ mở’, chẳng phải mỗi con đường có được đều là do đi mãi mà thành sao? Vì thế bạn hãy tự tin, bản lĩnh, lạc quan và chuẩn bị hành trang thật tốt để lên đường nhé! Hãy kiên trì hành động để biến giấc mơ của bạn thành sự thật!” – Denley Lupin.

Tuổi đôi mươi đến và đi nhanh như một cơn gió. Khi những con tim trẻ dại còn bỡ ngỡ bước vào đời, đâu đó là những rụt rè sợ sệt, đâu đó là những quy chuẩn để làm hài lòng người khác, để rồi khi cái tuổi đẹp nhất đời người vụt qua, có không ít lần ta hối tiếc mình chưa sống trọn vẹn cho tuổi trẻ sục sôi ấy một lần, chính là một lần duy nhất.

Trải qua tuổi đôi mươi, va vấp, ngã đau và đứng dậy, Denley Lupin (tên thật Hoàng Thị Ngọc Dung) thấu cảm được những tâm tình tuổi đôi mươi. Cô đã trút hết tâm can để đem đến những tâm tình chân thành của một người chị chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho chỉ với một mong ước các bạn trẻ hãy “sống hết mình cho tuổi trẻ”. Cuốn sách mỏng, chỉ độ tầm 117 trang, nhưng gói gọn trong đó là những tâm huyết tích cực của một người đi trước.
Một cuốn sách truyền tải khối năng lượng tích cực, để những ai còn rụt rè, sợ sệt hay thu mình trong ốc đảo, tự tin bước ra ngoài thế giới rộng lớn, tự tin để khác biệt hay sai phạm để rồi tự tin đứng lên.

Denley Lupin còn không quên đưa ra những lời khuyên bổ ích, thực tiễn những kỹ năng sống mà đôi khi tuổi đôi mươi sẽ chẳng thể nào có được, chẳng hạn như làm cách nào để hiểu rõ về bản thân mình; vượt qua những nỗi buồn để lớn lên như thế nào; lên kế hoạch cụ thể để chinh phục những ước mơ của bản thân ra sao; làm thế nào để sống tiết kiệm và luôn biết quan tâm đến những người ở xung quanh mình…và rất nhiều những kỹ năng khác nữa…

“Hãy quên việc phải cư xử để hài lòng người khác, quên việc phải làm theo những gì người khác cho là đúng hoặc sai và quên luôn cả những lời nhận xét không mấy tốt đẹp của người khác về bạn. Bạn không có trách nhiệm phải sống để làm hài lòng quan điểm của đám đông. Bạn hãy tự mình cởi bỏ những chiếc áo gò bó không thuộc về mình và quẳng nó sang một bên rồi chọn lấy cho mình một chiếc áo khiến bạn thoải mái nhất. Bạn là ai, chỉ bạn mới là người hiểu rõ”, tràn đầy những trang viết, là những lời thúc giục chân thành của tác giả dành cho bạn đọc trẻ hãy cùng khám phá, tìm kiếm bản ngã của riêng mình. Bởi mỗi người sinh ra là một cá thể khác biệt và diệu kỳ, tuổi hai mươi chỉ có một lần duy nhất, sao không làm cho những tháng năm ấy rực rỡ, tỏa sáng nhất, hạnh phúc nhất bằng việc sống đúng với những mong mỏi của mình dành cho chính bản thân mình.

Thêm nữa, những lời khuyên trong cuốn sách tuy đúng nhưng khá chung chung nên rất khó để ứng dụng. Xin được phép lược trích ra đây một phần nhỏ trong cuốn sách:

Tập thể dục và quan tâm đến sức khỏe

Những lý do bạn nên tập thể dục

Ngăn ngừa bệnh tật

Vóc dáng đẹp hơn

Giải tỏa một số vấn đề về tâm lý

Cải thiện sức khỏe

Giúp bạn yêu đời hơn, vui vẻ hơn

Một số cách thức đơn giản giúp bạn luyện tập

Đi bộ thay vì đi xe

Thang bộ thay vì thang máy 

Cuốn sách tựa như cuốn cẩm nang dành cho những bạn trẻ còn loay hoay tìm cho mình những hướng đi, mà theo cách nghĩ của Denley Lupin cuốn sách này sẽ giúp bạn trẻ đi nhanh và xa hơn mình. Nếu như vẫn còn phân vân nên lựa chọn giữa việc làm hài lòng ai đó, hay sống cuộc sống cho riêng mình, bạn hãy nghe Denley Lupin tâm tình rồi đưa ra quyết định ngay nhé: “Thế giới này, chính vì có những con người dám ước mơ, dám thực hiện, dám chấp nhận thất bại nên mới có những phát minh vĩ đại. Bạn không cần trở thành vĩ nhân, hay trở thành người kiến tạo thế giới. Bạn chỉ cần sống đúng với mong ước cuộc đời của riêng bạn, sống một cuộc sống không phải hối hận, là đã đủ hạnh phúc rồi. Hãy theo đuổi hành trình ước mơ của bạn, lên kế hoạch và bắt tay thực hiện nó”.

Tuổi đôi mươi mơ mộng và đôi khi viển vông, nhưng thành công chỉ dành cho những người thực tiễn, hiểu rõ điều đó, Denley Lupin đã tâm tình và gửi gắm, động viên độc giả của mình: “Muốn biến ước mơ của mình thành sự thật bạn nên suy nghĩ một cách nghiêm túc và thực tế về nó. Chẳng có con đường nào chạm tới ước mơ mà trải đầy hoa hồng cả. Bạn phải tự mình phấn đấu để chinh phục ước mơ của bản thân. Phấn đấu, thật sự không phải chuyện dễ dàng, vì không dễ dàng nên cần phải nỗ lực. Bước những bước chân chập chững trên con đường chinh phục ước mơ, hãy xem những khó khăn bạn vấp phải là cơ hội để bạn thể hiện sự quyết tâm của mình. Nếu làm sai thì làm lại, chưa đạt được kết quả như mong đợi thì hãy dốc sức thêm nữa. Đối diện với khó khăn, nhất định sẽ tìm ra cách giải quyết. Chỉ cần bạn nỗ lực và không bỏ cuộc, tương lai tốt đẹp đang chờ đón bạn”.

Những trang viết tràn đầy sự động viên, truyền lửa cho tuổi trẻ của cuốn sách này sẽ giúp bạn thêm động lực, để khi gấp sách lại bạn biết rằng mình chỉ có một tuổi đôi mươi duy nhất đáng giá, sống hết mình với nó và không bao giờ hối tiếc hay nói hai chữ “giá như”.

Mua sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất” khoảng 50.000đ đến 58.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất ebook pdf

Để download “sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86