Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

Giới thiệu sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối – Tác giả Denley Lupin

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

Cuốn sách là những câu chuyện đời sống hằng ngày, như chuyện của những tấm bưu thiếp, những lá thư tay, những hạnh phúc giản dị mà chúng ta dễ dàng bỏ lỡ, đặc điểm con người, đời sống ở những vùng miền mà tác giả đã đi qua, hay những cảm xúc đang chi phối mỗi người. Từ những trải nghiệm cá nhân, tác giả muốn chia sẻ lại những cảm xúc của mình về cách nhìn nhận từ những điều nhỏ nhất, đến những quan điểm về cuộc sống nhân sinh. Qua những trang viết đầy chân thành của một người trẻ, Denley Lupin chuyển tải đến người đọc những thông điệp giá trị để yêu cuộc sống hơn!

Cuốn sách có bố cục 4 chương:

 • Kỷ niệm.
 • Hương vị cuộc sống.
 • Tuổi tác.
 • Sống là hạnh phúc.

TRÍCH ĐOẠN:
– “Cuộc sống là muôn hình vạn trạng, có đẹp có xấu, có hay có dở. Chúng ta sẽ lần lượt được thưởng thức các hương vị ấy trong đời mình. Nếu cuộc sống là một bàn tiệc, thì sẽ có đủ vị cay, đắng, ngọt, bùi, chua và cả những vị kỳ lạ bạn chẳng thể gọi tên. Mỗi người chúng ta gặp, mỗi chuyện chúng ta làm cũng như một màu sắc sẽ góp phần vào bức tranh ghép đang dần được hoàn thiện. Nếu như bạn thử nhìn mọi thứ một cách chậm rãi, trầm tư hơn, bạn sẽ cảm nhận được những điều mà trước kia bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Bạn sẽ biết thưởng thức cuộc sống ngay cả từ những điều bạn đã vô tình bỏ qua, từng không mang nhiều ý nghĩa với bạn. Rồi bạn cũng sẽ nhận ra mỗi người có một lý do riêng để sống, theo ý định của bản thân họ. Không một ai giống bạn và bạn cũng sẽ không giống một ai khác”.
– “Nếu được ít nhất một năm một lần, hãy đi đến một nơi mà bạn chưa từng đến trước đây. Sống với cảm giác của một lãng khách, một người lạ, không ai biết đến, rồi rời đi với thêm một dấu ấn. Nếu được hãy đến một nơi mà bạn có thể ngắm bầu trời đêm đầy sao, vì phố phường tấp nập, ánh sáng nhân tạo đã che khuất hết vẻ đẹp của bầu trời đêm đúng nghĩa, lúc đó chỉ có bạn đối diện với khoảng đêm bao la, ắt bạn sẽ nhận ra được nhiều điều ý nghĩa về cuộc sống”.
– “Cho dù một ngày bạn có già đi bao nhiêu, thì đứa trẻ tâm hồn vẫn luôn tồn tại. Hãy cứ gìn giữ, nuôi dưỡng nó. Để đứa trẻ ấy luôn làm bạn, giữ bạn ổn định giữa những chông chênh cuộc đời. Đứa trẻ ấy là chính bạn, phản ánh con người thật của bạn. Đừng vì lý do gì mà chối bỏ nó. Cho dù bề ngoài hay lối sống có khác đi thì hãy hiểu rằng giữ vững đứa trẻ tâm hồn ấy, bạn sẽ luôn được là chính mình”.

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối
 • Công ty phát hành: Alphabooks
 • Tác giả:Denley Lupin
 • Kích thước: 13 x 20,5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 228
 • SKU: 1414660748780
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

2. Đánh giá Sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

 Đánh giá Sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

Đánh giá Sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

1 Nội dung sách rất đa dạng và ý nghĩa, tác giả đề cập về nhiều vấn đề trong cuộc sống kèm theo đó là những thông tin bổ ích có nguồn dẫn chứng rõ ràng, khoa học. Đọc và suy ngẫm về những điều mà tác giả viết tôi ngộ ra được nhiều bài học và có thêm động lực để yêu cuộc sống này hơn. Sách rất hay và đáng đọc.

Một quyển sách nhẹ nhàng của một cô gái Việt còn rất trẻ nhưng lại rất “biết” cách “sống”. Ngôn từ trong sáng, văn phong đơn giản, các câu chuyện được kể vốn là những điều thường nhật, nhưng chính trong cái sự bình thường ấy lại toát lên một tình yêu cuộc sống mãnh liệt và da diết. Nếu độc giả là một người nghi ngờ mọi giá trị cuộc sống thì khi trầm mình vào từng trang sách họ có thể nhìn thấy lại một cái “ta” từng vô tư, từng mơ mộng, từng hạnh phúc, để rồi khi câu chuyện khép lại, họ lại có thêm niềm tin và năng lượng tích cực để sống một cuộc đời đáng sống. Còn nếu độc giả vốn là người yêu đời thì từng mẩu chuyện sẽ khiến họ thêm hân hoan và trân trọng từng giây cuộc sống. Đây thật sự là một quyển sách nên có trên kệ sách của mỗi người.

3 Mới đầu mình mua vì đọc được giới thiệu đâu đó và nghĩ là của tác giả nước ngoài. Lúc nhận hơi giật mình vì là sách của 1 tác giả Việt Nam lại còn trẻ. Tuy nhiên đọc sách cũng có những điều mới mẻ và giọng văn nhẹ nhàng, thoải mái,có chiều sâu. Các bạn nên ủng hộ để các tác giả trẻ nước nhà có thêm nhiều động lực cố gắng

4 NHỮNG CÁCH CỰC ĐƠN GIẢN ĐỂ YÊU THƯƠNG BẢN THÂN ĐƯỢC TỔNG HỢP TRONG CUỐN SÁCH NÀY 1 – Thoát khỏi cái nhìn của người khác 2 – Cho phép bản thân nghỉ ngơi 3 – Tự khiến bản thân vui vẻ 4 – Mua cho bản thân những món ăn ngon và đồ uống bạn thích mỗi ngày. Hãy hào phóng với mình nhé. 5 – Chấp nhận sự bản thân không hoàn hảo và cũng không ép buộc mọi thứ phải hoàn hảo như mình 6 – Mua cho bản thân những món quà chẳng cần nhân dịp gì 7 – Tận hưởng khoảng thời gian chất lượng: ăn cơm, xem phim hay đi du lịch một mình. Suốt 365 năm bạn sống cùng đồng nghiệp, người yêu, chồng, con rồi. Hãy dành chút thời gian cho riêng mình thôi nhé. 8 – Nếu bản thân không thích việc gì đó – Đừng làm 9 – Khi buồn, hãy để bản thân khóc ra hết, sau đó bạn sẽ thấy rất sảng khoái. 10 – Giữ khoảng cách với người mình không thích. Ở cạnh họ, bên dễ trở nên khó chịu và hẹp hòi. Hãy để cho bản thân được thanh thản 11 – Khi thèm ăn, đặc biệt là thời điểm tới "tháng" của các bạn nữ, hãy cho phép bản thân được ăn thoải mái. Tâm hồn mình phải thanh thản thì mọi thứ mới thanh thản được. 12 – Mặc đồ lót thoải mái để giải phóng cơ thể. 13 – Gặp gỡ những người mới, tham gia các hoạt động mới để cuộc sống qua mỗi giai đoạn có thêm màu sắc sống động, cũng khiến bản thân bạn có thêm nhiều ý tưởng mà không bị trì trệ. 14 – Thoải mái đón nhận lời khen từ người khác. Tự tin lên, khiêm tốn quá đà cũng không khiến bạn có thêm phần đức hạnh 15 – Thường xuyên lưu lại những tấm hình xinh đẹp trên điện thoại.

Review sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

Review sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

Review sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

Trong cuộc đời chúng ta, mỗi thời khắc trôi qua đều là lần đầu tiên và có những cuộc gặp, có những việc sẽ là lần duy nhất, lần cuối cùng được thực hiện. Nếu có thể sống hân hoan như lần đầu tiên và dốc lòng yêu thương như đó là lần cuối cùng thì cuộc đời chúng ta sẽ luôn là một hành trình không hối tiếc.
Thế nhưng chúng ta không bao giờ biết trân trọng. Đến khi hiểu ra thì chúng ta đã không còn cơ hội nữa. Chỉ có thể trách bản thân. Chúng ta dường như không hề nhận ra người chúng ta yêu mến quan trọng thế nào, cho đến khi mất đi họ.
Thế nên, khi còn có thời gian, khi còn có cơ hội, đừng bao giờ lãng phí. Hãy yêu thương hết lòng, vì yêu thương chỉ thật đẹp khi được trao đi, không phải là khi không bao giờ được bày tỏ. Nếu biết mọi thứ trên đời đều hữu hạn, ta sẽ sống sâu hơn, biết ơn chân thành và sẽ không bỏ lỡ nhiều điều đến thế.
Hãy sống như lần đầu tiên và yêu thương như lần cuối cùng, để không còn gì phải tiếc nuối!

Mua sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối” khoảng 63.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối ebook pdf

Để download “sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86