Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân

Giới thiệu sách Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân – Tác giả Thomas C Corley

Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân

Cách kiếm tiền của các triệu phú tự thân có giống nhau?

Hoàn toàn giống nhau. Đó là câu trả lời Thomas C. Corley, tác giả cuốn ““Rich Habits”, đưa ra sau 5 năm nghiên cứu thói quen hàng ngày của người giàu và người nghèo.

Những con số ít ai biết về thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Triệu phú hành xử khác người không phải triệu phú như thế nào?

Các triệu phú có những hành vi mang tính nghi thức nhất định đưa họ đến thành công. Một số hành vi đó là:

– Quan tâm đến cơ thể: 76% tập cardio 20 -30 phút mỗi ngày, ít nhất 4 ngày 1 tuần. Đó có thể là chạy bộ, đạp xe, bơi lội,… Đi bộ và chạy bộ không tốn xu nào, vì thế đấy là thói quen ai cũng có thể làm theo. 75% triệu phú tránh các cửa hàng ăn nhanh. Đồ ăn nhanh là đồ ăn không lành mạnh, ăn quá nhiều đồ ăn nhanh dẫn đến béo phì và các vấn đề sức khỏe khác.

– Đọc sách: 85% triệu phú đọc hai cuốn sách trở lên mỗi tháng và 88% đọc ít nhất 30 phút mỗi ngày. Họ đọc gì? 51% đọc về lịch sử,55% đọc sách self-help, 58% đọc tiểu sử của người thành công và 79% đọc tài liệu giáo dục.

– Xây dựng các mối quan hệ giá trị: 86% kết nối với những người có thể giúp họ hoàn thành ước mơ và mục tiêu. Đây là những người cùng chung chí hướng trong công cuộc theo đuổi thành công của họ.

– Ra quyết định: 91% thường ra quyết định tại nơi làm việc. Họ đưa ra quyết định nhanh chóng và sống cùng hệ quả của những quyết định đó. Họ hành động và không suy nghĩ quá nhiều.

– Quy cách ứng xử tốt: 75% gửi thiệp cảm ơn, thiệp chúc mừng vào các dịp lễ hay các dịp đặc biệt. Họ nói làm ơn, cảm ơn và liệu tôi có thể. Họ nhìn vào mắt người khác trong khi lắng nghe. Họ ghi nhớ các ngày sinh nhật, các ngày kỷ niệm và các sự kiện quan trọng của những người họ quan tâm. Họ không chỉ trích, lên án, phàn nàn về người khác hay với người khác.

– Đam mê: 82% theo đuổi thứ họ đam mê. Đam mê giống như một công tắc đèn. Khi công tắc ấy được bật lên, nó cấp cho bạn một nguồn sang bền bỉ vô tận và bền bỉ là đặc điểm chung số một của tất cả những người thành công.

– Đặt ra và theo đuổi các mục tiêu lớn: 55% theo đuổi một mục tiêu duy nhất trong hơn một năm.

– Thường xuyên nói “Không” : Họ có thói quen nói “không” với những người hay những can thiệp vào việc quan trọng họ muốn hoàn thành. Nói “không” không dễ, nhưng học cách nói “không” là một công cụ quản lý thời gian quan trọng mà các triệu phú chủ yếu dựa vào.

Triệu phú giao tiếp như thế nào?

Thường xuyên tương tác là tiền đề để xây dựng quan hệ bền vững. Triệu phú là những người giỏi giao tiếp và vì điều đó, họ có thể xây dựng những mối quan hệ chắc chắn, lâu dài. Một số con số bạn cần biết:

– Không tám chuyện: 94% tránh tám chuyện. Hầu hết các cuộc tám chuyện thường là tiêu cực và có thể gây tổn hại cho các mối quan hệ của bạn. Và vì các triệu phú rất đề cao quan hệ, nên tám chuyện là thứ họ tránh như tránh hủi.

– Gọi điện chúc mừng sinh nhật: 80% gọi điện chúc mừng sinh nhật những người quan trọng với họ. Các cuộc gọi chúc mừng sinh nhật giúp duy trì “sự sống” cho các mối quan hệ quan trọng của bạn và 25% những người bạn gọi điện sẽ đáp lại bằng các gọi điện trong ngày sinh nhật của bạn, như vậy mối quan hệ của hai bạn không còn cần đến “máy trợ thở” nữa.

– Gọi điện hỏi thăm: 80% thường xuyên gọi điện cho những người họ muốn xây dựng quan hệ vững chắc. Một trong những công cụ họ sử dụng là gọi điện hỏi thăm – thường xuyên gọi điện hỏi han sức khỏe, tình hình của người khác.

– Gọi điện trong những sự kiện quan trọng: Chẳng hạn như gọi điện cho một người để chúc mừng đứa bé mới ra đời của họ, chúc mừng một giải thưởng hay một chương trình, những cuộc goị vào các dịp trọng đại này tạo nên mối liên kết cảm xúc mạnh mẽ, giúp bạn phát triển mối quan hệ của mình.

– Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói: 94% không nói những gì có trong đầu họ. Họ kiềm chế bản thân. Việc này cho phép họ tổng hợp suy nghĩ để truyền đạt hiệu quả những điều quan trọng.

Triệu phú suy nghĩ như thế nào?

Bất cứ suy nghĩ nào lặp đi lặp lại đều trở thành thói quen. Các suy nghĩ mang tính thói quen biến bạn trở thành con người bạn đang là. Triệu phú giàu có là nhờ những suy nghĩ mang tính thói quen của họ. Suy nghĩ mang tính thói quen đến trước rồi hành vi mang tính thói quen theo sau. Nếu bạn suy nghĩ theo một thói quen nào đó, bạn sẽ hành động theo thói quen đó. Để trở nên giàu có bạn phải học cách nghĩ như một triệu phú. Một số thói quen trong suy nghĩ của triệu phú:

– Tin vào bản thân: 79% tin rằng họ có thể thoát khỏi nghèo đói hoặc tầng lớp trung lưu để trở nên giàu có. 90% không tin vào số phận. Họ tin họ là kiến trúc sư của đời mình.

– Tin rằng chăm chỉ ăn đứt thông minh: 90% tin rằng chăm chỉ quan trọng hơn một chỉ số IQ cao.

– Tin rằng bền bỉ tạo may mắn: 92% tin rằng họ tự tạo ra vận may cho mình bằng cách không ngừng theo đuổi thứ họ đam mê. Họ kiên trì theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Trung bình một triệu phú mất khoảng 12 năm để đạt được ước mơ và trở nên giàu có.

– Lạc quan: 54% tin rằng lạc quan là yếu tố quan trọng trong thành công của họ.

– Kiểm soát cảm xúc: 81% có thói quen kiểm soát các cảm xúc tiêu cục như giận dữ, đố kị, bất mãn và thù ghét. Nhờ vậy người khác dễ dàng làm ăn với họ hơn.

– Tin rằng thật thà là thượng sách: 85% luôn luôn nói thật. Họ không bao giờ nói dỗi. Việc được nhìn nhận là người thật thà sẽ giúp xây dựng lòng tin, nền tảng thành công và những mối quan hệ vững chắc.

Thói quen thành công của những triệu phú tự thân – Rich Habits – Cuốn sách giúp cuộc đời bạn đi đến thành công

Mọi điều bạn làm hàng ngày đều quan trọng. Thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn thành công hay không thành công trong cuộc đời.

Nhận định trên được Thomas C. Corley, người đã dành ra 5 năm nghiên cứu thói quen hàng ngày của 177 triệu phú tự thân, đưa ra. Ông cũng là tác giả cuốn sách bán chạy “Rich Habits: The Daily Success Habits of Wealthy Individuals” (Tạm dịch: Thói quen Giàu có: Những thói quen hằng ngày làm nên thành công của người giàu).

Cuốn sách là điều thú vị khi tác giả đã dày công nghiên cứu trong 5 năm về những thói quen hàng ngày của 233 triệu phú và 177 triệu phú tự thân để bật mí bí mật triệu phú của họ

Cuốn sách sẽ giúp bạn:

 • Cách hoàn thành 100% mục tiêu của bạn
 • Cách thiết lập ước mơ: Có 3 bước trong quy trình thiết lập ước mơ
 • Cách tìm thất mục tiêu của cuộc đời bạn: Tìm ra mục tiêu cuộc đời là việc cần thiết để thành công.
 • Cách nuôi dạy trẻ thành công, giàu có và hạnh phúc:Cách tìm đúng người có thể giúp bạn xác định được ước mơ và mục tiêu của mình
 • Cách nhảy tắt đến sự thay đổi thói quen
 • Ba con đường dẫn đến của cải
 • Cách tạo vận may
 • Cách làm giàu khi làm việc cho người khác
 • Cách tạo nhiều nguồn thu nhập

Những bài học mà chúng ta học được từ cuốn sách không chỉ giúp chúng ta phát triển và trưởng thành hơn, mà nó còn có ích cho con cái chúng ta, các thế hệ tương lai sẽ thấy biết ơn vì đã học những thói quen thành công đó.

Để thành công không phải việc dễ dàng, nó là việc rất khó khăn và cần có thời gian cũng như sự bền bỉ. Một triệu phú tự thân trung bình mất 12 đên 32 năm để tích lũy khối tài sản khổng lồ. Nhưng một trong những điều quan trọng nhất mà chính tác giả cuốn sách rút ra từ nghiên cứu thói quen thành công của những triệu phú tự thân là nếu bạn áp dụng các thói quen hàng ngày của triệu phú tự thân, theo đúng nghĩa đen là bạn đang theo dấu chân của họ. Và những dấu chân đó chỉ dẫn đến một nơi – một cuộc sống đầy cơ hội, thành công, giàu có, sức khỏe và hạnh phúc.

Các thói quen giàu có:

 • Tín điều 1: Người giàu gặp hên và người nghèo gặp xui
 • Tín điều 2: Hầu hết tiền của người giàu là do được thừa kế
 • Tín điều 3: Người giàu không làm việc chăm chỉ
 • Tín điều 4: Người giàu thông minh hơn và có trình độ học vấn cao hơn…

Những thói quen mà bạn cần biết từ cuốn sách:

Thói quen có thể cản trở bạn trở nên giàu có hoặc có thể “biến” bạn từ một người bình thường thành người có tài trị giá 7 con số. Dưới đây là những thói quen tạo thành bí mật thành công đã được Thomas C. Corley tổng kết trong cuốn sách nổi tiếng “Rich Habits”. Trong đó có những điều như:

– Mỗi ngày dành ra 30 phút để đọc sách và học thêm những điều mới.

– Giữ mối quan hệ thân tình với những người có ảnh hưởng trong suốt nhiều năm. Cuối cùng, khi bạn cần, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ.

– Mài dũa, cải thiện các kỹ năng cá nhân mỗi ngày. Đồng thời tìm kiếm đánh giá và không ngại phản hồi từ những người xung quanh.

– Lắng nghe và cố gắng làm theo lời khuyên của những cố vấn đáng tin cậy.

– Tập thể dục/aerobic 30 phút mỗi ngày để giữ cơ thể và trí óc luôn khỏe khoắn. Sức khỏe tốt cho phép làm việc nhiều giờ hơn trong khi trí não tỉnh táo giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn, tốt hơn.

– Ăn uống lành mạnh mỗi ngày.

– Khi gặp vấn đề hoặc trở ngại, cần tập trung tất cả những gì có thể để giải quyết bằng xong mặc dù có thể ảnh hưởng tới thời gian bên gia đình hoặc bạn bè.

– Luôn giữ tinh thần tích cực để theo đuổi mục tiêu đã đặt ra.

– Tiêu pha tiết kiệm, luôn có một khoản để dành cho những trường hợp bất ngờ có thể xảy ra.

– Lường trước các rủi ro có thể xuất hiện để ứng biến kịp thời.

– Mỗi ngày đặt ra một mục tiêu để theo đuổi và nhất định phải hoàn thiện chúng. Bằng cách đó, tôi đạt được tất cả các mục tiêu đã giúp tôi thực hiện ước mơ của mình.

– Hãy luôn cố gắng đạt được kết quả vượt qua mục tiêu mà đối tác mong đợi. Điều này giúp xây dựng niềm tin và sự tin tưởng, giúp doanh nghiệp thu được nhiều lợi ích hơn.

– Cố gắng kiểm soát cảm xúc và duy trì thái độ hài hòa, cởi mở trong giao tiếp.

– Cẩn trọng trong việc sử dụng ngôn từ, tránh những từ ngữ xúc phạm hoặc có tính nguyền rủa để tránh làm tổn hại những mối quan hệ mất nhiều năm xây dựng.

– Đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng mà họ xứng đáng. Với những người tệ thì từ chối làm ăn với họ.

– Hạn chế tiếp xúc với những người xấu hoặc mang tư tưởng tiêu cực, tránh để họ kéo tâm trạng của bạn xuống dốc.

Sau tất cả, đúng như triệu phú tự thân Grant Sabatier đã nói, “Điều đầu tiên sẽ quyết định tiềm năng thu nhập trong tương lai của bạn và giúp bạn có 1 triệu USD nhanh nhất là số tiền bạn đang kiếm được ngày hôm nay.” Vì vậy đừng ngại ngần mà hãy bắt đầu ngay từ bây giờ với những thói quen để thành công hơn trong cuộc sống với những mục tiêu của mình.

Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân

Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân
 • Mã hàng: 8935246922736
 • Tên Nhà Cung Cấp: MCBooks
 • Tác giả: Thomas C Corley
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích thước: 13 x 20.5
 • Số trang: 288
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân

Đánh giá Sách Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân

Đánh giá Sách Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân

1 Cuốn sách như tổng hợp các bí kiếp để đi đến thành công. Mỗi thói quen tốt là bạn đã leo lên thêm một bậc thang của chiếc thang cuộc đời và khi lên đến bậc cao nhất, bạn nhận ra mình đang sống cuộc đời hằng mơ ước. Một cuốn sách tràn đầy cảm hứng để hành động!

2 Thật sự phải nói là rất hay! Khi đọc tới những trang sách cuối cùng, lễ tưởng niệm J.C. Jobs ,thật sự đã khiến bao cảm xúc trong mình vỡ oà .Ba triệu năm trăm người và hơn thế nữa thay đổi nhờ J.C. Jobs. Cảm ơn tác giả Tom. Corley đã viết nên cuốn sách và cảm ơn người dịch ra bản tiếng Việt này. Đã giúp cho bản thân mình nhận được những giá trị to lớn!

3 Sách tổng hợp được những thói quen tích cực giúp thay đổi và hoàn thiện bản thân, không chỉ giàu có về tiền bạc mà còn giàu về sức khoẻ, về các mối quan hệ. Tác giả đưa ra ví dụ cụ thể và routine thực hiện thói quen cụ thể, đồng thời thường xuyên nhắc lại các thói quen đã đề cập giúp người đọc dễ nhớ. Sách đọc rất nghiền và đã giúp mình hình thành các thói quen giàu có! Highly recommend!

4 Cuốn sách tổng hợp về những thói quen tốt nên có để thành công. Trong sách tác giả có nhửng câu chuyện và bài học đề giúp chúng ta từng bước xây dựng và hình thành các thói quen đó trong cuộc sống. Về mặc nội dung thì có nhiều ý trùng lập với những cuốn sách xây dựng các thói quen tốt của những tác giả khác nhưng theoi mình thì đây là một cuốc sách đáng để kham khảo.

5 Tôi đã đọc cuốn này bản tiếng Anh, rất nổi tiếng ở nước ngoài, nay mới thấy được xuất bản tại VN. Sách rất mới, các thói quen được tổng hợp lại rất thẳng thắn và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Review sách Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân

Review sách Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân

Review sách Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân

Các triệu phú thế giới thường được cho là những người có khả năng phi thường hoặc kỹ năng bí mật nào đó giúp họ trở nên giàu có nhưng thực sự không phải vậy. Theo một số nghiên cứu, hầu hết triệu phú đều có những thói quen giống nhau. Những thói quen này, tạo ra sự thay đổi theo thời gian giúp họ đạt được thành công nhất định. Vậy những thói quen dẫn tới thành công của họ là gì. Tất cả sẽ được bật mí trong cuốn sách Rich Habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân. Cuốn sách hiện đang được nhiều người sử dụng làm cẩm nang rèn luyện thói quen thành công.

Bằng cách duy trì một số thói quen thông minh giống như các triệu phú tự thân dưới đây. Bất kỳ ai cũng có thể trở nên giàu có.

1.Người thành công tự động hóa thành công nhờ phát triển những thói quen tốt. Đồng thời cũng loại bỏ những thói quen xấu cản trở thành công.

2.Người thành công thiết lập ước mơ.Sau đó xây dựng các mục tiêu xoay quanh mỗi ước mơ.

3.Người thành công dành ra 30 phút mỗi ngày học hỏi và cải thiện các kỹ năng của bản thân.

4.Người thành công quản lý chuyện ăn uống và thường xuyên tập thể dục mỗi ngày.

5. Người thành công nuôi dưỡng, phát triển và cải thiện quan hệ với tất cả những người có cùng chí hướng thành công khác và hạn chế tiếp xúc với người độc hại

6.Người thành công điều độ trong mọi công việc. Họ tránh sự thái quá.

7.Người thành công không trì hoãn. Họ có tư tưởng “phải làm luôn”.

8.Người thành công tránh suy nghĩ tiêu cực. Họ thực hành tư duy tích cực mỗi ngày

9.Người thành công trả lương cho mình đầu tiên. Bằng cách trích ra tối thiểu 10% thu nhập cho tiết kiệm hay các kế hoạch hưu trí.

Làm giàu không khó bằng cách học tập thói quen của các triệu phú

Phần lớn mọi người không phải là người giàu. Và thật trùng khớp, phần lớn mọi người chỉ một nguồn thu nhập – từ việc làm của họ. Nếu bạn không tiết kiệm và đầu tư số tiền tiết kiệm được vào những tài sản mang lại nguồn thu nhập bổ sung và bạn bị mất việc. Bạn có thể sớm nhận thấy bản thân và gia đình bạn phải sống nhờ vào người thân.Nhiều người đã làm giàu thành công bằng cách học tập thói quen của các triệu phú.

Các suy nghĩ mang tính thói quen biến bạn trở thành con người bạn đang là. Triệu phú giàu có là nhờ những suy nghĩ mang tính thói quen của họ. Suy nghĩ mang tính thói quen đến trước rồi hành vi mang tính thói quen theo sau. Nếu bạn suy nghĩ theo một thói quen nào đó, bạn sẽ hành động theo thói quen đó. Để trở nên giàu có bạn phải học cách nghĩ như một triệu phú. Rất nhiều bạn đọc trên khắp cả nước khi đã đọc cuốn sách này rồi đều để lại dấu hiệu tích cực. Khi đã rèn luyện được một số thói quen tốt từ các triệu phú tự thân.

Mọi điều bạn làm hàng ngày đều quan trọng. Thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn thành công hay không thành công trong cuộc đời. Cuốn sách là điều thú vị khi tác giả đã dày công nghiên cứu trong 5 năm về những thói quen hàng ngày của 233 triệu phú và 177 triệu phú tự thân để bật mí bí mật triệu phú của họ. Nếu bạn đang muốn làm giàu thì không nên bỏ qua cuốn sách Rich habit – thói quen thành công của các triệu phú tự thân này nhé.

Mua sách Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân” khoảng 94.000đ đến 108.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân Fahasa” tại đây

Đọc sách Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân ebook pdf

Để download “sách Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment

Leave a reply

Siêu thị sách 86