Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh

Giới thiệu sách Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh – Tác giả JJ Smith

Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh

Bạn có biết: 95% những người giảm cân sẽ quay trở lại cân nặng ban đầu sau 3 – 5 năm?

Hiệu quả giảm cân sẽ không được duy trì vĩnh viễn nếu các hệ thống trong cơ thể hoạt động chậm chạp hoặc bị ảnh hưởng bởi chất thải hay chất độc tồn đọng trong cơ thể.

Có nhiều nguyên nhân làm tăng cân, và một trong những nguyên nhân bị bỏ qua nhiều nhất là dư thừa chất độc trong cơ thể. Khi cơ thể chứa quá nhiều chất độc, nó sẽ chuyển năng lượng dùng để đốt cháy calo sang làm việc nhiều hơn là thải độc cơ thể. Nói cách khác, cơ thể không còn năng lượng để đốt cháy calo. Tuy nhiên, khi cơ thể đang làm công tác thải độc hiệu quả thì năng lượng có thể được sử dụng để đốt cháy chất béo.

Các chế độ ăn kiêng truyền thống thường không hiệu quả vì chúng không giải quyết được chất thải độc hại trong cơ thể. Việc tính lượng calo hấp thụ không có tác dụng thải độc và làm sạch cơ thể. Muốn giảm cân, đầu tiên bạn phải thải độc cho cơ thể để đảm bảo việc chuyển hóa thức ăn bạn nạp vào được thực hiện một cách tốt nhất mà không để lại chất thải dư thừa, dẫn đến tăng cân.

Với hơn 100 công thức sinh tố xanh đơn giản, dễ thực hiện, Uống tươi xanh, sống khỏe mạnh sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, tăng cường năng lượng, giảm cảm giác thèm ăn và cải thiện tổng thể tình trạng sức khỏe. Bạn sẽ thải độc cơ thể thông qua việc loại bỏ một số loại thực phẩm nhất định ra khỏi thực đơn của mình trong mười ngày và thiết lập lại vị giác của mình để hướng đến những món ăn lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng, từ đó hình thành lối sống lành mạnh, tươi trẻ hơn.

Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh

Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh
  • Mã hàng 8936066689656
  • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
  • Tác giả: JJ Smith
  • Người Dịch: Lê Dung
  • NXB: NXB Thanh Niên
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 19 x 13 cm
  • Hình thức: Bìa Mềm

Về tác giả

JJ Smith là chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia giảm cân được chứng nhận, đồng thời là một diễn giả truyền cảm hứng. Bà đã được giới thiệu trên các chương trình như The Steve Harvey Show, The Montel Williams Show, The Jamie Foxx Show và The Michael Baisden Show cùng các đài truyền hình như NBC, FOX, CBS và CW Network…

2. Đánh giá Sách Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh

Đánh giá Sách Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh

Đánh giá Sách Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh

1 Shop giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận, sách rất hay 5 sao cho shop.

2 Sách ít hình ảnh 🙂 bạn nào thích màu mè thì lên cân nhắc.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh

Review sách Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh

Review sách Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh

Mua sách Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh” khoảng 83.000đ đến 104.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh Fahasa” tại đây

Đọc sách Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh ebook pdf

Để download “sách Uống Tươi Xanh, Sống Khỏe Mạnh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/06/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86