Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

Giới thiệu sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa – Tác giả Nguyễn Phương Mai

Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

Không thể tin được…

Một cô gái trẻ có sự nghiệp ổn định là giảng viên tại khoa kinh tế, Đại học Amsterdam, Hà Lan, công việc mà nhiều người hằng mơ ước lại đột ngột từ bỏ tất cả chỉ để thỏa cái sự đi đây đi đó, khám phá thế giới của bản thân.

Hơn thế nữa, cô gái này thật sự khiến tôi nghẹt thở, đi hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác với chính những trải nghiệm của cô. Bạn thử tưởng tượng mà xem, chỉ để được ngắm nhìn cá mập trắng – hung thần của biển xanh mà cô gái này sẵn sàng cho mình vào chiếc lồng sắt rồi thả mình xuống Hẻm Cá Mập để làm mồi. Chuyện đấy vẫn chưa thấm tháp gì so với cuộc săn lùng các nghĩa địa tại thành thố Cristobal Colon. Nhưng với tôi, đáng sợ nhất vẫn là cái lần cô thả mình rơi tự do từ độ cao 160 mét xuống thác Maletsunyane tại Queenstown nơi được mệnh danh là xích đu cao nhất thế giới.

“CÁ TÍNH”. Tôi thốt lên như một phản xạ tự nhiên khi nghĩ về cô gái này. Rất chuẩn xác khi dùng 2 từ này để nói về Phương Mai – chính là cô gái mà tôi đang nhắc tới và cô cũng chính là tác giả của cuốn sách “Tôi là một con lừa”.

Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi - Tôi Là Một Con Lừa

Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa
  • Mã hàng 8935235215573
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
  • Tác giả: Nguyễn Phương Mai
  • NXB: NXB Hội Nhà Văn
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Số trang: 183
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

Đánh giá Sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi - Tôi Là Một Con Lừa

Đánh giá Sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

1 Từ đầu tiên để diễn tả cuốn sách này là AWESOME. Không giống như những quyển du ký mà mình đã từng đọc, quyển sách này mang lại cho mình cảm giác rất khác, rất muốn đến tận nơi đó, muốn trải nghiệm hết thảy những điều mà chị đã gặp. Mình tâm đắc nhất là những quan điểm, góc nhìn mới mà chị đưa ra, có lý lẽ cũng như dẫn chứng hết sức hợp lý. Và hầu hết mình rất đồng tình với những góc nhìn này. Thật sự mình cảm thấy thán phục sự can đảm của chị. Những đất nước mà tác giả đặt chân tới không phải là địa điểm thu hút du lịch mà thay vào đó là những nơi ít được biết đến và tiềm tàng khá nhiều hiểm nguy. Một tiếc nuối nho nhỏ là sách quá ngắn, mình đọc không đã gì cả!

2 Cuốn sách là chuyến du ngoạn của chị đến 23 đất nước khác nhau. Chủ yếu là nói về con người, thể hiện quan điểm của mình về vùng đất, lịch sử và tôn giáo. Phương Mai là một con người gan dạ, thích sự tự do, muốn thử thách bản thân mình. Đến với sách bạn có thể trải nghiệm cùng tác giả khi leo ngọn thác cao nhất thế giới, bơi dưới biển cùng cá mập và nhiều sự thú vị khác. Cuối sách là một vài vấn đề cuộc sống mà chị Phương Mai đưa ra để chúng ta có thể hiểu thêm về con người chị ấy. Quyển sách của chị giúp tôi biết nhiều hơn, mở mang đầu óc về thế giới bên ngoà koi. Một sự ví von thú vị của chị mà tôi rất thích:”Đi du lịch cũng như làm tình vậy. Lúc chưa biết thì còn hơi sợ, lúc bập vào rồi thì chả muốn dừng…” Một cuốn sách khá thú vị không mang nặng tính triết lí đơn giản chỉ là những chuyến đi và bộc bạch của tác giả những vẫn làm người đọc cuốn hút. Hãy tìm đọc tác phẩm nếu có cơ hội nhé mọi người…

3 Ai cũng có ước muốn được đi đây đi đó, đi cho thoả chí nhưng mấy ai lại liều lĩnh, gan lì như Phương Mai? Hãy cùng theo chân cô đến lãnh thổ của 23 quốc gia với cuốn sách “Tôi là một con lừa” của tác giả Phương Mai nhé “Cảm ơn mẹ vì đã buông tay cho con được tự do” “Trước khi lên đường, tôi cố gắng trút bỏ mọi định kiến , mọi hình dung. Tôi dốc cạn để đầu óc trống rỗng, không mong chờ, không phán đoán. Tôi liều mạng để trái tim mình rộng mở, trần trụi. Và tôi lên đường như một tờ giấy trắng, với niềm khát khao được phủ kín, được lấp đầy, được đổi thay.”

4 Sách được giao rất sớm khoảng 2-3 ngày . sách rất đẹp và mới không bị bỏng tróc. Nội dung khá thú vị phù hợp với những bạn thích khám phiêu lưu , văn phong của tác giả rất cuốn hút dễ dàng lôi cuốn người đọc không khô khan như những cuốn sách về du lịch khám phá. Cuốn sách rất tuyệt ! Các bạn có thể tham khảo còn đường hồi giáo của chị phương mai .

5 Đã từng mượn bạn đọc, chỉ nhớ viết rất nhiều thứ hay ho khiến mình phấn khích một ngày được đi đây đi đó. Tuy nhiên trúng đợt tiki sale thì sẵn mua về vì giá không bao nhiêu. Đọc lại thì nhận ra cuốn này Nguyễn Phương Mai ghi quá nhiều thông tin và cảm xúc và quan điểm của mình khiến nó không đem lại nhiều kiến thức, không đọng lại gì cho người đọc bằng cuốn Con đường hồi giáo.

Review sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

Review sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi - Tôi Là Một Con Lừa

Review sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

1. Đối tượng đọc

Như mình đã giới thiệu sách ” Tôi Là Một Con Lừa ” viết về “một chuyến du lịch vòng quanh thế giới ” nên mình nghĩ đối tượng đọc chủ yếu sẽ là những bạn thích sự trải nghiệm , khám phá , phiu lưu và thích mạo hiểm … Tuy nhiên mình nghĩ cuốn sách này sẽ vẫn phù hợp cho tất cả mọi người thích đọc sách đều nên đọc cuốn sách này nhé .

2. Tóm tắt nội dung sách

Cuốn sách viết về một cô gái trẻ có sự nghiệp ổn định là giảng viên tại khoa kinh tế , Đại học Amsterdam , Hà Lan , công việc mà nhiều người mơ ước lại đột ngột từ bỏ tất cả chỉ để thỏa cái sự đi đây đi đó , khám phá thế giới của bản thân.

Nguyễn Phương Mai đã tuyên bố như vậy trong Tôi là một con lừa – cuốn sách đầu tiên trong seri Lên đường với trái tim trần trui chị . Phương Mai đã đặt chân đến gần 80 quốc gia trên thế giới , đã chiêm ngưỡng những cảnh tượng thiên nhiên tráng lệ nhất, đã thăm viếng những kỳ quan vĩ đại nhất do bàn tay con người làm nên , đã thử sức với những trò mạo hiểm mà chỉ nghĩ đến thôi cũng khiến nổi da gà .

Nhưng nếu chỉ có vậy thì Phương Mai khác gì với những người trẻ thích xê dịch hiện nay , mà trong đó có nhiều người đi phượt theo mốt , đi để thể hiện , đi để lấy thành tích , đi để lấy địa điểm ? Việc ” ta từng đến nơi đây ” có thể có một ý nghĩa nhất định . Nhưng điều quan trọng hơn ta đã nghĩ gì ? Và từ hành động đó ta chuyển biến ra sao .

Phương Mai lên đường hiểu ra rằng những định kiến đã khiến chúng ta sai lệch , thậm chí ngu ngốc , để thấy sự lố bịch của con người trước tự nhiên , vĩ đại , để thấy sự nguy hiểm của tâm lý đám đông , hay để nhận ra vẻ đẹp cuộc sống ở khắp mọi nơi .

3. Tại sao nên đọc…

Khi đọc cuốn sách bạn sẽ hiểu ra rất nhiều điều ý nghĩa qua lời của nhà văn rất tỉ mỉ và chi tiết từng nội dung về một chuyến du lịch vòng quanh thế giới, Bạn sẽ hiểu ra cuộc sống cần những gì và nên từ bỏ những gì để bạn cảm nhận được tốt nhất một cách trọn vẹn về cuộc sống của mình .

Đọc cuốn sách xong bạn sẽ cảm thấy mình đáng sống hơn bao giờ hết và cuộc sống còn rất là nhiều điều thú vị ở ngoài kia biết bao nhiêu khi bạn đang làm việc ở bên trong một công ty nào đó và điều đặc biệt hơn nữa khi đọc cuốn sách bạn sẽ nhận ra một vẻ đẹp của cuộc sống muôn màu , muôn vẻ ở khắp mọi nơi và vô cùng ý nghĩa đấy nhé.

4. Đánh giá của độc giả

Phần cuối của cuốn sách là tâm sự và những lời nhắn nhủ của tác giả đến với các bạn trẻ tuổi 18 , những người bắt đầu phải chịu trách nhiệm với cuộc đời mình những người sẽ phải đưa ra quyết định, những người sẽ phải đối mặt với những cú trượt đầu tiên , đó là trượt đại học .

Đọc cuốn sách bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ chị Nguyễn Phương Mai , một phần qua những cuốn sách , đặc biệt là Tôi là một con lừa . Bạn sẽ học được ở chị tính can đảm và độc lập , sự liều lĩnh nhưng luôn biết yêu bản thân mình để là một quý cô độc thân mà vẫn long lanh .

Một cuốn sách mình rất thích đọc bởi cuốn sách rất ý nghĩa cho những trải nghiệp cuộc sống của con người . Quả vậy với chủ nghĩa xê dịch đang lan rộng trong giới trẻ , ” Tôi là một con lừa ” của tác giả Nguyễn Phương Mai luôn xứng đáng là một trong những cuốn sách lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ thích đọc sách mà ưa trải nghiệm , mạo hiểm và thích du lịch . Mặc dù rất có nhiều ý kiến trái chiều về cuốn sách , nhưng theo mình nghĩ cuốn sách nào cũng sẽ nhận được phản hồi từ phía đó là tiêu cực và tích cực .

Nhưng đối với số ít những cuốn sách có thể truyền đi cái cảm hứng cho người đọc , thì tôi nghĩ nghĩ cuốn sách này đáng giành được sự quan tâm đặc biệt từ những bạn trẻ thích đọc sách về nội dung truyền cảm hứng . Đúng vậy bình thường thì người ta sẽ nói , một cô gái chỉ có thể trở nên phi thường khi dám làm điều gì đó như Phương Mai đã làm.

Mua sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa” khoảng 42.000đ đến 47.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa Fahasa” tại đây

Đọc sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa ebook pdf

Để download “sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86