Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Giới thiệu sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ – Tác giả Ngô Sa Thạch

Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Dịch bệnh, thiên tai, chiến tranh… có phải là lời cảnh cáo của tự nhiên đến con người?

“Biến đổi khí hậu” là một nước đi chính trị hay chỉ là sự thay đổi của Trái Đất theo chu kỳ?

UFO, người ngoài hành tinh có thật không?

Tại sao Kinh dịch lại tiên đoán được các sự kiện?

Mỗi con người có số mệnh định sẵn không? Chúng ta sẽ đi về đâu sau khi chết?

Liệu tất cả chỉ là ngẫu nhiên, hay có một sự sắp đặt tài tình của vũ trụ?

“Luật Tâm Thức – giải mã ma trận vũ trụ” sẽ giải đáp tất cả những khía cạnh mà có thể bạn không nhận thức được chúng tồn tại, và có thể khám phá những vùng đất mình chưa từng biết đến.

Những góc nhìn trong “Luật Tâm Thức” bắt nguồn từ tất cả những kiến thức cổ xưa nhất của loài người… nhưng được tác giả Ngô Sa Thạch giải thích bằng một góc nhìn gần gũi, đặc biệt, qua đó bạn sẽ hiểu được:

 • Nguồn gốc của vũ trụ, những quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành của mọi vật, trí tuệ cổ xưa khi thông hiểu và ứng dụng các quy luật tự nhiên.
 • Năng lượng và tần số rung động, giải thích những hiện tượng tâm linh như quy hồi tiền kiếp, tiên đoán sự kiện, du hành thời gian,
 • Con người: tổ hợp thân – tâm – trí, nghiệp quả, sứ mệnh trong các kiếp, sự tiến hóa của tâm thức.
 • Thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi tâm thức, hiểu đúng về các quy luật vũ trụ để thu hút năng lượng cải thiện cuộc sống của mình và cả vũ trụ.
 • Cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy rằng những kiến thức của người xưa không hề cao siêu huyền bí mà vô cùng đơn giản và liên quan chặt chẽ tới khoa học hiện đại.

Việc của bạn chỉ là đọc với một tâm trí cởi mở để thức tỉnh, vượt qua những rào cản của tâm trí, những niềm tin cố hữu của mình.

Nếu con người cứ đóng khung tư duy của mình trong hai trường phái duy vật và duy tâm, chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ có thể giải đáp được những vấn đề lớn lao của nhân loại. Khi đó, chúng ta cũng sẽ không bao giờ hiểu được bản chất của những câu chuyện về tâm linh, cũng như những vấn đề chưa lý giải được của khoa học.

Sự thiếu hiểu biết này, sẽ dẫn tới những con người mù quáng khi có một số trải nghiệm “tâm linh”, sa đà vào mê tín. Ngược lại, chính nó cũng hình thành một nhóm người mù quáng tin vào khoa học, duy vật, dẫn tới sự hủy hoại nghiêm trọng tới sự sống trên cả hành tinh này.

Hiểu về luật tâm thức, nâng cao tâm thức là quá trình mỗi linh hồn trải nghiệm và vượt qua những bài học cuộc đời.

Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ
 • Mã hàng 8935325000249
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả: Ngô Sa Thạch
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 420
 • Kích Thước Bao Bì: 23.5 x 18.5 cm
 • Số trang: 408
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Đánh giá Sách Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Đánh giá Sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

1 Mới nhận sách, chất lượng tốt, trình bày đẹp mắt, không biết nội dung như nào, nhưng đọc review có vẻ khá thú vị. 5 sao.

2 Sách giao đến nguyên vẹn, nhanh chóng. Hình thức: bìa cứng, giấy bên trong dày dặn, màu in đẹp, chứ rõ nét. Về nội dung mình chưa đọc nhưng xem qua review cảm thấy rất hứng thú, mình nghĩ đây sẽ là một quyển sách đáng để nghiền ngẫm.

3 Kiến thức của tác giả rất sâu và rộng, trình bày và diễn đạt dễ hiểu (tuy nhiên do lượng kiến thức lớn nên nếu 1 đọc lần thì nắm và hiểu hết đc, phải đọc sơ hêta sách để nắm kết cấu tổng quát sau đó đọc lại để thẩm thấu. Bạn nào trước học giỏi Lý và Toán sẽ tiết kiệm đc nhiều thời gian đọc và là 1 lợi thế). Chất lượng giấy rất tốt (trơn, bóng, hình ảnh và màu sắc rõ ràng). Rất đầu tư nha cho 10 sao. * Đánh giá chất lượng dịch vụ: Giao hàng nhanh. Điểm trừ duy nhất là ko có dịch vụ bao sách đi kèm (chấp nhận tốn thêm phí mà ko có).

4 Đây là cuốn sách hay nhất về khoa học tâm linh mình được đọc. Nhờ theo dõi và đọc các bài viết của anh Ngô Sa Thạch trên FB nên mình mới biết đến cuốn này. Nếu bạn đang có những câu hỏi lớn về nguồn gốc của linh hồn, sự sống sau cái chết… thì hãy mua cuốn này. Bạn sẽ tìm thấy nguồn gốc của mọi sự sống. Biết ơn tác giả vì đã giúp nhiều người hiểu sâu hơn về Nguồn.

5 Giấy dày, to hơn mình nghĩ nên hơi không thích, nhưng mà mở ra xem bên trong giấy siêu chất lượng, kiểu giấy in sách ngoại ngữ đó, thơm, mịn. Nội dung chưa đọc qua nhưng xem bố cục trình bày khá ưng, chữ vừa mắt xem, mua sale nên còn 175k freeship, quá rẻ cho 1 quyển sách chất lượng.

Review sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Review sách Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Review sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Những câu hỏi trước đây của mình về những tâm linh, linh hồn, luân xa, năng lượng… đều được giải thích trong cuốn sách. Quyển sách này giống như một quyển từ điển về năng lượng tâm linh.

Khi chúng ta tìm hiểu về tâm linh thì sẽ có đặt câu hỏi tôi là ai, tôi đang làm gì. Trong quyển sách này các bạn sẽ tìm được gần câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Cuốn sách này có 9 chương thì nội dung sẽ bao gồm về luật vũ trụ, về năng lượng, tâm linh và về tâm thức con người.

1. Về vũ trụ

Thứ nhất, cuốn sách nói về những quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành của vũ trụ, trí tuệ cổ xưa, cách ứng dụng các quy luật tự nhiên vào đời sống.

Các bạn sẽ tìm hiểu được về khái niệm tỷ lệ vàng, cũng như là bí mật đằng sau những khối đa diện mà chúng ta thấy hằng ngày.

2. Năng lượng và các tần số cộng đồng

Thứ hai, tác giả viết về năng lượng và các tần số rung động. Ngô Sa Thạch giải thích các tần số tâm linh, cũng như luân hồi, tiền kiếp hay đi du hành thời gian.

3. Về con người

Thứ ba, về con người, đó là một tổ hợp thân, tâm, trí. Kèm với đó là nghiệp quả, sứ mệnh trong cuộc sống cũng như là sự tiến hóa của tâm thức.

Mỗi linh hồn đến với vũ trụ và trái đất này để học những bài học, và sau đó phát triển về mặt tâm linh. Đi lùi hay tiến tới thì cũng do sự lựa chọn của linh hồn

4. Cách thay đổi cuộc sống bằng tâm thức

Cuối cùng, Ngô Sa Thạch viết về cách thay đổi cuộc sống bằng tâm thức. Hiểu đúng về vũ trụ để thu hút năng lượng tích cực, cải thiện cuộc sống của mình.

Tác phẩm nhận được cơn mưa lời khen khá nhiều từ độc giả. Có ba điều mình tâm đắc trong cuốn sách:

Điều đầu tiên, mình hiểu được về tần số rung động của con người, của ma quỷ, của thiên thần. Con người chúng ta sử dụng hình 3 chiều để nhìn những đồ vật xung quanh.

Chúng ta không thể nhìn thấy được những rung động 1D, 2D, vì đó là những tần số rung động rất thấp của ma quỷ và những tầng năng lượng xấu.

Ngoài ra, chúng ta cũng không thể thấy được những tầng năng lượng cao hơn. Ví dụ 4D, 5D, 6D, 7D… bởi vì đó là những tầng năng lượng rung động thanh nhẹ và thanh khiết của cõi trời, thiên thần.

Xét về mặt linh hồn thì chúng ta có những bài học trong thế giới 3D này. Chúng ta đi lên những tầng cao hơn hay chúng ta đi xuống những tầng thấp hơn là do chúng ta rung động mỗi ngày bằng cách suy nghĩ, hành động

Thứ hai là về cái chết và linh hồn. Ngô Sa Thạch cho một cái nhìn toàn diện về mặt linh hồn, năng lượng. Chúng ta không phải là những con người có những trải nghiệm tinh thần, mà chúng ta là tinh thần và tâm linh có những trải nghiệm của con người.

Phần thứ ba là những kiến thức về luân xa, ngũ hành, về huyệt đạo, về âm dương. Chúng ta sẽ thấy được sự liên kết rất chặt chẽ giữa thể vật chất và năng lượng.

Tác giả cho thấy thể năng lượng tác động đến thể vật chất và ngược lại, thể vật chất tác động với năng lượng như thế nào.

Những dòng tâm linh vũ trụ này thì chúng ta nên đọc nhiều lần. Mỗi lần đọc thì chúng có những trải nghiệm và tìm ra được những kiến thức đã bỏ sót. Như vậy, chúng ta mới có thể nắm trọn vẹn được ý nghĩa mà tác giả trao đổi.

Mua sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ” khoảng 211.000đ đến 231.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ Fahasa” tại đây

Đọc sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ ebook pdf

Để download “sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. Mình đã like page, bạn có thể chia sẻ file cuốn sách Luật tâm thức tác giả Ngô Sa Thạch cho mình không?

Leave a reply

Siêu thị sách 86