Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới

Giới thiệu sách Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới – Tác giả Nguyễn Hiến Lê

Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới

Trẻ không chỉ sống bằng sữa mà còn sống bằng tình yêu. Bạn đã có phương thức dạy con hiệu quả chưa. Nếu chưa hãy tìm và đọc ngay cuốn sách nuôi dạy con mang tên Dạy Con Theo Lối Mới của tác giả, dịch giả Nguyễn Hiến Lê.

Trẻ con có khó dạy không? Là do chúng khó bảo hay do chúng ta không biết cách dạy? Tại sao con người khác luôn ngoan ngoãn, học hành giỏi giang còn con bạn lại ương bướng, không chịu học tập? Các bậc làm cha làm mẹ đã bao giờ đặt ra những câu hỏi này chưa? Việc nuôi dạy con vô hình chung mang lại cho các bạn một áp lực lớn bởi vì:

 • Bạn có cố gắng thế nào cũng không sao hiểu được con, bạn muốn gần gũi với nó nhưng càng lớn nó lại càng xa cách bạn.
 • Một ngày bạn chẳng có đủ thời gian hay sức lực để săn sóc sự học của con, tâm sự, tư vấn cho con khi con vừa bước vào tuổi mới lớn.
 • Bạn không biết khi nào nên “cương” khi nào nên “nhu” với chúng. Căng quá thì dễ mất tình cảm, còn dễ dãi lại có thể làm con sinh hư.
 • Bạn dạy con theo cách ngày xưa, cách mà các cụ vẫn dạy. Bạn luôn muốn chúng quy phụng mình nhưng không biết đôi khi chúng ta cũng cần lùi 1 bước để tiến 3 bước về phía con. Hoàn cảnh xã hội đã đổi thay, bạn có sẵn sàng để thay đổi cách dạy con của mình?
 •  Thêm vào đó, con trẻ chịu ảnh hưởng từ gia đình thì ít, từ xã hội thì nhiều. Mà xã hội ngày nay thì ngày càng phức tạp, không uốn nắn, không dạy con đúng cách thì dễ mất con.

Hạnh phúc của những người làm cha làm mẹ đơn giản chính là được nhìn thấy những đứa con của mình hạnh phúc. Muốn con hạnh phúc, chúng ta hãy thay đổi cách dạy con, hãy dạy con theo lối mới, theo lối hiện đại để con có thể được trang bị tốt nhất khi vào đời. Cuốn sách “Dạy Con Theo Lối Mới của KNBooks – chuyên sách kỹ năng chính là những gì bạn đang cần nếu muốn làm tốt điều đó.

Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới

Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới
 • Mã hàng: 8935246919309
 • Tên Nhà Cung Cấp: MCBooks
 • Tác giả: Nguyễn Hiến Lê
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 374
 • Kích thước: 13 x 20.5
 • Số trang: 336
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới

Đánh giá Sách Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới

Đánh giá Sách Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới

1 Mình đã mua cả bộ cha mẹ khéo của cụ Nguyễn Hiến Lê và rất thích đọc cuốn sách này. Tâm đắc nhất là câu chuyện về thưởng – phạt với trẻ. Mình nghĩ tác giả phân tích rất đúng. Với trẻ, bố mẹ phải đưa ra phần thưởng và hình phạt phù hợp thì con mới có thể nên người được. Tác giả nói, nếu bố mẹ có tức giận quá thì tét cho con cái vào mông cũng không cần hối hận quá; vì để cho con hiểu rằng, sức chịu đựng của bố mẹ là có giới hạn.

2 Cuốn sách này nói lên quan điểm giáo dục đi trước thời đại.khá giống với quan điểm của bà Maria Montessoir.

CUỐN SÁCH TUYỆT VỜI!

Để dạy con cần nhiều hơn thế, đặc biệt dạy con hiện đại phải có tri thức và khoa học. Cuốn sách đã cung cấp cho mình rất nhiều

Một quyển sách hay về pp giáo dục con. Không sáo rỗng không hô hào không thuyết giảng, tác giả nhỏ nhẹ chỉ bảo phân tích cho ta về con trẻ về cách yêu thương dạy dỗ con em ta. Mình rất thích văn phong cách viết của bác, rất cấp tiến nhưng đầy nghĩa tình… mình thấy đây là 1 quyển về pp dạy con hay hợp lí hợp tình. Chắc do không được Pr nhiều nên ko thấy nhiều người đọc… Cực kì đáng đọc,hãy đọc quyển này trước khi bạn đọc các quyển về trường phái giáo dục tân tiến…

Review sách Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới

Review sách Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới

Review sách Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới

Dạy Con Theo Lối Mới là cuốn sách của Nguyễn Hiến Lê, ông là một tác giả, dịch giả truyền cảm hứng nhất Việt Nam từ những năm 1950. Ông đã chuyển ngữ nhiều cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng, được nhiều thế hệ yêu thích, nhưng có lẽ Đắc Nhân Tâm chính là dấu son nổi bật nhất mà ông đem tới cho độc giả Việt Nam.

“Ta không thể mong con thành những người chỉ huy trọng tự do, bình đẳng, bác ái nếu ta dùng phương pháp độc đoán để nhồi nặn chúng”. Với suy nghĩ này, tác giả đưa ra phương pháp dạy trẻ hiện đại hơn, không còn uốn nắn trẻ theo một mẫu mực được người lớn định trước mà ưu tiên để trẻ phát triển tự do trong khuôn khổ.

Trong cuốn sách này, Nguyễn Hiến Lê sẽ chỉ cho các bậc phụ huynh phương thức dạy con theo lối hiện đại, cụ thể sẽ được trình bày kỹ thông qua 3 phần sau:

– Phần thứ nhất:

Thời mới, giáo dục mới. Trong phần này bạn sẽ hiểu và biết cách đặt lại vấn đề về cách dạy con và tự đối chiếu với cách bạn làm hàng ngày để biết cách dạy con của bạn còn có những tồn tại gì và sửa đổi. Bạn cũng biết thêm bạn muốn gì và quyền hạn của bạn đến đâu trong quá trình dạy con. Quyền lực của bạn là có hạn và thời thế cũng đã khác vì vậy hãy học cách dạy con theo lối mới, lối mà ở đó cả bạn và con đều có quyền yêu cầu nhau. Bên cạnh đó con bạn không phải chỉ sống bằng sữa mà còn sống bằng tình yêu. Tình yêu của cha mẹ dành cho trẻ cũng là một nguồn dinh dưỡng không thể thiếu trong quá trình phát triển của con. Hãy thay đổi cách dạy con trước khi bạn yêu cầu con thay đổi.

– Phần thứ hai:

Vấn đề kỷ luật. Kỷ luật là thứ không thể thiếu trong quá trình dạy con, những thứ khác có hay không không quan trọng. Phần thứ hai sẽ mách lối chỉ đường cho bạn cách thiết lập và áp dụng nguyên tắc kỷ luật với trẻ một cách hợp lý và công bằng. Bạn cùng cần đưa ra những phần thưởng hay hình phạt thích đáng để con chấp nhận và tuân thủ những quy tắc đã được đưa ra. Bên cạnh đó, những người trong gia đình cũng đóng vai trò quan trọng trong việc làm gương để trẻ nhìn và noi theo trong suốt quá trình phát triển.

– Phần thứ ba:

Những tật của trẻ. Mỗi người lớn chúng ta đều tồn tại cho mình ít nhất một tật xấu huống gì là trẻ nhỏ. Nhưng những tật xấu của trẻ nếu bỏ được chúng ta nên là người đứng ra giúp trẻ xóa bỏ những tật xấu đó. Phần 3 đưa ra cho bạn đọc những tật xấu điển hình mà hầu như trẻ nào cũng có bao gồm: Trẻ bú ngón tay; trẻ ở dơ; trẻ biếng ăn; trẻ sợ; trẻ ganh tị; trẻ bướng bỉnh, giận giữ; trẻ nói dối; trẻ ăn cắp; trẻ làm biếng. Bạn sẽ được tìm hiểu một cách khoa học, đầy đủ những tật xấu này và cách trị dứt điểm những tật xấu đó của con. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên từ tác giả để việc dạy con nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.

Con cái là tài sản quý giá nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Đó là tài sản mà các bạn sẵn sàng hy sinh hay từ bỏ tất cả để có nó, để nó được hạnh phúc. Hãy dạy con bằng cả tình yêu lẫn kỷ luật, “cương”, “nhu” đúng lúc. Và trước khi dạy con phải làm như thế nào các bạn hãy tự soi lại mình, tự hoàn thiện bản mình và tự đọc hết cuốn sách này để hiểu con, hiểu chính mình.

Trong cuốn sách này, đáng chú ý nhất là phần hai: Vấn đề kỷ luật. Trong chương này, cha mẹ sẽ học được cách áp dụng nguyên tắc kỷ luật với trẻ một cách hợp lý, công bằng, để trẻ tự nguyện vâng lời. Quy chế thưởng phạt khi trẻ ngoan ngoãn hoặc chống đối, có những hành động xấu cũng là một vấn đề cha mẹ phải học trong quá trình rèn luyện con. Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng sẽ cùng tìm hiểu một cách khoa học, đầy đủ những tật xấu mà trẻ có thể mắc phải như ngậm ngón tay, nói dối, ăn cắp, làm biếng,…

Mua sách Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “ Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới” khoảng 92.000đ đến 128.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 ” Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 ” Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 ” Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới Fahasa” tại đây

Đọc sách Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới ebook pdf

Để download “sách Nuôi Dạy Con Theo Lối Mới pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86