Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc

Giới thiệu sách Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc – Tác giả Jessica Joelle Alexander, Iben Dissing Sandahl

Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc

Cũng như dạy dỗ con cái, quyển sách này là một trải nghiệm khó khăn, gian truân, nhưng cũng vui sướng và đầy viên mãn. Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất, thỏa mãn nhất trên tất cả chính là lời hồi đáp tuyệt vời từ độc giả: các phụ huynh, ông bà, giáo viên, những nhà giáo dục, những ngưòi chưa là phụ huynh, các nhà tâm lý, các câu lạc bộ sách và những lời truyền miệng nói chung. Dù cho mọi người có đồng ý với mọi khía cạnh của kiểu Đan Mạch hay không, đây chắc chắn là một miếng trầu để mào đầu nhiều câu chuyện. Những ý tưởng này chính là hạt giống cho một phong trào đời thường và giúp nó phát triển thành những gì nó là ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng những ý tưởng như những hạt mầm sẽ tiếp tục lan tỏa theo gió để rồi lòng tử tế, sự thấu cảm và nhiều niềm vui hơn sẽ bừng nở trên khắp mọi nẻo đường thế giới. Và chúng tôi mong rằng chúng sẽ mang niềm hạnh phúc lớn lao đến cho bạn cùng gia đình.

“Nếu “người lớn” của mọi quốc gia thực hành dù chỉ 50% những nguyên tắc được phác thảo trong quyển Nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc vào cuộc sống của mình, ôi cái tiềm năng rằng nhân loại sẽ thay đổi […] Nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc thực sự là Thánh Kinh của mọi người trưởng thành.”

– The Class House Girls

“Quyển sách đồng hành cùng bạn, khuyến khích bạn tìm kiếm niềm vui qua cái cách bạn tự nhìn nhận chính mình và con cái mình, với hy vọng rằng mai đây con cái bạn cũng sẽ truyền lại bài học này khi trở thành người làm cha làm mẹ. Sau cùng, đây là một quan điểm vô cùng lạc quan mà vẫn hết sức thực tế.”

– Jason G. 

Nuôi Dạy Một Dứa Trẻ Hạnh Phúc

Nuôi Dạy Một Dứa Trẻ Hạnh Phúc

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc
  • Mã hàng: 2010904005658
  • Tên Nhà Cung Cấp: Cty Bán Lẻ Phương Nam
  • Tác giả: Jessica Joelle Alexander, Iben Dissing Sandahl
  • Người Dịch: Nhóm dịch AuDax
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích thước: 14 x 20.5
  • Số trang: 238
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Nuôi Dạy Một Dứa Trẻ Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc

1 Chúng ta mong đợi điều gì cho cuộc sống của con cái chúng ta sau này? Thành công? Thế nào là thành công mà bạn mong đợi từ con, bọn trẻ phải cố gắng chừng nào để thành công theo cách mà chúng ta định nghĩa? Có một điều rất giản dị và không khó để nhận ra: Những đứa trẻ hạnh phúc lớn lên thành những người hạnh phúc, nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc và cứ thế, cứ thế. Mình được một người mẹ trẻ tặng quyển sách này khi đang định mua sách. Khác với những quyển sách khác, có rồi là đọc ngay, quyển này không dám đọc ngay, cứ để đó tỉ mẩn giở từng trang, ngắm nghía nó và rồi từ từ đọc từng trang, từng chữ. Sách được viết bởi góc nhìn của một người mẹ cũng là một nhà tâm lý học người Đan Mạch và một người mẹ Mỹ kết hôn với một người Đan Mạch, bộ đôi tác giả Iben và Jessica đã khám phá ra bí mật của nguồn hạnh phúc của đất nước Đan Mạch, quốc gia được bầu chọn là đất nước hạnh phúc nhất. Bạn sẽ tìm thấy gì ở quyển sách này? An yên tiếp nối an yên. Đó là sự tìm lại những khoảng trời bình yên của bản thân mình trước khi phải gánh vác trách nhiệm làm cha mẹ. Viết lại cuộc đời của mình chính là một động lực truyền cảm hứng mạnh mẽ để được tiếp nguồn năng lượng cho hành trình làm cha mẹ của mình.

2 Cuộc sống là vô thường, cuộc sống là càng giản đơn thì càng hạnh phúc. Khi còn trẻ hầu hết chúng ta không nhận ra điều đó. Chúng ta mong muốn trở thành ông này bà nọ và rồi chúng ra bị cuốn vào cái vòng xoáy đó. Chúng ta nghĩ rằng chúng ta hạnh phúc nhưng thực chất chúng ta bị chính cuộc đời chúng ta điều khiển. Giờ đọc cuốn này mới thấy, để nuôi dạy một đứa trẻ thành người thì chỉ có thể là nuôi dạy một đứa trẻ biết sống hạnh phúc, bởi chỉ khi được sống thật hạnh phúc thì đứa trẻ đó sẽ trưởng thành thật hạnh phúc, bình yên và lương thiện .

3 Mình biết tới cuốn sách này một cách tình cờ. Và mình may mắn được tặng. Đọc hay quá mình lại tặng lại cho một người mà mình thấy đang rất cần cuốn này. Mới đây mình lại mua lại chính cuốn này để đọc lại và suy ngẫm về cách dạy con. Mình có một bé còn nhỏ cũng loay hoay tìm hiểu xem làm sao để dạy con sống vui vẻ và hạnh phúc. Nghe tưởng chừng đơn giản nhưng để nuôi day một đứa trẻ sống một cuộc sống mà bản thân mình cũng đang trong hành trình thực hiện là việc vô cùng khó khăn. Qua cuốn sách, phần nào mình có thêm thông tin và tự tin hơn trong hành trình làm mẹ. Cuốn sách không chỉ chia sẻ cách thức mà còn nhẹ nhàng như lời tâm tình, các thông tin được đưa ra một cách thú vị, không nhàm chán. Hi vọng cuốn sách này gặp được những bố mẹ nào đang tìm kiếm một phần lời giải cho hành trình nuôi dạy con của mình.

4 Một cuốn sách dành cho những người sắp làm cha mẹ hoặc đang làm cha mẹ phải đọc

5 Sách hay. ai có con nhỏ nên đọc sách này. mình cũng học hỏi được vài thứ để áp dụng sau này.

Review sách Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc

Review sách Nuôi Dạy Một Dứa Trẻ Hạnh Phúc

Review sách Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc

Chúng ta mong đợi điều gì cho cuộc sống của con cái chúng ta sau này? Thành công? Thế nào là thành công mà bạn mong đợi từ con, bọn trẻ phải cố gắng chừng nào để thành công theo cách mà chúng ta định nghĩa?

Có một điều rất giản dị và không khó để nhận ra: Những đứa trẻ hạnh phúc lớn lên thành những người hạnh phúc, nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc và cứ thế, cứ thế.

Mình được một người mẹ trẻ tặng quyển sách này khi đang định mua sách. Khác với những quyển sách khác, có rồi là đọc ngay, quyển này không dám đọc ngay, cứ để đó tỉ mẩn giở từng trang, ngắm nghía nó và rồi từ từ đọc từng trang, từng chữ.

Sách được viết bởi góc nhìn của một người mẹ cũng là một nhà tâm lý học người Đan Mạch và một người mẹ Mỹ kết hôn với một người Đan Mạch, bộ đôi tác giả Iben và Jessica đã khám phá ra bí mật của nguồn hạnh phúc của đất nước Đan Mạch, quốc gia được bầu chọn là đất nước hạnh phúc nhất.

Bạn sẽ tìm thấy gì ở quyển sách này? An yên tiếp nối an yên. Đó là sự tìm lại những khoảng trời bình yên của bản thân mình trước khi phải gánh vác trách nhiệm làm cha mẹ. Viết lại cuộc đời của mình chính là một động lực truyền cảm hứng mạnh mẽ để được tiếp nguồn năng lượng cho hành trình làm cha mẹ của mình.

Hai tác giả đưa ra những phương pháp phụ huynh Đan Mạch sử dụng để tạo ra thay đổi tích cực bằng cách tách kí tự và gán nghĩa cho từ Parent (cha mẹ).

  • P: Play – Vui chơi cũng là một cách để con học tập
  • A: Authenticity – Chân thật trong cảm xúc
  • R: Reframing – Tái định khung suy nghĩ
  • E: Empathy – Thấu cảm với mọi người
  • N: No ultimatums – Không tối hậu thư
  • T: Togetherness – Quây quần bên gia đình

Những phương pháp này đã được chứng minh bằng nhiều nghiên cứu khoa học xác đáng. Nếu như một đứa trẻ Đan Mạch vẽ một bức tranh đưa cho cha mẹ xem thì phụ huynh có thể sẽ không khen ngợi mà có xu hướng hỏi về bức tranh.

Ngợi khen sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cách trẻ nhìn nhận trí thông minh của mình. Nghiên cứu của nhà tâm lý Carol Dweck (Stanford) chứng minh rằng nếu trẻ liên tục được khen thông minh, có tài thì các em sẽ quan tâm đến kết quả, đánh giá của người khác từ đó giới hạn bản thân. Ngược lại, các em được khuyến khích chú tâm vào nỗ lực của bản thân sẽ không ngại học hỏi và càng ngày càng phát triển.

Cuốn sách giản dị trong cách hành văn, những kiến thức khoa học cũng được diễn giải rất gần gũi và dễ hiểu. Tinh thần HYGGE của người Đan Mạch được truyền tải trong cuốn sách như một hơi thở, hạnh phúc như cách họ vẫn sống. Các cha mẹ cũng tìm thấy những mẹo nhỏ nhưng rất hiệu quả để cùng với con được trọn vẹn mỗi ngày.

Nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc gửi gắm đến người đọc những ý niệm dạy con kiểu Đan Mạch, khuyến khích mỗi bậc cha mẹ đi sâu tìm hiểu mình để hiểu con và dạy con vui sống để rồi mai này con cái chúng ta sẽ càng ngày càng lan tỏa những bài học này.

Ngắn gọn, dễ hiểu, bình dị nhưng cũng vô cùng thuyết phục – cuốn sách thực sự xứng đáng trở thành sách gối đầu giường của các bậc phụ huynh hiện đại.

Mua sách Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nuôi Dạy Một Dứa Trẻ Hạnh Phúc” khoảng 102.000đ đến 118.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nuôi Dạy Một Dứa Trẻ Hạnh Phúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nuôi Dạy Một Dứa Trẻ Hạnh Phúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nuôi Dạy Một Dứa Trẻ Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
  1. Đây là một quyển sách có giá trị với tôi vì tôi đang đồng hành với các bà mẹ trẻ và giúp họ cách nuôi dạy con cái

Leave a reply

Siêu thị sách 86