50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái – Tác giả An Khuê

50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái

50 tips for girls gồm các cuốn: 50 tips du lịch dành cho các bạn gái, 50 tips giúp bạn gái vượt qua thất tình, 50 tips hẹn hò thành công, 50 tips cho những người yêu lần đầu được biên soạn như một món quà dành tặng cho các bạn gái, với một mong muốn là giúp các bạn gái thực sự biết trân trọng mình, biết cách khiến mình hạnh phúc và tận hưởng những điều cuộc sống đã ban tặng cho mình.

“Phụ nữ nên hiểu rằng, mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân, đừng bao giờ hoang đường cho rằng có thể dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền, tự mình làm ra. Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình. Hạnh phúc, tự mình cảm nhận. Nếu như có ai đó tặng tiền, tặng tình yêu, tặng hạnh phúc cho bạn, vậy thì cũng tốt. Nhưng bạn vẫn phải tự mình tạo lập cuộc sống cho bản thân. Cuộc đời của bạn, chính là thuộc về bạn. Về mặt tinh thần, tốt nhất đừng để ngườikhác chi phối. Và tuyệt đối đừng bao giờ trao quyền làm chủ cuộc đời bạn vào tay bất kỳ ai.”

{Nguồn: weibo – Dịch: Hòa Hỏa}

+ Bí quyết kiếm tiền đi du lịch

Trong hầu hết các buổi nói chuyện, họp báo ra mắt sách du ký luôn có một câu hỏi thế này: Các anh/chị kiếm tiền như thế nào để đi du lịch?

Trước khi bạn có được câu trả lời, tôi muốn hỏi các bạn một câu:

Các bạn có đủ quyết tâm để kiếm tiền không?

Nếu có, hãy đọc một vài chia sẻ dưới đây, chúng sẽ có ích cho bạn, giúp bạn có đủ điều kiện về tài chính để di du lịch một cách thoải mái.

Cách 1: Làm thêm ở quán cà phê, nhà hàng

Hẳn là bạn sẽ thấy các quán cà phê, các tiệm ăn, nhà hàng ở nhiều nơi treo biển tuyển nhân viên phục vụ. Có thể nói đây là lĩnh vực kinh doanh luôn có nhu cầu nhân lực. Bạn có thể đi lại dọc các con phố đông đúc, vào các quán cà phê, nhà hàng có treo biển tuyển nhân viên và trực tiếp hỏi chủ quán hoặc người quản lý xem bạn có thể ứng tuyển không. Nhiều khả năng là bạn sẽ được nhận vào làm ngay sau đó nếu đáp ứng được một số yêu cầu công việc. Những trường hợp không được nhận thường là do ngoại hình không phù hợp hoặc do không đáp ứng được yêu cầu về thời gian làm việc…

Ưu điểm của công việc như thế này là yêu cầu đơn giản, không đòi hỏi nhiều kiến thức hay kỹ năng, bạn chỉ cần đến đúng giờ, phục vụ theo yêu cầu, hết giờ thì về. Nhưng hạn chế là sẽ khá mệt trong những giờ cao điểm của quán hay trong ngày lễ tết. Nếu chăm chỉ làm việc, chi tiêu hợp lý, bạn sẽ có được một khoản tiền kha khá. Ngoài ra, qua những vấp váp trong quá trình làm việc thực tế bạn sẽ có thêm kinh nghiệm sống, kỹ năng giao tiếp.

+ Cuốn sách giúp các bạn gái:

 • Biết cách tìm kiếm hạnh phúc thật sự
 • Cách kiếm tiền đi du lịch
 • Tìm được những địa điểm thăm thú thích hợp
 • Cách chụp ảnh, tận hưởng phong tục tập quán của các vùng miền khác nhau

Đây thật sự là cuốn cẩm nang cần có dành cho các bạn gái hiện đại!

50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái

50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái
 • Mã hàng 8935251404470
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: An Khuê
 • NXB: NXB Lao Động
 • Trọng lượng: (gr) 150
 • Kích thước: 15 x 15
 • Số trang: 140
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái

Đánh giá Sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái

Đánh giá Sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái

1 Một bộ sách xứng dáng được gọi là sách gối đầu giường chính là bộ 50 tips for girls gồm các cuốn: 50 tips du lịch dành cho các bạn gái, 50 tips giúp bạn gái vượt qua thất tình, 50 tips hẹn hò thành công, 50 tips cho những người yêu lần đầu. Mỗi một cuốn sách đều được xem như một món quà dành tặng cho các bạn gái, với một mong muốn là giúp các bạn gái thực sự biết trân trọng mình, biết cách khiến mình hạnh phúc và tận hưởng những điều cuộc sống đã ban tặng cho mình. Là con gái , ai ai cũng nói mình xứng đáng được hạnh phúc , được yêu thương, chiều chuộng. Nhưng lại không ai bảo mình phải chiều chuộng , yêu thương bản thân mình như thế nào. Những lúc như vậy, bộ sách 50 tips for girls luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình. Bạn biết không , du lịch cũng là một cách để bạn yêu thương bản thân nhưng để điều đó trở thành một chuyến du lịch đáng nhớ đáng kỉ niệm thì bạn phải cần đến cuốn sách tuyệt vời này : “50 tips du lịch dành cho các bạn gái” . Chúc các bạn sẽ có những chuyến du lịch vui vẻ.

2 Cuộc sống hiện đại ngày nay, người con gái càng dần trở nên độc lập và tự chủ trong cuộc sống. Cuốn sách 50 tips du lịch dành cho bạn gái là cuốn cẩm nang cho những bạn gái muốn chủ động tạo ra cuộc sống dành riêng cho bản thân. Tôi tìm đến với cuốn sách và bị cuốn hút vào sách, gồm những kinh nghiệm và lời khuyên dành cho cuộc sống độc lập, không phụ thuộc. Sách giới thiệu cho tôi những cách kiếm tiền để có thể tiết kiệm tiền du lịch, đến những vùng đất mà tôi hằng mơ ước, giúp tôi có thêm những trải nghiệm đáng nhớ và những bài học kinh nghiệm qua những lần du lịch bụi. Ngoài ra sách còn cung cấp cho tôi những địa điểm thú vị và cách chụp ảnh, lưu lại kỷ niệm chuyến đi.

3 Sách hơi nhỏ so với mình nghĩ, nội dung hay.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái

Review sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái

Review sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái” khoảng 27.000đ đến 38.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái Fahasa” tại đây

Đọc sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái ebook pdf

Để download “sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86