Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm

Giới thiệu sách Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm – Tác giả Miên Miên

Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm

Cuộc đời mỗi người đều từng rơi vào hoàn cảnh lo lắng, bất an, thậm chí là sợ hãi khi tương lai phía trước khó khăn, mơ hồ. Có người chiến thắng được bản thân, chiến thắng được nghịch cảnh thì sẽ mạnh mẽ tiến lên phía trước; có một số người thì lại từ bỏ một cách tiếc nuối, rút lui trong sợ hãi.

“Bạn càng mạnh mẽ, thế giới càng yếu mềm” là những trải nghiệm của chính tác giả và những người bạn thân thiết bên cạnh xoay quanh các câu chuyện về công việc, định hướng cuộc sống, hay những giải pháp giải quyết những khó khăn thực tế như: mất ngủ, quá lo lắng, bệnh lề mề, cách giao tiếp nơi công sở…

Các tình huống câu chuyện được tổng hợp trong tựa sách đều gần gũi, thực tế giúp dễ dàng gợi mở và liên hệ với chính bản thân mình. Ngôn từ sử dụng bình dị, thân thiết; không thâm thúy khó hiểu cũng không trích dẫn những câu chuyện kinh điển khoe chữ khoe nghĩa mà chỉ truyền tải một cách đơn giản ngắn gọn, gần gũi dễ hiểu. Bởi tác giả hiểu rằng trong khoảnh khắc bất lực cô độc ấy, thứ chúng ta cần là một ngôi nhà nhỏ ấm áp chứ không phải một tòa tháp cao ngất lạnh lẽo; là sự giúp đỡ hữu hiệu trực tiếp chứ không phải những lời sáo rỗng không thiết thực.

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn – những người đang đứng trước những ngã rẽ cuộc đời, đắm chìm trong hoang mang và khốn đốn có thể trở nên mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, không thể bị đánh gục bởi những khó khăn của cuộc sống.

Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm

Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm
  • Mã hàng 8936056796425
  • Tên Nhà Cung Cấp Quang Van Books
  • Tác giả: Miên Miên
  • Người Dịch: Hân Vũ
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 400
  • Kích thước: 19 x 13 cm
  • Số trang: 368
  • Hình thức: Bìa Mềm

Thông tin về tác giả

Miên Miên hiện đang làm việc cho tập đoàn Mayco, trước đây anh từng làm kỹ sư cho một công ty điện lực Trung Quốc. Anh đã đi qua gần 40 quốc gia, do đó có nhiều cảm nhận, suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống và công việc.

Là người từng trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, Miên Miên tốt nghiệp đại học trong nước, từng làm việc cho nhiều doanh nghiệp Trung Quốc, nhưng niềm khát khao được học hỏi nhiều hơn đã thôi thúc anh tự học tiếng Anh và ra nước ngoài học lên cao hơn, làm việc tại nước ngoài một thời gian, anh trở về làm việc tại Trung Quốc.

2. Đánh giá Sách Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm

Đánh giá Sách Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm

Đánh giá Sách Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm

1 Miên Miên giải thích những đạo lý to lớn bằng lời văn dễ hiểu, đưa ra cách giải quyết đúng đắn cho những vấn đề khiến bạn hoang mang. – Chị Tang Tang (Lý Dao Sầm), chủ nhân của trang Weixin “Vòng Eo”

2 Đọc xong cuốn sách này của Miên Miên tôi cảm thấy rất tiếc, tại sao khi tôi còn trẻ không có ai phân tích những đạo lý này cho tôi? Tại sao khi tôi còn trẻ không có ai giúp tôi mổ xẻ các vấn đề trong cuộc sống thấu triệt đến vậy?

3 Cuốn sách này thông qua những câu chuyện người thật việc thật, giúp bạn hiểu thêm về xã hội, nắm giữ cuộc sống và tương lai của mình.

4 Sách hay nên đọc.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Nội dung sách oke. Mua đúng dịp giảm giá nên càng cảm thấy ưng hơn.

Review sách Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm” khoảng 81.000đ đến 87.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm Fahasa” tại đây

Đọc sách Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm ebook pdf

Để download “sách Bạn Càng Mạnh Mẽ, Thế Giới Càng Yếu Mềm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86