Bí Quyết Trưởng Thành

Giới thiệu sách Bí Quyết Trưởng Thành – Tác giả Sean Covey

Bí Quyết Trưởng Thành

Cuộc sống là một trò chơi lớn đầy sự lựa chọn. Mỗi một bước đi, mỗi một quyết định là một ngả rẽ khác nhau đưa bạn đến vinh quang hay nhấn chìm bạn xuống vũng bùn lầy. Có những con đường mà nếu đặt chân lên, bạn sẽ rất khó tìm ra điểm dừng để quay lại, nhưng cũng có những con đường sẵn sàng đón nhận bạn như một người đi khám phá.

Trong những năm tháng sắp trưởng thành, bạn sẽ phải chọn lựa để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện giúp bạn nhanh chóng đi đến ước mơ, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy hơn bao giờ hết. Cơ hội lớn và hiểm nguy cũng không nhỏ.

– Bạn cảm thấy bối rối bởi vì bạn đang đứng trước cánh cửa của cuộc đời?

– Làm sao để không đi chệch hướng ngay từ điểm khởi đầu?

Những quyết định cần thiết để trưởng thành của Sean Covey sẽ giúp bạn thoát khỏi những phân vân, thậm chí là tâm trạng hoang mang, khủng hoảng của thời niên thiếu. Được xây dựng trên nền tảng của cuốn “7 thói quen của bạn trẻ thành đạt”, có thể nói đây là đứa con tinh thần thứ hai mà Sean Coveyđã dành rất nhiều tâm huyết. Những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, tình yêu, lối sống… được đề cập với một văn phong trẻ trung, và còn hấp dẫn bởi những hình minh họa dí dỏm, vui tươi. Khi tiếp xúc với quyển sách này, nhiều độc giả đã nhận xét rằng nó thậm chí còn hay hơn cả quyển thứ nhất, mặc dù quyển thứ nhất đã rất tuyệt vời!

26 – sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Những quyết định cần thiết để trưởng thành không những đóng vai trò là một quyển cẩm nang hữu ích, mà nó còn là một người bạn đường đáng tin cậy để bạn nương tựa và tìm thấy nguồn động viên trong những lúc gặp khó khăn. Bạn sẽ thấy mình được chia sẻ trong những câu chuyện, những lời tâm sự của các bạn trẻ trên khắp thế giới về những vấn đề thường gặp của tuổi mới lớn.

Bí Quyết Trưởng Thành

Bí Quyết Trưởng Thành

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bí Quyết Trưởng Thành
  • Mã hàng 8935086846476
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả: Sean Covey
  • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng: (gr) 450
  • Kích thước: 13 x 20.5
  • Số trang: 448
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Bí Quyết Trưởng Thành

Đánh giá Sách Bí Quyết Trưởng Thành

Đánh giá Sách Bí Quyết Trưởng Thành

1 Cuốn sách hay nhất mà mình đã từng đọc. Sách rất phù hợp với những bạn đang trong tuổi dậy thì với tâm sinh lý thay đổi liên tục. Không chỉ các bạn trẻ, sách còn là cẩm nang dạy con rất hiệu quả cho các bậc phụ huynh. Ngoài việc nuôi dưỡng “hạt giống tâm hồn” trong bạn, sách còn hưỡng dẫn cách học hiệu quả cho học sinh. Sách có nhiều dẫn chứng thực tế, sơ đồ tư duy và có những phần đánh giá bản thân cho hiện tại ở đầu mỗi chương để các bạn có thể tự đánh giá bản thân. Tuy nhiên, sách khá là nhiều chữ và không nhiều tranh ảnh nên sẽ không phù hợp với một số bạn trẻ. Nhưng những tranh ảnh có trong sách rất thiết thực, minh họa rõ ràng và có pha chút hài hước. Sách có nhiều chữ nhưng lại được chia thành từng ý nhỏ và các câu hỏi nên không hề khô khan, nhàm chán.

2 Nếu bạn đã từng đọc cuốn ” 7 thói quen cho bạn trẻ thành đạt” thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cuốn sách này .Sean Covey tiếp tục xây dựng và triển khai những kinh nghiệm, những bài học từ cuốn sách đầy tiên làm nền tảng cho cuốn sách này “Những quyết định cần thiết để trưởng thành”. Bằng phương pháp truyền đạt vô cùng ngắn gọn , dễ hiểu , logic của mình, Sean Covey đã vạch ra phương hướng rõ ràng nhất – có thể nói là lộ trình dành cho các bạn trẻ và mới bước vào đời còn non nớt , ngây thơ, được tiếp cận tới hai chữ ” trưởng thành” một cách nhanh nhất. Đây sẽ là một cuốn sách hay dành cho các bạn trẻ , nhằm hướng bản thân tới những uớc mơ tốt đẹp và tâm tính trưởng thành.

3 Mua từ đợt sale, Tiki bọc cẩn thận, nội dung trong sách với mình cực kỳ cuốn hút. Tiếc là không đọc cuốn này sớm hơn. Sách theo mình thấy hợp với những bạn đang là học sinh trung học. Đọc ok lắmmmmm

4 Cuốn sách này thật sự tuyệt vời, mình đã đọc cuốn 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt và sau đó đọc sách này, không có gì để chê luôn

5 Sản phẩm đóng gói kỉ, đẹp lắm . giao hàng tận nơi, đúng hạn. Nội dung rất hữu ích

Review sách Bí Quyết Trưởng Thành

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Bí Quyết Trưởng Thành ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Quyết Trưởng Thành” khoảng 89.000đ đến 96.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Quyết Trưởng Thành Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Quyết Trưởng Thành Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Quyết Trưởng Thành Fahasa” tại đây

Đọc sách Bí Quyết Trưởng Thành ebook pdf

Để download “sách Bí Quyết Trưởng Thành pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86