Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền

Giới thiệu sách Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền – Tác giả Emma Casey

Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền

Ngày còn trẻ, chúng ta mải miết nói về đam mê. Những năm tháng ấy ta sống cho những ước mơ, hoài bão và khát vọng.

Đôi lúc mải miết chạy theo trái tim mách bảo mà quên rằng chân ta phải neo chặt ở đất, cuộc đời vẫn cần nhiều thực tế. Thực dụng có thể xấu còn thực tế thì không?

Tiền bạc hay đam mê?

Một công việc an nhàn, ổn định hay những khát vọng đột phá, bước ra khỏi vùng an toàn?

Cuốn sách này cho bạn một câu trả lời khác biệt, chính là: Bạn không cần lựa chọn.

Người ta bảo: Hạnh phúc lớn nhất trên đời là “Làm điều mình yêu và yêu điều mình làm”.

Bạn biết không?

Bạn đã loay hoay đủ rồi với công sở 8 tiếng, với đêm về mệt nhoài bởi công việc tẻ nhạt mỗi ngày.

Bạn đã chán chường đủ rồi chỉ vì lặp đi lặp lại những thất bại, nỗ lực bao nhiêu cũng chẳng được đền đáp dù dư thừa đam mê, dư thừa khát khao.

Cũng đến lúc bạn thay đổi cách người khác nghĩ về bạn và chứng mình cho họ thấy những điều họ cho là ngớ ngẩn, viển vông ấy sẽ biến thành tiền, thành thành công riêng của bạn.

“Đam mê không để làm cảnh, đam mê là để ra tiền” – cuốn sách này dành cho bạn, cho những ngày trẻ nhiều chông chênh, cho những ai vẫn đang loay hoay tìm hướng đi cho đam mê của mình.

Tin tôi đi, gấp lại cuốn sách này, bạn sẽ có cho mình những bí kíp, những trải nghiệm quý giá để đi tiếp trên hành trình chinh phục giấc mơ của mình.
Đừng bỏ cuộc!

Sơ Lược Về Tác Giả

Emma Casey từ nhỏ đã bộc lộ niềm yêu thích với biểu đồ và các con số. Thông qua cha mẹ, cô được tiếp xúc khá sớm với tài chính, nhờ đó định hướng được đam mê và nghề nghiệp của mình. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bằng kiến thức có sẵn và kinh nghiệm thực tế, cô đã tham gia nhiều buổi chia sẻ về quản lý dòng tiền cá nhân, kế hoạch cuộc đời cũng như phương pháp thiết lập lộ trình theo đuổi đam mê dành cho mọi đối tượng.

Cuộc sống của Emma không tác bạch khỏi niềm đam mê tài chính và tình yêu mà cô dành cho gia đình nhỏ của mình. Với cô, gia đình luôn là điểm tựa vững chắc để cô hoàn thành niềm đam mê của mình trong công việc và cống hiến cho xã hội. Do đó, bằng chính sự trải nghiệm thực tế của mình, Emma mong muốn được chia sẻ những giá trị cơ bản nhất về tài chính và dòng tiền cá nhân.

Các cuốn sách đã phát hành:

 • 7 Bước Thiết Lập Kế Hoạch Cuộc đời
 • Tiền và Sự thật về Kế hoạch Hưu trí
 • Dòng tiền cá nhân
 • Dọn dẹp Tối giản
 • Đam mê không để làm cảnh, đam mê là để ra tiền
 • Đầu tư đúng lúc một đời sung túc
Đam Mê Không Để Làm Cảnh - Đam Mê Là Để Ra Tiền

Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền
 • Mã hàng 8935298500241
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty TNHH R BOOKS
 • Tác giả: Emma Casey
 • NXB: NXB Lao Động
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 356
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền

Đánh giá Sách Đam Mê Không Để Làm Cảnh - Đam Mê Là Để Ra Tiền

Đánh giá Sách Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền

1 Cuốn sách khá thú vị, Đam mê mạnh mẽ sẽ khiến bạn khác biệt với tất cả. “Có thể bạn không phải người giỏi nhất, tài năng nhất nhưng lại là người được nhớ đến nhiều nhất vì bạn không quay đầu với ước mơ của mình.” Tiki giao hàng nhanh ghê, giao sau 3h đặt hàng. Cảm ơn Tiki nhiều!

2 Sách cực kì đẹp nha mặc dù là săn sale 45%. chưa đọc nên mình chưa nhận xét được nội dung cuốn sách.

3 Rất OK nha mn nd thì mik chưa đọc nhưng phần mở đầu khá là hay Tiki giao hàng nhanh nên mik cho 5 sao.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Sách giao nhanh, đóng gói tốt.

Review sách Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền

Review sách Đam Mê Không Để Làm Cảnh - Đam Mê Là Để Ra Tiền

Review sách Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền

Kĩ năng đi trước đam mê – một tác phẩm văn học hay, giàu cảm xúc.

Đối với tôi, kĩ năng đi trước đam mê không phải là sách kĩ năng mà là một tác phẩm văn học. Bởi cuốn sách đã mang đến cho tôi nhiều khung bậc cảm xúc.

Đầu tiên, đó chính là sự tò mò, tôi tò mò khi chỉ nghe đến cái tựa đề “Kĩ năng đi trước đam mê”. Tôi có đam mê, tôi có ước mơ và hiện tại tôi đang sống hết mình vì điều đó nhưng kỹ năng phải đi trước đam mê thật sao? Vì thế, tôi quyết định đọc cuốn sách ngay. Nhưng không, sự tò mò, phấn khích của tôi giành cho Kĩ năng đi trước đam mê bao nhiêu thì tôi lại thất vọng, hụt hẫng bấy nhiêu khi chỉ đọc mấy trang đầu của cuốn sách. Có lẽ, tôi là người sống theo chủ nghĩa đam mê, hàng ngày tôi đều nhìn bản thân mình trong gương tự mỉm cười và nói “Mày phải cố gắng, khó khăn cũng không được bỏ cuộc, mày phải có trách nhiệm đi hết con đường mày đã chọn”, và kể cả lúc cổ vũ cho những người bạn, tôi cũng nói “Hãy theo đuổi đam mê, hãy làm những việc mà bạn thích”. Thế nên, tôi thật sự rất bực mình khi đọc đến câu: “ Theo đuổi đam mê là một lời khuyên rất tồi tệ”. “Tồi tệ” hai từ đó đã ám ảnh tôi, ám ảnh đến mức tôi phải gấp cuốn sách lại, không thể đọc thêm một trang nào nữa. Lần đầu tiên tôi cảm giác thất vọng với sách của TGM. Sáng sớm hôm sau, kĩ năng đi trước đam mê lại đập vào mắt tôi một lần nữa khi dạo lướt facebook. Đúng, tôi thấy nhưng tôi không đọc review hay comment nào ở topic đó mà tôi lại chọn cách đi hỏi những người bạn, những người mà tôi quen biết, hỏi xem họ đã đọc chưa? Nếu đọc rồi thì cho tôi một lời nhận xét. Tôi hỏi với niềm hy vọng, hy vọng có một người bạn nào đó có cùng suy nghĩ với tôi. Tôi trông mong chứ, dù sao có người đồng quan điểm cũng vui hơn mà. Và cuối cùng tôi nhận được một kết quả giống nhau là kĩ năng đi trước đam mê là một cuốn sách hay nên đọc. Lần này tôi không thất vọng mà có động lực để tiếp tực đọc tiếp cuốn sách vì tôi muốn biết rốt cuộc cuốn sách có gì hay mà mọi người khen nhiều thế.

Nghĩ lại, nếu tôi không đọc tiếp thì sẽ không bao giờ tôi trải qua nhiều trạng thái đối lập nhau cùng sinh ra khi đọc một cuốn sách.

Sau khi đọc xong quy tắc 1: “Đừng theo đuổi đam mê của bạn”, tôi tiến bước đọc quy tắc 2: “Hãy giỏi đến mức không ai dám phớt lờ bạn” thì tôi bắt đầu có cái nhìn khác về cuốn sách, về “tư duy thợ lành nghề”. Tác giả Cal Newport đã đưa ra nhiều ví dụ để chứng minh “tư duy thợ lành nghề mới là thứ giúp chúng ta hái ra tiền chứ không phải đam mê đơn thần”. Những ví dụ đó làm tôi thích thú nhất là triết lý Martin. Từ thích thú tôi bắt đầu cảm thấy may mắn, may mắn khi tôi đã đọc tiếp cuốn sách, một quyết định đúng đắn.

Những câu chuyện, những chuyến đi của Cal Newport đã được ghi lại qua quy tắc “Tầm quan trọng của sự kiểm soát” và “Tầm quan trọng của sứ mệnh” là hành trình tìm kiếm đam mê, khám phá thực tế, nơi mà ai cũng có thể áp dụng để bản thân trở nên ưu tú trong mọi việc, điều quan trọng là cách bạn làm việc chứ không phải là công việc bạn đang làm, làm việc đúng hơn là tìm đúng việc. Đọc đến đây, tôi đã hiểu vì sao kỹ năng đi trước đam mê. Những kĩ năng mà tôi bỏ qua, tôi còn thiếu sót. Không chỉ có thế, tôi còn nhận được nhiều lời khuyên, bài học bổ ích về những sai lầm mà tôi hay mắc phải.

“Cuộc sống thật tuyệt” là câu kết của cuốn sách. Cuộc sống thật tuyệt, thật ý nghĩa, tôi vui, tôi mỉm cười khi đọc xong “Kĩ năng đi trước đam mê” – tác phẩm văn học hay. Tuy nhiên, có hay có mang lại nhiều cảm xúc cho tôi thì tôi vẫn chỉ giành 4 trên 5 sao cho kĩ năng đi trước đam mê, bởi vì tôi vẫn không đồng tình với quan điểm của tác giả cho rằng: “Theo đuồi đam mê là một lời khuyên tồi tệ” cho dù tôi có đọc lại cuốn sách này bao nhiêu lần đi chăng nữa, tôi vẫn không thay đổi. Tôi không bác bỏ thuyết đam mê của Cal Newport bởi từ thuyết đam mê của anh, tôi đã vận dụng tìm ra phương pháp phù hợp cho bản thân mình, thay vì bác bỏ tôi đã thử kết hợp cả hai, làm công việc mình yêu thích và chăm chỉ làm việc để trở thành một người xuất sắc : “ Hãy giỏi đến mức không ai dám phớt lờ bạn”.

Mua sách Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền” khoảng 99.000đ đến 143.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền Fahasa” tại đây

Đọc sách Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền ebook pdf

Để download “sách Đam Mê Không Để Làm Cảnh – Đam Mê Là Để Ra Tiền pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86