Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ

Giới thiệu sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ – Tác giả Nhi Hexe

Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ

Sau cuộc hành trình “chạy trốn” khỏi những đau khổ trong tình yêu và những sai lầm của tuổi trẻ, được kể lại trong cuốn sách đầu tay ”Không có giờ hoàng đạo”, Nhi Hexe đã trở lại đầy bất ngờ với cuốn sách thứ hai ”Đừng cưa, Đàn ông tự đổ!”

Độc giả sẽ được gặp một Nhi Hexe rất khác – trưởng thành, chín chắn, mạnh mẽ, tỉnh táo, khôn ngoan và sâu sắc hơn. Những sai lầm nay trở thành những kinh nghiệm xương máu, những đau khổ nay đã trở thành hạnh phúc thăng hoa. Tất cả được đúc rút thành một cuốn cẩm nang, một cuốn sách “bán” self-help.

Cuốn sách này dành cho bạn – những người chưa từng yêu, hay những người đang chìm đắm trong sự ngọt ngào của tình yêu và cả những người đang chìm đắm trong sự đau khổ của tình yêu.

Giống như lời tựa của nhà báo Phạm An, bạn đọc sách như đọc một cẩm nang chỉ dẫn để làm theo những bước đầu, nhưng rồi sau khi đọc, hãy quên đi những chỉ dẫn này, để nó thực sự “thấm” vào bạn, để bạn nhìn ra được mình là ai, ước mơ cá nhân của mình là gì.

Bởi ”Một người phụ nữ có ước mơ và sống hết mình cho điều rất cá nhân ấy có sức hút với cả thế giới, không riêng gì đàn ông.”

Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ

Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ
 • Mã hàng 8935325000201
 • Ngày Dự Kiến Phát Hành 05-04-2021
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Nhi Hexe
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 17 x 13 cm
 • Số trang: 200
 • Hình thức: Bìa Mềm

Về tác giả: NHI HEXE

“Tôi nói về cái đẹp, về tình yêu, về nghệ thuật”

Tên thật là Hà Trần Yến Nhi.

Đam mê du lịch, thể thao, chiêm tinh, nghệ thuật, thời trang – Nhi đưa chính những sở thích của mình và các trang viết ấn tượng với những góc nhìn sáng tạo và mới mẻ, vừa hiện đại lại vừa hoài cổ; lối viết sắc sảo, tự do, đôi khi có phần “nổi loạn” nhưng không hề thiếu đi sự sâu sắc và chiêm nghiệm.

Cô là cộng tác viên chính thức của báo Thể thao Văn hóa, cây bút của tạp chí Look – Bamboo Airway và là Founder của Nhi Hexe Horoscope & Tarot.

2. Đánh giá Sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ

Đánh giá Sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ

Đánh giá Sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ

1 Sách đẹp hay và ý nghĩa !!!! Bao bì chuẩn dễ đọc và thực tế !!! Giao hàng nhanh phục vụ nhiệt tình nên sẽ ủng hộ tiếp sau nữa!!!Cảm ơn shop.

2 Sách ok. Ship nhanh. Chất giấy k xịn lắm.

3 Giao hàng nhanh, sách trang trí đẹp, nội dung phong phú.

4 Đã nhận được sách. Thích lắm ạ.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ

Review sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ

Review sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ

Đừng cưa, đàn ông tự đổ!” có vẻ mang dáng dấp của một cuốn sách hướng dẫn phụ nữ nên phát triển những giá trị gì của bản thân, nên cư xử như thế nào trong một mối quan hệ và chia sẻ những mẹo để chinh phục đàn ông. Có vẻ tên gọi sẽ gợi cho độc giả những suy nghĩ như vậy, nhưng không phải thế, trước hết Nhi Hexe đặt những người phụ nữ làm trung tâm, họ có cuộc đời và ước mơ riêng, cá tính riêng, những người phụ nữ tự chủ và tự tin và từ đó họ sẽ tự tạo ra cho mình một sức hút riêng, mãnh liệt.

Giống như lời tựa của nhà báo Phạm An, bạn có thể đọc sách như đọc một cẩm nang chỉ dẫn để làm theo những bước đầu, nhưng rồi sau khi đọc, hãy quên đi những chỉ dẫn này, để nó thực sự “thấm” vào bạn, để bạn nhìn ra được mình là ai, ước mơ cá nhân của mình là gì.

Một người phụ nữ “xịn” biết rõ giá trị của bản thân và không thỏa hiệp với mọi mối quan hệ, biết rõ ưu, nhược điểm của bản thân để hướng mình ngày một phát triển hơn. Hãy là một người có sự nghiệp riêng của bản thân, không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Đừng để ai nhìn thấy dáng vẻ tiêu cực hay yếu đuối của bạn trong những trường hợp không đáng phải như vậy. Trở thành một người phụ nữ “xịn” tự nhiên bạn sẽ cuốn hút trong mắt đàn ông. Bởi một người phụ nữ biết giá trị của chính mình, có mơ ước và sống vì chính mình sẽ có sức hút với cả thế giới chứ không chỉ riêng đàn ông.

Đầu tháng 4 vừa qua, Bloom Books chính thức đưa “Đừng cưa, đàn ông tự đổ!” – cuốn sách thứ hai của Nhi Hexe sau cuốn sách đầu tay “Không có giờ hoàng đạo” lên các kệ sách. Với một Nhi Hexe rất khác, trưởng thành và chín chắn hơn, thông minh và sâu sắc hơn. Cuốn sách dành tặng cho những người chưa từng yêu hoặc đang đắm chìm trong tình yêu, hoặc cả những người đã và đang đau khổ trong tình yêu.

Mua sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ” khoảng 51.000đ đến 54.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ Fahasa” tại đây

Đọc sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ ebook pdf

Để download “sách Đừng Cưa, Đàn Ông Tự Đổ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 04/12/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment

Leave a reply

Siêu thị sách 86