Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra

Giới thiệu sách Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra – Tác giả Nam Kha

Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra

Có lẽ chưa bao giờ cuộc sống của chúng ta lại trở nên bất định như thời điểm này, khi mà thế giới đang phải chống chọi với nhiều biến cố lớn: dịch bệnh COVID đã giết chết hàng trăm nghìn người, khủng hoảng kinh tế, biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, bạo động, biểu tì Những biến cố này đã ít nhiều gì cũng đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của từng nhà, từng người như bị công ty cắt giảm lương, công việc lúc có lúc không, người chấp nhận đi làm không lương để giữ việc, người khác đành phải ngậm ngùi nói lời chia tay theo chế độ cắt giảm nhân sự của công ty.

Thậm chí kể cả khi không có dịch bệnh, cuộc sống của chúng ta đôi lúc như một trò chơi tàu lượn mạo hiểm thử thách chúng ta bằng những khoảnh khắc lên xuống bất ngờ đến thót tim. Nhìn chung là bức tranh công việc hiện tại của bạn chỉ toàn những mảng màu xám xịt và rất có thể ngay lúc này, bạn chẳng biết phải làm gì để có thể tô màu sắc tươi sáng hơn, rực rỡ hơn cho cuộc đời mình. Và nếu bạn đang mắc kẹt giữa mảng xám của bức tranh cuộc sống với những bộn bề lo toan cùng những tin tức tiêu cực, bạn đang không biết làm thế nào để tìm lối ra chấm dứt tình thế này thì cuốn sách này đích thị dành cho bạn. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn rằng ngày mai không hề xám xịt, và bạn vẫn nắm trong tay toàn quyền tự quyết số phận của mình, miễn là bạn dám đối diện với thử thách và không ngại xắn tay áo lên hành động! Trong cuốn sách “Giữa muôn trùng nguy khó vẫn có nhiều lối ra”, tác giả Nam Kha đã vẽ nên bức tranh công việc thời “thắt lưng buộc bụng” ở Việt Nam hiện nay, đồng thời cung cấp cho độc giả những chỉ dẫn rõ ràng để nhanh chóng thay đổi, thích nghi với tình hình mới.

Chính trong giai đoạn này cũng là thời điểm để một hình thái kinh tế mới bùng nổ và trở thành xu hướng: nền kinh tế nằm nhà. Các hình thức công việc mới trong nền kinh tế nằm nhà là sự chuyển dịch thức thời giúp các cá nhân đa dạng hóa nguồn thu nhập, khắc phục tình trạng kinh tế bị tổn hại và tích lũy của cải về lâu dài.

Bạn sẽ được tìm hiểu về ba nhóm công việc chính: đầu tiên là làm ngay – thu kết quả ngay, thứ hai là làm trước – thu kết quả sau, và cuối cùng là làm trực tiếp – thu kết quả gián tiếp. Mỗi nhóm công việc đều có những đặc thù đi cùng với các yêu cầu riêng biệt. Vì vậy, tùy vào tính cách và năng lực, điều kiện của bản thân, bạn hoàn toàn có thể tìm ra hướng đi phù hợp cho mình. Dù là lựa chọn kinh doanh trực tuyến, cung cấp lớp học online, trở thành freelancer cộng tác viết lách và thiết kế, hay xây dựng thương hiệu cá nhân qua con đường vlogger, streamer…, bạn sẽ dần tích lũy được kinh nghiệm qua việc kiên nhẫn học hỏi và thực hành.

Cuốn sách “Giữa muôn trùng nguy khó vẫn có nhiều lối ra” là liều thuốc cho tinh thần và cũng là những giải pháp thực tiễn giúp bạn có thể áp dụng vào ngay cuộc sống, công việc của mình. Bạn sẽ tìm được những góc nhìn, hướng đi mới tích cực hơn, hiệu quả hơn với thái độ lạc quan hơn.

Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra

Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra
  • Mã hàng 8936066688857
  • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
  • Tác giả: Nam Kha
  • NXB: NXB Công Thương
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13 cm
  • Số trang: 248
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra

Đánh giá Sách Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra

Đánh giá Sách Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra

1 Sách đẹp, mới, giao nhanh, giao tới sách ko bị dập. nội dung chưa đọc nên ko biết như thế nào. nhưng bìa sách và tên sách ghì nghe hay rồi.

2 Giá tốt nhân ngày hội sách online. Sách mới đẹp shop gói hàng kĩ chuyên nghiệp.

3 Giá tốt. Bữa mình mua 10k. Nhưng sách bị gập góc. Rất lớn. Mình rất xót. Buồn quá Tiki ơi.

4 Cuốn sách gợi ý những thứ có thể làm trong mùa dịch ,minhf thaays nos nois nhung thuws dda phaanf moij nguowif ddax bierts.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra

Review sách Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra

Review sách Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra

Dù ngày mai còn khó khăn, dịch bệnh có thể kéo dài, kinh tế suy thoái, bạn vẫn là người nắm trong tay quyền tự quyết số phận của mình.
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân và 1980 Books sẽ cho ra mắt cuốn sách Giữa muôn trùng nguy khó vẫn có nhiều lối ra – Vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19 của tác giả Nam Kha. Đây là cây viết trẻ chuyên viết về kỹ năng sống, dành cho giới trẻ.

Cuốn sách cung cấp cho độc giả những chỉ dẫn nhằm thay đổi, thích nghi tình hình mới do đại dịch Covid-19 gây ra.

Dai dich Covid-19 anh 1
Sách Giữa muôn trùng nguy khó vẫn có nhiều lối ra. Ảnh: N.K.
Đối tượng mà cuốn sách hướng đến là sinh viên mới ra trường giữa thời cuộc nhiều khó khăn. Các bạn trẻ mới đi làm được một vài năm, chưa kịp tích góp kinh nghiệm lẫn tài sản.

Tác giả Nam Kha viết cuốn sách này trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội đầu năm 2020, hoàn thiện trong khoảng 1 tháng.

Thời điểm đó, mọi thứ bị dừng lại một cách đột ngột, công việc bị gián đoạn. Có người bị cắt giờ làm, giảm lương, thậm chí mất việc, dù giữ chức vụ cao hay có hơn chục năm kinh nghiệm.

Trong cuốn sách, Nam Kha vẽ nên bức tranh công việc thời “thắt lưng buộc bụng” hiện nay, đồng thời cung cấp cho độc giả những chỉ dẫn rõ ràng để nhanh chóng thay đổi, thích nghi tình hình mới như: Bấp bênh sau những đổi thay bất ngờ; chuẩn bị ngay đi, chờ chi; ngồi một chỗ vẫn kiếm được tiền; không ai có thể thành công trong chớp mắt.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhưng quan trọng là bạn phải biết rõ năng lực của mình ở mức nào, khả năng đáp ứng yêu cầu công việc bao nhiêu và nhu cầu cuộc sống thế nào là đủ, từ đó chọn cho mình một công việc phù hợp.

Quan trọng hơn, dù ngày mai còn nhiều khó khăn, dịch bệnh có thể kéo dài, kinh tế nhiều đợt suy thoái, bạn vẫn là người nắm trong tay quyền tự quyết số phận của mình.

Nếu dám đối diện thử thách và sẵn sàng hành động, bạn có ở giữa muôn trùng nguy khó, vẫn tìm được lối ra cho mình.

Giữa muôn trùng nguy khó vẫn có nhiều lối ra không chỉ là liều thuốc cho tinh thần mà với những giải pháp thực tiễn nó còn giúp bạn có thể áp dụng ngay trong cuộc sống, công việc của mình. Bạn sẽ tìm được những góc nhìn, hướng đi mới tích cực, hiệu quả với thái độ lạc quan hơn.

Mua sách Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra” khoảng 51.000đ đến 59.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra Fahasa” tại đây

Đọc sách Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra ebook pdf

Để download “sách Giữa Muôn Trùng Nguy Khó Vẫn Có Nhiều Lối Ra pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86