Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

Giới thiệu sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí – Tác giả Mèo Maverick

Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

HÃY CỨ ĐI KHI ĐÔI CHÂN CÒN CÓ THỂ SẢI BƯỚC

Đa số đau khổ của con người đều bắt nguồn từ dã tâm đúng lúc nhưng năng lực không theo kịp, dục vọng đúng lúc nhưng tiền không theo kịp, chờ mong đúng lúc nhưng tình cảm không theo kịp.

Ở thời đại khắp nơi đều khoe khoang thu nhập, rất nhiều người có xu hướng vì tiền tài mà chẳng tiếc sức khỏe lao đầu vào công việc, họ chà đạp và hãm hại lẫn nhau, còn những người toàn tâm toàn ý cố gắng phấn đấu lại bị chê cười, trở thành “hạt giống cho tâm hồn”.

Mọi người bận ngưỡng mộ những người thành công, khát vọng mình sớm vừa nổi tiếng vừa giàu có, chẳng ai thèm để mắt đến những người bình thường. Nhưng ở một góc nào đó của cuộc sống, rất nhiều người chúng ta tưởng là bình thường lại đang dốc sức theo cách riêng của họ. Khi chúng ta trốn tránh ánh nắng chói chang của ngày hè, lười biếng ngủ trưa trong phòng điều hòa, nghĩ cách bùng học bùng làm vào những ngày đông mưa lạnh, thì họ – những con người tưởng như bình thường đến tầm thường đó lại đang tự phác họa ra con đường đi cho chính mình.

HẬU VẬN RẤT ĐẮT, XIN ĐỪNG LÃNG PHÍ – cuốn sách thứ tư của tác giả triệu bản Mèo Maverick chính là cuốn sách ghi chép lại hành trình phấn đấu nỗ lực không ngừng của những còn người bình thường nhất trong cuộc sống. Ở họ, ta nhìn thấy chính mình, những con người không sinh ra đã ngậm thìa vàng, không có mệnh công chúa hoàng tử, mà hằng ngày vẫn đang khẳng định bản thân, làm chủ vận mệnh.

Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí
  • Mã hàng 8936186548895
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Mèo Maverick
  • Người Dịch: Dương Thu Phương
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
  • Số trang: 264
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

Đánh giá Sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

Đánh giá Sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

1 Đây là một cuốn sách rất đáng để độc giả đón đọc: 1. Bìa sách có màu sắc khá là độc đáo mà ít sách có. 2. (Nội dung sách luôn là thứ mà ta phải bàn tới) Cuốn sách khơi dậy, thôi thúc cho các bạn trẻ để học cố gắng từng phút từng giây trong cuộc đời, chăm chỉ mỗi phút mỗi giây trong cuộc sống. …….. ….. …….. Có một câu rất hay trong sách sẽ khiến cho mỗi người chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn ,quyết liệt hơn trong cuộc sống này đó là: ” Đừng cúi đầu vương miện sẽ rơi ; đừng khóc tiện nhân sẽ cười. trên thế giới này có bao nhiêu sự thật có bấy nhiêu công bằng, người muốn phá hoại bạn sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn”

2 Đây chắc chắn là cuốn sách self-help thúc đẩy tinh thần mạnh mẽ cho các bạn đang nỗ lực hết mình cho tương lai. Đa số các câu chuyện trong cuốn sách đều nói về công việc, rằng trước 30 tuổi phải cố gắng làm việc không chỉ để kiếm tiền mà còn để không bị xã hội cô lập nữa. Một câu mình rất thích trong sách là: ” quý nhân không phải là người đem đến lợi ích trực tiếp cho bạn, mà là người mở rộng tầm mắt của bạn, thay đổi nhận thức của bạn, cho bạn năng lượng tích cực, giúp bạn hiểu được rằng tất cả những lãng phí đều phải có đáp đền”. Câu này rất đúng với mình. Nói chung cuốn sách cũng dễ đọc nên mình đọc khoảng 3-4 ngày là xong rồi. Các bạn nên mua về đọc để lấy tinh thần tiếp tục thực hiện ước mơ của mình nha.

3 Tôi nói bạn nghe,khi bạn đã tìm mua nó và đọc được coment này thì bạn múc luôn nó về nhanh đi.Tuổi đời đôi mươi đọc sớm nó có định hướng tốt cho tương lai thực sự.À mà bên này ship nhanh vãi chưởng, 1ngày.

4 Giao hàng nhanh mới đặt trưa hqua sáng nay đã nhận đc rồi nè Tiki gói hàng cẩn thận nên sách ko bị lsao hết, giá cũng rẻ hơn nữa nè Sách lên ảnh màu dịu vậy thôi chứ bên ngoài màu nổi lắm luôn ấy màu cam chói, chữ in đẹp rõ nét.

5 Mình vừa mới nhận được sách phải nói siêu ưng so với lần đặt sách trước. sách không bị gãy góc, giấy sách cũng ok, điều đặc biệt là sách được bọc bìa nhựa dẻo nữa, không biết là đi kèm sách hay được tặng bọc sách nhưng dù sao cũng cảm ơn tiki nhiều.

Review sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

Review sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

Review sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

Tôi hỏi cô ấy: “Gần chục năm rồi hai người vẫn chưa có con, cả ngày cậu làm gì?”
Cô ấy đáp: “Thời gian đầu mình thường xuyên đi du lịch, dạo phố, sau này thấy vô vị thì ở nhà xem phim, đọc tiểu thuyết, mấy năm gần đây mình bắt đầu chơi mạc chược. Bọn mình cưới nhau lâu rồi nhưng chưa có con, mình lại không đi làm nên hàng xóm thường xuyên dị nghị, thành thử mình cũng không ra ngoài mấy.”

“Thế chồng cậu mấy năm nay làm gì?”
“Anh ấy đi làm, thăng chức tăng lương nhanh lắm, anh ấy thường xuyên đi công tác, cả tuần về nhà được một lần, luôn đưa tiền cho mình đầy đủ. Thời gian trước mình nói muốn có một đứa con, mình ở nhà một mình cô đơn quá, không ngờ anh ấy lại muốn ly hôn.”

Tôi bỗng nhiên nhớ đến một câu nói: “Lời tỏ tình độc hại nhất thế giới chính là ‘anh nuôi em’.”

Đây là một đoạn trích nhỏ trong cuốn sách mà mình đã đọc trong thời gian gần đây: “Hậu vận rất đắt, xin đừng lãng phí”.

Nội dung cuốn sách xoay quanh vấn đề chúng ta làm sao tạo ra giá trị sống cho riêng mình. Lấy câu chuyện bên trên làm ví dụ, năm hai mươi mấy tuổi, chúng ta có thể lựa chọn con đường không giống nhau, một bên lòng đầy hoang mang về tương lai, không biết bản thân sẽ làm công việc gì, sẽ sống cuộc sống như thế nào, hai bàn tay trắng chỉ biết nỗ lực hết sức để kiếm tiền, với một con đường gần như đã tới đích, vô tư sống những ngày tháng không lo lắng về tài chính, đương nhiên sẽ có kết quả sẽ khác nhau.

Nhiều năm sau này, một bên có kiến thức có kĩ năng, phong thái tự tin, dần dần xây dựng cuộc sống mà bản thân mình mơ ước, một bên không có gì thay đổi, ngày ngày trôi qua lặp lại không đặc sắc, cũng không có thành tựu gì, bạn cảm thấy bản thân sẽ lựa chọn như thế nào? Bạn cảm thấy, ngoài bố mẹ ra, người nói sẽ nuôi bạn còn nuôi bạn khi khoảng cách giữa hai người ngày càng xa, nhận thức khác đi, trò chuyện ít đi, tình yêu vơi đi hay không?

Khoảng cách giữa người trưởng thành với nhau hiện nay nằm ở tri thức, mà tiền lương của bạn là hiện thân cho tri thức mà bạn bỏ ra.

Dưới chia sẻ của một người đã nghỉ công việc văn phòng để làm việc tự do, từng hối hận vì đã bỏ qua cơ hội kiếm 2 triệu tệ chỉ vì theo đuổi sự an toàn, hoàn mỹ một cách quá đáng, bạn sẽ thấy vì sao tri thức trong thời đại này lại quan trọng đến thế? Những thanh niên thu nhập một năm hơn 1 triệu tệ hơn bạn ở điểm nào? Bạn lúc hơn 20 tuổi cảm thấy không nhất thiết phải liều mạng kiếm tiền, lúc 30 tuổi sẽ có cảm giác ra sao?

Chúng ta ai cũng mong muốn, cũng từng tưởng tượng ra viễn cảnh tương lai sống sung sướng, có nhà, có xe, nhưng trong khi người khác đang nỗ lực không ngừng để chạy đua, liệu bạn có ngã xuống cái hố lãng phí thời gian hay không, đặc biệt là khi làm việc tự do, cảm thấy bận rộn ngập đầu cả ngày trời mà chẳng làm được việc gì? Hay chê bai ngành kia thấp kém, ngành này không kiếm ra tiền?

Xuyên suốt cuốn sách là những câu chuyện thực tế và rất chân thật, chúng ta sẽ bắt gặp bản thân mình, hay những người xung quanh mình trong những câu chuyện ấy, có những khi mang ý phê phán, cũng có những câu chuyện khiến mình cảm thấy được truyền ý chí tích cực. Có nhiều quan điểm của tác giả khiến mình ngộ ra nhiều điều, trong đó có đoạn trích như sau :

“Khoảng cách sau khi tốt nghiệp cấp ba hoàn toàn nhờ vào gia đình và bố mẹ, khoảng cách sau khi vào đại học dựa vào kết quả thi cử, còn khoảng cách sau khi tốt nghiệp đại học dựa trên danh tiếng của tường đại học và tấm bằng tốt nghiệp… nhưng khoảng cách sau mười năm ra trường sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực tự thân.”

“Một người đã ba mươi tuổi mà vẫn so đo từng miếng thịt trong bát mì, lại xem thường một bác gái năm mươi hai mươi tuổi gây dựng sự nghiệp bằng một gánh hàng bán bánh rán một năm thu nhập một triệu, thì ngoài block người đó ra, tôi cũng không biết nên làm gì hơn.”

Những điều mình rút ra được sau khi đọc “Hậu vận rất đắt xin đừng lãng phí”

1. Đọc sách trước hết phải vui, đừng tạo cho bản thân quá nhiều áp lực, mỗi ngày đọc sách từng chút một để tạo thói quen.

2. Lên kế hoạch là một loại kỹ năng, hãy học cách lên kế hoạch và chịu trách nghiệm trước cuộc đời mình, đừng chỉ chăm chăm so bì với người khác rồi lại lo lắng.

3. Vốn đầu tư đáng giá nhất là đầu tư cho bản thân, hãy tranh thủ học hỏi, tích lũy kiến thức chuyên ngành khi còn có thể.

4. Đừng lãng phí thời gian với những người không tôn trọng bạn, họ đã chẳng coi bạn ra gì thì tại sao phải tốn thời gian, hao tâm tổn trí muốn tốt cho họ, dành thời gian khuyên nhủ họ.

5. Hãy biết học hỏi từ người khác, ai ai cũng có thể là thầy nếu ta chịu khó quan sát và biết cách đặt câu hỏi.

6. Năm tháng tươi đẹp là bởi có người tiến bước thay bạn, thời điểm bạn cảm thấy cuộc đời mình an nhàn tốt đẹp biết bao là lúc có bố mẹ bao bọc, che chở.

7. Chuyện có thể dùng tiền thì đừng nên tốn thời gian, thời gian còn đắt hơn tiền gấp vạn lần.

8. Học cách trau dồi năng lực của bản thân thường xuyên, thế giới vốn dĩ thay đổi không ngừng, nếu không tự cải thiện bản thân một ngày nào đó bạn sẽ bị tụt lại.

9. Hậu vận rất đắt, đừng để sau này phải hối hận sao lúc trẻ không học nhiều hơn. Hiện tại nỗ lực, cố gắng bao nhiêu tương lai sẽ được đền đáp bấy nhiêu.

Mua sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí” khoảng 59.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí Fahasa” tại đây

Đọc sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí ebook pdf

Để download “sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 04/12/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

2 Comments

Leave a reply

Siêu thị sách 86