Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái

Giới thiệu sách Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái – Tác giả Dương Hy Văn

Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái

Bạn có thể không xinh đẹp, không biết trang điểm, thậm chí có thể rất béo, bạn có thể không xuất sắc, có thể không có chí tiến thủ, thậm chí có thể không thông minh, nhưng TÔI THÌ KHÔNG THỂ.

Bạn thừa nhận không: Bộ dáng đáng thương nhất của một cô gái chính là khi phải tự nhận về hai chữ “không xứng”.

Bị từ chối một công việc đáng mơ ước, bạn chỉ có thể tự nhận năng lực của mình không xứng với giá trị lao động, giá trị xã hội của vị trí đó.

Thích một người nhưng không dám tiến tới, bởi vì bạn tự ti với ngoại hình, hoàn cảnh của mình.

Hoặc đơn giản nhất, một cô gái không dám nhìn vào gương, không mặc nổi bộ đồ mình yêu thích, còn có thể trách ai ngoài chính mình đã không quản nổi cái miệng và thói quen sinh hoạt?

Có lẽ cô gái nào cũng đã trải qua những lần bị từ chối như vậy. Nhưng đó cũng là bước ngoặt tạo ra những số phận khác nhau: có người nỗ lực để thay đổi bản thân, biến mình thành một phiên bản tốt hơn; cũng có người ngày càng khép mình tự ti, an phận thủ thường ôm giấc mơ xinh đẹp, tài giỏi, tình yêu lãng mạn mãi mãi không thành sự thật.

“Hãy tôn trọng nỗ lực của một cô gái” là cuốn sách thức tỉnh các cô gái khỏi giấc mơ “một bước lên trời”.

Không có kỳ tích nào xảy ra chỉ trong một đêm, tất cả là quá trình tích lũy không ngừng nghỉ của bạn qua thời gian dài.

Không có bữa tiệc nào là miễn phí, bạn phải đánh đổi một thứ tương xứng để có được thứ mình muốn.

Không có ai khác ngoài chính bạn có thể tạo ra sự bình yên từ nội tâm cho chính mình, cho dù bạn có thay đổi chỗ ở, nhảy việc, làm đẹp bề ngoài… nhưng tâm trí hẹp hòi tự ti thì mãi mãi vẫn không cảm thấy an toàn.

Đã qua rồi cái thời các cô gái tin vào những câu “súp gà” an ủi cho sự an phận thủ thường của mình, tin vào một hoàng tử có thể giúp mình đổi đời từ cô bé Lọ Lem thành công chúa

Ý nghĩa của sự cố gắng chính là: Khi không có kỳ tích xảy ra, bạn vẫn có niềm tin vào năng lực của bản thân. Khi may mắn đột nhiên tìm đến, bạn cảm thấy mình xứng đáng có được sự may mắn này.

Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái

Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái
  • Mã hàng 8936186547317
  • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
  • Tác giả: Dương Hy Văn
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 280
  • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13 cm
  • Số trang: 256
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái

Đánh giá Sách Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái

Đánh giá Sách Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái

1 Lối viết giản dị, gần gũi mà văn minh, thiết thực. “Chúng ta kiên trì nỗ lực là để có thể đối mặt với những mối ràng buộc đời thường bằng một tâm thế khác, vẫn công việc ấy, vẫn gia đình ấy nhưng ta không còn phiền muộn như trước.”

2 Sách hay lắm mn. Nên đọc những cuốn sách như này . Thật ra mình là 1 người lười đọc sách nhưng lại có hứng thú vs thể loại sách như vậy . Có nhiều câu chuyện nhỏ . Mỗi câu chuyện đều có ý nghĩa. Mn nên mua về đọc trải nghiệm nha.

3 Shop giao đủ số lượng sách. Quyển “Hãy tôn trọng nỗ lực của một cô gái” có bìa sách lót bên ngoài và kèm bookmark. sách mới, đẹp. Cực kỳ hài lòng.

4 Tiki giao hàng nhanh miễn bàn r, sách chất lượng tốt, có mùi thơm của sách mới. Mặc dù chưa đọc xong nhưng sách rất hay nên mình đánh giá ngay, rất đáng để sắm em này nha.

5 Bìa khá đẹp, nội dung lướt sơ thì mình thấy cũng hay,. rất phù hợp với những cô gái còn độc thân như mình.

Review sách Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái

Review sách Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái

Review sách Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái

SAU 25 TUỔI, HÃY CƯỚI MỘT NGƯỜI “RẤT RA GÌ”

Thật may mắn cho chàng trai nào cưới được một cô gái khi cô ấy chưa đến 25 tuổi. Tức là cô ấy chưa đến tuổi đủ trưởng thành, đủ chín chắn, đủ gai góc để nhìn nhận sự đời. Cô gái khi ấy còn ngây thơ, ngờ nghệch nên dễ bị “lừa”. Vậy nếu cưới được cô ấy trước tuổi 25 rồi thì hãy yêu chiều cô ấy một chút, để cô ấy thấy quyết định lấy mình là đúng đắn lắm.

Còn những cô gái sau 25 tuổi thì lại khác, muốn cưới cô ấy khó cực kỳ. Đừng nghĩ sau tuổi này phụ nữ ế rồi thì lấy ai cũng được, ai rước đi là thấy may mắn. Đó là suy nghĩ của những cô gái nôn nóng cưới xin thôi. Còn những cô nàng độc lập tự chủ, trải qua vài đổ vỡ, xem tình yêu luôn là “vạn sự tùy duyên” thì lại khác hoàn toàn. Cô ấy nhất quyết không cưới nếu chưa tìm được một kẻ “rất ra gì đâu nhé.

Cho dù bố mẹ luôn cằn nhằn, bạn bè thì mai mối đủ các kiểu nhưng tuổi này, cô ấy bỗng ‘lì’ với chuyện tình yêu. Đối với chuyện hôn nhân, cô ấy không còn nghĩ nó màu hồng như hồi 22, 23 tuổi nữa. Cô sợ miệng lưỡi của những kẻ trăng hoa ngọt ngào, sợ những lời thề thốt, sợ hai từ “mãi mãi”. “Mãi mãi” rốt cuộc cũng chỉ là vài tháng, có khi vài năm thôi, làm sao biết được mai đây sẽ thế nào.

Ở tuổi này cô ấy bỗng khó tính hẳn ra. Đàn ông mà mặc quần áo bảnh bao quá cũng không đáng tin, đàn ông mà vừa gặp hai ba hôm đã nói yêu đương say đắm cũng vậy. Đàn ông mà không có nổi thời gian dành cho mình thì cũng vứt, vứt hết! Cô ấy thà cứ một mình đi sớm về hôm, đơn côi lẻ bóng còn hơn yêu một kẻ chẳng ra gì.

Trong thời gian “một mình” thì cô ấy yêu chiều bản thân kinh khủng, cô ấy sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để mua chiếc váy mình thích (điều mà trước đây không dám, vì tiếc), cô ấy chăm chút cho làn da của mình, làm mọi thứ mình muốn chỉ để bản thân vui vẻ. Muốn uống trà thì sẽ mua trà, muốn ngủ thì ngủ, vẽ thì vẽ, làm gì cũng cảm thấy thoải mái, tự nhiên. Sau 25 cô ấy biết hưởng thụ ghê!

Nghĩ thì tưởng cô ấy ghê gớm lắm, hóa ra cô ấy ghê gớm thật! Cô ấy còn nghĩ đến chuyện nếu không gặp được người “rất ra gì” đó thì quyết không cưới ai. Người ấy phải là người cho cô ấy cảm thấy được bảo vệ, người có thể dang tay mà đón lấy cô ấy ngay cả khi cô ấy hâm dở nhất, điên rồ nhất, tào lao nhất. Là người cô ấy vội vàng về đi chợ, nấu cơm vì sợ anh ấy đói, là người cô ấy có thể bỏ thời gian ra chỉ để ngồi đợi người ta làm việc, là người có thể khiến cô ấy bỗng trở nên ngờ nghệch như mấy em gái 20…

Nói thì có vẻ to tát lắm, nhưng rốt cuộc cũng chỉ là người yêu nàng thật lòng, đủ để sẵn sàng bước với nàng qua bão giông cuộc đời mà thôi.

Nhưng người con trai “rất ra gì” ấy cũng muốn lấy một người “rất ra gì”. Vậy nên, khi chờ đợi, đừng quên rèn luyện, đừng quên cố gắng. Độc thân chính là khoảng thời gian tuyệt vời để nâng tầm bản thân. Đời người là một cuộc đua công bằng, lúc bạn đang nỗ lực, có một người tốt hơn cũng đang chờ đợi bạn.

Mua sách Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái” khoảng 44.000đ đến 59.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái Fahasa” tại đây

Đọc sách Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái ebook pdf

Để download “sách Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/05/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86