Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim

Giới thiệu sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim – Tác giả Chu Văn Tuệ

Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim

Chúng ta sống trong hiện thực, đón nhận sức mạnh từ hồi ức. Nhưng có những hồi ức không một bức ảnh nào có thể ghi lại được trọn vẹn và đầy đủ, bởi có những thứ, bạn chỉ ghi dấu được bằng trái tim mình.

Rất dễ để bắt gặp đâu đó trong cuốn sách này những mảnh ký ức của chính bạn. Đó có thể là hình bóng lặng lẽ ngồi trên chiếc ghế trúc bên hiên nhà của bà ngoại; là những lời cáo biệt mà ngoảnh đi ngoảnh lại đã mãi mãi xa nhau; là tình cảm giản đơn mà chân thành của cha mẹ; là những nỗ lực cắm rễ nơi đất khách, và cả những gì đơn thuần, tha thiết nhất của tình yêu…

Tác phẩm chứa đựng tình cảm chân thành nhất của Chu Văn Tuệ, dành tặng cho bạn – con người chưa từng thoả hiệp và luôn dũng cảm tiến tới, con người với nội tâm nhạy cảm và trái tim đầy tình yêu – một cái ôm dịu dàng nhất.

 

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim
  • Mã hàng 8936186547331
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Chu Văn Tuệ
  • Người Dịch: Lê Linh
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 320
  • Kích Thước Bao Bì: 20 x 14.5 cm
  • Số trang: 304
  • Hình thức: Bìa Mềm

Về tác giả: Chu Văn Tuệ

Tác giả trẻ người Trung Quốc, được mệnh danh là “thần tượng ý chí thanh xuân thế hệ mới”. Một con cá mộng du mơ màng giữa trần gian.

“Tôi từng viết rất nhiều chuyện đời và đạo lý, nhưng trong mắt Trương tiên sinh, điều này còn chẳng quan trọng bằng việc đi siêu thị mua sữa chua phải xem ngày sản xuất và hạn sử dụng.”

2. Đánh giá Sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim

Đánh giá Sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh - Mà Ở Trong Tim

Đánh giá Sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim

1 Đáng tiền, nên mua Một quyển sách mà mình đã không hề hối hận khi mua nó, nội dung hay cực, nó như lật lại từng dòng hồi ức của mình, sự vô cảm thờ ơ của mình. Mình nhận ra nhiều thứ đáng phải nghĩ lại khi chỉ mới đọc vài dòng đầu. Một quyển sách đáng giá cho những người vất vả chạy theo cuộc sống xô bồ mà quên đi phần nào những hồi ức đẹp. “Hồi ức không nằm trong ảnh mà ở trong tim.

2 Tiki giao hàng nhanh, chưa đánh giá nội dung nhưng sách đẹp, ko cấn móp hay rách.

3 Giao hàng nhanh. bọc không kĩ lắm nhưng sách vẫn còn nguyên vẹn. shipper đáng iu kinh khủng.

4 Sản phẩm đúng như hình. Gói hàng kỹ. Ship đến nhanh. Hài lòng với chất lượng sản phẩm.

5 Sách đẹp, gói cẩn thận, xử lý đơn nhanh, giao luôn trong ngày.

Review sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim

Review sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh - Mà Ở Trong Tim

Review sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim

Dinhthu Huong – Hồi ức là gì? Hồi ức là những mảnh ký ức của chính bạn từ ngày xưa ấy.

Đó có thể là góc sân nhỏ trước hiên nhà bà ngoại; là tình yêu đầu với chút ngông cuồng, xốc nổi nhưng chân thành và không hề toan tính.

Đó có thể là yêu thương luôn đầy ắp sự ấm áp và bao dung của ba mẹ; là quãng thời gian mà bạn đã vất vả và nỗ lực để vươn mình cắm rễ nơi đất khách xa lạ.

Hay cũng có thể là lời từ biệt vĩnh viễn với người thân khi họ đã hoàn thành xong sứ mệnh của cuộc đời mình,…

Hồi ức tiếp thêm sức mạnh cho bạn trong hiện tại, hồi ức làm sống dậy những giấc mơ, và trong những thời điểm chênh chao của cuộc đời, hồi ức giúp bạn hiểu rằng trong lồng ngực mình còn có một trái tim vẫn đang nồng nàn đập.

Bạn có thể tìm thấy hồi ức qua những bức ảnh, thế nhưng, có những đoạn hồi ức không một bức ảnh nào có thể ghi lại được trọn vẹn và đầy đủ, bởi có những thứ, bạn chỉ có thể ghi dấu được bằng trái tim mình.

“Hồi ức không nằm trong ảnh – mà ở trong tim” là cuốn sách chứa đựng những tình cảm chân thành của tác giả Chu Văn Tuệ, dành tặng cho bạn – con người chưa từng thỏa hiệp và luôn dũng cảm tiến tới, con người với nội tâm nhạy cảm và trái tim đầy tình yêu, một cái ôm dịu dàng nhất.

Cuốn sách này mình nghĩ rằng nó lưu trữ ký ức của tất cả mọi người, bạn sẽ tìm thấy mình ở trong đó, có chút man mác buồn một chút, hơi suy tư và trầm lắng một chút, nhưng sau cùng, nó giúp bạn nhận ra ý nghĩa của cuộc sống và trở nên vững vàng hơn. Đó cũng là điều mà mình nhận được sau khi đọc sách.

Học đại học để làm gì?

Mình luôn thích những cuốn sách kể chuyện, những câu chuyện về các trải nghiệm mà một người nào đó đã thực sự trải qua. Nên mình thích cuốn này. “Hồi ức không nằm trong ảnh mà ở trong tim” của Chu Văn Tuệ.

Tác giả kể rất nhiều câu chuyện khác nhau, bạn nên tự đọc để cảm nhận. Mình chỉ muốn chia sẻ một chút về bài viết mà mình thích nhất, và cũng là chủ đề mà mình thấy nhiều bạn hay inbox hỏi mình: Học đại học để làm gì?
Nói một chút thì mình học chuyên ngành Ngân hàng ở FTU Hà Nội, chuyên ngành PR new media ở Cork Institute of Technology (Ireland). Và bây giờ mình chỉ có một công việc duy nhất là chăm em Guinness, cũng chưa biết khi em lớn hơn chút nữa mình sẽ quay lại với công việc như thế nào. Những công việc mình làm qua cũng không liên quan lắm đến những gì mình học ở đại học. Nhưng mình vẫn khuyên các bạn vào đại học, giống như mình khuyên những đứa em mình nên/ phải vào đại học vậy.

Góc nhỏ của Cây – Thế thì học đại học để làm gì?

Trong sách, tác giả có viết một đoạn thế này: “Đến bây giờ tôi vẫn thầm cảm ơn bốn năm sống trong tháp ngà, dùng ngôn ngữ thực dụng hơn chút thì bốn năm đại học giúp tôi hoàn thành thử nghiệm từng phương diện với chi phí thấp nhất.”

Ừ chính là như vậy. Bốn năm đại học cho mình cơ hội trải nghiệm kiến thức và phong cách học mà mình chưa biết, cho mình cơ hội tham gia hội, nhóm để biết thêm bạn bè, có thêm kỹ năng, cho mình cơ hội để đi làm thêm và biết mình thích gì,… Dù đại học không tạo ra outcome giống 100% với những gì mình mong đợi, thì nó có lẽ cũng là lựa chọn tốt nhất mà mình đã đưa ra ở thời điểm đó.

Sau này bạn sẽ nhận ra, chọn học đại học cũng giống như bất cứ quyết định nào khác mà bạn phải đưa ra trong cuộc đời. Đôi khi, nó là một bước trong một kế hoạch lâu dài. Đôi khi, nó chỉ đơn giản là lựa chọn tốt nhất mà bạn có ở thời điểm đó, không nhiều hơn. Đón nhận nó, và bạn sẽ nhận ra (along the way) rằng nó mang đến cho bạn nhiều thứ hơn bạn nghĩ.

Mặc dù không làm gì liên quan đến ngành đã học ở đại học, nhưng nếu không vào đại học, mình đã không quen được những người bạn dễ thương, cũng không có cơ hội đi thực tập nước ngoài, càng không có dịp tham gia các hoạt động ngoại khoá để làm đẹp CV, sau này dễ xin học bổng,…

Nên là hãy tận dụng khoảng thời gian đó để học hỏi và trải nghiệm. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi nghĩ về nó.

Chia sẻ một chút đi. Bạn nhận được gì từ quãng thời gian học đại học?

Mua sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim” khoảng 64.000đ đến 74.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim Fahasa” tại đây

Đọc sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim ebook pdf

Để download “sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/06/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86