Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp – Tác giả Nannette Rundle Carroll

Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp

Các nhà quản lý luôn là những người rất giỏi giang, khéo léo trong việc truyền đạt thông tin, khơi gợi cảm hứng làm việc từ nhân viên của mình. Tuy nhiên, không phải “ông sếp” nào cũng có khả năng dàn xếp những mối bất hoà mỗi khi có xung đột trong nội bộ công ty. Cuốn sách Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp sẽ giúp bạn đọc xử lý vấn đề trên một cách triệt để.

Có một thống kê trên thế giới đã chỉ ra rằng 85% những người thành công là nhờ vào giao tiếp, chỉ có 15 % là nhờ vào năng lực chuyên môn. Bởi vậy, cũng không quá ngạc nhiên khi khẳng định rằng “giao tiếp là cánh cửa quan trọng để dẫn tới thành công”.

Hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp trong cuộc sống, Alpha Books đã xuất bản rất nhiều đầu sách cung cấp cho bạn đọc những phương pháp giao tiếp hiệu quả. Trong đó, cuốn sách mới nhất sắp được ra mắt là cuốn Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp – một cuốn sách thú vị tiếp tục cung cấp những giải pháp hữu ích và mới mẻ về giao tiếp cho tất cả mọi người, và đặc biệt là cho những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Với lối viết dễ hiểu và hấp dẫn, cùng minh chứng của hàng loạt những nhà quản lý nổi tiếng thế giới, cuốn Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp của tác giả Nannette Carroll – một thành viên có năng lực hàng đầu trong Hiệp hội quản lý Hoa Kỳ – sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hiệu quả để bạn làm việc với đối tác và nhân viên của mình. Đó là những kinh nghiệm quý báu để giữ vững các mối quan hệ, trau dồi kĩ năng lắng nghe, cách đưa ra những phản hồi hữu ích để khuyến khích nhân viên hợp tác, phương pháp để hiệu quả hóa việc ủy nhiệm, và những cải tiến để nhanh chóng biến ý kiến thành hành động thực tế…

Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp

Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp
  • Mã hàng 8935251412741
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả: Nannette Rundle Carroll
  • Người Dịch: Dương Cầm
  • NXB: NXB Lao Động – Xã Hội
  • Trọng lượng: (gr) 320
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
  • Số trang: 308
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp

1 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sách kỹ năng về giao tiếp nhưng để kiếm được cuốn chất lượng và hữu ích lại khá khó chọn ( đặc biệt là những bạn mới đọc sách ) và trong số đó có lẽ phải kể tới cuốn " Khéo ăn khéo nói sẽ có được cả thiên hạ " của tác giả Trác Nhã sẽ biết được tầm quan trọng của việc giao tiếp trong đời sống hằng ngày, trong công việc. Bởi thế ông cha ta mới có câu " nói ngọt lọt tận xương". Và nếu bạn vẫn đang cảm thấy mình hơi bị “thật thà” , không biết ăn nói sao cho người ta thích, cứ lúng ta lúng túng khi nói chuyện hoặc khi đứng diễn thuyết trước đám đông thì xin giới thiệu với các bạn cuốn sách " Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp " của tác giả Nannette Rundle Carroll –  một thành viên có năng lực hàng đầu trong Hiệp hội quản lý Hoa Kỳ . Theo mình thấy các đầu sách về kĩ năng giao tiếp của Alpha Books đều rất hay, đặc biệt là cuốn này được viết bởi một người vô cùng thành công trên lĩnh vực giao tiếp và có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với các bạn trẻ. Với cách viết ngắn gọn và dễ hiểu, cùng với hàng chục minh chứng từ những người nổi tiếng trên thế giới. Cuốn sách này sẽ là người hướng dẫn tuyệt vời giúp bạn đạt được hiệu quả mong muốn trong việc giao tiếp.

2 Nếu muốn duy trì tình bạn lâu dài với đối phương, thỉnh thoảng chúng ta có thể dùng những lời lẽ tán dương để tạo cho đối phương cảm giác vui vẻ, khi dùng lời lẽ tán dương để khẳng định, cũng có thể dùng khuyết điểm của bản thân để tôn lên sự xuất sắc của họ, làm như vậy khiến họ cảm thấy tự hào, thay vì thái độ bất mãn hoặc đố kị khiến cho tình bạn bị sứt mẻ. Câu nói " Khiêm tốn là bạn, kiêu ngạo là thù " nhắc nhở chúng ta rằng khiêm tốn không chỉ là một đức tính tốt đẹp mà còn đem lại cho ta nhiều lợi ích khác, vì vậy vào những lúc thích.

3 Sách hay và hữu ích, nên đọc.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp

Review sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp

Review sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp

“Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp” tác giả Nannette Rundle Caroll, dịch bởi Dương Cầm.

Trong cuộc sống giao tiếp là một hình thức quan trọng giúp chúng ta làm việc được với nhau,hiểu nhau và cũng có thể là thể hiện sự tồn tại của mình. Có rất nhiều hình thức giao tiếp: Có thể là ngôn ngữ hoặc phi ngôn ngữ. Nhiều lúc chỉ cần cái nhìn cũng giúp chúng ta giao tiếp được với nhau.

Càng nhuần nhuyễn về nghề thuật giao tiếp , ứng xử bạn càng được coi trọng trong bất kỳ tổ chức ngành nghề nào. Dùng để duy trì và xây dựng các mối quan hệ, làm chủ các cuộc đối thoại. Càng tích lũy được nhiều thì cho bản thân nhiều cơ hội.

Cuốn sách nói lên được tầm quan trọng của giao tiếp không chỉ riêng với nhà quản lý mà với tất cả mọi người. Để người khác biết mình muốn gì, cần họ như thế nào thì cần dến giao tiếp và giao tiếp tốt. Cuốn sách nêu nhiều kỹ thuật, kỹ năng và bí kíp trong giao tiếp. Mang đến cho người đọc những giải pháp trong công việc giữa đối tác với nhân viên với đầy minh chứng của các nhà quản lý nổi tiếng trên thế giới. Đó là những kinh nghiệm quý báu để giữ vững các mối quan hệ, trau dồi kĩ năng lắng nghe, cách đưa ra những phản hồi hữu ích để khuyến khích nhân viên hợp tác…

Mua sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp” khoảng 80.000đ đến 83.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp Fahasa” tại đây

Đọc sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp ebook pdf

Để download “sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86