Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút

Giới thiệu sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút – Tác giả Yoichi Ito

Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút

“NÓI DÀI NÓI DAI THÀNH RA NÓI DẠI” – Bí QUYẾT THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ TRONG MỘT PHÚT

Có thể bạn chưa biết, 80% câu chuyện của bạn trong các cuộc đối thoại không được người khác lắng nghe và ghi nhớ. Chẳng phải vì đối phương không quan tâm, chỉ đơn giản bởi sự tập trung của con người luôn diễn ra trong một thời gian ngắn, hoặc cũng có thể do cách diễn đạt của bạn có vấn đề.

Đã bao giờ bạn thử tự tách mình ra, quan sát cách trò chuyện của bản thân với mọi người? Đã bao giờ bạn thử suy nghĩ và đánh giá cách mình vận dụng ngôn ngữ? Nếu bạn đã từng:

“Tôi thường nói nhiều, đang ra chỉ nên nói một câu lại nói thành hai, ba câu, cứ nói đi nói lại vì không kịp nghĩ xem nên nói gì, mà cũng bởi nỗi ám ảnh sợ người khác không hiểu mình”

“Tôi thường xuyên nói khá to và lầm tưởng có thể dùng cách đó để chinh phục đối phương”

vậy “Thuyết trình hiệu quả trong một phút” chính là cuốn sách giúp bạn bắt được “keyword” của mọi vấn đề và trình bày đúng trọng tâm, đạt hiệu quả giao tiếp cao. William Shakespeare từng khẳng định: “Sự ngắn gọn là linh hồn của trí khôn sắc sảo.” Bạn càng nói nhiều, người ta càng nhớ ít. Ngược lại, khi ngôn từ càng ít đi, lợi ích sẽ càng tăng lên.

Cuốn sách này ra đời nhằm mục đích chia sẻ cách trình bày trong một phút nhờ sử dụng lập luận logic khiến não trái người nghe hiểu được vấn đề, để kích thích não phải người nghe tượng ra các hình ảnh, lôi cuốn cảm xúac người nghe chỉ trong một phút, khiến người nghe hành động chỉ trong một phút. Làm sao để đối phương thấu hiểu điều mình muốn nói. Hãy cùng “Thuyết trình hiệu quả trong một phút” tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút

Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút
 • Mã hàng 8936186545207
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Yoichi Ito
 • Người Dịch: Kim Khánh
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 230
 • Kích Thước Bao Bì: 18 x 13 cm
 • Số trang: 224
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút

Đánh giá Sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút

Đánh giá Sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút

1 Nội dung cô đọng, tip hướng dẫn thì gạch ý dễ hiểu, không dài dòng lan man, có tình huống cụ thể và hình ảnh minh họa. Nội dung chính xoay quanh các vẫn đề mà chúng ta thường hay mắt lỗi khi truyền đạt nội dung, trình bày vấn đề trong môi trường công sở với cấp trên hoặc đồng nghiệp hay trong đàm phán với đối tác. Vì chúng ta thiếu tự tin nên khi trình bày dễ bị mắc lỗi diễn đạt, trình bày dài dòng, thừa câu cú thì cuốn sách này sẽ giúp các bạn sửa nó nha. Về hình thức 8.5 Điểm như vậy vì cuốn sách này khá mỏng, mình đọc xong cảm thấy, ủa đã hết rồi hả? Nhưng phải công nhận, nó mỏng, trình bày đơn giản, tối giản như chính phong cách của người Nhật vậy. Và thêm điểm nữa là mình thích bìa sách khá xinh. Tóm lại, đây là một cuốn sách kỹ năng mềm cần thiết cho các bạn trẻ, mình nói ở đây là các bạn trẻ vì đa phần chúng ta hay bị thiếu tự tin khi bước ra một môi trường mới như công sở hay khi cần phải giao tiếp với khách hàng. Còn những người đã kinh nghiệm thì có thể tham khảo những ví dụ thứ tiễn trong này cũng oke.

2 Trước hôm bảo vệ luận văn tốt nghiệp, mình đã đọc cuốn sách này. Phải cảm ơn đứa bạn thân đã tặng nó cho mình, một cuốn sách rất ý nghĩa. Nhờ nó mà mình đã tự tin hơn, sử dụng ngôn từ gãy gọn và hiệu quả hơn. Trong sách có mách các tip nhỏ và chia các tình huống, trường hợp cụ thể nên rất dễ áp dụng. Trước đó mình là một người rất ngại thuyết trình hay trình bày một điều gì đó trước người khác, nếu có bị phân thuyết trình cũng sẽ đùn đẩy cho người khác và xung phong làm power point hay chuẩn bị nội dung. Tuy nhiên, sau khi đọc cuốn sách này, áp dụng nó và luyện tập nhiều lần, mình đã bảo vệ luận văn thành công và mình vừa tốt nghiệp trước thềm dịch quay lại rồi.

3 Lâu rồi mình mới tìm được một cuốn chứa các tip về thuyết trình dễ hiểu và thú vị như cuốn Thuyết trình hiệu quả trong một phút. Còn nhớ hồi học đại học mình lúc nào cũng từ chối lên thuyết trình lúc làm việc nhóm, thậm chí còn bị trừ điểm luận án tốt nghiệp vì bảo vệ trước hội đồng thi ngắc ngứ, thiếu tự tin. Nhưng sau khi đi làm môi trường làm việc buộc phải thuyết trình trước nhiều người, không thể trốn tránh, nên mình buộc phải tự thay đổi bản thân. Một lần ngang qua nhà sách mình thấy cuốn này, vì nhỏ gọn lại có hình vẽ nên mình quyết định mua về đọc thử, các tip trong đấy rất dễ hiểu, có khá nhiều tip giống với những kinh nghiệm mình tích lũy được trong khi làm việc và cũng có rất nhiều tip mới, đi kèm với sơ đồ và hình vẽ và cả phần thực hành để dễ thực hiện hơn. Có lẽ mình sẽ thử những tip này vào lần thuyết trình sau.

4 Mua hàng trên tiki 5-6 năm rồi lúc nào cũng ưng cái bụng. Sách mới đẹp tinh tươm không tì vết. May quá tiki sale rẻ mà sách lại mới đẹp. Rất ưng. À giao hàng như tên lửa lun nha, khuya hôm qua đặt mà trưa hôm nay đã nhận hàng rùi.

5 Lần đầu tiên đặt sách trên TIKI kh ngờ lại tốt hơn mong đợi, đọc bình luận thấy hoang mang mình cũng kh kì vọng lắm. Mn nên mua nha đặc biệt “TIKI TRADING” thấy chất lượng mn ạ. Lần sau đặt tiếp vẫn ủng hộ shop hihi….Vì mua hơi nhiều nên mk xin copy ndung hi.

Review sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút

Review sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút

Review sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút

Theo một nghiên cứu tại Úc, có đến 85% sinh viên cảm thấy sợ hãi trước việc đứng trước đám đông thuyết trình về một vấn đề, 92% người mới ra trường gặp khó khăn trong việc trình bày các kế hoạch trong một cuộc phỏng vấn. Ranh giới giữa ứng viên được nhận và bị loại không chỉ tồn tại trên hồ sơ, mà trong những câu trả lời trước cấp trên của mình.

Ví dụ: “Anh/Chị có kế hoạch gì để cải thiện sản phẩm X của công ty?”

A: “Về cơ bản, như tôi đã trình bày lúc nãy, dựa trên quan điểm chủ đạo là gọn gàng, chúng ta phải làm với tâm niệm gọt giũa bớt để trau chuốt lại thiết kế bao bì.”

B: “Chúng ta phải gọt giũa bớt sao cho gọn gàng, đơn giản để cải thiện thiết kế bao bì.”

Theo bạn, câu trả lời nào sẽ được cân nhắc và đạt hiệu quả tốt hơn?

Dĩ nhiên là câu trả lời thứ hai rồi!

Phần đông mọi người luôn quan niệm rằng với cùng một ý, diễn đạt dài hơn sẽ đem đến hiệu quả truyền đạt tốt hơn. Tuy nhiên trong thực tế, đặc biệt là với hình thức nói trực tiếp như thuyết trình, điều ngược lại sẽ xảy ra.

Người nói muốn trình bày nhiều ý, thường bởi họ muốn được nghe công nhận mình đã rất cố gắng, muốn truyền đạt hết tất cả những gì mình điều tra, tìm hiểu được cho người nghe. Nhưng người nghe thường chỉ muốn tiếp nhận những thông tin cần thiết đã được tóm tắt ngắn gọn nhất. Chính vì vậy, lược bỏ, cô đọng chính là thao tác bạn sẽ phải lặp đi lặp lại nhiều lần.

Suy cho cùng, chúng ta đang sống trong thế giới của nhiệt huyết và bản lĩnh. Bản lĩnh không thể hiện qua độ dài bài nói, mà qua hiệu quả thuyết trình nó đem lại cho từng cá nhân trong khán phòng.

“Thuyết trình hiệu quả trong một phút” của Yoichi Ito chính là bí kíp nhỏ nhưng tác dụng lớn, sẽ đưa ra những phương pháp cụ thể và dễ hiểu nhất để giúp bạn cải thiện khả năng truyền đạt của bản thân mình. Nhận thức rõ ràng về cách sử dụng câu chữ chính là vũ khí mạnh mẽ nhất để vượt qua những bài phỏng vấn khốc liệt trong thời đại này.

Mua sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút” khoảng 52.000đ đến 59.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút Fahasa” tại đây

Đọc sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút ebook pdf

Để download “sách Thuyết Trình Hiệu Quả Trong Một Phút pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86