Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não

Giới thiệu sách Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não – Tác giả TS. Ryuta Kawashima

Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não

Vừa mới đây, dường như là bạn…

 • Không thể nhớ được tên của ai đó;
 • Không thể nhớ được bạn để vật dụng ở đâu;
 • Không thể tìm được từ thích hợp để diễn tả một ý nào đó.

Nếu đấy đúng là vấn đề mà bạn gặp phải khi lớn tuổi hơn thì quyển sách của Bác sỹ Ryuta Kawashima sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn. Mỗi ngày, chỉ cần đơn giản hoàn thành một bài tập toán dễ dàng và bạn sẽ từng bước trẻ hóa bộ não của mình. Sự kết hợp giữa các bài kiểm tra hàng tuần và nhật kí cá nhân cho phép bạn theo dõi sự tiến bộ của mình trong quá trình rèn luyện. Hãy dành cho chúng tôi 60 ngày thôi, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn một bộ não mạnh khỏe hơn và làm việc tốt hơn!

Train Your Brain - 60 Ngày Cải Thiện Trí Não

Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não
 • Mã hàng 9786048400149
 • Tên Nhà Cung Cấp ZenBooks
 • Tác giả: TS. Ryuta Kawashima ( quỳnh mai dịch)
 • Người Dịch: Quỳnh Mai
 • NXB: NXB Đà Nẵng
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích thước: 19 x 26
 • Số trang: 171
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não

Đánh giá Sách Train Your Brain - 60 Ngày Cải Thiện Trí Não

Đánh giá Sách Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não

1 Ngày nay không chỉ những người già mới bị lẩm cẩm mà ngay cả những người trẻ cũng măc shair căn bệnh đãng trí này. Công việc ngày càng nhiều, áp lực càng lớn bộ não càng phải nạp nhiều thông tin và các thông tin nhỏ nhặt thường bị đào thải ngay sau đó vì thế mà bạn thường hay quên cái nọ, quên cái kia mặc dù chỉ ít phút trước bạn còn nhắc đến nó. Cuốn sách là một cuốn cẩm nang chỉ cho bạn cách luyện tập trí não một cách hiệu quả để cải thiện trí nhớ. Mình đã thử, nếu chăm chỉ luyện tập thì trí nhớ sẽ nâng cao từng ngày, điều này được nhìn thấy rõ sau vài tuần. Một cuốn sách hữu ích và cần thiết trong cuộc sống hiện đại, trị được căn bệnh đau não bây giờ.

2 Mình mua quyển này trong một đợt hụt flash sale một số sách khác, thấy sách giảm 50% nên mình mua bù cho đỡ ức Về hình thức: sách được in trên giấy dày, khá đẹp Về nội dụng: sách gồm 2 phần, phần 1 in trêb giấy couchet in màu nêu sơ lược về khoa học trí não, phần 2 là phần bài tập, in trên giấy thường. Mình đọc phần 1 thì thấy cũng thú vị, nhưng không hẳn thuyết phục lắm. Phần 2 thì mình thấy đó là các bài toàn và trò chơi ngôn ngữ cơ bản, mình tin là cũng có giúp ích cho trí não khi rèn luyện hằng ngày. Tuy nhiên, cá nhân mình thấy thì giá thành sách khá cao (ngay cả khi đã giảm giá 50%). Mình nghĩ có thể mua làm quà tặng cho một số bạn bè có não cá vàng, hoặc người thân cao tuổi.

3 Mình cũng giống như bao người khác thuộc loại não cá vàng như bao người khác, bình thường đồ đạc cầm trên tay chỉ vài phút sau là đã cuống cuồng lên tìm. Mình thường rát sợ tính nhẩm vì đầu óc chậm cháp, không được nhanh nhạy và nỗi khổ lớn nhất là mình không nhớ được các công thức toán học hay vật lí điều đó khiến kết quả học tập của mình rất tệ hại. May thay mình đã gặp được cuốn sách này trong một lần tình cờ, nó đúng là vị cứu tình của mình. Nhờ thực hiện các biện pháp trong cuốn sách này mà não bộ của mình được cải thiện một cách đáng kể, trí nhớ cũng tăng thêm không kém, bây giờ mình rất vui mừng và tieeos tục luyện tập các cách này trogn vài tháng tới và theo như kết quả mình có được thì khá khả quan. Nếu các bạn giống mình có thể đọc thử, mình nghĩ là có thể giúp ích cho mọi người.

4 Mình thấy quyển này ở nhà sách và đã thích nó rồi, nhưng giá thành hơi đắt, nên về fahasa mua. Nội dung khá chi tiết và rõ ràng, có nhiều kiến thức làm mình hiểu hơn về cơ chế phát triển não nếu tập những bài trong sách, mua để tập cho bản thân hay mua làm quà cho người lớn tuổi cũng tốt.

5 Một quyển sách rất bổ ích. Mình cũng giống như bao người khác thuộc loại não cá vàng như bao người khác, bình thường đồ đạc cầm trên tay chỉ vài phút sau là đã cuống cuồng lên tìm. Mình thường rát sợ tính nhẩm vì đầu óc chậm cháp, không được nhanh nhạy và nỗi khổ lớn nhất là mình không nhớ được các công thức toán học hay vật lí điều đó khiến kết quả học tập của mình rất tệ hại. May thay mình đã gặp được cuốn sách này trong một lần tình cờ, nó đúng là vị cứu tình của mình. Nhờ thực hiện các biện pháp trong cuốn sách này mà não bộ của mình được cải thiện một cách đáng kể, trí nhớ cũng tăng thêm không kém, bây giờ mình rất vui mừng và tieeos tục luyện tập các cách này trogn vài tháng tới và theo như kết quả mình có được thì khá khả quan. Nếu các bạn giống mình có thể đọc thử, mình nghĩ là có thể giúp ích cho mọi người.

Review sách Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não” khoảng 79.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não Fahasa” tại đây

Đọc sách Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não ebook pdf

Để download “sách Train Your Brain – 60 Ngày Cải Thiện Trí Não pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

2 Comments
 1. Cải thiện bộ não là điều quan trọng >.<

Leave a reply

Siêu thị sách 86