Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp

Giới thiệu sách Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp – Tác giả Kim Thục Lệ

Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp

Tuổi đôi mươi, bạn nữ có thể sẽ nghĩ mình đang tuổi thanh xuân nồng nhiệt, đường tới thành công thênh thang rộng mở, cứ tự mà tiến bước. Rồi đôi khi, bạn chợt nhận ra rằng mình đã rất nỗ lực nhưng những mục tiêu đề ra vẫn còn ở quá xa…

Tuổi đôi mươi, bạn nữ tự tin mình xinh đẹp, luôn có biết bao người vây quanh khen ngợi, bạn cho rằng không một ai có thể cưỡng lại sự quyến rũ của mình nên chẳng cần phí công đi giao thiệp với người khác làm gì. Nhưng rồi một ngày, vào lúc bạn thật sự cần đến sự giúp đỡ của người khác thì bạn lại nhận ra rằng, chẳng có ai thực lòng muốn giúp bạn cả, dù có thì cũng là vô cùng miễn cưỡng…

Vừa mới rời ghế nhà trường, bạn nữ thấy quanh mình có rất nhiều bạn học, nhưng mà những người có thể giúp đỡ bạn những lúc khó khăn lại chẳng có là bao, thậm chí có người còn luôn mỏi mắt mong chờ sự giúp đỡ từ bạn nữa…

Khi khởi nghiệp, bước vào một môi trường hoàn toàn mới, cách bạn nữ từng giao tiếp với các thầy cô, bạn bè trước đây dường như có chút “lệch pha” với sếp và đồng nghiệp…

Bạn nữ thừa biết rằng sự chân thành và khéo léo trong giao thiệp với người khác chính là những bí quyết quan trọng để tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp, nhưng đó lại chỉ là về mặt lí thuyết. Sự thật là, bạn vừa thấy người lạ đã lo lắng, đối mặt với người ta thì chẳng biết nói gì, dù có bị người ta bắt chẹt cũng không biết làm thế nào để đối đáp lại…

Vậy thì nguyên nhân là do đâu? Chỉ có một lí do duy nhất, đó là khả năng giao tiếp của bạn có vấn đề. Thực ra, những cô gái đôi mươi cũng cần phải có sự tinh tế trong ứng xử. Bạn không chỉ phải biết chỉn chu cho dáng vẻ bên ngoài, mà càng phải quan tâm hơn đến
các mối quan hệ của mình, cho dù đó là điều mà trước đây bạn không hề chú ý. Phụ nữ tuổi đôi mươi không những cần biết nắm bắt các mối quan hệ thông thường, mà còn cần phải biết cách cách giao tiếp cả với lãnh đạo và đồng nghiệp của mình để biến mình thành người khéo ăn nói, biết ứng xử và phát huy được năng lực.

Carnegie từng nói: “Sự thành công của một người chỉ đến từ 15% năng lực chuyên môn, 85% còn lại là đến từ chính các mối quan hệ của người đó.” Bởi thế, đối với phụ nữ tuổi đôi mươi mà nói, điều quý giá nhất không phải là những thứ vật chất hữu hình, mà chính
là khả năng giao tiếp để duy trì và phát triển các mối quan hệ vô hình. Ở Hollywood, người ta thường nói thế này: “Một người có thể thành công hay không, không liên quan đến việc người đó biết cái gì, mà phải hỏi xem người đó biết ai.” Nếu là một cô gái tuổi đôi mươi, có thể bạn sẽ thấy câu nói này có phần khoa trương. Bạn cũng có thể nói rằng bạn không bao giờ tin vào điều đó, bạn sẽ nghĩ chỉ cần mình cố gắng thì chắc chắn sẽ thành công. Bạn cho rằng nếu mình đã là người có năng lực thì sẽ chẳng phải phiền ai đến tô vẽ thêm cho bạn làm gì. Phải, bạn nói rất hay, nghĩ cũng rất đúng. Người ta muốn thành công thì nhất định phải cố gắng. Nhưng mà, liệu chỉ có cố gắng thôi đã đủ chưa đây? Cho dù bạn đã có được cả “thiên thời”, “địa lợi”, nhưng nếu thiếu mất “nhân hòa” thì thành công của bạn vẫn còn ở nơi xa lắm.

Trên thực tế, quan hệ giữa người với người rắc rối trăm đường, những mối quan hệ ấy dù là vô hình hay hữu hình thì chúng cũng đều kết nối với nhau để tạo thành “xã hội”. Bạn muốn làm một việc gì đó, không thể nào chỉ hoàn toàn dựa vào bản thân mình được, mỗi một sự thành công trong cuộc đời của bạn đều cần đến những sự giúp đỡ của những người khác nữa.

Chẳng hạn như khi bạn đang muốn tìm một công việc, vô tình bạn lại được người bà con xa của mình cho biết có đơn vị đang tuyển dụng vị trí đó, bạn bèn đến đó nộp hồ sơ ứng tuyển. Sau mấy phòng sơ tuyển, bạn được nhận vào làm. Trong khi vui mừng vì đã tìm được công việc tốt, bạn có dừng lại để tự hỏi có phải là nhờ các mối quan hệ của mình mà bạn đã nhận được công việc đó hay không? Có thể bạn sẽ nghĩ ngay rằng làm gì có chuyện đó! Bạn chỉ dựa vào thực lực của mình để giành được vị trí xứng đáng mà thôi. Nhưng, bạn đừng quên, nếu như không có người bà con xa kia “báo” cho bạn tin tuyển dụng thì cho dù bạn có giỏi giang đến đâu cũng e là chẳng có cơ hội “phô diễn”.

Từ đó có thể thấy được các mối quan hệ trong xã hội quan trọng nhường nào, bạn chưa ý thức được điều đó chẳng qua là do bạn chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của nó mà thôi. Nếu bạn chú ý hơn, bạn sẽ thấy các mối quan hệ cá nhân của mình quả thực vô cùng hữu
ích. Nếu không có những mối quan hệ ấy, con đường tương lai của bạn sẽ chông gai hơn nhiều. Và phía sau sự thành công trên mỗi bước đường của bạn, luôn có sự hiện diện của một mạng lưới các mối quan hệ khổng lồ, bởi vì một cuộc sống hạnh phúc thường được bắt đầu từnhững mối quan hệ tốt đẹp.

Cho nên, bạn đừng đợi đến lúc cần sự giúp đỡ của người khác rồi mới “gấp rút” tạo một mối quan hệ gượng ép. Hình thành quan hệ không có đường tắt, không thể làm xong trong một sớm một chiều, mà phải chú ý tạo dựng dần dần. Đương nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, cho dù khả năng giao tiếp trước đây của bạn chưa thực sự tốt, nhưng chỉ cần bạn quyết tâm cải thiện ngay bây giờ thì không có gì là quá muộn cả.

Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp

Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp
  • Mã hàng 8936067596892
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả: Kim Thục Lệ
  • Người Dịch: Thuỷ Dương
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 16 x 23
  • Số trang: 264
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp

Đánh giá Sách Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp

Đánh giá Sách Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp

1 Cuốn sách tuổi 20 và sức hút từ kỹ năng giao tiếp, mình được một đứa bạn giới thiệu cho và đã mua về đọc thì thấy đây là cuốn sách dành cho phái nữ chứ mình là con trai đọc thấy không ổn, mặc dù giao tiếp là cái môn mà mình gặp nhiều khó khăn nhất từ hồi học cấp 2 cho tới đi làm rồi vẫn không khá hơn là bao, quyển sách này có lẽ sẽ phù hợp hơn với những bạn nữ đang và sắp vào học đại học, trong cuốn sách này nó chỉ ra rất nhiều điều trong những bạn gái trẻ tuổi ngoài 20, điển hình nhất là sự nhút nhát, ngại chốn đông người thiếu tự tin về bản thân, nhìn chung thì có nhiều người mới gặp có thể thấy họ cởi mở hòa đồng làm quen được với nhiều người, nhưng khi ở nhà thì lại khác, đây có lẽ là cuốn sách thực sự không thể thiếu cho các bạn nữ rồi.

2 Quyển sách này, theo cảm nhận của mình, sẽ đặc biệt thích hợp cho những bạn gái trẻ, vừa bước vào môi trường đại học hay vừa mới tốt nghiệp và bắt đầu sự nghiệp phía trước. Bên cạnh đó, giới quản lý nhân sự cũng có thể tham khảo để nắm bắt tâm lý và hành vi ứng xử của thế hệ “Millenials”. Tác giả đã chỉ ra rất nhiều đặc điểm trong tính cách của những cô gái tuổi đôi mươi, tiêu biểu nhất chính là sự dè dặt, nhỏ nhen, đố kỵ hay bị động trong các mối quan hệ. Dù không thể phủ nhận có không ít những bạn trẻ rất cởi mở, hoà đồng với tất cả mọi người ngay còn là học sinh cấp 3 hay mới bước vào ngưỡng cửa đại học. Nhưng cũng không thể không kể đến số đông những sinh viên sau bốn năm đại học vẫn chưa có những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp để bước vào thế giới nghề nghiệp. 7 lời khuyên mà tác giả đưa ra cũng thật đơn giản và hầu như ai cũng có thể nghĩ đến nhưg để hiểu và áp dụng vào thực tế thì chúng ta cần đọc và nghiền ngẫm kỹ lưỡng.

3 Với bìa quyển sách in hình cô gái thì chắc ai cũng biết đây là cuốn sách dành riêng cho phái nữ rồi thế mà mình lại không để ý cho đến khi mua về mà đọc và trang đầu mới biết quyển sách này theo cảm nhận của cá nhân mình nó nói thật sự là cứu tinh của các bạn nữ ngoài 20 mà kém trong việc giao tiếp hay ngại ngùng thiếu tự tin về bản thân gặp nhiều khó khăn trong học tập lẫn công việc ở trong cuốn sách này tác giả chỉ ra rất nhiều điều trong tính cách của các bạn nữ tuổi 20 cuốn sách này chỉ là dạy kỹ năng nhưng không thể chối bỏ việc đó thực sự đem lại sự tự tin dành cho nhiều bạn nữ không giỏi khoản giao tiếp mấy Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn như trên thì Cuốn sách này đúng là thứ mà bấy lâu bạn tìm tìm kiếm.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp

Review sách Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp

Review sách Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp

Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp – Hạnh Phúc Khởi Nguồn Từ Mối Quan Hệ Tốt Đẹp

Caregie từng nói: “Sự thành công của một người chỉ đến 15% năng lực chuyên môn, 85% đến từ các mối quan hệ của chính người đó. Bởi thế, đối với mỗi người điều quý giá nhất không phải thứ vật chất hữu hình, mà chính là ở khả năng giao tiếp để duy trì và phát triển mối quan hệ vô hình”.

Khi đang ở độ tuổi hai mươi, có thể bạn chưa thấu hiểu được chân lý ấy, bạn đang ở trong độ tuổi cố chấp nên thay vì thường mở rộng mình bạn thường hay cố chấp, bảo thủ, bạn thường hay bỏ qua những lời khuyên, hay những lời nói khó nghe, bạn cảm thấy người ta cũng chẳng hơn gì bạn nên cũng chẳng cần quan tâm đến ý kiến của họ.

“Chúng ta phải đối mặt với sự thật rằng hoặc tất cả chúng ta sẽ cùng chết hoặc chúng ta sẽ phải học cách sống cùng nhau, và nếu chúng ta sống cùng nhau, chúng ta phải nói chuyện.”

Mỗi con người cũng giống như một “đất nước” thu nhỏ vậy. Đất nước cần mở cửa để hội nhập với thế giới bên ngoài thì con người cũng phải mở rộng lòng mình với những người xung quanh. Mở lòng chính là giúp bản thân trở nên bao dung, độ lượng, sống hòa thuận. Không những thế nó còn tạo ra sức hấp dẫn cho bạn nữa.

Tuổi 20 sức hút từ kỹ năng giao tiếp là cuốn sách đáng để bạn đọc dành cho mọi lứa tuổi. Với luận điểm rõ rằng, lập luận sắc bén, tác giả đã đưa ra mọi khía cạnh về tính cách, cách suy nghĩ khác nhau của mỗi người, những lời khuyên, những lời chia sẻ chân thực khi bạn bế tắc giao tiếp.

MUA SÁCH TRÊN FAHASA
Tuổi 20 sức hút từ kỹ năng giao tiếp thông qua từng câu từng chữ bạn có thể cảm nhận được: xã hội cũng vì những người kêu ngạo như bạn mà ngừng phát triển. Thời gian trôi dần đi, dần đà bạn bỗng nhận ra rằng càng ngày mình càng tụt hậu so với bước tiến của thời đại. Nếu như ở độ tuổi 20, bạn vẫn có thời gian từ từ cải thiện, nhưng để đến khi bạn bước sang tuổi ba mươi, tuổi bốn mươi, bạn sẽ cảm thấy càng lúc càng bất lực, có đôi khi đối mặt với nguy cơ tụt lại phía sau

“Hạnh phúc cũng giống như nấu ăn, dầy đủ các vị chua cay mặn ngọt, nếu ta biết nêm nếm sao cho vừa, thêm một chút này, bớt chút kia, ta sẽ có niềm hạnh phúc trọn vẹn

Thêm một chút vui vẻ, bớt một chút khép kín

Thêm một chút lý trí, bớt một chút tùy hứng

Thêm một chút yêu thưng, bớt một chút thù địch

Thêm một chút khí chất, bớt một chút làm màu

Thêm một chút suy nghĩ, bớt một chút so đo

Thêm một chút linh hoạt, bớt một chút cố chấp

Thêm một chút khéo léo, bớt một chút cứng đầu”

Ở hollywood, người ta thường nói thế này “một người thành công hay không, không liên quan người ấy biết về cái gì, mà phải hỏi xem người ấy biết những ai”. Bây giờ chắc bạn đang nghĩ câu nói có phần khoa trương đúng không. Bạn cũng có thể nói rằng bạn không bao giờ tin vào điều đó, bạn nghĩ chỉ cần cố gắng thì chắc chắn sẽ thành công. Bạn nghĩ rằng mình là người có năng lực thì chẳng phiền ai tô vẽ thêm cho bạn làm gì. Người muốn thành công thì nhất định phải cố gắng. Nhưng mà cố gắng liệu đã đủ chưa.

Trên thực tế quan hệ giữa người với người rắc rối trăm đường, nhưng những mối quan hệ ấy dù là vô hình hay hữu hình thì chúng cũng đều kết nối với nhau để tạo thành “xã hội”. Bạn muốn làm một việc gì đó, không thể nào hoàn toàn dựa vào chính mình được, mỗi một sự thành công trong cuộc đời của bạn đều cần đến sự giúp đỡ của những người khác nữa.

Từ đó có thể thấy được, các mối quan hệ trong xã hôi quan trọng đến nhường nào, bạn chưa ý thức được điều đó chẳng qua do bạn chưa hiểu về tầm quan trọng của nó mà thôi. Nếu bạn chú ý hơn, bạn sẽ thấy các mối quan hệ cá nhân của mình vô cùng hữu ích. Nếu không có những mối quan hệ ấy, con đường của bạn sẽ chông gai hơn nhiều, Và phía sau sự thành công trên mỗi bước đường của bạn, luôn hiện diện một mạng lưới các mối quan hệ khổng lồ, bởi vì một cuộc sống hạnh phúc thương bắt nguồn từ mối quan hệ tốt đẹp

Thay vì cứ tự mãn để khiến tương lai phải đối mặt với nguy cơ hối hận, sao bây giờ bạn không nhân lúc mình còn trẻ để tranh thủ “sạc pin” bằng việc mở rộng lòng mình với thế giới xung quanh nhỉ? Hãy từ bỉ thói kêu căng, sự sĩ diện hão huyền đi và hãy dùng một thái độ cởi mở hòa nhã hơn để dung hòa với thế giới xung quanh mình để có thể tiếp thu quan điểm của người khác nữa.

Tuổi 20 sức hút từ kỹ năng giao tiếp phản ánh thực tế mà các bạn tuổi đôi mươi đang mắc phải. Mối quan hệ giữa người với người luôn bình đẳng, sao bạn có thể bắt người ta phải trân trọng bạn trong khi bản thân lại không biết quý trọng tình cảm người ta được? Có thể bạn cho rằng mình là cô gái trẻ trung xinh đẹp nên bạn có quyền đặt mình ở vị trí cao hơn người khác. Nhưng bạn đừng quyên rằng, sức hút của một người không phải đến từ vẻ bề ngoài mà toát lên chính tâm hồn của người đó, mà điều ấy cần sự tôi rèn là một loại khí chất. Chỉ khi bạn đối xử chân thành với người khác thì người ta mới đối xử chân thành với bạn.

Nếu không hòa nhập vào tập thể, vào xã hội, bạn sẽ không nghe được thanh âm, ngưng đọng được hình ảnh, rồi khi cơ hội bất ngờ đến với bạn, vì những thiếu sót ấy của mình bạn vô tình mất một cơ hội đáng giá mà bạn đang chờ bấy lâu nay

Giao tiếp thực sự quả là một quá trình học tập và thực hành dài. Nó không phaỉ được hình thành trong một sớm một chiều, vì vậy ngay từ tuổi 20 bạn nên bổ sung kỹ năng mềm cũng như cách ứng xử với những người xung quanh tạo cho bản thân một lớp màng bảo vệ, vững bước vào thời đại kỷ nguyên mới.

“Giao tiếp là một kỹ năng bạn có thể học. Nó cũng giống như đi xe đạp hay tập đánh máy. Nếu bạn sẵn sàng nhọc công vì nó, bạn có thể nhanh chóng cải thiện chất lượng của mọi phần trong cuộc sống của mình”

Mua sách Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp” khoảng 62.000đ đến 64.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp Fahasa” tại đây

Đọc sách Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp ebook pdf

Để download “sách Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/06/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86