Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ

Giới thiệu sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ – Tác giả Park Seung Oh, Kim Young Gwang

Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ

Cuốn sách tựa như một viên ngọc quý giữa rất nhiều sách vở viết về hướng nghiệp.

Được giới trẻ Hàn Quốc và ngay cả các bậc phụ huynh tin tưởng và bầu chọn là cuốn sách gối đầu giường mà bất kì ai cũng nên đọc một lần trong đời trong năm 2015.

Được chắp bút bởi hai nhà văn nổi tiếng giàu kinh nghiệm và vốn sống là Park Seung Oh và Kim Young Gwang. Hai người tuy khác nhau từ ngoại hình, tuổi tác đến con đường sự nghiệp, tài năng, mơ ước, nhưng đều có một điểm chung gắn kết đó là trước đây đều phải trải qua một quãng thời gian dài mông lung, không xác định được phương hướng cho mình. Đi qua qua quãng thời gian vất vả ấy, hai nhà văn đã thức tỉnh khỏi ước mơ giả, tìm được ước mơ thật sự của đời mình.

“Vẫn ổn thôi, kể cả khi bạn không có ước mơ” như một lời nhắn nhủ tâm tình đến từ hai tác giả – những người thầy đã từng lạc đường đến các bạn trẻ còn đang mất phương hướng. Thay vì an ủi sáo rỗng, cuốn sách mang lại hy vọng và dũng khí cho những ai còn đang hoang mang chưa tìm ra được mục đích sống của mình. Cuốn sách giúp bạn đọc thoát khỏi nỗi ám ảnh phải ngay lập tức lựa chọn nghề nghiệp vì tương lai của bản thân, đồng thời bình tĩnh để quan sát thế giới cũng như nhìn lại chính mình. Từ đó, người đọc có thể tìm ra mục tiêu cho cuộc sống và phương pháp tối ưu để áp dụng mục tiêu ấy vào cuộc sống hiện tại. Mặt khác nó còn giúp lớp trẻ hiểu ra lý do ta phải học và sống một cách chủ động.

Đây cũng sẽ là cuốn sách rất hữu ích cho các bậc cha mẹ và giáo viên tư vấn hướng nghiệp. Bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách này những đầu mối hữu ích để trả lời những câu hỏi ngắn ngủi nhưng chứa đựng biết bao âu lo của con em mình, những câu hỏi mà trước đây luôn khiến bạn bế tắc, không biết phải bắt đầu giải đáp từ đâu. Hy vọng rằng những bậc cha mẹ và giáo viên đang băn khoăn không biết làm sao để tiếp cận được con em mình, bây giờ có thể chân thành nắm chặt bàn tay các em và nói với các em rằng: “Không có ước mơ cũng chẳng sao, bây giờ các em đã quá tuyệt vời rồi”.

Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ

Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ
 • Mã hàng 8936186543005
 • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
 • Tác giả: Park Seung Oh, Kim Young Gwang
 • Người Dịch: Sun Tzô
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 244
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ

Đánh giá Sách Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ

Đánh giá Sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ

1 Đọc cuốn sách này lúc mình đang thất vọng, mình đã nhận ra rằng: Ước mơ là một mảnh ghép trong cuộc đời của mỗi người. “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” là những câu chuyện về những con người dũng cảm đối mặt với thử thách, quyết không từ bỏ ước mơ. Cuốn sách như một lời nhắc nhở: trước khi bỏ cuộc, hãy nghĩ đến lý do bạn bắt đầu. Tập sách này sẽ truyền cho bạn cảm hứng cũng như động lực để theo đuổi ước mơ của mình ngay cả trong những lúc khó khăn nhất. Bạn ơi! Dù xảy ra chuyện gì đi nữa, hãy đừng từ bỏ ước mơ của mình bạn nhé! Không bao giờ là ổn nếu ta sống không có ước mơ. Nó sẽ thay đổi những suy nghĩ lớn lao, xa vời mà chúng ta thường nghĩ về ước mơ thay vào đó là những suy nghĩ, định hướng cách tiếp cận ước mơ một cách gần gũi, đơn giản hơn cho mỗi người. Giúp cho mỗi người trong chúng ta sẽ tìm được và đến gần hơn với “ước mơ thật sự” của mình – dù sớm hay muộn!

2 Đã bao giờ bạn tự hỏi, ước mơ lớn nhất trong mỗi chúng ta là gì? Tại sao chúng ta cứ mãi mải mê chạy theo những thứ không phải là của mình mà không tập trung phát triển những thứ mà mình đang có sẵn? Hay là chính bản thân bạn đang tự ti về những gì mình đang có?Trên đời này không có ai là hoàn hảo cả, bạn có cả tá khuyết điểm ư? tôi cũng vậy, và ai cũng như vậy, ngay cả những người nổi tiếng, những vĩ nhân trên thế giới họ cũng có khuyết điểm chứ. Khuyết điểm không có gì xấu cả, khuyết điểm là để chúng ta nhìn vào đó để khắc phục, thay đổi bản thân và xây dựng ước mơ của mình.Mình thấy đây không chỉ đơn giản là cuốn sách viết về hướng nghiệp mà hơn hết đó còn là một cuốn sách rất nên đọc với mỗi người. Nó sẽ thay đổi những suy nghĩ lớn lao, xa vời mà chúng ta thường nghĩ về ước mơ thay vào đó là những suy nghĩ, định hướng cách tiếp cận ước mơ một cách gần gũi, đơn giản hơn cho mỗi người. Giúp cho mỗi người trong chúng ta sẽ tìm được và đến gần hơn với “ước mơ thật sự” của mình – dù sớm hay muộn!

3 Quyển sách rất hay. Không chút hối hận khi đã mua. Ngoài ra, cũng khiến mình rất bất ngờ về nội dung. Hãy mua đọc và cảm nhận nhé. Mình nghĩ rằng quyển sách sẽ giúp mọi người tìm ra được những ưu điểm, sở thích và đam mê của bản thân, từ đó giúp chúng ta có hướng suy nghĩ tốt về việc chọn ngành và chọn nghề.

4 Sách đẹp, không bị bong tróc gì hết. Nội dung mới mẻ. Giao hàng khá nhanh, mình mới đặt hôm qua hôm nay tới rồi. Anh giao hàng nói chuyện rất dễ thương nữa.

Review sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn.

Mua sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ” khoảng 57.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ Fahasa” tại đây

Đọc sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ ebook pdf

Để download “sách Vẫn Ổn Thôi, Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

6 Comments
 1. Cho mình xin link tải sách này nhé.
  Mail: truongmaithi1101@gmail.com

 2. Cho mình xin link tải sách vẫn ổn thôi kể cả khi bạn không có ước mơ .
  Mail : phamngoan922@gmail .com

 3. Cho mình xin link tải sách : vẫn ổn thôi kể cả khi bạn không có ước mơ .

 4. Cho e xin link cuốn “Vẫn ổn thôi kể cả khi bạn không có ước mơ” với ạ
  Mail: hientran.htt3@gmail.com

 5. cho em xin link cuốn này với ạ. Em đã like page r ạ. Cảm ơn ad .

  hientran.htt3@gmail.com

Leave a reply

Siêu thị sách 86