Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui – Tác giả Jurgen Appelo

Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

Quản trị doanh nghiệp chưa bao giờ là công việc dễ dàng khi một người phải mang cả trách nhiệm vận hành một doanh nghiệp đi đến thành công, những quyết định của họ đều mang tính ảnh hưởng to lớn đến vận mệnh của doanh nghiệp đó. Lãnh đạo giỏi phải biết tạo niềm vui tập trung vào quản trị con người, một tập thể thống nhất sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển.

Đây là cuốn sách về quản trị phù hợp với tất cả mọi người: Các nhà phát triển, nghệ sĩ, nhà văn, quản lý nhóm, nhà thiết kế, quản lý dự án, nhà đào tạo, doanh nhân và những người làm việc tự do,v.v… Tất cả mọi người, ở các mức độ khác nhau, đều phải chịu trách nhiệm về hoạt động quản trị.

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách quản lý hiệu quả hơn, với ít nhà quản lý hơn, thông qua những phân tích về các phương pháp đã và đang được các công ty khác trên thế giới áp dụng.

Hãy đọc cuốn sách này và đúc rút 20 năm trăn trở của tác giả thành vài ngày học hỏi của bạn. Jurgen Appelo sẽ chỉ cho bạn cách tạo dựng một doanh nghiệp/tổ chức hạnh phúc hơn thông qua các phương pháp thực hành vô cùng hiệu quả cùng nhiều hoạt động quản lý khác, mà trong nhiều trường hợp, bạn thậm chí không cần đến các nhà quản trị.

Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui
  • Công ty phát hành: Alphabooks
  • Tác giả: Jurgen Appelo
  • Kích thước: 24 x 19 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 286
  • SKU 4626144099937

Tác giả Jurgen Apello

Jurgen Apello là nhà quản trị tiên phong trong việc giúp các tổ chức sáng tạo tồn tại và phát triển trong thế kỷ XXI. Công ty Inc.com đã xếp ông vào Top 50 chuyên gia về lãnh đạo hàng đầu, Top 100 nhà diễn thuyết hàng đầu và Top 50 nhà đổi mới hàng đầu.

2. Đánh giá Sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

Đánh giá Sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

Đánh giá Sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

1 Mọi nhà lãnh đạo nên đọc và áp dung. Các bạn đừng vì sách không vừa khổ, giao hàng, sách cũ mà cho 1 sao. Quan trọng nhất là nội dung của cuốn sách. Rất quá hữu ích cho nhà quản lý trẻ.

2 Nếu ai muốn tìm hiểu thêm về cách các nhà cấp cao quản lý và lãnh đạo có hiệu quả thì quyển sách này như một câu trả lời, quyển sách cung cấp thêm nhiều kiến thức cho các doanh nghiệp, các nhà kinh doanh cá nhân, những người mới khởi nghiệp về nền tảng của sự lãnh đạo. Từng câu chữ trong sách cũng mạch lạc và rõ ràng, dễ nhìn, dễ thấm. Nói chung thì sách này khá là hay!

3 Đây là cuốn sách mình rất ấn tượng. Thường thường những cuốn như thế này thì sẽ nghiêng về lý thuyết nhiều nhưng cuốn sách được thiết kế theo chiều ngang kèm vào đó là rất nhiều hình ảnh và màu sắc minh họa giúp cho người đọc dễ dàng hình dung. Nội dung rất hay dành cho những ai muốn làm một nhà lãnh đạo tài ba luôn được nhân viên yêu quý và kính trọng

4 Một công ti có thể đứng vững trên thị trường không chỉ là nhờ một lãnh đạo giỏi, nguồn vốn hùng hậu mà còn nhờ vào nhân viên. Nhân viên đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển công ti của bạn, và nếu cứ nạp nộ nhân viên giống như lối mòn của các sếp trước kí thì công ti của bạn khó lòng mà bền vững. Quan điểm tiến bộ bây giờ chính là xem nhân viên nhưu thể anh em, đối xử tốt với nhân viên của bạn họ sẽ cống hiến hết mình còn ngược lại, tổn thất sẽ thuộc về bạn. Một cuốn sách ý nghĩa và cần thiết trong việc lãnh đạo. Nếu bạn là một nahf lãnh đạo, chắc hẳn biết rõ nguyên tác này và đã đọc sách? Dĩ nhiên, nhân viên là rường cột của công ti, trụ càng to, nhà càng vững.

5 Để tồn tại trong thế kỷ 21, những công ty cần tìm ra sự rõ ràng và tìm hiểu những gì hiệu quả. Điều gì giữ tài năng hàng đầu? Điều gì truyền cảm hứng sự trung thành cho khách hàng? Câu trả lời là sự quản lý tốt, truyền cảm hứng cho nhân viên tuyệt vời, người cung cấp một trải nghiệm cho khách hàng tuyệt vời. Cuốn sách này cho bạn thấy cách để thay đổi tổ chức của bạn thành một nơi với những buổi sáng Thứ hai nhiệt huyết: – Xác định lại chủ đề công việc và quỹ đạo nghề nghiệp – Thúc đẩy nhân viên và đo lường hiệu suất nhóm – Thay đổi văn hóa của tổ chức bạn – Làm việc quản lý – và công việc – vui vẻ trở lại .“Lãnh đạo giỏi phải biết tạo niềm vui” là một cuốn cẩm nang thực tiễn cho việc đạt được sự tốt đẹp của tổ chức.

Review sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

Review sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

Review sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

Trích đoạn

“Khi văn hóa trong một tổ chức xuống cấp thì không nên chỉ quy trách nhiệm cho các nhà quản trị. Hạnh phúc của một tổ chức là trách nhiệm của mỗi cá nhân.”

“Niềm hạnh phúc của nhà quản trị và người lao động rất quan trọng vì người hạnh phúc thường làm việc hiệu quả hơn.”

“Mọi người nên hiểu công việc của nhau để biết rõ hơn những gì đang diễn ra bằng cách đi lại gặp gỡ, kê bàn ghế gần nhau, gọi điện cho nhau. Thu hẹp khoảng cách với người khác sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin tốt hơn, sáng tạo hơn.”

“Việc quản lý một tổ chức cũng tương tự như việc cầm cương một con ngựa. Một số tổ chức giống những con ngựa gầy và chạy rất nhanh mà ta thường gặp trên đường đua. Một số khác lại giống những con ngựa khỏe mạnh, chuyên kéo những cỗ xe chứa đầy hàng. Dù tổ chức của bạn thuộc nhóm ngựa nào thì cũng cần được chăm sóc, cho ăn, yêu thương, chải lông và thi thoảng là vài cú giật cương mạnh.”

Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui thuộc Combo Bộ Công Cụ Xây Dựng Doanh Nghiệp gồm 3 cuốn với 3 chủ đề riêng biệt:

1. Nghệ thuật nắm bắt cơ hội tăng trưởng (The Art Of Opportunity)

Nghệ thuật nắm bắt cơ hội tăng trưởng (The Art Of Opportunity)

Nghệ thuật nắm bắt cơ hội tăng trưởng (The Art Of Opportunity)

Khám phá và đầu tư vào những cơ hội tăng trưởng chưa bao giờ là bài toán dễ giải, đặc biệt là với các tổ chức đã hoạt động ổn định, bị bó hẹp trong lối tư duy lỗi thời hoặc các mô hình kinh doanh truyền thống. Nghệ thuật nắm bắt cơ hội tăng trưởng sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình ngắn nhất để nhận diện, thiết kế và ra mắt các sáng kiến tăng trưởng chiến lược. Marc, Parker và Matt đã xây dựng một hành trình hấp dẫn, nội dung phong phú dành cho bất kỳ ai theo đuổi mục tiêu tăng trưởng mới.

Và trong quá trình giới thiệu những cách tư duy mới về chiến lược tăng trưởng và đổi mới chiến lược, ví dụ như nội dung về nhóm phi khách hàng, bản chất nhu cầu của khách hàng cùng các thành tố tạo nên mô hình kinh doanh và mô hình doanh thu, họ cũng giới thiệu với chúng ta những cách làm việc mới. Phương pháp tư duy thị giác và các nguyên tắc tư duy thiết kế kinh doanh khác được thể hiện xuyên suốt cuốn sách sẽ giúp bạn cải thiện cách tiếp cận vấn đề thiết kế và thực hiện chiến lược để phát triển hoạt động kinh doanh tăng trưởng mới. Với sự hỗ trợ của hình ảnh, các công cụ và biểu mẫu, bạn sẽ áp dụng phương pháp này theo đúng nhu cầu của mình.

Cuốn sách chia làm 5 chương, giúp từng bước hiểu và xây dựng được cho mình một chiến lược tăng trưởng kiểu mới:

Chương 1: Giúp bạn hiểu Chiến lược đổi mới là gì đặt trong sự đối sánh với chiến lược kiểu truyền thống; và 5 nguyên tắc quan trọng của tư duy thiết kế kinh doanh. Đây là những câu hỏi căn bản để bạn thực sự bước chân vào lãnh địa đổi mới chiến lược.

Chương 2: Giúp bạn khám phá các cơ hội tăng trưởng kiểu mới bằng việc hiểu rõ nhóm khách hàng và phi khách hàng. Điều quan trọng không kém là hiểu về chính doanh nghiệp của bạn. Từ đó xây dựng khung làm việc cho các sáng kiến và cơ hội tăng trưởng kiểu mới.

Chương 3: Giúp bạn bắt tay vào thiết kế bản chiến lược. Cụ thể là thiết kế chính sản phẩm mà bạn chào bán, xác định mô hình kinh doanh và mô hình doanh thu cho doanh nghiệp mình. Từ đó xác lập chiến lược tăng trưởng cụ thể bằng cách tạo giá trị cho khách hàng, doanh nghiệp và hệ sinh thái. Thể hiện chiến lược dưới dạng hình ảnh cũng là một nghệ thuật cần được quan tâm.

Chương 4: Đi sâu vào 3 giai đoạn thử nghiệm và ra mắt hoạt động kinh doanh tăng trưởng, bao gồm : khởi đầu, phát triển và mở rộng.

Chương 5: Giúp bạn làm chủ nghệ thuật nắm bắt cơ hội tăng trưởng bằng tư duy thiết kế kinh doanh. 5 nguyên tắc của tư duy thiết kế kinh doanh sẽ được làm rõ bằng các dẫn chứng và ví dụ minh họa. Mỗi chương đều có phần hoạt động dành cho các nhóm trong doanh nghiệp để thực hành lý thuyết.

Kèm với đó là các doanh nghiệp truyền cảm hứng như Microsoft, Oracle, ProSiebenSat.1, Fahrenheit 212,… Câu chuyện của họ thực sự là những bài học hữu ích cho các doanh nghiệp đang cố gắng đổi mới chiến lược tăng trưởng.

2. Ai “chống lưng” cho bạn (Get Backed)

Ai “chống lưng” cho bạn (Get Backed)

Ai “chống lưng” cho bạn (Get Backed)

Khởi sự một doanh nghiệp chưa bao giờ là việc dễ dàng. Khi đã có một ý tưởng, một lộ trình để phát triển kinh doanh, thứ bạn buộc phải có, không gì khác, chính là vốn. Cuốn sách này sẽ giải mã cho bạn một trong những phần đáng sợ nhất khi khởi nghiệp: gọi vốn. Toàn bộ cuốn sách sẽ xoay quanh việc trả lời câu hỏi duy nhất: Để huy động vốn, bạn thật sự cần những gì?

Nhưng không giống như các cuốn sách thấm đẫm lý thuyết của các chuyên gia từng xuất bản, Ai “chống lưng” cho bạn sẽ trang bị cho bạn những kiến thức căn bản nhất về gọi vốn, cùng với đó là bí quyết của 15 doanh nhân đã gọi vốn thành công, bao gồm cả những bài thuyết trình mà họ đã sử dụng để thể hiện trước các nhà đầu tư. Đó thực sự là những kho báu không dễ gì tiếp cận và chưa cuốn sách nào làm được.

Cuốn sách gồm 2 phần:

Phần 1: Xây dựng bài thuyết trình kêu gọi đầu tư

Phần 2: Chống lưng

Trong phần 1, tác giả sẽ chỉ ra các yếu tố để bài thuyết trình của bạn thuyết phục được các nhà đầu tư. 10 slide quan trọng nhất sẽ được phân tích kĩ càng dựa trên 3 khía cạnh: nội dung của slide, các nguyên tắc trình bày slide và các câu hỏi cần trả lời. Tuy ngắn gọn nhưng đó là những nội dung chắt lọc rất đắt giá, giúp bạn định hình toàn bộ slide thuyết trình của mình.

Ngoài ra, các tác giả còn cung cấp các yếu tố tạo sức hút riêng cho bài thuyết trình như nghệ thuật kể câu chuyện xoay quanh dự án của bạn – các câu chuyện nguyên bản, câu chuyện khách hàng, câu chuyện về ngành và cả câu chuyện về tương lai phát triển của doanh nghiệp. Cách sử dụng từ ngữ như nào cho phù hợp, thiết kế slide ra sao cho bắt mắt cũng là một nội dung không thể bỏ qua.

Cuối phần 1, độc giả sẽ được bước vào 15 kho báu – chính là 15 bài thuyết trình gọi vốn thành công của 15 doanh nghiệp. Lời khuyên mà từng doanh nghiệp này dành cho bạn, cách thức học trình bày bài thuyết trình là những thông tin vô cùng quý giá mà bạn không thể tìm thấy ngoài cuốn sách này.

3. Kiến tạo doanh nghiệp ưu việt (Design A Better Business)

Kiến tạo doanh nghiệp ưu việt (Design A Better Business)

Kiến tạo doanh nghiệp ưu việt (Design A Better Business)

Dù bạn là lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân truyền cảm hứng, nhà đổi mới tổ chức, nhà đầu tư tăng trưởng, tác nhân thay đổi ảnh hưởng xã hội hay sinh viên kinh doanh thì Kiến tạo doanh nghiệp ưu việt cũng là một cuốn cẩm nang hướng dẫn cung cấp cho bạn các công cụ, kỹ năng và tư duy mới để làm chủ sự mơ hồ và tạo ra giá trị từ những mơ hồ ấy. Kiến tạo doanh nghiệp ưu việt giới thiệu đến độc giả quy trình thiết kế vòng lặp đôi, một cách tiếp cận thực tiễn đối với việc tạo ra và phát triển giá trị thông qua việc sử dụng những thực tiễn chung và tổng hợp mà bất cứ ai cũng có thể học hỏi và ngay lập tức áp dụng vào tổ chức của mình.

Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ các nhà lãnh đạo tư tưởng như Steve Blank về đổi mới, Alex Osterwalder về các mô hình kinh doanh, Nancy Duarte về kể chuyện và Rob Fitzpatrick về đặt câu hỏi và rất nhiều người khác. Với những hướng dẫn trực quan chi tiết về 20 công cụ chiến lược và 48 nghiên cứu tình huống cùng với những ví dụ thực tế từ các doanh nghiệp lớn như ING Bank, Audi, Autodeck và Dịch vụ Tài chính Toyota đến các doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ, các vườn ươm khởi nghiệp cũng như các tổ chức xã hội, Kiến tạo doanh nghiệp ưu việt sẽ là cuốn sách hướng dẫn dễ hiểu và thực tế về cách kiến tạo và duy trì đổi mới đồng thời coi đó là kim chỉ nam cho doanh nghiệp của bạn.

Mua sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui” khoảng 174.000đ đến 176.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui Fahasa” tại đây

Đọc sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui ebook pdf

Để download “sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86